Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

CHƯƠNG 9

Bửa cơm cứ thế trôi qua như bao lần cuối tuần bình thường khác, chỉ chủ yếu nói về trong tuần xảy ra việc gì, Phụng học hành ra sao, ông 5 làm việc thế nào và các chuyện liên quan đến làng xóm. Đến khi rữa chén thì thường Phụng sẽ rửa nhưng do Hoàng đã dặn nên hôm nay cô và mẹ sẽ đổi việc cho nhau. Phụng sẽ giặt đồ còn bà Hằng sẽ rửa chén, vì sợ bà Hằng nghi ngờ việc Phụng không có quần lót dơ và cũng thuận tiện cho việc bôi bột kích dục vào quần lót bà Hằng nên Hoàng đã bắt Phụng giặt đồ, thường thì bà Hằng sẽ giặt trong lúc Phụng rửa chén nhưng đã đổi cho nhau thì Phụng sẽ chờ cả nhà tắm rửa hết rồi mới giặt đồ. Lúc này cũng đã 7h tối, ông 5 và bà Hằng cùng thằng con đang ngồi xem tivi thì Phụng cũng bắt đầu giặt đồ, vừa giặt vừa nhớ lại cái truyện sẽ cô học thuộc kẻo quên vì tận trưa mai Hoàng mới khảo. Xong xuôi mọi việc chuẩn bị phơi đồ thì lúc này Hoàng cũng vừa sang tới.

“Dạ chào anh”

“Ừ, phơi đồ à”

“Ý anh, mẹ em thấy bây giờ”

“Vú mày không có tao bóp chắc giờ bằng đầu đũa”

“Dạ em cám ơn anh đã bóp vú em”

“Phơi lẹ đi, tao vô nhà mày đợi trước, muỗi bỏ mẹ”

“Dạ em phơi xong rồi, mình đi ra nhà sau hả anh”

“Tại bếp nè”

“Trời, anh ơi ba mẹ em còn ở phòng khách, lỡ bị phát hiện chết em”

“Thì mày ngậm mồm lại là ai biết được, thôi cởi đồ ra quỳ xuống bú cu tao đi”

“Dạ”

“Ưmmm aaaaaa, sâu vào, ấnnnn đầu sâu vàoooo”

“Daaa ọeeee ọtttt”

“Ngửa mặt lên nhìn camera nè”

“Xin hào… mình tên Phụng, hôm nay mình bú cu anh Hoàng”

“Giỏi, nhưng đủ rồi. Chừa sức cho tao mai còn đi học, bắn hoài tao cũng mệt, hôm nay cho mày nghỉ một buổi”

“Vậy anh sang đây làm gì?”

“Có việc, vào nhà đi. Nhớ tối trước khi ngủ là quỳ lạy camera 3 lạy, rồi trần truồng mà ngủ”

“Dạ”

Khi Phụng vào thì Hoàng tiếp tục bôi thứ bột kích dục đó vào đồ lót của bà Hằng, tất cả các kế hoạch đều đi đúng quỹ đạo của nó, nhưng việc Hoàng phát hiện bà Hằng cũng có máu dâm là việc Hoàng không ngờ tới, nên tạm thời trước mắt cứ khiến bà Hằng ngày càng nghiện tình dục hơn thôi, với khả năng của ông 5 hiện tại thì tần xuất bà Hằng thủ dâm ngày một nhiều hơn. Xong việc thì Hoàng định về nhưng cũng lâu rồi không chơi với thằng Bi nên vòng ra cổng vào nhà ông 5 kiếm thằng bi để chơi, nhưng hôm nay có vẻ không phải lúc vì hôm nay bi và ông 5 chuẩn bị lên sài gòn khám bệnh cho Bi. Cũng hết lý do để ở lại, mà trời thì còn quá sớm nên Hoàng hẹn Quỳnh đi chơi. Nếu như kế hoạch thì Hoàng sẽ biến Quỳnh thành nô lệ vì cơ thể của Quỳnh khiến Hoàng thích thú hơn, nhưng mọi việc nó đi tuy lệch người nhưng đúng kế hoạch cũng không sao. Cả 2 cùng đi chơi, trà sữa này nọ như học sinh bình thường khác. Ở phía còn lại, Phụng đang làm bài tập toán về nhà, dù gì thì cô vẫn là đứa học giỏi nên không thể để mấy việc này làm ảnh hưởng đến học tập được. Vừa làm bài tập vừa cười, vì mới chỉ mấy ngày trước cô còn cố gắng học để thoát khỏi Hoàng, vậy mà giờ đây, cô cố gắng học để kèm cho Hoàng, mong Hoàng cũng đâu đại học. Lúc đó, không biết tình hình sẽ ra sao. Cuối cùng như những gì Hoàng căn dặn, Cô cởi quần áo của mình ra bắt đầu quỳ trên nệm hướng thẳng về camera bắt đầu lạy. Khi nằm xuống giường cô thấy có chút gì đó hơi lạ, không quen. Không phải vì ngại mà là vì cô biết mình sẽ bị quay lại. Bây giờ, nếu tất cả video mà Hoàng đã quay cô lại đóng thành phim chắc cũng dc 20 tập.

Sáng hôm sau, như thường lệ cô sang nhà Hoàng gọi Hoàng đi học. Hôm nay vẫn vậy, trần truồng kéo quần Hoàng xuống và bú cu. Xong cầm cu Hoàng để Hoàng xả lũ, bú liếm vệ sinh vẫn như những gì cô đã làm 2 tuần qua.

“Rồi, kể lại diễn biến truyện hôm qua tao kêu mày học đi”

Chết rồi, sáng do cô vội quá quên ôn lại.

“Dạ, anh nhắc em xíu được không? Sáng vôi quá em quên xem lại”

“Vậy là không thuộc”

“Không, em thuộc, mà giờ quên mất”

“Để đó phạt sau, cầm tờ giấy này, trong này có ghi nhiệm vụ, từ giờ tao phải định hướng mày lại”

“Hợp đồng nô lệ, Là sao ạ, em không hiểu lắm”

“Mày là nô lệ của tao, nên cần thay đổi mọi thứ, yên tâm người khác sẽ không biết đâu”

“Thì bữa giờ anh bảo gì em cũng nghe mà”

“Cái đó là do mày phạm lỗi, còn bây giờ là nghĩa vụ. Nghĩa vụ phải nghe lời tao”

“Dạ”

“Về đọc kỹ, nếu mày đồng ý thì mai bắt đầu thực hiện. Còn không đồng ý thì…”

“Chả khác gì có 1 lựa chọn, biết chắc em không đồng ý là anh méc ba mẹ em”

“Uhm, đi học thôi. À, do mày không thuộc truyện nên hình phạt là không được chạm tay vào quần lót”

“Cũng rãnh đâu mà chạm”

Đến trường, cũng vừa kịp lúc để chào cờ, hôm nay là tuần chào cờ đầu tiên sau khai giảng nên cũng không có quá nhiều vấn đề, chủ yếu là nơi để tụi con trai mới lớn có cơ hội ngồi gần đứa nó thích thôi.

“Ê bà Phụng, nay lớp trưởng nhờ tui đưa cái này cho bà nè”

“Gì, đọc chưa đó”

“Ổng rũ bà ra chơi đi uống nước. Dữ thần, Phụng có quá nhiều người thích”

“Điên qua, chắc có việc gì đó”

“Giờ cá hong? Bà có làm gì trong ban cán sự đâu, mà có việc”

“Tý hết chào cờ gặp luôn, dù gì tiết 2 cũng tiết chủ nhiệm nên vào muộn xíu không sao”

“Ủa Lợi, nghe Quỳnh nói Lợi có việc tìm Phụng hả”

“À, Lợi tính rũ ra chơi uống nước”

“Giờ luôn đi, còn 10p nữa mới tiết 2, mà có việc gì sao?”

“Phụng cho Lợi xin số điện thoại nha, tại thấy Phụng cũng khá nên có gì ôn bài cùng á mà. Dạ cô ơi bán con ly cà phê, Phụng uống gì”

“Trà đường đi cô ơi, trời tưởng gì, đưa viết đây Phụng ghi số cho”

“À nè, mà bình thường Phụng ngủ sớm không”

“Cũng tùy bữa, chi dạ”

“Tính hỏi, xem tối nay phụng rãnh không đi uống nước”

“Uống ở đây được rồi, tại tối Phụng không biết có được đi không nữa”

“Coa gì nếu đi được Phụng nhắn tin cho Lợi nha”

Cuộc trò chuyện dần đi đến kết thúc khi tiếng chuông báo hết tiết vang lên, cũng chỉ hỏi nhà và sở thích này nọ, nói chung là Quỳnh nói đúng, là lớp trưởng có tình ý với cô, nhưng chuyện này phải hỏi ý kiến Hoàng mới được, chứ không nói lỡ Hoàng biết nó đánh lên bờ xuống ruộng. Nghĩ lại cảnh cô liên tục bị Hoàng tán, đấm, đá đạp văng từ mương xuống ao là lạnh sống lưng. Khi lên tới tầng 3 thì bắt đầu có dấu hiệu mắc đái nhẹ, ghé vào nhà vệ sinh vừa tuột quần dài xuống thì nhớ lại hình phạt của Hoàng, là cô không được đụng tay vào quần lót, vậy lấy cái gì tuột quần đái đây. Thôi ráng nhịn dù gì cũng chỉ mắc hơi hơi. Khi quay về lớp học xong tiết 2 thì ra chơi, đây là cơ hội cuối cùng để đi đái, nhưng cô vẫn chưa suy nghĩ được cách nào để cơi quần lót ra mà không dùng tay. Rũ quỳnh đi cùng thì chỉ đứa đứng ngoài canh đứa vô đái chứ sao rũ Quỳnh vào tuột hộ quần lót xuống được, mà nhìn thì chắc bể bọng đái, nhưng nếu cố gắng thì có thể nhịn đến ra về, lúc đó gọi Hoàng lên nhờ Hoàng cởi dùm cũng dc. Cơn mắc đái hành hạ cô liên tục 3 tiết cuối khiến cô không thể nào tập trung được, giờ trong đầu cô chỉ mong sao hết giờ sớm sớm thôi, khi tiếng chuông tiết 5 kết thức, cô lập tức nhắn tin cho Hoàng

-anh hơi cứu em, em mắc đái quá mà em không tuột quần xuống được-
-chờ chút-

Cái chờ chút đó coi vậy cũng hơi lâu, đến lúc Hoàng lên tới thì Phụng gần như đứng không nỗi nữa rồi, tay cứ bấu chặt vào lồn, giữ nước không tràn ra. Nhưng Hoàng không có ý định giúp cô cởi quần mà chỉ mở điện thoại bắt đầu quay phim, đếm nước này thì cô chỉ cần cách duy nhất là cởi quần dài rồi đái xuyên qua quần xì thôi, dù gì cũng tan trường nên mặc quần xì ướt về cũng không sao. Lúc này thì Hoàng đang chăm chú quay lại cảnh đứa con gái mới học lớp 10, đái trong quần, quay cận cảnh từng góc độ trên khuôn mặt và từng tiếng róc rách chảy xuống sàn. Khi nước trong bàn quang cô cạn dần thì dần dần ý thức lại được vấn đề, nhưng không thể trách được cô vì đây rõ ràng làm hình phạt, chứ cô không cố ý làm bẩn quần lót. Xong xuôi, cả 2 cùng tan trường, đến nhà Hoàng cô vào phòng Hoàng định trả đồ lót nhưng lại vướng vụ không chạm tay vào quần lót. Dù không đành lòng nhưng vẫn phải bỏ 50 ngàn ra thuê đò lót buổi chiều, dù gì chiều cũng học thể dục, nhưng từ đây tới chiều chắc nước đái trong quần lót nó bốc mùi như ống cống quá. Cũng chịu thôi, vì là hình phạt mà, đi bộ từ nhà Hoàng về nhà Phụng nảy ra ý kiến đó là mắc nó vào tay nắm cửa hay một cái gì đó rồi tuột nó ra, nhưng làm sao để mặc vào, hay tiếp tục không mặc, dù gì chỉ cần áo ngực là đủ.
Quyết tâm làm thử thì, loay hoay mãi mới tuột được nó ra, lấy chân đá đá nó vào góc trong bàn học chờ sáng hôm sau khi được đụng vào thì nhặt nó lên. Hôm nay ba với anh bi đi sài gòn nên nhà chỉ còn cô với mẹ, nên cũng không cần ăn cơm trưa đúng giờ, nằm trên giường lấy tờ giấy mà Hoàng đưa khi sáng đọc, nó gồm 2 tờ, 1 tờ hợp đồng cần cô ký rồi nộp lại cho Hoàng, một tờ nhiệm vụ, trong nhiệm vụ có ghi rất rõ từng chi tiết.
Nhiệm vụ tháng cấp độ 1 (hoàn thành thưởng 100k, không hoàn thành phạt 50 roi)
Thái Độ:
+ xưng hô chủ nhân thay vì anh
+ luôn vâng lời chủ nhân Hoàng
+ bắt đầu câu văn bằng dạ thưa kết thúc bằng ạ
Sinh hoạt
+ một tuần đọc 3 truyện sex chữ, 2 truyện hentai và xem 2 bộ phim sex
+ trần truồng khi đi ngủ
Vệ Sinh
+ luôn luôn đái đứng trong nhà vệ sinh
+ một tuần 1 lần đái ngoài trời, không trong nhà vệ sinh
+ một tuần 2 lần cọ rửa toilet trong phòng chủ nhân
Đối Xử Với Chủ Nhân
+ một tuần 1 lần để chủ nhân đái lên người
+ bú cu chủ nhân mỗi sáng
+ nuốt tinh trùng 2 lần 1 tuần
+ 1 lần một tuần liếm chân chủ nhân
Thủ Dâm
+ học cách thủ dâm và thủ dâm 1 tuần 1 lần

Đọc qua thì cũng khá dễ, cô thấy không quá khó, chỉ là truyện sẽ phim sex cô chưa từng xem nên không biết là Hoàng có bắt cô học thuộc hay không, chỉ xem thì thật sự nhiệm vụ này cô chỉ cần 1 tuần là hoàn thành. Có 2 cái cô chưa từng thực hiện, đó là đái ngoài trời, và để chủ nhân đái lên người, đái ngoài trời thì sáng mai cô ra sau nhà làm luôn, còn để Hoàng đái lên người thì khôg biết Hoàng tối có sang đây không, nếu không thì cô sẽ thực hiện nó khi sang nhà Hoàng cọ toilet, cô đặt quyết tâm 1 tuần thực hiện được nhiệm vụ này. Nhưng còn chuyện xưng hô, khi chỉ có hai người thôi hay sao, hay xưng hô ở bất cứ đâu, định lấy điện thoại ra hỏi Hoàng thì thấy có tin nhắn của Lợi lớp trưởng. Mặc dù nhà chỉ còn cô với mẹ nhưng chưa nói với Hoàng cộng với việc không mặc quần lót nên cho dù cô có muốn đi với Lợi đi nữa cũng đi không được, nên đành từ chối hẹn hôm khác. Nằm nghỉ ngơi 1 tý thì lúc này mới nhìn xuống dưới bàn học, haiz đúng là hình phạt mà cô không thể tưởng tượng ra được, nhưng cũng khá hay ho. Cô nay không ngủ trưa tranh thủ tập thử xem không dùng tay có mặc được quần xì không, vì nếu lỡ sau này Hoàng lại phạt cô tình huống thế này nữa thì còn có kinh nghiệm. Nhưng có tập mãi cũng không thể nào mặc quần xì mà không dùng tay được. Loay hoay đến lúc đi học thể dục vẫn không thể nào mặc vào được nên đành để nó vào một góc rồi thay đồ đi học. Sang đến nhà Hoàng thì Hoàng đã chờ trước nhà, nên cả 2 cungc nhanh chóng đi học.

“Dạ thưa chủ nhân, em đã đọc hợp đồng rồi ạ”

“Uhm, muốn thì ký vào đó rồi tối mang sang nhà tao”

“Dạ thưa chủ nhân, em xưng hô bất cứ khi nào hay chỉ có 2 người ạ”

“Khi nào mày cảm thấy không bị ai phát hiện thì mày xưng, có gì thắc mắc tối sang nhà tao, tao giải thích cho, tối nay tao không sang nhà mày được”

“Dạ, dạ thưa chủ nhân, ngày mai chủ nhân cho em nghỉ 1 tối ạ”

“Để làm gì, mai mày phải sang kèm tao học mà”

“Dạ thưa chủ nhân, em kèm buổi chiều rồi tối em nghỉ, tại lớp trưởng lớp em hẹn đi chơi ạ”

“Uhm, đi đi rồi về báo cáo lại”

“Dạ em cám ơn chủ nhân ạ”

“Ngồi xích vô tao, tao check coi”

Phụng vừa xích vào thì tay trái của Hoàng đã vòng ra phía sau, thọt xuyên qua lớp quần thể dục của cô bắt đầu mò mẫm, cô cũng không dám cử động vì sợ té xe, Hoàng 1 tay chạy xe một tay sờ lồn cô, cô cảm nhận ngón tay của Hoàng đang chuẩn bị thọt vào lỗ lồn mình, nhưng tư thế này thì cũng không thọt được sâu, chỉ chủ yếu là dò xét xem cô có mặc quần lót hay không. Rồi hỏi cô xem cô cởi quần lót bằng cách nào, khi cô giải thích xong thì cũng đã đến cổng trường, xuống xe thì mạnh ai nấy đi. Vì đây là giao kèo giữa Hoàng và Phụng, xem như hàng xóm đi cùng xe thôi chứ không có gì khác. Buổi học hôm nay cũng không có gì đặc sắc khi cô có áo ngực nên cũng không quá khó khăn, nhưng khi cô và đám bạn đi vệ sinh thì nếu theo hợp đồng thì cô sẽ đái đứng, nhưng tiết thể dục mang giày mà đái đứng thì khá khó khăn, nhưng cũng chỉ mất thời gian chứ không có nhiều trở ngại. Nhưng khi cô đái trong áp lực bạn bè ở ngoài đợi thế này khiến cô nhắm hướng bắn không chuẩn, đái ra ngoài cũng khá nhiều, tuy quần và giày để lên thùng rác nhưng nước đái nó văng lên chân cô, thời gian rữa nữa thì bạn bè sẽ nghi ngờ, nên chỉ dùng giấy chùi lồn vài cái, vuốt xuống đùi lau những dòng nước đái chảy dọc theo đó, việc con gái đái đứng thì mấy việc này khiến cô đã quá quen rồi. Mặc quần vào cô xách giày tất đi ra ngoài để bạn bè khỏi chờ lâu, rồi giải thích là sợ dơ giày thay vì cố mặc giày trong đó. Đến chiều tan học, cô gặp lợi nói về buổi hẹn, sẽ dời sang tối mai. Và hẹn nhau ở tiệm trà sữa đối diện trường, và cô nhờ lợi đến nhà cô rước vì cô không có xe. Lúc về nhà Hoàng.

“Dạ thưa chủ nhân em trả đồ lót ạ”

“Quần xì đâu”

“Dạ thưa chủ nhân ở bên nhà em ạ”

“Hình như là còn phạt không được chạm tay vào quần lót nhỉ”

“Dạ thưa chủ nhân em dùng chân đá nó vào bọc ạ”

“Sẽ tốt hơn nếu mày ngậm sang đây”

“dạ thưa chủ nhân như vậy bị phát hiện chết em”

“Vậy cũng khó, vậy mày ngậm bỏ vào bọc thay vì dùng chân đá”

“Dạ, thưa chủ nhân”

Mặc quần áo vào cô đi bộ về nhà, nhà cô hôm nay cũng khá buồn, vì chỉ có 2 mẹ con. Thay đồ rồi phụ mẹ việc nhà loay hoay cũng chập tối. Vào phòng việc đầu tiên là ngậm quần lót bỏ vào bọc tý nữa mang trả cho Hoàng, kể cũng lạ đồ lót của mình mà đến việc mặc gì vũng không được chọn, nhưng khi cô vừa cúi người xuống chuẩn bị ngậm thì một mùi khai nồng hộc thẳng vào mũi khiến cô choàng váng cắm thẳng mồm vào cái quần xì khai đó. Lật ngan hít thở 1 tý không khí rồi cô dần dần đưa mũi về cái nơi phát ra mùi để cho mũi cô quen dần với mùi đó. Lúc đầu nó khiến cô vô cùng buồn nôn, phải mất gần 10p mũi cô mới thích nghi được và đến khi cô há miệng ngậm lấy nó thì cô cảm nhận thức ăn vừa mới ăn nó đã lên tới cần cổ. Nhả quần ra, ngẩn đầu thật cao để hít không khí trong lành, rồi tiếp tục hạ dần dần xuống. Phải mất gần nữa tiếng cô mới ngậm được cái quần xì mà bỏ vào bọc. Tắm rữa sạch sẽ rồi sang nhà Hoàng, hôm nay cô kèm cho Hoàng môn toán nên như lời hứa của Hoàng thì Hoàng sẽ không làm gì cô khi giờ phụ đạo bắt đầu. Nhưng vì để nhanh chóng Hoàng thành nhiệm vụ của Hoàng giao nên cô tự nguyện phá vỡ lời hứa, cô cần tiền để mai đi chơi với Lợi, nên trong lúc Hoàng giải bài tập thì cô vào toilet cọ rữa, khi kết thúc buổi kèm thì cô xin phép được liếm ngón chân Hoàng, ban đầu cô định liếm lúc chiều rồi, nhưng cô thấy chân mới mang giày mà đưa mồm vào liếm thì hơi kinh, nhưng do lần đầu liến nên Hoàng cũng không làm khó cô, Hoàng cho phép cô rữa chân Hoàng rồi mới liếm. Cảm giác của Hoàng lúc này vô cùng quyền lực, khi đứa con gái xinh đẹp gần như nhất trường, học giỏi nhất trường đang ngồi rữa từng ngón chân cho mình, rồi bắt đầu kê mồm vào liếm, đương nhiên là được Hoàng quay lại hết. Lầm đầu liếm nên cảm giác hơi lạ, nhưng vô cùng kích thích cô, cô cũng không hiểu bản thân muốn gì nhưng bất kể thứ gì từ Hoàng, mà cô được hít, ngửi, liếm thì nó khiến cô rất hưng phấn. Khá vụng về nhưng, cũng chấp nhận được khi đây là lần đầu tiên cô làm. Trong lúc cô liếm chân Hoàng, thì cô cũng được Hoàng hướng dẫn các trang web xem phim sex, và truyện sex, sãn Hoàng giải thích cặn kẽ về hệ thống nhiệm vụ, chỉ cần cô hoàn thành thì nhiệm vụ sẽ lên cấp, nếu 1 tháng cô không Hoàng thành thì sẽ bị phạt và hình phạt cũng sẽ tùy vào cấp độ nhiệm vụ. Cô được Hoàng yêu cầu về xem 1 bộ phim sex chuyên về liếm chân, và 1 phim chuyên về bú cu. Truyện chữ thì sẽ phải thuộc ý chính, hentai thì chỉ cần đọc. Vậy là nhiệm vụ của cô chỉ còn để Hoàng đái lên người, và cô đái ngoài trời, mấy nhiệm vụ thực hiện thì cô phải quay video lại để Hoàng biết là cô đã làm, nhưng thời 2013 thì cô làm gì có điện thoại có camera, nên cô hẹn Hoàng sáng mai cô sẽ đái cho Hoàng xem. Nhưng còn cái nuốt tinh trùng, haiz cuối cũng vẫn không thể nào hoàn thành vào ngày mai. Xin phép Hoàng ra về sau khi đã liếm xong, khi đi trên đoạn đường về nhà vào buổi tối ở dưới quê thanh bình, trong lòng cô bắt đầu mang nhiều suy nghĩ. Vì sao mình phải làm, và vì sao mình lại thích làm. Mình yêu Hoàng hay yêu cách Hoàng hành hạ mình, mình bị ép làm hay mình thực sự muốn làm. Rất rất nhiều câu hỏi mà với 1 đứa con gái mới lớn đang trong tuổi dậy thì, tâm sinh lý chưa ổn định thì làm sao trả lời được. Ở độ tuổi này nếu tiếp xúc quá nhiều với mấy việc này nó sẽ hình thành trong tâm lý khi cô lớn. Vậy là kệ, tới đâu hay tới đó, nhưng trước mắt cô thấy bản thân cũng thích thú với mấy việc này.