Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 3:
Trưa hôm ấy sau khi ăn xong tôi vẫn như cũ lên phòng của mình để nghỉ ngơi, đã thành thói quen rồi, phải ngủ 1 giấc thì buổi chiều tôi mới có thể tỉnh táo học tập được, đang mơ màng trong giấc ngủ tôi cảm thấy có bàn tay sờ sờ thân thể của mình, tôi lờ mờ mở mắt và giật phắt mình vì cô Phượng đang nằm bên cạnh tôi, cô nhìn tôi và bà tay cô thì đang sờ sạng khắp thân thể tôi, bắt gặp ánh mắt hốt hoảng của tôi thì cô phì cười và nói nhẹ vào tai tôi

c.Phượng: “Nha, làm gì mà phải giật mình như vậy chàng trai”.

Tôi: “ Cô…cô ơi, cháu xin lỗi, cháu không cố ý”.

Ý thức của tôi liền chạy về lúc tôi rình cô và chú Minh, chắc cô đã nhìn thấy tôi rình lén vợ chồng cô, nhưng tại sao cô lại không lên tiếng mắng tôi?

C.Phượng: “ hôm bữa nhìn cô, có khích thích không?” kèm them một nụ cười khó hiểu.

Tôi lí nhí: “ Cháu xin lỗi cô, lần sau cháu không dám nữa”.

Cô À lên một tiếng rồi hỏi: “ Vậy là nếu cô không nói gì thì vẫn tiếp tục lén nhìn trộm người ta phải không?”

Tôi: “ Dạ không ạ, cháu không dám, bữa trước chỉ là cháu tình cờ đi ngang qua thôi ạ”.

Cô lần này cười rộ lên để lộ hàm răng trắng đều, sau đó cô nhìn tôi, 2 tay vẫn đang du lịch trên thân tôi như thể đang tìm kho báu vậy: “ Bữa trước cháu đã thấy cái gì nào?”.

Tôi: “ Dạ cháu không thấy gì hết đâu ạ, cháu chỉ tình cờ đi ngang qua mà thôi”.

Cô lườm tôi và gằn giọng: “ nói thật”.

Tôi lí nhí: “ Dạ cháu thấy chú mình nằm đè lên người cô, tay chú ấy bóp…bóp .. ngực của cô”.

Cô Phương kéo chiếc quần của tôi xuống, cô hơi dừng lại khi thấy thèn em của côi đang cương cứng lên, không biết lúc đó là vì sợ hay là vì hưng phấn mà thèn em tôi biểu tình dữ dội, cô nói tiếp: “ Rồi sao nữa”.

Tôi lại lí nhí: “ Cháu thấy chú ấy hôn khắp người cô, rồi chú nhấc chân cô lên và vục đầu vào giữa háng cô, cháu thấy cô run nhẹ khi chú ấy vục đầu vào chỗ ấy và á..á”. Tôi run rẩy người lên đến mức không thốt ra được từ nào, cô Phương đang cho thèn em của tôi vào miệng mình và mút như cô bé mút một chiếc kẹo ngon, cô điêu kiệu đưa chiếc lưỡi rà trên đầu khấc của tôi, sau đó chạy dọc thân rồi ngậm mút chùn chụt 2 hòn dái của tôi, tôi run rẩy lên vì kich thích, con cu tôi cương cứng cực kỳ, mắt tôi nhìn trừng trừng trần nhà và miệng cứ rên ư ử.

Cô hơi dừng lại và ngước mặt lên nhìn tôi: “ Tiếp tục đi, đừng dừng lại”.

Tôi cắn răng vặn ra từng chữ: “ Cháu thấy chú cầm chuym lên và đặt vào chỗ rậm rạp giữa hàng cô.. ư .. chú nhấn nhẹ con chuym vào.. ư..a.. chú hẩy mông nhẹ nhàng ..ư ư..cô kéo chú lại và .. ư ư hôn chú,.. a.. lưỡi cô quấn lấy lưỡi chú rồi sau đó cô nhìn thấy cháu, á á á cháu chịu không nỗi nữa cháu ra mất á ..á …á”.

Tôi bắn phọt thật mạng dòng tinh của mình lên mặt cô, có vài giọt rơi vào trong miệng cô, cô mỉm cười lấy ngón tay quệt 1 dòng tinh trùng trên mặt đưa vào miệng mút, vẻ mặt thảo mãn và cô nuốt, vâng là cô nuốt tinh trùng của tôi, tôi thẫn thờ nhìn cô, cô nhận ra vẻ mệt ngu như mất bò của tôi và phì cười.

C.Phương: “ Hôm nay cô phạt cháu vì cái tội nhìn lén cô đụ với chồng, cháu còn rất nhiều tội đó ngen chưa”.

Sau đó cô đứng dậy ngoảnh mông bước đi, bộ ngực vẫn nảy theo từng bước chân của cô, tôi ngoái đầu nhìn theo với bao nhiêu là thắc mắc nhưng vẫn không dám mở miêng ra hỏi, bình tĩnh trở lại tôi cuống cuồng dọn dẹp bãi chiến trường, tinh trùng rơi vãi trên ga giường, tôi không thể để cho ai biết chuyện này được, lén lút tôi ôm ga giường đến máy giặt và dò xét thử trong nhà, bà giúp việc thì ngủ tại căn phòng cạnh bếp và đang ngáy phì phò, thằng Thắng thì vẫn đóng kín cửa trong phòng, từ khi tôi tới đến nay thì chỉ có ăn trưa+ tối và học bài là gặp mặt được nó, ngoài ra thì nó cứ im ỉm ở trong phòng, không biết nó làm cái gì? Cô Phương thì sau chuyện vừa rồi lại về phòng mình, tôi cứ đứng trước cửa phòng cô mãi với bao nhiêu thắc mắc trong lòng nhưng tôi không có can đảm vào hỏi cô.

Tối hôm đó tôi có một giấc mơ thật đẹp, tôi mơ thấy mình đang đứng trước cô Phương, cô hoàn toàn khỏa thân, tôi chỉ đứng đó ngắm nhìn cô, nhìn từng đường nét cơ thể của cô, mỹ miều, kiều diễm, đẹp như tranh vẽ, cô cũng nhìn tôi và mỉm cười nhẹ nhàng, nụ cười đầy tinh nghịch và có chút gì đó ưu thương, tôi cũng không rõ nhưng nói chung là cô rất đẹp, giấc mơ thật tuyệt vời.