Người vợ sa ngã – Truyện Sex Mới 2021

Tôi tên Hoàng, 30 tuổi, trưởng phòng nhân sự một công ty lớn tại Đà Nẵng. Vợ tôi là Hoàng Anh, kém tôi 3 tuổi và đang là nột điều dưỡng trẻ năng động đang làm việc tại một bệnh viện trong thành phố !!!
Vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, khá phóng khoáng ,cởi mở và khá sành điệu trong cách ăn mặc cũng như trang điểm vì vậy dù chỉ cao hơn 1m6 nhưng lại rất quyến rũ với khuôn mặt thanh tú, số đo ba vòng là 98-65-90. Nói đến đây chắc các bác cũng hình dung được phần nào rồi nhỉ. Đúng vậy, ngực và mông ẻm phải nói là thuộc hàng khủng. Em ý lại rất biết cách ăn mặc nên phải nói là khó có người đàn ông nào gặp mà lại không ấn tượng.
Với 1 cặp vợ chồng mới cưới thì tình hình kinh tế gia đình như vậy cũng khá ổn định. Em thì cũng không phải thuộc loại yếu sinh lý hay chim bé, cũng đc 17cm và hơn 30 phút. Nhưng từ ngày biết đến thiên địa và các topic về cuckold và slave thì trong đầu em lúc nào cũng nghĩ đến việc vợ em trở thành nô lệ tình dục cho đám đàn ông ngoài kia tha hồ mà hưởng thụ. Ngay cả khi làm tình em cũng tưởng tượng ra cảnh vợ em bị bao nhiêu con cặc lạ đâm vào để lên đỉnh nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tưởng tượng mà thôi.

Chiều thứ 6, công việc cũng đã hoàn thành, vì doanh thu công ty tháng này tăng nên em và mọi người trong công ty được thưởng đậm. Mừng quá nên quyết định tối sẽ dẫn vợ đi khao 1 chầu hoành tráng!!
•Alo vợ hả???
– dạ em nghe nè ck, có chuyện gì mà gọi e vậy?
• Nay a mới được thưởng, tối nay 2 vợ ck mình đi nhậu hải sản, khỏi nấu cơm nhé
– Ok ck iu!!!
Đúng 17h30 em có mặt trước cổng bệnh viện đón vk rồi 2 đứa cùng nhau đi ăn. Hôm nay vk em mặc một chiếc váy đen ngang gối, phần cổ áo hơi trễ xuống làm lấp ló bộ ngực đồ sộ nên khi vào quán ai cũng nhìn làm em cũng nở mũi vì có vợ đẹp. Vì quán khá đông nên 2 vợ ck quyết định vào phòng vip để có không gian riêng tư hơn. Vợ em có cái tật rượu vào là máu dâm nổi lên nên mới đến chén thứ 3 đã thấy ngứa ngáy khó chịu trong người.
– Ck ơi e khó chịu quá
• Nứng thì nói là nứng, bày đặt khó chịu
– Ai lại nói huỵch toẹt ra thế kia
• Hì hì, vk ck với nhau mà ngại gì
Em nhích ghế lại ngồi sát vợ rồi luồn tay vào váy xoa thử cái lồn dâm của vk thì thấy nhoe nhoét nước. Vì là phòng vip nên chỉ có 2 vk ck em nên em cũng thoải mái bảo vợ:
• Hay e cởi hẳn quần lót ra a xem nào, cũng 2 ngày rồi chưa động vào cái lồn xinh đẹp này rồi.
Vợ e vì là phụ nữ nên cũg ngại ngùng nhưng vẫn cởi ra rồi cất quần lót vào túi xách. Em được dịp vén cao váy vợ lên rồi xoa nhẹ cái mu lồn cao vút của vợ e. Tay em từ từ tiến xuống khẩy khẩy cái hạt le làm vợ em ưỡn hết cả người lên vì nứng, dâm thuỷ chảy dính hết vào đám lông mọc 2 bên mép nhìn cực kì dâm dục. Em nghịch thêm 1 lúc thì nước tràn bờ đê, chịu không nổi nên vk em bảo:
– Thôi mình về đi ck
• Mới ngồi tí mà đòi về rồi
– Vk chịu không nổi nữa đâu
• Chịu không nổi thì làm luôn ở đây nhé
– Điên à, ck tào lao vừa thôi
Trêu vk tí rồi bọn em cũg tính tiền rồi về, biết vk đang hứng nên trên đường về nhà e lại trêu
• Mới vài chén chưa phê đã bắt về
– Ai bảo ck cứ nghịch làm vk chịu không nổi
• Nhưng giờ ck chưa hứng thì biết phải làm sao
Vk e chẳng nói chẳng rằng cúi xuống mở khoá quần , lôi con ku em ra rồi bú, cảm giác vừa lái xe trên đường vừa được bú cu nó phê lắm các bác ạ. Biết vk đã nổi cơn dâm, e bắt đầu nghĩ ra trò mới, cứ đoạn đường nào hơi vắng, chỉ có vài người qua lại là em lại hạ kính xe xuống hết cỡ xem phản ứng vk ra sao, kết quả làm em thực sự bất ngờ là vk em vẫn cứ bú liếm nhiệt tình, đưa tay sờ lồn thì dâm thuỷ ướt cả ghế. Em cười rồi nghĩ thầm trong bụng, không ngờ vk em dâm đãng hơn em tưởng tượng nhiều. Vừa về đến nhà vk e đã khôg chịu nổi mà đè em ra hôn hít rồi sờ cu ngay cổng nhà, khó khăn lắm em mới lôi được vk lên phòng. Em đẩy vk xuống giường rồi vén váy lên mà liếm dọc hai bên háng , rà lưỡi từ từ vào khu cấm địa, vét dọc khe lồn rối mút hết dâm thuỷ của nàng. Mắt nàng nhắm nghiền, mặt ửng đỏ, người căng cứng, biết hạt le là điểm trọng yếu của nàng nên e cứ thế mà vạch 2 mép lồn nàng ra, lưỡi thì đá hạt le, tay thì mân mê 2 núm vú. Tầm được hơn phút thì nàng không chịu nổi năn nỉ
– Ck đút vào đi, nhanh lên e nứng lắm rồi
Biết cơn nứng của nàng đã lên đến đỉnh điểm, nhận thấy đây là cơ hội tốt để khai thác, em bắt đầu vờn. Em không đút vào vội mà chỉ cầm dương vật rà rà ngay mép lồn nàng rồi hỏi:
• Vk yêu nói gì cơ
– Ck đút vào đi, e chịu hết nổi rồi
• Đút cái gì vào cái gì cơ ?
– Ck đút cặc của ck vào lồn vk đi, vk nứng lắm rồi
• Mới uống 2 chén đã nứng thế này rồi à?
– Ck biết tính vk mà, rượu vào là nứng đã vậy ck còn nghịch, vk năn nỉ đó ck đút vào đi …
Thấy vk năn nỉ tội nghiệp quá nên em cũg đút vào nhưng chỉ nhấp từ từ rồi tiếp tục hỏi:
• Thế này thì khi đi party với cơ quan không có ck thì phải làm thế nào?
– Thì vk ráng đợi về để ck địt
• Lỡ ck bận công việc ko có nhà thì vk phải làm sao???
– Ck địt mạnh vào ck ơi, ck cứ nhấp kiểu này e ngứa ngáy khó chịu quá
• Thì vk trả lời đi rồi ck địt
– Thì …. thì…. vk ko biết , hic
• Có phải vk sẽ banh lồn ra cho người ta địt để thoả cơn nứng ko ???
– Dạ….. nếu mà nứng quá thì chắc vk cho ng ta địt luôn
Nghe đến đây thì e biết cá đã cắn câu, cuối cùng em cũng khai thác được bản chất dâm trong con người vk e, e nhấp nhanh hơn rồi tiếp tục hỏi:
• Thế 1 thằng nó địt không sướng thì vk cho cả mấy thằng địt 1 lúc cho sướng đúng không?
– Dạ, 1 thằng không sướng thì vk cho 2 thằng, 3 thằng, khi nào sướng thì thôi.
Nghe đến đây em cũng chịu hết nổi nên tăng tốc rồi xuất thẳng vào lồn nàng. Nằm xuống ôm vợ, vừa sung sướng cả thể xác vừa sướng cả tinh thần thì đã phần nào tiến gần hơn đến mục đích của e.

Còn tiếp ….