Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 10

2 Chúng tôi dừng xe trước cổng biệt thự, ngôi nhà này tôi chỉ mới vừa đặt chân đến trong vòng hơn tháng nay nhưng sao hôm nay tôi có cảm giác nó thật là thân thuộc, hay là bởi vì nơi này là nơi ở của người yêu mới của tôi, Phương.

Phương không dừng xe trước cổng biệt thự dừng tại một đoạn cách nhà 20 mét, 2 chúng tôi xuống xe, khu này là khu nhà giàu, bình thường ban ngày cũng ít có ai ở quanh đây nên chung tôi không sợ bị dòm thấy. phương kéo tôi vào 1 còn hẻm nhỏ phía sau nhà

“ Lối cửa sau này ban sáng em đã khóa ngoài, vì chuyện tối qua nên sáng nay em quyết định quay về coi thử nhưng không thể đi cổng chính, sẽ bị phát hiện ngay nên em mới mở cửa hậu để đi, anh với em vào rình cặp gian phu dâm phụ kia, hí hí”.

Ôi trời, đây chính là trò trơi của cô ấy sao, sao tôi không thấy giống với một quý cô 37 tuổi chút nào vậy, nhưng tôi vẫn đi theo cô ấy kèm theo chút kích thích trong lòng không diễn tả thành lời.

Phương lén lén mở khóa cổng rồi mở cửa hậu, may quá cửa hậu không bị khóa, 2 đứa lén lút vào nhà của chính mình??? Cảm thấy có chút khác lạ, cả 2 nhẹ nhà rón rén đi tới phòng của chị Na(Bà giúp việc) lắng tai vào nghe không thấy động tĩnh gì, đoán là chị Na đã lên phòng Thắng thế là cả 2 lại lục tục kéo nhau lên tầng 2, đến gần phòng thắng thì nghe thấy âm thanh bạch bạch kèm theo đó là tiếng rên ư ử của chị Na

Na: “Ôi anh ơi, đụ em mạnh vào anh ơi, ôi ôi hít…hà sướng lồn quá anh ơi”.

Thắng: “ A…a đúng rồi em yêu, lắc mông mạnh nữa lên á ….á.”.

Na: “ Anh ơi bóp mạnh nữa lên đi anh, ha….ha.. sướng quá anh ơi, lồn em tê rần lên hết rồi anh ơi..ư…ư”.

Thắng: “ haha em dâm quá đi, a…a tối qua đụ em đến 2 lần rồi mà giờ lồn vẫn nước ầm ầm nè……ha….ha ”.

Na: “Tại anh chứ ai, cứ móc lồn họ hoài à, họ ngủ cũng không yên nữa……a…..a, ”.

Thắng: “ Nhấp nhanh lên nữa đi em ơi, hơ…..hơ, anh muốn ra rồi đây….a..anh ra…..a……a……..a”.

Kèm theo tiếng bạch ngày càng rõ càng to hơn, chị Na càng lúc càng rên la to khiếp, rồi Thắng tru lên một tiếng rồi thở hồng hộc, đoán chắc là xuất tinh rồi, 2 đứa chúng tôi ở ngoài nghe lỏm câu chuyện mà cứ cười tủm tỉm, Phương còn đưa ngón tay lên miệng để ra dấu im lặng.

Thắng: “ A phê quá, lồn em bót quá, anh địt sướng lắm, lúc trước ở nhà chắc là toàn treo lồn tơ hớ không ai đụng phải không?”

Na: “ Hứ, anh làm như em ế lắm vậy, có mấy lão tới cũng đời xơ muối em vì thấy chồng em đi nhậu hoài, nhưng em nào chịu, mấy lão gầy còn toàn xương, với chuym ngắn có tẹo, chơi chả đủ sướng”.

Thắng: “ Em đúng là kén chọn mà, nhưng dù sao một con chuym của anh cũng không đủ cho em hồi xuân, có cần anh giới thiệu thêm con chuym khác không?”.

Na: “ hí hí chỉ cần to như chuym anh là em chịu hà”.

Thắng: “ Hừ, cái đồ đĩ thỏa này, thèn Nam đó, bữa đi đái anh thấy con Chuym nó cũng to lắm, thậm chí còn to hơn của anh nữa”.

Na: “ Em tia lâu rồi, không cần anh nhắc, nhưng không phải anh rất ghét nó sao, tại sao lại giới thiệu cho em thế, không sợ nó to hơn em bỏ anh theo nó à”.

Thắng: “ cái con đĩ già này, dám tia trai à” Vừa nói Thắng vừa vỗ kêu đen đét, chị Na có vẻ thích chí cười khanh khách: “ Thực ra a rất ghét nó, em có thể hút tinh khí của nó được càng nhiều thì càng tốt, nó yếu sức đi, không tập trung học tập sa sút thì anh còn có lý do để tống cổ nó ra khỏi nhà”.

Na: “ Ghê gớm thật, tính mưu cơ đấy, định lợi dụng con già này để gài hàng trai tơ à, cũng phải trả chút gì đó chứ”.

Thắng: “ Haha chỗ vợ chồng mà em còn tính toán thế sao, dù sao nó đi rồi thì phòng nó bây giờ sẽ thuộc về em, chúng ta sẽ tạo dựng một tổ hạnh phúc tại căn phòng ấy, lúc đó em sẽ không thiếu thứ gì”.

Na: “ anh nhớ nhé, sau này đừng nuốt lời em đó, không là không có lồn bót mà chịch đâu nha”.