Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 28
Khi tôi và Phương đang quần nhau thì Thắng và bà Na đang ở một căn phòng khác.

Bà Na: “ Gừ gừ gừ ư ư ư ư”. Một miếng vài đang bị nhé trong miệng bà ta, hai tay thì bị cột vào thành giường, Thắng thì ở đằng sau không ngừng thúc con cu dài và to vào bên trong, tay thì cầm một chiếc điện thoại ghi lại cảnh làm tình của hai người.

Thắng: “ Rên to nữa lên con đĩ này.”, vừa nói Thắng vừa vỗ banh bách vào mông bà Na, hai mờ mông to mọng không biết đã bị đánh bao nhiêu lần đã đỏ ứng lên, tiếng rên một lúc một to hơn, gần như cả căn phòng vang vọng tiếng banh bách khi da thịt chạm nhau và tiếng rên ư ử của bà Na, Thắng cười khoái chí thích thú quay lại hết những cảnh dâm dục đó, xung quanh có ít nhất 3 chiếc máy đang ghi lại cảnh đầy nhục dục này.

Rút con cặc bóng nhãy thấm đầy nước ra, Thắng rút miếng vải ra, đút cặc vào miệng bà Na, như bắt được của quý, bà Na mút con cặc như thể rất thèm thuồng, từng dòng nước dãi chảy dài thấm đẫm trên con cặc, bà ta mút rất điêu luyện chiếc lưỡi thoăn thoắt lên xuống, đôi môi mút đầu cặc bóng lưỡng, rồi bất chợt bà ta mút thật mạnh con cặc chuôi tọt vào tận cổ họng, Thắng rít lên tê tái vì sướng, hông thì không ngừng sàng qua lại, cảm giác sướng rơn chạy dọc sống lưng.

Rút con cặc ra Thắng tiếp tục đút vào lồn bà Na mà nhấp, tay thì quay lên xuống gương mặt đĩ thỏa của bà mà cười khách khách: “ Làm tốt lắm con đĩ của a, a thích e quá đi mất thôi”.

Ba Na nhìn thắng rồi hứ lên một tiếng, sau đó đẩy mạnh Thắng ra làm nó bật ngữa xém chút thì té xuống giường, bà ta lấy chăn quấn quanh người lại nằm cuộn tròn như một con nhộng.

Thắng cáu lên nhào lên tát một phát vào mặt bà ta chửi ầm lên: “ Ơ cái con chó này, dám đẩy tao à”.

Bị tát đau bà ta tức lên, vùng vằng đạp một phát vào bụng Thắng, nó ngã xoãng xoài dưới đất, lòm còm bò dậy tiến tới bên cạnh bà Na, lúc này giọng vẫn còn hậm hực nhưng không như lúc nãy.

Thắng: “ Làm sao thế, lại hết tiền tiêu rồi à?”.

Bà Na gầm lên: “ Thèn chó đẻ, mày dám ve vãn con đĩ kia trước mặt tao à”.

Dường như hiểu vẫn đề, Thắng cười hè hè đầy dâm dê đê tiện tiếng tới bóp cặp vú to xệ vừa nói: “ Cục cưng ghen à, a không ngờ e cũng biết ghen đấy.” Bà Na đẩy Thắng ra đốp chát lại ngay: “ Thèn chó đừng có đụng vào người tao, khốn nạn, đã địt tao mà còn chưa đã thèn còn đi ve vãn con đĩ khác, nó có gì hơn tao chứ?”.

Thắng cười cầu hòa, lại xáp lại gần bóp vú tiếp, tay thì thọt vào trong chăn tìm tới cái lồn còn đang nhoe nhét nước mà móc, lần này bà Na không có tiếp tục đẩy ra mà để xem Thắng nói thứ gì.

Thắng: “ Làm sao mà hơn con đĩ của anh được chứ, chẳng qua lúc đó nhìn mẹ thèn Nam hơi khác nên a mới nhìn nhiều một chút thôi”.

Bà Na trề môi ra: “ Xạo lồn, lúc đó nhìn muốn rớt con mắt ra mà con bầy đặt, nhìn thấy chắc là thèm lắm chứ gì, mà con đĩ ấy cũng bầy đặt diện đồ, đã có một đứa con còn bầy đặt dụ trai”.

Thắng: “ Nó làm sao mà dụ được anh chứ, a chẳng qua nhìn nhiều nó một chút, đang tính xem không biết nó có to bằng của em hay không đây”. Nói rồi Thắng bóp cặp vú rồi đè bà Na xuống, trườn vào trong chăn rồi tìm đến lồn mà móc mà bú liếm, phải công nhận lồn bà Na rất đẹp, lông được cạo sạch sẽ, cái lồn hơi thâm đen nhưng nước nôi rất là đã, càng bú càng ra nhiều nước, bà Na tuy rất tức nhưng được bú lồn bà vẫn trân người lên vì sướng.

Bà Na: “ Thèn khốn này, chỉ được cái miệng lưỡi là giỏi”. Xong trân người ra tận hưởng, Thắng tiếp tục trổ những ngón nghề điêu luyện của mình, nó làm bà Na run lên vì sướng, bú một hồi con cặc đã cứng trở lại, nó lại leo lên người bà, nhét con cặc vào bên trong mà nhấp, cặc nó to và dài khiến bà Na sướng phát điên nhưng bà vẫn lạnh giọng.

Bà Na: “ Nhìn cái bản mặt của mày chắc không chỉ có muốn nhìn đâu, tao nghĩ mày muốn ăn tươi nuốt sống con đĩ đó rồi.”

Thắng cười he he rồi nói: “ Đúng là chỉ có cục cưng mới hiểu anh, đúng là a có ý định định thịt con đó đấy, e có chịu hông”.

Bà Na: “ Cặc là của mày, mày thích làm gì mày làm nhưng mà mày thịt nó thì từ rầy về sau đừng gặp con này nữa.”.

Thắng vẫn cứ nhấp như cái máy khâu: “ Miệng thì nói mạnh chứ thiếu con cặc này em chịu nổi à, cái thứ dâm đãng này.” Nói rồi nó nhấp càng nhanh càng mạnh hơn, bà Na sướng quá, chỉ ú ớ chứ không nói được gì, nhấp một hồi thì nó rút ra, lật úp bà Na lại, lại tát vào cái đít đẫy đà kia, đút cặc vào bên trong thì lồn bà na bóp chặt con cu của nó, Bà Na tuy lớn tuổi, lồn cũng dãn ra nhiều nhưng tại vì cặc Thắng quá to nên vẫn vừa vặn, cũng vì con cặc này mà khiến một người hơn bốn mươi như bà tìm lại được cảm giác thăng hoa của tình dục, thú thật bỏ con cặc này đi thì chắc bà sống không còn gì là vui sướng nữa.

Số là khi làm giúp việc cho nhà Thắng, bà đã dính vào nợ nầng khá nặng, bà nghiện cờ bạc, chồng con cũng không chịu nổi tính bà nên đã ly dị, bà bỏ xứ mà đi nơi khác làm giúp việc, nhưng đến đâu bà cũng nợ nần tại đó, cũng đã có ý định dùng vốn tự có kiếm tiền trả nợ nhưng tuổi đã lớn, hàng họ lại ít chăm bẳm nên chả ma nào thèm nên mới phải đi ở, vào được nhà Thắng là do một mối bạn quen lâu năm giới thiệu cho, thói đam mê khó bỏ, bà lại nợ một số tiền lớn, bốc bác họ nên giang hồ đến đòi tiền dọa dẫm chặt tay, lúc ấy túng quẫn quá mới đem câu chuyện này ra tâm sự với Thắng, Thắng lúc đó nó chưa biết mùi đàn bà là gì, cộng với bà ý tứ từ từ tiếp cận câu dẫn, lúc ở nhà không người bà mặc váy không mặc quần lót, hay lúc lau nhà trong phòng Thắng bà cố ý cúi người thấp để lộ cặp vú to của mình, Thắng chỉ thấy đàn bà qua phim ảnh, lúc gặp bà Na câu dẫn nó nào có chịu được, thế là một đêm không có ba mẹ ở nhà, nó vì xem phim mà kích thích nên lẻn vào phòng trói bà Na lại mà hiếp dâm, ban đầu bà Na còn giả vờ chống cự nhưng dần dà bà dùng cái dâm của mình câu mất hồn Thắng lúc nào không hay, thế là vừa có thể trả nợ vừa có người chơi bà hàng ngày.

Hai người kể từ đó cứ lén lút qua lại, trong nhà nhưng nhiều lúc tranh thủ không có ai hoặc không ai để ý cũng lén làm đủ thứ trò, Thắng như đứa trẻ được cho món đồ chơi mới, tận tình thực hành tìm hiểu, bà Na thì như một cao thủ tình trường dậy Thắng đủ ngón nghề, hai người dâm đãng phóng túng cứ nghĩ không ai biết nên thỏa sức tung bay, nhưng chơi một cái lồn mãi cũng chán, Thắng cũng muốn thử cái lồn khác cho biết thế nào nhưng thú thật dù có đi chơi gái thì nó vẫn không sướng bằng chơi bà Na, tuy nhiên mẹ Nam xuất hiện như thể một con đường mới đang mở ra trước mắt của Thắng vậy.

Nhấp nhô một hồi thì Thắng gồng cứng người bắn từng đợt tinh nóng hổi vào lồn bà Na, cảm giác sung sướng cứ quanh quẩn vài phút rồi dần trôi đi, nó thả người xuống nệm, bà Na thì mút hết những giọt tinh còn sót lại trên con cu to bóng lưỡng kia, miệng thì làu bàu.

Bà Na: “ Dạo này bớt ăn cay lại ngen chưa, tinh có vị hơi đắng á, nuốt không ngon như trước”.

Rồi cũng nằm xuống, Thắng ôm lấy bà, tay vẫn không ngừng vân vê cặp vú đồ sộ kia, bóp một hồi nó nói: “ Thú thật a cảm thấy có hứng thú với mẹ thằng Nam lắm, anh vẫn còn thù thèn Nam, a muốn chơi mẹ nó để trả cái tức trong lòng.”

Bà Na nghe Thắng thổi lỗ tai một hồi thì cũng dần xuôi lòng, bà vốn cũng chẳng yêu đương gì thèn con nít này, tuy nhiên ở với nhau lâu như vậy thấy nó thả dê người khác trong lòng bà cũng có chút khó chịu, với lại bà sợ nó mê lồn mới bỏ rơi bà thì tiền đâu mà bà cờ bạc nữa đây, bà suy nghĩ cách thế nào cho toàn vẹn cả đôi đường, vừa chiều lòng Thắng, vừa giữ được nó bên người.

Hai người thủ thỉ một hồi lâu lập bàn kế hoạch để Thắng có thể ăn được mẹ Nam, không gian dần về khuya nhưng tiếng thủ thỉ vẫn không dừng lại, một kế hoạch để tiện khốn nạn đang được vạch ra.