Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 8
Rời đôi môi nóng bỏng của cô, tôi tiến quân tới với bộ ngực đồ sộ, bộ ngực trắng như trứng gà bóc điểm tô trên đó là 2 núm có màu hơi đỏ bầm, tôi rạo rực tiến đến ngặm trên bộ ngực, cảm giác êm mềm truyền đến, lưỡi tôi soắn quanh núm và đá lưỡi liên tục, cô bắt đầu thở hơi gấp, tôi mút 1 bên và nhào nắn 1 bên, cô bắt đầu ưỡn người về phía tôi, tay cô xoa đầu tôi và đẩy nhẹ tôi xuống phía dưới, cô khẽ nhấc cặp đùi tròn xinh của mình lộ ra cái ngã ba tươi đẹp, tôi rà lưỡi mình chạy từ ngực cô tới rốn rồi tiến xuống dần tới vùng tam giác huyền bí đó, lông cô mượt mà và rất gọn gàng, chỉ có phần trên có lông còn phần cửa mình thì có vẻ cô đã dọn sạch, trong tưởng tượng của tôi chỗ này phải rất chi là huyền bí nhưng giờ lộ ra trước mắt tôi thì nó có vẻ giống con sò, tôi đưa tay chạm nhẹ vào 2 múi thịt bên ngoài, bạch nhẹ ra như gỡ sò thì cô rướng người lên A một tiếng khẽ, tôi loay hoay không biết làm sao vì lúc trước chỉ thấy chú Minh vục đầu vài đây thôi.

Cô: “ Con liếm chỗ đó của cô đi con, liếm như con liếm kem vậy đó”.

Tôi như bừng tỉnh, thế là tôi bắt đầu liến cho cô, đầu tiên mà mép ngoài, sau đó là tiến tới mép trong, rồi tôi đưa lưỡi vào sau bên trong và liếm từ dưới liếm lên, cô oằn người đón nhận từng cứ liếm nhiệt tình của tôi, cô rên ư ư trong miệng và cơ thể cô run lên theo từng cú liếm của tôi.

Sau đó tôi phát hiện, cứ khi tôi liếm lên trên mà qua một đoạn gồ nhỏ thì cả người cô cứ như bị điện giật, cô hãy mạnh mông về phía tôi và ghì đầu tôi chặt vào âm đạo của cô, sau khi tìm ra được bí mật thì cứ mỗi lần liếm lên tôi lại nghịch ngợm lấy lưỡi đánh đoạn gồ lên đó 1 cái, mỗi lần tôi đánh là cô giật bắn cả người lên và rên càng mạnh, thấy thế tôi tập trung đánh lưỡi phần gồ lên ấy liên tục thì cô cả người run lên liên hồi, tay ghì đầu tôi thật chặt vào háng và hãy mông liên tục, tôi ngụp lặm trong âm đạo cô, nước chảy ra lênh láng, làm tôi phải húp liên tục, tiếng sột soẹt vang lên đầy nhục cảm.

Cô: “ Ưm… ưm, con ơn đút vào trong cô đi, nhanh lên, cô hứng quá”.

Tôi ngoan ngoãn bò dậy, cầm thèn nhỏ của mình loay hoay không biết đút thế nào, tôi cứ để đầu khấc chạy dọc trên bướm cô, mà không tìm ra được chỗ đút, cô cứ ngoái mông mà không thấy tôi đút vào thì nhỏm đầu dậy nhìn thử, thấy tôi đang loay hoay tìm thì cười khì, sau đó cầm lấy dương vật tôi đặt trên âm đạo rồi bảo tôi đẩy vào.

“Uhm… ấm quá cô ơi, chật nữa…uhm …uhm”

“Ha..a…ha nhấn vào nhẹ thôi con, cô đau”

Tôi “ Dạ, a..ha.. cô bóp chặt con cu con quá, đầu khấc con đau quá cô ơi”

Cô mỉm cười vuốt mặt tôi: “ Cô đã phá trinh của con rồi đấy” rồi cô kéo tôi lại hôn thật sâu lên môi tôi.

Tôi tiếp tục hẫy mông, càng lúc thì càng quen dần, tôi bắt đầu nhấp nhè nhàng sau đó tăng dần tốc độ lên, cô khẽ đẩy tôi ra để thở

Cô: Hơ …hơ …hơ.. a..nhẹ thôi con ơi, cô…ha….đau quá”.

Tôi: “ cô ơi, con sướng quá, hơ …hơ”

Cô: “ Từ từ thôi côn. Ưa… a .. từ thôi không ra mất”.

Tôi: “ Ư..ư sướng quá cô ơi… ư …ư”

Cô đẩy mạnh tôi ra làm tôi bật ngữa ra phía sau, dương vật của tôi cũng văng tuột ra khỏi âm đạo của cô, tôi ngỡ ngàng thì cô chồm tới tay nắm lấy gôc dương vật của tôi, còn 1 tay thì cô dùng ngón cái đặt tại 1 vị trí dưới rốn của tôi nhấn mạng, cảm giác muốn bùng nổ của tôi được kìm hảm lại hẳn, nó bắt đầu rút dần rút dần tới khi hết hẳn cảm giác muốn xuất tinh.

Tôi: “ Cô ơi, hay quá, con kìm hãm xuất tinh được rồi nè”.

Cô khẽ cốc đầu tôi rồi nói: “ ham hố quá đó ông tướng à”. rồi cô nằm chống 2 tay lên đùi tôi, đưa dương vật tôi vào miệng và mút nhiệt tình, cô mút ngon ngọt làm tôi cũng muốn đè cô ra mà liếm láp, như đoán được ý tôi, cô xoay ngưới lại nằm úp lên người tôi, chìa âm đạo ra trước mặt tôi, tôi như bắt được vàng, vội vàng úp mặt vào húp, liếm nhiệt tình.

Sau đó cô ngồi dậy rồi nhìn vào tôi nói: “ Để cô hướng dân con cách làm tình”. Nói rồi cô cầm dương vật tôi đặt vào âm đạo của mình và bắt đầu nhún nhảy trên người tồi, tôi hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ cơ thể của cô trước mặt mình, đôi ngực to lớn nhún nhảy theo nhịp cùng với gương mặt thảo mãn của cô, đôi mắt nhắm hờ và 1 tay cô đang tự bóp vú mình.

Cô: “ Hơ …hơ…đã quá con ơi, hơ …hơ”.

Tôi cố gắng kìm chế sự cảm giác sướng và đưa tay lên dày vô bộ ngực của cô, chúng thật mềm mại, tôi bóp rồi xoa rồi lại bóp, sau đó tôi vân vê đôi núm vú.

Cô: “ Ơ…ơ, đúng rồi, chỗ đấy đấy, ơ …ơ”.

Cô bắt đầu tăng nhịp nhấp, tiếng nhấp bạch bạch kèm tiếng thở hổn hển của 2 con người đang hòa nhịp vào dục vọng tạo nên âm thanh hết sức dâm đãng.

Tôi cuối cùng cũng không thể kìm chế nổi cơn sướng, trân cứng người lên nói to: “Cô ơi con sướng quá con ra đây, con ra đây, a… a…..a ………a”.

Cô vội rút ra rồi chòm xuống ngậm chặt con cặc tôi trong miệng, đón nhận từng có xả tinh của tôi, từng dòng từng dòng tinh trùng bắn hết vào miệng cô, cô nhấm nháp rồi sau đó nuốt xuống 1 cách hết sức thảo mãn, sau đó cô liếc nhìn thèn em của tôi và vỗ 1 cái chách: “ Đồ hư hỏng, ra 2 lần rồi mà vẫn còn mở mắt dòm họ, ghét quá hà”.