Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

Chương 6

Sáng nay Phụng dù thức rất sớm nhưng vẫn không thể ngồi dậy vì cơ thể ê ẩm từ đầu đến chân, dù có cố gắng nhưng vẫn không thể cử động được. Nhưng cô cần phải dậy để đặt lại quần lót của mẹ vào vị trí cũ, cô không biết hôm qua Hoàng đã làm gì với số quần lót đó nhưng khi cô ráng lết ra khỏi cửa phòng, đi sang phòng mẹ thì không thấy ba nữa, có lẻ do không có mẹ chuẩn bị đồ ăn sáng nên ông 5 cũng đi làm từ rất sớm. Nhìn lại đồng hồ thì đã 6h20 tầm này bình thường cô đã ở bên nhà Hoàng trần truồng đứng chờ Hoàng dậy. Xuống bếp với cơn rát ở dưới lồn và mùi hôi do tinh trùng khô trên mặt, nếu giờ cô rửa mặt thì Hoàng sẽ không thể kiểm tra được nên chỉ rửa sơ lại cơ thể rồi nhanh chóng sang nhà Hoàng, từng đợt nước lạnh sáng sớm chảy trên cơ thể cô. Cái lồn mất trinh tuy đã hết chảy máu nhưng nó vẫn rát và cơn đau còn ê ẩm rất nhiều, lấy cái gương soi cô thấy nó sưng lên rất nhiều, nó cũng hôi thậm chí hôi hơn cả mùi tinh trên mặt cô nữa. Nếu không phải sang trình diện Hoàng thì cô đã viết đơn xin nghĩ học hôm nay, cầm trên tay đống quần xì của mẹ mắc lại vào đúng vị trí, rồi đi sang nhà Hoàng. Tư thế cô đi hôm nay rất lạ, cô có cố gắng như thế nào cũng không thể đi đứng như mọi ngày, nó đau và rát khiến 2 chân không thể dồn vào 1 hàng mà đi được. Sang đến nhà Hoàng hôm nay cũng như mọi khi, ba Hoàng tưới cây trước sân nhưng cô cần phải làm cách nào khiến ông không để ý, vì sẽ ra sao nếu ông phát hiện cô mặc đồ bình thường vào mà đi ra bằng áo dài. Không còn cách nào khác cô đành đi vào bằng con đường tội lỗi kia, đó là vòng ra sau nhà cô đi sang bằng đường sau ruộng. Khi đi tới bờ ruộng nhìn thấy 1 bãi chiến trường mà tối qua Hoàng đã trừng phạt cô, rùng mình nhẹ khi nhớ tới cái cảnh đó, nên cũng nhanh chân mà sang nhà Hoàng. Vào phòng cũng may Hoàng chưa thức lúc này đã 6h40 nhanh chóng cởi hết quần áo leo lên giường bú cu theo lệnh Hoàng hôm qua giao cho cô. Con cu lúc này cũng đã cương cứng từ lúc nào, bắt đầu đưa miệng vào bú được vài ba cái thì Hoàng cũng tỉnh giấc.

“Chào buổi sáng. Thôi nhã ra đi”

“Dạ”

“Lại đây. Ngoan lắm, tao thật sự rất muốn mày vác cái mặt tinh này đi học á”

“Thôi kỳ lắm anh”

“Tao biết, sẽ có thôi nhưng chưa phải bây giờ”

“Dạ em cám ơn”

“Mày hay rình tao đái lắm đúng không, nay tao cho mày cầm cu tao đái”

“Cầm cho anh là sao ạ”

“Là mày phải nhắm cho chính xác nước đái phóng ra, ra ngoài xíu nào là mày phải liếm sạch”

“Liếm ạ”

“Nếu không muốn thì canh cho chuẩn, bây giờ cầm đi”

Con cu Hoàng bắt đầu hơi phình ra trong tay Phụng, hơi bối rối khi đợt nước đái đầu tiên bắt đầu phóng ra, do lần đầu cô cầm cu cho người khác đái công với nước đái sáng sớm nên nó hực múi khai làm cô không kịp chỉnh nên văng ra ngoài 1 tý, rồi khi chỉnh nó vào đúng chỗ bồn cầu khi tiếng nước đái va chạm với tiếng nước có sẳn trong bồn cầu khiến cô hưng phấn, dù việc này khá kỳ cục nhưng cô phải chấp thuận rằng việc cô thích thú khi nghe cái âm thanh này. Mọi khi chỉ nhìn Hoàng từ xa qua cửa sổ, hôm nay không chỉ được nhìn gần mà còn được điều khiến cho dòng nước đi đúng ý muốn của cô. Đến khi nước đái trong bàng quang của Hoàng cạn dần thì theo thói quen Hoàng rặn thêm 2 3 lần cho nó ra hết, mỗi lần rặn là nó lại văn lên thành bồn cầu. Đến khi trên đầu khấc chỉ còn rỉ vài giọt thì Hoàng chỉa cu về miệng cô, lúc này cô biết mình phải bú nó, nhưng cho dù có khai có hôi cũng phải bú thôi không chỉ bú nước đái còn sót trên đầu cu mà còn liếm trên thành bồn. Lại một lần nữa cô làm việc mà đời mình chưa làm lần nào. Khi đưa đầu vào bồn cầu cô bắt đầu buồn nôn vì mùi khai, không phải từ thành cầu mà từ trong bồn hắc lên lúc này cô đã không thể chịu được bắt đầu ói khi ói thì mùi càng ngày càng hắc lên nhiều hơn, bất ngờ cô nhận được cú đá của Hoàng khiến cô gần như ngất đi, vì vừa cúi đầu vào sát trong lỗ bồn cầu, mà chân Hoàng cũng vừa chạm vào cái lồn đang đau rát của cô.

“Thôi khỏi liếm, sắp trễ học rồi, rửa mặt đi rồi thay đồ”

“Dạ em cám ơn anh đã cho em bú cu”

“Mai mốt mỗi lần tao đái thì mày đều làm sạch cu cho tao, để mày quen mùi đi đừng ói nữa”

“Dạ”

Sau khi thay đồ xong xuôi cả hai lại như mọi ngày bắt đầu đến trường. Trên đường đến trường Phụng quyết định phải nói hết những gì hôm qua suy nghĩ cho Hoàng biết.

“Dạ anh”

“Gì”

“Em suy nghĩ kỹ rồi, hình như em yêu anh”

“Mày nói gì vậy, mày biết yêu là gì không”

“Dạ không nhưng em thấy em có những việc như mẹ với ba em, và anh đối xử với em cũng vậy”

“Mày nói rỏ xem sao mày nghĩ vậy”

“Thì em nghe lời anh, em sợ anh buồn và mẹ em cũng vậy mẹ em sợ ba em buồn, anh quan tâm em nè ba em cũng quan tâm mẹ em, mẹ em cũng có cái màu hồng chắc hồi xưa ba em tặng, anh cũng có cái đó mà anh nói chưa đến lúc tặng em. Nên em nghĩ vậy”

“Cái màu hồng là cái gì”

“Thì sextoy gì đó, hôm qua em thấy trong tủ áo mẹ cũng có. Mà em quyết định rồi, em sẽ nghe lời anh. Em sẽ yêu anh”

“Mẹ mày cũng có à”

“Dạ, y chang luôn”

“Tao nghĩ mẹ mày tự mua đấy”

“Vậy anh cho em yêu anh nhé”

“Nhưng tao không yêu mày”

“Em biết, anh có ý định với Quỳnh phải không, nhưng do em thay thế chứ gì, anh cố tình cứu Quỳnh”

“Mày thông minh đấy”

“Nhưng giờ em đã thay Quỳnh rồi, anh không yêu em sao”

“Tao không cấm mày yêu tao, mày nghe lời tao thì có lợi cho tao thôi. Hôm nay mày không rút thẻ nhớ đưa cho tao”

“Ấy chết, anh nói em mới nhớ. Em quên mất, sáng em đau quá nên lo làm linh tinh rồi quên mất”

“Mày chịu được đau không”

“Dạ, ý anh hỏi… Sáng thì đau mà giờ còn ê ê à”

“Ý là mày quên nộp thẻ nhớ cho tao, t quật mày 20 roi”

“Lần đầu luôn á trời, em quên thật chứ có phải không làm đâu”

“Quật cho nhớ, hay tao lại phạt như tối qua nhé”

“Vậy 10 roi nha, em xin”

“Vô học đi, chiều tính”.

“Dạ, 10 roi thôi đấy”