Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 9:

Vừa đau mà tôi lại vừa buồn cười, tôi chòm dậy ôm cô vào lòng: “ Tại nó thấy có người đẹp ngồi trước mặt nó, nó phải gương cao mắt lên nhìn chứ, đẹp thế này không nhìn thì phí”.

Cô nhéo muỗi tôi: “ Cái đồ dẽo miệng, chỉ giỏi nịnh thôi”. Sau đó nằm vào lòng tôi, tay cô vẽ vẽ những hình vô định trên đùi tôi, tôi ôm cô cảm giác như thời gian ngừng trôi, chỉ còn lại 2 chúng tôi tận hưởng cảm giác hạnh phúc.

“ Sau này khi chỉ có 2 đứa thì mình xưng anh em nha, em cũng không già tới mức mà anh suốt ngày xưng cô cô đâu”. Sau đó Phướng véo tui 1 cái thật đau vào đùi.

Tôi cố gắng nhin đau, xoay phương lại nhìn vào mắt nàng: “ Anh biết rồi, em yêu”.

Nàng thích thú cười hắc hắc rồi dang tay ra ôm chằng lấy tui, ôm thật lâu sau đó nàng mở miệng: “ anh ơi, có chuyện này em đang rất khó nghĩ, không biết em có nên nói ra không?”

Tôi lờ mờ đoán ra được chuyện gì, tôi hỏi: “ Có phải chuyện của cô giúp việc với Thắng không?”

Nàng giật mình nhìn tôi: “ Anh cũng biết chuyện này à?”.

Tôi cười phớt lờ: “Em bắt gặp trong hoàn cảnh nào thế?”

Phương: “Đêm qua, anh cũng biết đàn bà đơn gối rất khó ngủ, đang nằm trên giường thì em nghe tiếng bước chân lên cầu thang, em tò mò, sợ là ăn trộm vì thế em cũng dò lên coi thử, em bước lên tới phòng của Thắng thì em nghe thấy thở hổn hển, những câu nói chuyện của 2 người ấy khi đang làm tình, em nghe mà nứng hết cả người anh ạ”. Nói xong cô ấy cười tươi, giống như một cố gái teen mới nhìn thấy cảnh họ đụ nhau về kể lại khoe với bạn bè.

Tôi: “ Con trai em đấy, nó đụ 1 người đàn bà còn lớn tuổi hơn mẹ nó mà em cũng không có ý kiến gì sao?”

Phương: “ Thì mẹ nó cũng vừa mới làm tình với người chỉ bằng tuổi con mình đây, anh có ý kiến à?”. Tôi cứng họng

“ Vả lại con em nó kiếm được chổ để thảo mãn nhu cầu cũng tốt, vẫn hơn là ra ngoài đường chơi bậy lại dính bệnh vào người. Em cũng biết chị Na, chị ấy là hàng xóm của nhà chồng em ở dưới quê, chồng ham rượu chè cờ bạc, cũng nợ nần nhiều nên mới phải ở nhà em để kiếm tiền nuôi chồng, khổ thân chị ấy, lấy chồng mà chưa ngày nào được sống yên ổn, con cái cũng không, em nghĩ chị ấy tìm đến Thắng cũng chỉ thảo mãn những ham muốn thể xác mà thôi, nên em mới không lo”.

Tôi nghe vậy cũng thấy với đi chút nào vướng mắc tâm lý, dù sao tôi cũng đã đụ với người lớn hơn tôi hơn chục tuổi, vướng bận tâm lý cũng đã với đi rất nhiều.

Phương lại ôm chằm lấy tôi và thì thầm vào tai: “ Thế bây giờ mình làm gì tiếp đây anh”.

Nghe câu nói này thèn em tôi lại cứng lên, lên bóp bộ ngực của cô ấy và mỉm cười ra hiệu cho cô ấy là thèn nhỏ của tôi đã cứng lại, cô ấy ngoắt đầu ngay và nói: “ không được, anh còn đang tuổi phát triển, không thể làm quá nhiều như vậy được, phải biết giữ sức khỏe để khỏi lo về sau này”. Rồi cô ấy nũng nịu nằm vào lòng tôi và vuốt ve thèn em tôi nói: “ Vả lại em còn muốn lâu dài, không thể hút tận giết tuyệt anh được”.

Căm thấy được quan tâm cả người tôi sướng rơn lên, tôi kéo cô ấy lên và đặt một nụ hôn thật nồng nhiệt vào đôi môi đỏ mọng gợi cảm của cô ấy, cô ấy đáp trả lại rất nhiệt tình, một hồi buồn ra cô ấy cười tinh nghịch với tôi nói: “ Em có trò này vui lắm, anh có tham gia cùng em không?

Tôi ko cần biết là trò gì, chỉ cần ở bên cô ấy là tôi vui rồi, tôi gật đầu ngay. Sau đó 2 đứa tôi trả phòng, lên xe về thành phố, trên xe cô ấy tíu tít kể với tôi nhiều thứ, nào là khó khăn trong cuộc sống, vất vả trong công việc, những tâm tư của 1 người mẹ dành cho đứa con ham chơi của mình rồi vân vân, tôi lặng im nghe cô ấy kể lễ và đôi khi thêm vào vài câu phụ họa, cảm giác lúc này giống như đôi lứa mới yêu nhau vậy, thật tuyệt vời.