Tình yêu muộn màng – Truyện LL Mẹ Con Hay – Update Chương 28

Chap 25
Nhìn thật sâu vào ánh mắt đầy chờ đợi của Phương, tôi hít một hơi thật sâu và nói rõ ràng: “ Không được, nếu e là người đàn bà của anh thì em phải nghe theo lời của a chứ, đúng không nào”.

Nhận được câu trả lời không đúng theo ý định của mình, Phương xụ gương mặt ra tỏ vẻ khó chịu, tôi nhìn gương mặt ấy dễ thương không chịu được, cảm xúc trong cơ thể dồn dập lên khiến tôi không kìm lòng được mà kéo gương mặt dễ thương ấy lại hôn lên để giải tỏa cơn đau cũng như tình cảm đang dâng trào trong lòng. Dường như bất ngờ với hành động của tôi, Phương muốn đẩy tôi ra nhưng tôi ôm chặt cô ấy vào lòng, lưỡi không ngừng tìm kiếm chiếc lưỡi mềm mại của cô ấy để tham lam quấn lấy, Phương phản ứng lấy lệ nhưng cũng xui dần và hưởng ứng theo sự cuồng nhiệt của tôi, dần dần tay tôi từ ôm chặt rồi chuyển qua xoa lưng và từ từ chuyển dần ra bóp nhẹ bộ ngực mềm mại mà vừa tay của Phương, hơi thở Phương dần dồn dập hơn, tay cô ấy cũng dần bóp nhẹ thèn em đang dần cứng lên của tôi mặc kệ cơn đau da thịt, cảm xúc dần lấn chiếm hết tâm trí tôi.

Nhẹ nhàng tách đôi môi mềm mại ra, tôi nhìn vào đôi mắt đang đê mê của Phương, kéo tay cô ấy bước về phía khách sạn, bước vào phòng thì Thắng và Bà Na vẫn chưa về, tôi ôm Phương vào lòng, tay đưa xuống bóp cặp mông căng mẩy của cô ấy rồi thuận thế đẩy cô ấy ngã xuống giường, nhẹ nhàng cởi chiếc áo thun cô ấy ra lộ ra chiếc áo lóc màu vàng dịu mà da, úp gương mặt tôi vào hít một cách đầy tham lam mùi thơm cơ thể của Phương, mùi nước hoa cao cấp kèm theo mùi da thịt làm tôi ngất ngay, đôi tay luồn ra sau gỡ nút gài chiếc áo lót, kéo nhẹ ra lộ ra chiếc núm màu hồng nhạt, tôi bú nó vồn vập vội vã như sợ nếu ko nhanh thì nó sẽ bay mất, Phương ớ lên một tiếng, đôi tay xoa lấy đầu tôi để giải tỏa cơn sướng ập tới bất ngờ, hơi thở dồn dập, mát cô ấy đê mê không ngừng nhìn lấy bạn của con trai cô ấy đang mút lấy mút để đôi ngực căng mọng của mình, xong cô ấy kéo đầu tôi lên, hôn một hơi thật dài, rồi nhìn vào mắt tôi và nhỏ nhẹ thỏ thẻ: “ Yêu em đi a, cho e đi e chịu hết nổi rồi”.

Nhìn biểu hiện đáng yêu ấy tôi hứng không chịu được, vội vàng cởi chiếc quần sooc của mình xuống, rồi kéo chiếc quần của Phương ra, sau đó vội vàng úp mặt vào con hàu tươi ngon của Phương mà húp mà bú liếm đầy điên cuồng, công nhận cô bé của Phương quá ngon, nước nhờn rỉ ra trong vắt và thơm lựng, tôi bú hột le rồi lấy lưỡi rà xung quanh cô bé rồi lại lè lưỡi vào sâu trong cô bé mà ngoái mà móc, Phương ứ lên một tiếng, ngữa mặt lên thở dốc và rên khẽ.

Phương: “ A a a a, a làm e sướng quá, e sướng quá, nữa đi a.”

Nhận được sự cho phép, tôi bắt đầu làm mạnh hơn, kèm theo đưa ngón tay vào móc nhẹ và tìm kiếm điểm G của Phương, phải công nhận khi đút tay vào nó bóp kinh khủng, trơn nhẫy và đẩy co bóp khiến ngón tay tôi trơn tụt ra vào nhẹ nhàng, Phương như bị chích điện cơ thể hơi giật giật, buôn tay ra nắm lấy ga giường, đầy quằn quại mà rên ư ử như bị kích thích ghê gớm, sau một thời gian chịu không nổi cô ấy vùng dậy, nắm lấy thèn em đang cứng ngắc như cục sắt của tôi mà đút thẳng vào trong cửa mình.

Phương: “ A làm e sướng quá, bắt đền a đó, e chịu hết nổi rồi”.

Nói rồi vừa nhấp vừa cuối đầu hôn lên ngực tôi, lưỡi cô ấy liếm vòng tròn rồi mút nó một cách điêu luyện, miệng thì không ngừng rên rỉ: “ A ư ưm, sướng quá nè, a chết với e, ưm ưm ư”.

Cảm giác sung sướng chạy dọc theo người tôi, như có dòng điện cứ chạy lên chạy xuống xương sống như vậy, sự ấm nóng, trơn nhãy, nhìn người phụ nữ nhấp nhỏm rên rỉ đầy dâm đãng trước mặt nhấp lấy thèn em, cặp ngực nảy lên xuống kèm nhịp nhấp khiến con tim tôi run lên vì sướng, luồn tay đỡ bờ mống đang dập dồn dập kia, tôi hẩy hông để phụ nhịp nhấp của Phương, vô tình khiến thèn em vào sâu hơn trong người cô ấy, Phương rú lên vì sướng.

Phương: “ Á á nữa đi a, mạnh lên đi a, ư ư ư”.

Tôi: “ Sướng quá em ơi, e đẹp quá, a yêu e lắm”.

Phương: “ E cũng yêu a lắm, e là của a mà thôi, ư ư ư”.

Tôi như thể đạt đến cực hạn, người tôi gồng cứng lên, cố gắng kìm hãm sự sung sướng đó lại, tôi muốn kéo dài thời gian này lâu hơn nữa, vôi rút thèn em ra, vỗ mạnh vào mông Phương đánh chát một cái, như thể hiểu ý của tôi, Phương cúi xuống mút lấy thèn e tôi, Phương mút rất điêu luyện, chiếc lưỡi như mà thuật quấn lấy rồi xoắn lấy thèn e, nước dãi tiết ra kèm theo sự ấm nóng khiến tôi sướng muốn điên lên, có một cơn co giật kéo tới, tôi gồng cứng phun thẳng ra trong miệng Phương, rùng mình từng cơn, cảm giác như trút sạch toàn bộ tinh hoa trong cơ thể mình vào chiếc miệng nhỏ xinh kia của Phương.

Phương nào có tha cho tôi dễ dàng như vậy, khi tôi đang co giật trút từng dòng tinh khí vào miệng cô ấy thì cô ấy vẫn mút thèn em tôi kịch liệt hơn, liếm láp nó và mút thật mạnh khiến tôi thốn mà sướng quá chừng, hai tay cô ấy xe đầu vú ngực tôi khiến tôi lại run lên bần bật, sướng quá khiến tôi ngẫn ngơ cả người, cô ấy mút mạnh đến mức tinh dịch chảy ra nhoe nhét hết cả con cu tôi và miệng cô ấy, nhìn cô ấy lúc này nào có giống một quý bà xinh đẹp, nhìn giống như một cô vợ thương chồng sẳn sàng hầu hạ chồng mình bằng cả sự dâm đãng thì đúng hơn.

Chịu không nổi tôi phải nhất đầu Phương lên để thèn em đỡ thốn, Phương nhè tinh dịch ra tay rồi nhìn tôi với ánh mắt đầy tinh ngịch: “ Đây là hình phạt của a vì dám không nghe theo lời của e, lại còn hung hăng với người ta, không nghe lời của e thì a sẽ rất khổ đó”., Sau đó đứng dậy nghoảnh đít đi vào nhà tắm, nhìn cô ấy bước đi mà tôi không khỏi rùng mình, phụ nữ đẹp thật đáng sợ a.

Đợi Phương rửa rấy cơ thể xong thì tôi tiến vào tiến hành rửa sơ cơ thể mình, sau đó cả hai cùng tiến về phòng tôi để rủ mẹ tôi đi dạo biển chơi, từ khi tôi với Phương ra ngoài cũng hơn hai tiếng đồng hồ rồi, để một mình mẹ tôi ở phòng như vậy sẽ khiến mẹ tôi buồn, tôi gõ cửa phòng một hồi nhưng không thấy ai trả lời, lòng tôi lạ lẫm tự nhủ không biết có phải mẹ tôi ngủ rồi không, tôi nắm tay cửa định mở xem thử nhưng cửa khóa, như vậy chắc là mẹ tôi đã ra ngoài rồi, tôi rủ Phương ra ngoài tìm mẹ, không biết đêm hôm rồi mà mẹ lại đi đâu.

Ra tới biển, sau một thời gian đi bộ cũng khá lâu tôi và Phương cuối cùng cũng gặp được mẹ, mẹ đang khoanh tay đứng trước 2 người đàn ông xa lạ, tôi vội vàng tiến tới xem thử tình hình thế nào thì nghe thấy một tên đàn ông to tiếng: “ Cô em này, bọn a rất nhiệt tình mời e cùng bọn a uống ly bia, thế mà e lại không chịu thì có phải là không đúng lắm không”. Tiến tới gần tôi đã ngưởi thấy mùi men xộc đầy mũi, biết là mẹ chắc đi dạo một mình thì gặp bọn say xỉn quấy rối rồi, tiếng tới nắm lấy tay mẹ tôi vội hỏi: “ Mẹ có chuyện gì vậy?”.

Thấy là tôi thì mẹ mừng như thể bắt được cọng rơm cứu mạng, vội vàng giải thích: “ mẹ đi dạo một chút thì gặp hai người này cứ đòi mẹ đi cùng, mẹ không chịu thì lại không cho mẹ đi.” sau đó nhìn hai người xa lạ kia với ánh mắt đầy cảnh giác.

Hai người kia thấy bọn tôi xưng hô như vậy thì biết là người đối diện đã có gia đình nhưng say rượu thì có bao giờ nói lý lẽ đâu, đặt biệt là ma men: “ Chú e là con của e đây hả, vậy thì đi cùng bọn anh làm vài chai luôn đi, đi nào”. Sau đó không cho bọn tôi phản ứng, một người nắm tay tôi kéo đi, người kia thì nắm tay mẹ tôi cứ thế lôi đi không cho lấy một chút phản hồi.

Tôi vằng tay ra và hô to lên: “ Các người làm cái gì vậy, khi không bắt buộc người ta phải đi theo mấy người là sao”.

Dừng như gặp phải sự phản kháng của tôi khiến bọn họ tức giận lên, tỏ rỏ sự hung hăng: “ Thèn nhãi, bọn tao mời rất lịch sự, hôm nay trong lòng bọn tao có chút khó chịu nên là tự mày kiếm chuyện thôi”. Sau đó hắn đấm tôi một phát vào mắt, vốn là học sinh tôi có bao giờ gặp phải sự tình này, tôi không né được mà hứng trọn cú đấm vào mắt, tóa đôm đốm.

Thấy tôi bị đánh mẹ tôi hoảng hốt tri hô lên, lúc này Phương xuất hiện kèm theo 2 anh bảo vệ bãi biển, thì ra thấy tình hình không ổn thì Phương đã vội đi tìm kiếm sự giúp đỡ, may mà cô ấy xuất hiện kịp thời nếu không tôi cũng không biết xử lý tình huống này như thế nào. Một trong hai anh bảo vệ thấy người bị đánh vội vàng thổi còi và chỉ vào hai tên say rượu kia hét to lên: “ Làm gì đấy?”, sau đó chạy vội tới, hai tên say rượu thấy có người tới thì vội vàng xoay người bỏ chạy, không quên nhổ một cục đờm lên người tôi kèm theo những lời chửi khó nghe.

Đưa theo gương mặt xưng như quả trứng gà về phòng, mẹ tôi thì cứ thút thít bên cạnh khiến tôi còn khó chịu hơn, nhẹ nhàng nói với mẹ là tôi khôn sao, không phải lỗi của mẹ nên mẹ không nên tự trách, nhưng mẹ tôi vẫn không chịu nghe, cho đến khi Phương thủ thỉ gì đó vào tai mẹ thì mẹ mới ngừng khóc, vội vàng đi kiếm trứng gà để lăn máu bầm cho tôi, phải công nhận phụ nữ đẹp rất đáng sợ, nhưng vừa đẹp vừa thông minh thì càng nguy hiểm hơn rất nhiều, lỡ mà không may đắt tội họ thì tốt nhất là nên thành tâm xin lỗi, vì mãi mãi không bao giờ biết được họ sẽ trả thù bạn như thế nào.