Vòng Xoáy Nghiệt Ngã – Update Chương 9

Lưu Ý : Truyện chỉ để đọc giải trí tất cả tình tiết trong truyện đều là hư cấu không có thật

Năm 2024 Hương Cảng, khu Tân giới Hồng Kong tại một địa điểm bí mật trong thùng container.

– Thả mẹ tao ra….

Một thanh niên bị trói hai tay về phía sau khó khăn quỳ gối trên mặt đất nhìn về phía trước yêu cầu đám xã hội đen thả mẹ mình ra.

– Thả mẹ mày… Hahhahha….hahhahha…. Thiên à…. Mày vẫn ngây thơ như ngày nào nhỉ… Tao thật không biết trong đầu mày nghĩ gì nữa…. Mày bảo tao thả mẹ mày á, thế mày đã quên mày từng làm những gì với tao rồi à, tao xem mày như là bạn thân nhất vậy mà……..

****************************

16 năm về trước………..

– Ầy, mày nhỏ cái miệng thôi mẹ tao phát hiện ra giờ.

– Hehe có gì đâu, cùng lắm phát hiện ra thì tao với mày vọt lẹ xuống là được.

Tôi tên Trần Trọng Thiên năm nay 13 tuổi quê ở Cà Mau, còn thằng bên cạnh đang nói chuyện với tôi là thằng Vũ cùng tuổi cùng quê, cùng xóm với tôi là bạn thân nhất của tôi. Lúc này tôi với nó đang đu mình lên bức tường, hai tay bám vào tường ló hai cái đầu lên nhìn vô trong nhà còn chân thì thả lủng lẳng xuống phía dưới, hai thằng bọn tôi tính vào trong lấy ít đồ ăn rồi bỏ trốn ra ngoài đồng ruộng tận hưởng.

Nhưng vì ba mẹ tôi rất khó tính sợ ông bả bắt được lại không cho tôi đi nên tôi mới nghĩ ra cách này, rủ thằng Vũ trèo tường vào trong nhà. Gia đình tôi thì thuộc dạng giàu có nhất nhì trong làng ba tôi là ông Trần Trọng Thanh năm nay 34 tuổi là chủ một xưởng sản xuất gạo có tiếng ở tỉnh, còn mẹ là Võ Thị Ánh Tuyết năm nay 31 tuổi là giáo viên dạy toán trường cấp 3. Vì xuất thân là nhà giàu có và gia giáo nên hầu như tôi luôn được ba mẹ bao bọc quá mức.

Suốt ngày chỉ muốn kiểm soát tôi ít khi cho tôi giao du leo lỏng với đám nhà nghèo như thằng Vũ lắm, bởi vì thế mà mỗi lần tôi đi chơi là đều trốn ra ngoài tránh cho ba mẹ phát hiện ra, như hôm nay tôi với thằng Vũ ra ngoài đồng chơi tắm sông từ sáng đến trưa, giữa trưa thì hai thằng đói bụng quá mới lên ý nghĩ mon men về nhà tôi lấy đồ ăn.

Tôi trèo lên bức tường được bao phủ xung quanh nhà tôi, nhà tôi thì xây kiểu cấp 4, tuy một tầng nhưng bên trong lại rất rộng lớn có khoảng đến 6 phòng, phía trước là sân trống chỗ đậu xe các kiểu còn bên trái là vườn trồng cây.

Chỗ chúng tôi trèo lên bức tường là bên phải, có khoảng cách tầm một mét so với căn nhà nên tạo ra cái khe nhỏ ở giữa. Tôi và thằng Vũ trèo vào từ chỗ khe giữa ấy dự tính hai thằng đi tới vài bước nữa về phía trước đại sảnh sẽ có một cái cửa sổ, tôi sẽ đứng ở đó nhìn vào xem thử mẹ ở đâu thì tôi lén chạy vào mở tủ lạnh ra lấy đồ rồi vọt nhanh

Nào ngờ khi tôi với thằng Vũ đã đi tới chỗ cửa sổ, đưa hai mắt nhìn vào, bất ngờ đập vào mắt chúng tôi là có hai người đang ở trước đại sảnh, một nam và một nữ. Nam thì đẹp trai tóc để kiểu hai mái như ca sĩ Đan Trường, dáng người hơi ốm đặc biệt là còn rất trẻ, lúc này người nam cả thân trần truồng nằm ngửa trên ghế sofa để lộ ra con cặc to dài của mình ra hiên ngang.

Còn người nữ thì cũng vậy, cũng không mặc quần áo, dáng vẻ thì mảnh mai
tóc búi cao đuôi ngựa, khuôn mặt xinh đẹp mỗi tất da tất thịt đều trắng trẻo, mĩm màng khi nàng ta cúi đầu xuống há to cái miệng ra ngoạn lấy con cặc của người thanh niên kia thì lập tức tôi nhận ra đó không ai khác chính là mẹ của tôi.

” Vì sao mẹ lại không mặc quần áo nhỉ, lại còn há miệng bú chim người đàn ông kia, người đàn ông đó là ai ?” tôi thắc mắc trong lòng bởi vì lúc này cả tôi và thằng Vũ mới 13 tuổi, là độ tuổi trong sáng của trẻ em suốt ngày chỉ biết rong chơi quậy phá nên đâu hiểu mấy cái vấn đề này là gì đâu, chỉ biết là trong trí nhớ của tôi lúc còn 6 hay 7 tuổi gì đó mỗi đêm giật mình thức giấc cũng hay thấy mẹ làm như vậy với ba.

– Ê… Mẹ mày tự dưng ngậm chim anh kia làm gì vậy.

Thằng Vũ cũng thắc mắc như tôi nên nó hỏi.

– Tao đâu biết, nhỏ tiếng chút đi, coi chừng mẹ tao nghe… Cứ xem đi đã rồi tính tiếp.

Tôi và thằng Vũ dán chặt hai mắt qua cửa sổ, lúc này mẹ đang ngậm lấy con cặc của người đàn ông kia rồi gục đầu lên xuống lia lịa, từng tiếng nhóp nhép vang lên khắp nhà, mẹ bú cặc anh ta một lúc thì ngồi dậy sau đó ngồi lên đùi anh ấy, canh cho con cặc vừa vặn với chỗ đi tiểu của mẹ rồi mẹ ngồi xuống, con cặc anh ta đút sâu vào trong lồn mẹ, mẹ choàng hai tay ôm lấy vai anh ý rồi bắt đầu vặn động hông của mình nhún lên, nhún xún như cưỡi ngựa. Miệng thì không ngừng rên rỉ sung sướng.

– Ư.. Cô sướng quá Hoàng, A… Sướng quá… Đụ cô mạnh lên lồn cô sướng quá…. Ư.. …a..ư

– A… Em cũng sướng quá cô ơi.. Lồn cô bót thật, em sướng … A.. Em đụt nát lồn .. Cô ơi.. Em sướng….. A… Ư

– Phành phạch, phành phạch phành phạch

Hai bờ mông mẹ va chạm vào đùi anh kia tạo lên tiếng rất to, sau đó là những tiếng nhóp nhép phát ra từ chỗ cặc của ảnh, tôi và thằng Vũ thấy rõ con cặc anh ấy đút vào lồn mẹ, nó to kinh khủng luôn khác xa con cặc của tôi với thằng Vũ chỉ như quả ớt có chút éc. Nhìn mẹ nhún nhẩy trên người anh ấy, sau đó lại cúi đầu xuống thè lưỡi mình ra quấn chặt lấy môi anh ta trao nhau nụ hôn nồng thắm.

Tôi với thằng Vũ sững sờ, thằng Vũ nhăn mặt tỏ thái độ ghê tởm nói.

– Eo sao mẹ mày lại nuốt nước miếng anh kia vậy, tao thấy gớm quá đi à.

Tôi không có trả lời lại câu nói của nó chỉ một mực chăm chú đứng nhìn, thân thể tôi có gì đó rất lạ thường tự dưng tôi thấy có sự hưng phấn khi nhìn mẹ làm chuyện đó với người khác.