Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

CHƯƠNG 4

Chết còn cái cặp, cái cặp ở trong lớp. Cô cần lấy cặp mới có điện thoại để gọi về cho gia đình, nhưng giờ trên người cô không một mảnh vãi che thân, nhưng nếu không nhanh thì sẽ không kịp, nhẹ nhàng lén lút từng bước một bước ra khỏi nhà vệ sinh, vừa thò đầu ra thì thấy ông bảo vệ, ông đang đi khoá cửa phòng học, phải thật nhanh không ông khoá cửa phòng, cũng may là ông khoá từ phòng đầu tiên trước, nhưng do lưởng lự nên cô đã bỏ mất cơ hội, dãy ở trên gồm 4 phòng từ lớp chọn 4 đến lớp chọn 1, cô học lớp gần toilet nhất là lớp chọn 1. Đến khi ông bảo vệ vào phòng 3 để đóng cửa sổ, nếu cô không nhanh lúc này thì sẽ mất cơ hội. Và khi ông bảo vệ vừa vào lớp 3 thì cô chạy thục mạng thật nhanh vào lớp lấy cái cặp lại tiếp tục chờ ổng khoá xong lớp 3 đến vào đóng cửa sổ lớp 2 thì cô sẽ chạy về nhà vệ sinh. Nhưng cửa lớp 2 và lớp 1 gần nhau nên cô không dám đứng trong lớp, mà phải núp dưới gầm bàn, khi nghe tiếng đóng cửa sổ cô mới bắt đầu chạy, nhưng không thể qua mắt được bảo về nhưng cũng may khi bảo vệ vừa ra tới cửa thì cô cũng đã quẹo vào được nhà vệ sinh, nhưng là nhà vệ sinh nữ chứ không phải nam, việc này sẽ khiến Hoàng nổi giận.

“Ai đó, sao giờ chưa về đi”

“Dạ…d..ạ… Con đau bụng quá nên khi nào đỡ con về”

“Bị nặng thì vào phòng y tế mà nằm”

“Dạ xíu hết à”

Cũng may là không bị phát hiện, nếu không chắc cô phải làm nô lệ cho thêm ông bảo vệ nữa quá. Một mình Hoàng là quá đủ với cô rồi, đủ khổ đủ nhục nhã rồi. Về phần của Hoàng, hôm nay được tiền thuê đồ của Phụng, cộng với tiền tuần ba mẹ cho thì cũng đủ tiền để đi mua 1 cái camera quay lén (nhưng cam thời đó sài thẻ nhớ chứ không qua wifi). Một cái sextoy điều khiển từ xa, và 2 cái thẻ nhớ 2gb họ nói 1 ngày tốn 2 GB bộ nhớ nên Hoàng mua 2 cái 1 cái thay khi cái kia chép vào máy tính. Và bốn miếng băng keo cá nhân, trên đường về nhà Hoàng ghé lại nhà một người mà Hoàng đặt mua bột kích dục trên mạng, Hoàng mày mọ cài đặt camera và test trước cẩn thận, rồi mới sang nhà Phụng lấy quần áo thể dục. Bà Hằng đi tiếp đám giỗ nên chỉ có thằng bi khờ ở nhà, ông 5 thì ra ủy ban xã, hội họp gì đó.

“Anh Hoàng lấy đồ hả, mẹ mẹ dặn em em đưa cho anh nè”

“Cám ơn bi nhe”

“Dạ bi cám ơn good good”

Cũng chỉ là đồng phục thể dục trường bình thường, nhưng tận 3h mới học, nên Hoàng cũng thanh thản ở nhà nằm nghỉ ngơi, sửa lại tay nắm khoá cửa, dù gì thì Hoàng rất coi trọng lời hứa, và Hoàng cũng dự tính lên sài gòn học không đại học thì cao đẳng, nên cũng rất quyết tâm học tập, lần ở lại lớp năm ngoái là do Hoàng đánh nhau với thằng ăn hiếp Quỳnh, vì thế bị lưu bang, còn Quỳnh từ đó cũng đem lòng thích Hoàng. Cũng còn sớm, nên Hoàng lập kế hoạch chi tiết cách tẩy não Phụng thành nô lệ tình dục, mấy ngày nay dù rất nứng nhưng vẫn không đè Phụng xuống đụ cho đã con cu, vì Hoàng biết để quá trình tẩy não thành công thì phải đi từng bước, có quá trình đầy đủ. Nếu vội quá sẽ khó có thể khiến cô trung thành, Hoàng muốn biến cô thành người mà có thể nghe mọi lời từ Hoàng, kể cả chết. Nên dần dần từ từ không vội. Trong khi Hoàng được nằm nghỉ ngơi thì phía Phụng cô đã mém vài lần bị phát hiện, trần truồng trong này gần 2 tiếng, nước đái khi nảy dính trên đùi cũng đã khô, vú đã săn lại vì lạnh. Nhưng bây giờ coi như an toàn vì cũng trong toilet nữ, nhưng tý nữa sẽ ra sao nếu Hoàng tìm không gặp cô bên toilet nam. Hay là nhắn tin cho Hoàng nói tình hình hiện tại. Cô cũng chưa biết cách xử lý thế nào. Qua 3 lần đánh chuông cuối cùng cô cũng biết mình sắp được Hoàng cứu, vì lúc này là giờ ra chơi mà ngặc nỗi mấy thằng lớp phụ đạo nó chơi trò biến thái, là đóng cửa toilet. Nó nhốt 2 thằng con trai vào trong toilet nữ, có thằng còn thò cả chân qua cửa, nếu anh cuối xuống nhìn sẽ thấy Phụng đang trần truồng trong này. Nhưng nếu nó nhốt vậy, thì làm sao Hoàng cứu được.

-anh ơi em trong toilet nữ mà giờ tụi con trai lớp phụ đạo nó nhốt 2 thằng trong này rồi em ko ra dc-

“Bị sao trong này vậy 2 cậu”

“Mẹ nó, tụi bạn nó nhốt, vô lớp nảy giờ rồi nhỉ”

“Ai biết à, tôi học thể dục tiết 4 5”

“Cám ơn nhé anh trai”.

“Rồi ra đi tụi nó đi rồi”

“Dạ em cám ơn, anh cho em xin đồ em thay ạ”

“Qua toilet nam bú cu cho tao, uống hết tinh thì có đồ, còn oẹ ra như tối hôm qua thì ở trong này luôn đi”

“Nhưng lỡ ai thấy em thì chết”

“Tao đi trước, tao ra hiệu rồi bò theo”

“Bò ạ”

“Uhm chứ mày đứng lên cho bọn dưới sân nó thấy vú mày hả”

“Rồi! bò đi ko có ai”

“Dạ”

“Bú đi, 2 lần bú rồi lần này mà răng đụng nữa cũng ko có quần áo nhé”

Ngoan ngoãn và thành thạo đó là 2 từ có thể diễn tả Phụng lúc này, cô gái đã trần truồng 4 tiếng trong nhà vệ sinh, đã nhịn đói từ sáng giờ, đang ngấu nghiến bú mút một cách hăng say nhất có thể, bú mút đá lưỡi chuyện nghiệp, cuối cùng Hoàng cũng phóng tinh thẳng vào mồm cô, do được cảnh báo trước nên cô cũng không bất ngờ dù cảm giác buồn nôn lại đến, nhưng cô quyết tâm nuốt là dc, lần đầu nuốt tinh không biết cô nuốt từng hớp nhỏ, khiến cổ họng cô lúc này vô cùng nhớt nhát, thậm chí nói không ra tiếng.

“Sau này nuốt là ực 1 cái nó mới không bị vậy”

“Ạ….d..ạ”

“Không cám ơn à, sau này bất kỳ việc gì t sai đều phải cám ơn”

“Dạ cam on anh”

“Về việc gì”

“Dạ cám ơn anh đã cho em bú cu”

“Nè mặc vào đi”

“Dạ không có đồ lót ạ”

“Mày đâu có thuê”

“Nhưng hôm nay thể dục anh ơi”

“Có, tao có chuẩn bị cho mày, mỗi bên mày dán 2 miếng băng cá nhân này bịt núm lại, còn ở dưới có mặc hay không cũng đâu ai biết”

“Em lạy anh, cho em mặc áo ngực đi anh, em không mặc quần xì cũng được”

“Cho lớp mày rửa mắt đầu năm đi, vậy nhé”

“Dạ cám ơn anh đã cho em quần áo”

“Giỏi ta, vậy đi chiều tan trường gặp”

Cô dán núm dưới sự hỗ trợ của Hoàng, mặc dù nó hơi nhột nhưng do vú của đứa mới dậy thì nên vẫn còn căng và cũng khó nhận ra, nhưng cơ bản không mặc vẫn là không mặc, mặc dù ở nhà cô đã không mặc cũng quen cảm giác, nhưng học thể dục chạy nhảy, đặc biệt tay áo thể dục nếu ai để ý nhìn xuyên qua sẽ thấy. Nhưng giờ có nghĩ gì cũng vậy, sự thật nó đang diễn ra như vậy rồi. Đến giờ tập họp, thì tim cô bắt đầu đập dữ dội vì nếu chỉ cần một người biết, nó sẽ khiến các người khác tò mò và tâm điểm chú ý sẽ thuộc về cô. Lúc này cô muốn xỉu lắm rồi, vừa đói vì nhịn sáng giờ, vừa khát vì tinh trùng trong cổ họng bắt đầu sệt lại, vừa mệt vì trời nắng, và vừa lo lắng vì không mặc đồ lót. Các bước khởi động cũng khá đơn giản nhưng khi chạy nâng cao đùi và chạy bước nhỏ nó không qua mắt đước anh mắt của đám con gái và thầy giáo, đám con trai mới lớn nên cũng ko thể phân biệt. Đến giờ giải lao giữa tiết, cả đám con trai xúm lại bàn tán việc gì đó, cô hi vọng không phải chuyện về cô.

“Phụng, thả rông hả bà”

“Nói gì vậy Quỳnh, tào lao”

“Thích anh nào trong lớp, mà làm vậy. Quỳnh đó không phải ai đâu nhìn là biết”

“Nảy ngủ dậy trễ quên mặc”

“Biết mà. Đi ăn kem, tui mời rửa xe”

“Tui kiu mỳ nha, đói quá”

“Sao cũng được, đừng thả rông là được haha”

“Tào lao, đập chết giờ”

“Cô ơi bán con tô mỳ với ly kem, à 2 ly kem”

“Cám ơn nhe”

“Có phí chứ, xin sdt anh Hoàng”

“Để làm gì?”

“Tui tính rồi, tui sẽ tuyên bố tán tỉnh ảnh”

“Khùng hả, ổng không giống bà nghĩ đâu”

“Từ lúc ảnh cứu tui, là tui biết ảnh là người tốt rồi, thử nghĩ nếu không tốt sao dám đánh nhau với thằng Tính để bị lưu ban chứ”

“Chắc người ta có kế hoạch với bà”

“Kế hoạch, vậy sao không làm mà im ru vậy, nè tới đây thực hiện kế hoạch đi”

“Tại có người thay bà rồi cũng không biết chừng, hoặc ảnh không muốn kế hoạch đó nữa”

“Bà nói khó hiểu quá, bà không hiểu đâu, tui mà ngày nào cũng đi học cùng ảnh tui sẽ cua ảnh, cấm bà, cấm bà ôm ảnh đấy nhé”

“Cuồng quá rồi, nói chung là đừng quen không tốt”

“Bà đi cùng anh Hoàng, vậy bà phải trông chừng hộ tui. Con nào tán tính ảnh bà nói tui liền nghe”

“Thôi ăn kem đi, vô học bây giờ”

“Nôn vô học quá he, thả rông mà nôn vậy chắc yêu ai trong lớp rồi”

“Ủa bộ dễ biết thả rông lắm hả, nảy đi vọi quá quên mất mặc đồ”

“Ừ, thấy ông thầy không, con mắt cứ dán vào nách bà, tìm kiếm cơ hội xuyên tâm liên, chỉ ông thầy và đám con gái biết thôi yên tâm”

“Sao chắc dữ vậy”.

“Vì bọn trai nó nhìn mặt bà không à, nhiều thằng thích bà nhắn tin cho tui lắm, hay bà tạo face đi chơi cho vui”

“Face là cái gì”

“2013 rồi mà face là gì ko biết, nó như blog á mà đăng hình, rồi ai thích like, này nọ vui lắm”

“Từ từ tính vô học rồi”

Tiết học cứ thế tiếp tục khi mọi sự chú ý của thầy giáo thể dục đều nhìn vào Phụng. Các bài tập đều nhờ cô lên làm mẫu, từ bài thể dục lường, khi dang hai tay cúi xuống chạm chân. May mắn là tóc cô cũng khá dài nên cũng che được phía bạn bè ngồi, nhưng phía thầy giáo ngồi thì hoàn toàn nhìn xuyên qua thấy. Nhưng cô cũng kệ vì chắc đây là ý muốn của Hoàng, miễn sao Không có thêm người phát hiện là được. Khi tiết thể dục kết thúc, cô bất ngờ được thầy giáo kêu ở lại đề bàn về việc gì đó. Ban đầu cô cũng không nghĩ gì cho đến khi Quỳnh nhắc cô việc thả rông. Trời ơi, việc động trời này mà cô quên mất, cô quên mất mình đang thả rông, vậy tại sao thầy kêu cô ở lại, cô không phải lớp trưởng, cũng không phải lớp phó học tập. Thầy rõ là có ý định khác, bây giờ người cứu cô lần nữa chỉ có Hoàng. Chạy vội đến chỗ Hoàng nói rõ sự việc, thì được lệnh cứ gặp ổng xem ổng nói gì.

“Dạ thầy cần em ạ”

“Ừ, vô đây thầy có chuyện cần bàn, em ngồi đi”

“Dạ”

“Ai ngoài kia vậy em”

“Dạ bạn cùng xóm, đi học cùng em ạ”

“À chuyện cũng không có gì, thầy định nhờ em tý việc mà bạn em đợi thì em về đi”

“Dạ thưa thầy em về”

Cuối cùng ổng chả nói gì, mà thật sự hôm nay Phụng thấy Hoàng rất tốt. Tuy các tình huống đều xuất phát từ Hoàng nhưng người cứu Phụng cũng chỉ có Hoàng. Cô cảm thấy Hoàng mang lại cho cô cảm giác rất an toàn, mặc dù Hoàng luôn bắt cô làm những hành động không an toàn, nhưng lúc cô khó khăn nhất toàn Hoàng xuất hiện cứu cô khỏi cảnh rối ren. Bất giác ngồi trên xe cô muốn ôm Hoàng thật chặt để cám ơn, nhưng ai lại cảm ơn người ép buộc mình, người khống chế mình kia chứ. Đến nhà Hoàng, cô theo thói quen đi thẳng vào phòng Hoàng cởi đồ định chả quần áo lót nhưng có đâu mà trả, bất giác ngượng ngùng mặc lại quần áo.

“Anh cho em xin lại đồng phục”

“Tối tao đem sang, giờ muốn có đồng phục thì về lấy hết quần lót của mẹ mày ra nhà sau, mở sẵn cửa nhà sau đi rồi cứ vào phòng bình thường khi nào tao gọi thì trần truồng đi ra”

“Anh lỡ”

“Yên tâm tối nay tao qua trễ, trong lúc ba mày tắm thì vào phòng ba mẹ mày gom hết quần xì của mẹ mày nghe chưa”

“Anh, anh định thu hả em không biết giải thích với mẹ”

“Không, cứ nộp đi rồi sáng trả lại, hôm nay mẹ mày đi tiếp đám rồi không có nhà”

“Anh làm gì hả, sao lại lấy đồ mẹ em”

“Chứng minh mày có nghe lời tao hay không, à đây tao chỉ cho sài cái này, tý nữa tao sẽ sang nhà mày gắn vào phòng mày”

“Cái camera hả anh”

“Ừ, tao muốn xem mày có thực sự nghe lời hay không, nè mỗi sáng mày tháo cái thẻ nhớ trong này ra, rồi đút cái thẻ mới này vào, mang thẻ cũ sang đây mỗi sáng, tối tao sang t đưa thẻ cho cứ như vậy lặp lại”

“Anh quay phòng em, kỳ dạ”

“Ai biết mày có nghe lời hay không”

“Còn cái này là gì anh”

“Sextoy chưa sài tới, nó cũng là của mày thôi nhưng giờ chưa phải lúc, về đi”

“Dạ”

“Khoang, uống hết 2 chai nước này rồi về”

“Hết ạ, 2 chai luôn ạ, chai khổng lồ 1.5 lít đấy anh ơi em uống ko nỗi”

“Đây đến tối còn lâu, mới 5h30 mà uống hết rồi về, mà về có mắc đái cũng ráng nhịn nhé chờ tao sang”

Về nhà vẫn như bình thường, nhưng hôm nay do mẹ cô đi tiếp đám giỗ nên cô phải thay mẹ làm việc nhà, từ quét nhà, nấu cơm cho đến phụ ba cất áo vest. Trong lúc ba cô tắm thì cô vôi vào phòng gom hết quấn lót của mẹ, không biết ý định của Hoàng là gì nhưng sẽ rất tệ nếu sáng mai không có áo dài, cô phải giặt nó thật sạch vì sáng nay trong lúc cô bò thì toàn dấu chân của Hoàng trên đó. Gom hết thì cũng dc tầm 5 cái, cô biết mẹ cô chỉ có tầm này nhưng bà chỉ mặc 3 cái thôi. Nhưng khi cô lục tủ quần áo thì thấy cái sextoy giống y như của Hoàng mua cho cô, cái này là gì mà mẹ cũng có vậy ta, có nên nói với Hoàng là nhà có rồi khỏi tặng không ta. Lúc này tiếng ông 5 tắm cũng đã xong, vội để nó lại y cũ rồi cô ra khỏi phòng. Gọi anh Bi xuống bếp ăn cơm. Ba cha con cùng nhau ăn uống, mọi hôm có mẹ nên bửa ăn cũng rộn ràng. Hôm hay lâu lâu ba cô mới hỏi thăm nhưng chủ yếu vẫn chỉ là thúc ép, vì ba cô là người nghiêm khắc không muốn con mình hư hỏng. Ăn cơm xong ông 5 ra coi tivi còn Phụng thì rửa chén lúc này cơn mắc đái bắt đầu ập đến, nó rát buốt khiến cô phải đưa tay bấu thật mạnh mới éo nó trở lại vào trong được, xong xuôi cô chừa quần áo lại tý nữa lấy được đồng phục rồi giặt luôn nên cô mở cửa nhà sau, để quần lót của mẹ vào rổ ngay chỗ dễ thấy rồi tắt điện đi vào phòng ôn bài.