Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

Do có nhiều bạn ib bảo truyện full thì đăng 1 lượt, nên mình sẽ tăng tần suất đăng thành 2 ngày 1 chương, các bạn đọc thấy chỗ nào cqanf góp ý thì cmt góp ý nha, mình sửa. Truyện mình viết dựa trên câu truyện có thật chỉ thêm vào chi tiết cho nó tăng kích thích. Các bạn đọc xong rồi ai có tài khoảng like cho mình có động lực nha. Hay trả lời góp ý cũng dc. Ib đưa thêm ý tưởng càng tốt mình sẽ tiếp thu. Truyện mình đi hơi chậm với có 1 bạn hỏi sao không giống bdsm thì thật ra mình viết theo nhánh DS nên chủ yếu là thống trị và phục tùng thôi. Rồi sao 4 chương rồi mà chưa chịch thì chương này là lần chịch đầu tiên. Tại thực tế tới năm 18 Phụng mới mất trinh nhưng mình dời lên 16 tuổi (các bạn đừng thắc mắc sao ko ở tù nha, tại thực tế thì Hoàng phá trinh Phụng lúc tiệc tốt nghiệp cuối cấp lận, nhưng truyện mình đôn lên). Rồi bdsm sao ko có chủ nhân nô lệ, thì 10 chương đầu chủ yếu nói về bối cảnh với giải thích vì sao phụng nghe lời. 10 chương đầu hơi nhạt nên khúc nào quá nhạt thì các bạn góp ý nha.

CHƯƠNG 5

Đến 9h thì cô nhận được điện thoại, theo lệnh thì cô phải trần truồng mới được ra nhà sau. Nhưng giờ cô chưa biết ba cô đã ngủ chưa vì tivi con mở đèn cũng chưa tắt. Đi ra khảo sát thì biết ba đã ngủ rồi do bi còn xem nên ba không tắt tivi, bi ngủ cũng không tắt, ra tắt tivi và tắt đèn xác định lại một lần nữa cả nhà ngủ hết cô mới cởi đồ rồi bò từ phòng ngủ ra nhà bếp, mở cửa nhà bếp đến nhà sau thì Hoàng đã ở đó. Lúc này thì bàng quang của cô sắp nhịn không nỗi nữa rồi, cô cảm giác chỉ cần mồi 1 cái là cô sẽ bắn ra liền.

“Anh ơi cho em đái em chịu hết nỗi rồi”

“Mắc từ lúc nào”

“Dạ từ 7h lúc em rửa chén, nhanh anh ơi nó bể ra mất”

“Quỳ lạy tao 3 lạy đi”

“Em lạy anh, anh cho em đái, nó sắp nổ ra rồi anh ơi”

“Giờ tao cho mày đái nhưng phải theo nhịp, tao kêu đái thì đái kêu dừng thì dừng”

“Dạ dạ anh cứu em nó bể mất”

“Đái”

Xè xè…. Tiếng nước đái chảy xuống sàn nước khiến cơ thể cô gần như buôn thả

“Dừng”

Xè..è…eeeee

“Á…. Ưmmm ưuuu, dừng lại, dừng lại đi mà, không được, không được rồi anh ơi em dừng không được anh ơi, nó đau lắm”

“Đái hết đi rồi chịu phạt, giờ mày bò từ đây ra bờ ruộng, rồi quỳ từ bờ ruộng vào đây, vừa quỳ vừa lạy vừa xin lỗi vì không thành nhiệm vụ”

Khi nước còn đọng lại trên cái lồn của cô, thì cô phải bò từ nhà sau ra bờ ruộng, trong trạng thái trần truồng ngoài trời. Tuy là buổi tối nhưng cũng có gì đó sợ hãi, vừa bước ra tới cửa thì gió lạnh đã ập vào cơ thể trần truồng đầy nước đái của cô, bò ra tới nữa đường thì Hoàng đạp cô thật mạnh khiến cô chúi về phía trước, miệng cắm vào đất và cả phần ngực và lồn đều dính bụi, Hoàng đạp chân không cho cô gượng dậy, rồi Hoành đứng hẳn hai chân đưa toàn bộ trọng lực đè lên người cô, khi được yêu cầu bò tiếp thì Hoàng đã cưỡi hẳn lên cô, lúc này cô bò với cả trọng lượng của Hoàng. Ra tới đầu bờ ruộng Hoàng bắt cô đi vào bò lại, và tiếp tục cưỡi cô khiến đầu gối cô bắt đầu rỉ máu. Khi vừa chạm mốc đầu bờ ruộng thì, Hoằng bế Phụng lên quăng xuống mươn. Bùn đất lấp đầy cơ thể cô, mặc dù quay bằng đèn Plash nhưng cũng vẫn thấy được, khi cô mới vừa mò lên bờ thì Hoàng bắt đầu đá đấm cô, quăng cô xuống ao cá tra để tắm, lúc này gần như đã quá ồn khiến ông 5 thức giấc, nhưng may mắn đã đóng cửa hẳn hoi nên không bị ông phát hiện, chỉ là Phụng giờ còn dưới ao và Hoàng thì tắt đen Plash núp sau bui chuối. Cơ thể cô lúc này vừa rát, vừa mệt, vừa đau. Đây là lần đầu tiên Hoàng thô bạo với cô như thế, chắc đây là sự trừng phạt cho việc không hoành thành nhiệm vụ. Người cô giờ là sự hoà hợp giữa nước đái, bụi, bùn đất. Khi đen tắt cô bơi lại cầu ao định lên thì Hoàng đã ở đó, Hoàng ấn đầu trấn nước cô, cô không biết đã uống bao nhiêu nước cuối cùng cũng được Hoàng cho lên. Dù mệt nhưng cô vẫn quỳ xuống thực hiện tiếp hình phạt là vừa quỳ lạy vừa xin lỗi.

“Rồi xong rồi thì sao”

“Dạ cám ơn anh đã phạt em”

“Vô tắm đi rồi ra tiếp, mất cả hứng”

“Dạ em xin lỗi, em xin phép vô tắm”

Khi cô tắm thì ngoài này Hoàng bắt đầu bôi thứ bột kích dục vừa mua khi sáng vào quần lót của bà Hằng, bôi từng cái một và ngấm tý nước để nó thấm vào quần áo chứ không hiện lên vệt trắng dễ phát hiện. Xong xuôi mọi việc thì phụng cũng đã sạch sẽ bước ra, vừa bước ra đã bị Hoàng đạp văng vô lại. Cô biết mình phải bò ra, bò ra tiến thẳng về đũng quần của Hoàng bắt đầu bú. Bú như chưa từng được bú, cô liếm mọi thứ cần liếm, nút mọi thứ được nút.

“Được rồi, quay mông lại đây”

“Dạ, anh định”

“Tao cần xin phép sao”

Nói rồi không chờ kích thích Hoàng ót hẵn con cu vào lồn cô, một tiếng bóc nghe thấy rõ khiến cô đau đớn, nó đau kiểu như móc lỗ tai ấy, đau nhưng khi được ngoày thì lại sướng

“Á…aaaaaa”

“Mày muốn ba mày nghe hả”

“Từ từ anh cho em nghỉ tý anh ơi, em đau lắm”

“Tao cũng lần đầu nên không biết, để tao từ từ”

“Ngưng chút nhe anh, em bớt”

“Á.. Anh dừng anh dừng dừng dừng anh đừng đừng aaaaaa đừng nhấp nữa aaaa”

“Anh ơi chết,,, chết…. Emmm.. Tét nó tet… Anh ơi. Aaaaaaa”

“An… Auuu…. Sướng dừng dừngggg em đái mất emmmm đáiijj aaaa”

“Bé cái mồm lại aaaa sướngggg lồn mày bót quá”

“Emmm aaaaa, đừng đừng nhấpppp anh ơiiiiii”

“Em laaaayyyy anh, choooo emmm nghiiii xiuuuu aaaa sươngggg e…m sướn…..gggg anh ơi”

“Em đáiiii nữa rồi…. Anh ơiiiii emmm aaaa châmmm châmmmm anh ơi chêttt chettt em”

“Tao raaaaa aaaaa”

Hoàng rút vội cu chạy lên mặt mà xuất xối sả vào mặt Phụng, phụng lúc này đã dại đi vì sướng và đau, cô thậm chí còn quên cả tên mình, lúc này nếu ông 5 mà thức dậy cô cũng cam chịu để lộ luôn, Hoàng thì sau khi ra cũng không quên quay phim chụp hình lại, từ cai lồn mới bị đục còn máu trính đọng lại cho đến cái mặt dại đi vì sướng, tầm 15p sau Phụng mới hoàn hồn định đi lau rửa mặt thì H cũng lên tiếng

“Mày rên to quá không sợ bị ông già mày biết à”

“Em cũng không nhớ nữa, lúc đó nó đau và nó sướng lắm, kiểu như ngoáy tai ý, cù nách nữa. Nó sướng giật lắm”

“Tại mày dâm đấy”

“Tại em sợ anh lại phạt em, nảy anh đánh em đau lắm, lạnh nữa, rồi chấn nước nữa”

“Vậy còn lỳ không”

“Em đâu lỳ, tại em mót đái mà anh bắt em dừng em cố dừng rồi mà nó buốt lắm, nhưng giờ cái gì của em anh cũng sở hữu rồi, cả đời con gái luôn”

“Mày đang làm giá đấy à”

“Không ý em là em cho anh hết rồi, còn nghe lời nữa nên anh khỏi phải quay lại hay làm gì đâu”

“Cho chắc, với tao thích vậy. Còn đau không”

“Dạ còn, ê lắm, đi không nỗi”

“Vậy bò đi, ráng để quần xì mẹ mày vào vị trí cũ nhé”

“Dạ sáng em để, tại mai mẹ mới về”

“Uhm, sáng mai qua nhà tao tự giác bú cu đi, không cần chờ tao thức, rồi tối mai t cho nghỉ”

“Dạ em cám ơn anh đã phá trinh em”

“Khôn như mày thì ít công dạy, đi nỗi không tao bế vào cho”

“Dạ”

“Khỏi rửa, để nó trên mặt đi, sáng tao kiểm tra, giờ thì lại đây tao bế vào phòng”

“Anh chờ em được không em giặt áo dài, chứ không sáng mai không có đồng phục, em may có 1 cái à”

“Để tao mang về giặt máy cho, giờ này giặt sao khô được”.

“Dạ em cám ơn”

Sau khi bế Phụng vào phòng, lắp đặt xong camera Hoàng tiến đến cô đặt lên trán cô một nụ hôn, rồi chào tạm biệt mới ra về. Ngày hôm nay Phụng trãi qua biết bao nhiêu cảm xúc, từ bị bỏ rơi 4 tiếng đồng hồ, bị bạo hành, cuối cùng bị mất trinh đến được quan tâm chăm sóc. Lúc này cô cảm giác được sự quan tâm từ Hoàng khiến cô bình yên đến lạ, Hoàng mang lại cho cô cảm giác an toàn khi cô gặp nguy hiểm, Hoàng mang lại cảm giác nghiêm khắc khi cô phạm lỗi, Hoàng mang lại cảm giác yêu thương khi cô cô đơn. Tất cả đều là Hoàng, phải chăng cô đã yêu Hoàng. Nghĩ thực tế một chút thì là như vậy, cô có tất cả cảm giác của việc yêu một người, cô luôn muốn nghe lời Hoàng, không muốn Hoàng buồn. Hôm nay là ngày tuy cô trãi qua bao nhiêu biến cố nhưng cô vẫn xác định rằng hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời cô. Cô đã có một quyết định táo bạo cho cuộc đời mình rằng sáng mai cô sẽ nói với Hoàng rằng cô yêu anh.

!!!vậy là kế hoạch tẩy não của Hoàng đã thành công gần 1 nữa, lúc này Hoàng đã khiến Phụng yêu cô và mức độ trung thành lên một bậc, nhưng Phụng đang mong chờ một tình yêu, không biết kế hoạch của Hoàng sẽ là gì khi phụng có quyêta định táo bạo này!!!