Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

CHƯƠNG 8

Về đến nhà trong lòng cô nghĩ sẽ có một tràng câu chửi đến từ mẹ, vì lúc này đã gần 11h trưa. Nhưng mọi việc gần như không đi đúng theo những gì cô đang nghĩ, căn nhà im lặng đến lạ. Hay là ba mẹ đã đi đâu rồi, kệ vậy thì đỡ bị chửi. Giờ đi lên phòng đọc truyện mà Hoàng dặn cô mới được, đi ngàn phòng ba mẹ cô thấy cửa không đóng, nên tò mò xem thử ba mẹ có ở nhà không, nếu không cô sẽ lấy cái sextoy của mẹ nghiên cứu trước, để Hoàng có đưa cho cô thì khỏi bỡ ngỡ. Nhưng khi ánh mắt cô vừa di chuyển đến khe hở của cánh cửa đang khép hờ thì cô thấy lúc này ba và mẹ đang ở cái tư thế mà cô và Hoàng vừa làm khi sáng. Mẹ cô đang nằm ngữa hai chân kê lên vai ba, và đương nhiên là mẹ cô đang trần truồng.

“Ưmmm ưmmm…..”

“Chồng ra bà xã ơi”

“Từ từ anh…. emmm… chưa ra mà”

“Anh ra ngoài nhé”

“ưmmm trong đi anh…. em muốn có đứa con nữa….”

“Anh raaaa”

Vừa dứt câu thì ông 5 đã rút cu ra bắn xối xã lên đám lông lồn của bà Hằng. Phụng lúc này ở ngoài đang khá sốc vì cô không nghĩ ba lại có cu nhỏ và yếu đến vậy. Vì ông là một người rất nghiêm khắc và có tiếng nói trong gia đình, ban đầu cô nghĩ ít nhất của ba cũng phải như Hoàng, như thế mới có tiếng nói trong gia đình. Hay tại do khoảng cách nên mới thấy nó nhỏ. Nhưng dựa vào kích thước tỷ lệ thì chắc nó cũng vừa đụng tới điểm G. Còn mẹ cô thì mu lồn rất cao, lông khá nhiều và rậm, cộng với từng vết tinh ba vừa bắn lên khiến nó bết lại nhìn rất dâm dục. Cô chưa từng được thấy cái lồn có lông như thế, vì của cô vừa mới mọc nhú nhú là Hoàng đã cạo sạch đi. Chứng kiến cảnh đó khiến cô có chút rạo rực, định thần lại nhanh chóng đi vào nhà tắm rữa mặt cho tỉnh.

“Sao anh không vào trong”

“Thôi già rồi còn con gì nữa”

“Em muốn con trai, thằng bi nó vậy rồi sao mình có cháu được”

“Cháu ngoại cũng được mà”

“Rồi sau này mình già yếu không có con dâu chăm sóc hả”

“Hay để lần sau nhé, anh chưa chuẩn bị tinh thần có con nhỏ, với anh làm nhà nước mà. Sinh 3 đứa nó phạt lương”

“Hay giờ mình làm phát nữa nhá, cũng cả tháng vợ chồng mình mới một lần, em chưa đến nữa”

“Thôi để dịp tuần sau đi, tuần này ở xã đang đề bạt anh lên huyện”

“Tuần sau thì đến ngày đưa thằng bi đi tái khám, khám về thì nó qua ngày rụng trứng rồi”

“Để anh đưa bi đi tái khám sẵn anh mua thuốc uống cho mạnh rồi có cũng không sao, giờ anh nghĩ một chút chiều còn họp chi bộ”

“Dạ, chậm nhất là tháng sau anh nhé, trễ quá khó dạy con lắm”

Lúc này trong nhà tắm Phụng đang liên tưởng đến cảnh ba mẹ vừa làm, do còn non kinh nghiệm nên cô không biết ba như thế là do yếu chưa đến chợ đã hết tiền hay do Hoàng mạnh. Cô cứ nghĩ ba mẹ lớn thì sẽ đúng, người lớn làm nhanh vậy còn Hoàng làm với cô thì rất lâu. Nhưng cô không biết có nên nói với mẹ rằng cô đã vô tình nhìn thấy ba mẹ làm với nhau hay không. Nói rồi sẽ như thế nào tiếp theo, còn anh bi thường ngày hay đòi ba lắm mà sao hôm nay cũng đâu mất không thấy.

“Ưmmmm ahhhhhh”

Tiếng mẹ cô lại vang lên trong toilet, mẹ lại thủ dâm với cái sextoy đó. Nhưng tiếc là lần này mẹ cô ở toilet còn cô ở nhà tắm nên không thể nào nhìn sang bên đó xem mẹ làm gì được. Nhưng có vẻ lầm này mẹ cô làm nhanh hơn mọi lần, mọi lần làm khi tối, hôm nay mẹ thủ dâm giữa trưa nên cũng khá nhanh. Chỉ ưm ah vài tiếng là cô nghe tiếng nước chảy ngay.

“Alo chị Hằng hả”

“Có gì không Hạnh”

“Đang làm gì vậy, rảnh không?”

“Ỉa”

“Tục tĩu vậy, tính hỏi chị chỗ làm kín á”

“Tính làm hả, chị làm chỗ cái Loan á em”

“Dạ dạo tự nhiên của em nó lên mùi nồng quá, chị làm không chị em mình đi”

“Chị không làm nhưng chị cũng có mấy chuyện cần hỏi nó, sao dạo này chị hay muốn lắm. Mà chồng chị nhanh quá. Mọi khi chị cũng chịu được mà bây giờ một tuần cũng phải tự làm 2 3 lần. Không biết bị gì nữa”

“Bị ngãi dâm nhập đó, em thì dạo này cũng chán quá. Chồng em chê hôi nên cũng làm cho có lệ không à. Hồi xuân mà như này chết, à ở kinh 10 mới mở quán khiêu vũ, chị em mình đến đó họp hội đi”

“Hay ra quán ngay đầu kinh 3 cũng dc rồi, chứ chị không biết khiêu vũ. Chồng dễ gì cho đi”

“Vậy chiều nay được không? Rũ bà Loan ra luôn”

“Uhm, chiều chồng chị đi họp nên chị đi được”

“Ok”

Đến giờ thì cô đã biết, là do ba làm nhanh không đáp ứng được mẹ chứ không phải là do Hoàng làm lâu. Mà mẹ vừa nói dạo này mẹ hay muốn thủ dâm, có liên quan đến Hoàng không. Hoàng đã làm gì mấy cái quần lót của mẹ được chứ, chắc không đâu. Hoàng chắc chỉ nghiêm cứu xem của mẹ và của cô có khác gì không. Hoàng sở hữu từng cái của cô mà cô không bị, thì sao mẹ bị được. Lúc này cô cũng đã tỉnh táo và đi ra kiếm anh Bi ăn cơm. Bà Hằng thì sau khi thủ dâm và nói chuyện điện thoại cũng đã bước ra bắt đầu trách cô sao đi về muộn. Mọi việc cứ thế tiếp diễn đến khi ba cô đến giờ đi họp, anh bi thì ngủ trưa, mẹ cô đang tắm chuẩn bị đi họp hội bạn bè. Còn cô lúc này đang ngồi trước máy tính và bắt đầu đọc truyện sex mà Hoàng dặn, truyện này là truyện ngắn chỉ gồm 2 chương, nói về 1 cô gái tuổi học trò bị hiếp dâm bởi bạn học, sao nó lại giống cô thế. Đọc nhanh qua một lần để biết cốt truyện, xong cô mới đọc kỹ lại rồi bắt đầu lấy tập ra tóm tắt. Ở lớp thì có môn Soạn văn, nhưng toàn tác phẩm văn học kinh điển, còn hiện tại cô cũng đang soạn văn mà là văn sex. Soạn văn trong sách thì còn có câu hỏi cuối bài để soạn. Còn văn hiện tại thì gần như trả có gì, nhưng Hoàng cũng không bắt cô làm mấy việc quá khó. Hoàng dặn sẽ khảo lại nhưng chắc chắn không ai khảo từng chữ. Với trí thông minh của cô thì cô cũng tự biết Hoàng muốn cô làm gì, đó là từ bài văn viết lại cái tóm tắt, và cố gắng nhớ các tình huống. Như vì sao cô học sinh bị hiếp, rồi bị hiếp bao nhiêu lần…. cô chỉ biết làm mấy việc Hoàng dặn chứ không suy nghĩ nhiều. Đến sau này cô mới biết là Hoàng làm vậy là để tẩy não cô, biến cô thành một đứa con gái dâm dục thực sự, trong đầu chỉ nghĩ đến mấy thứ dâm dục. Học mãi cũng thuộc, ban đầu cô cứ nghĩ sẽ học ý chính nhưng dần dần cô đã thuộc hết từng đoạn văn trong câu truyện sex đó. Trong lúc đó ở quán cà phê nơi bà Hằng hẹn các chị em.

“Dạo này chị ham làm đến lạ, chị không biết có phải ăn trúng thứ gì không mà chị thấy rạo rực lắm, có khi 1 ngày 1 lần”

“anh 5 mạnh dị, một ngày một lần mà ổng chịu nổi”

“Nỗi đâu mà nỗi, chị làm với cái đồ chơi mua chỗ cưng đó”

“Chị thử đi ngoài đi, em biết trên sài gòn có mấy chỗ đi ngoài kín lắm, nó gọi là masage yoni á”

“Chồng chị dễ gì cho chị lên, ổng ghen lắm”

“Ở cần thơ cũng có mà em không biết có an toàn không, trên thiên địa thấy nó để”

“Chị chưa nghĩ sẽ ngoại tình đâu, chỉ là dạo này hơi muốn thôi”

“Không phải ngoại tình, mà là người sài gòn gọi là fwb gì đó, trên sài gòn thịnh lắm”

“Chị không hiểu”

“Có nghĩa là chị muốn sướng, thằng kia cũng vậy. Hai người chỉ đến với nhau khi muốn thôi. Làm xong là hết, ko có tình yêu tình cảm gì cả”

“Thôi em, trên sài gòn nó thịnh chứ mình dưới quê, lỡ nó uy hiếp tống tiền thì chết, rồi lộ ra còn mặt mũi nào sống nữa. Mà sao em rành vậy”

“Ừ, cũng khó nhỉ. Em chơi rồi mà của em không có tìm nó tự tới”

“?”

“Thì thằng bảo vệ của spa em ấy, em với nó có trước rồi mới cho nó vô làm bảo vệ”

“Gan dị”

“Vẫn chiều chồng đầy đủ là ổng ko có nghi ngờ. Chị tìm mấy thằng dễ nắm thóp á, để nó giữ bí mật cho”

“Chị sợ nó hù ngược lại thì ăn cám, biết tính ông chồng chị rồi đó, ổng thả trôi sông thật chứ khong phải giỡn”

“Hay chị làm như em, nuôi lương 1 thằng, lên cần thơ kiếm sinh viên á, rồi đóng học cho nó, mỗi tháng cho nó 600, 1 triệu gì đấy”

“Cũng ai biết được nó có tống tiền hay vòi thêm hay không, phải chi sống trên sài gòn thì đỡ quá”

Và cuộc trò truyện của mấy cô cuối cùng cũng đi đến hồi kết, sau khi nghe những góp ý của các chị em thì bà Hằng cũng đã có hướng đi riêng của mình, nhưng hướng đi là một chuyện còn có thực hiện được hay khống lại là mốt chuyện khác. Ra khỏi quán cà phê bà liền ghé trợ để mua một ít đồ ăn chuẩn bị cho bữa ăn cuối tuần, trong lúc mua đồ ăn bà vô tình nghe được một tin tức mà gần như đã mở ra hướng đi cho bà, đó là tin mà thằng trong tiệm cắt tóc nói mà bà Hằng vô tình nghe được, thằng Hoàng kế nhà bà vừa chơi đá gà thua và phải mượn bọn gian hồ 2tr (2 triệu với 1 thằng học lớp 10 năm 2013 là một cái gì đó rất lớn). Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ, vì cơ bản lúc trước bà đã tỏ thái độ không mấy thiện cảm với Hoàng khi Hoàng sang nhà bà chơi với thằng Bi. Từ chợ về nhà trong đầu bà cứ luôn có 1 suy nghĩ, bà xác định chắc chắn Hoàng sẽ là tình nhân bí mật của bà, nhưng làm sao để biến ý nghĩ thành sự thật là một câu chuyện khác. Vì với gia cảnh của Hoàng, thì việc chịu khó bị ba Hoàng chửi rồi xin 2tr cũng không quá khó, bà Hằng mãi cắm đầu vắt óc suy nghĩ nhưng sẽ không bao giờ bà Hằng suy nghĩ được Hoàng đã có ý định với bà từ trước, chính Hoàng đã bôi thuốc kích dục vào quần lót của bà, chính Hoàng đã làm cho cơ thể bà Hằng trở nên ham muốn, mãi mãi dù có suy nghĩ cở nào bà Hằng cũng không biết được việc này. Về đến nhà thì hôm nay chủ nhật, nên thường gia đình ông 5 sẽ có một bữa tiệc cuối tuần, trong lúc bà Hằng chuẩn bị đồ ăn thì Phụng cũng vào bếp phụ giúp mẹ. Ông 5 thì đang cùng thằng con khờ tưới cây trước sân nhà.

“Ba ơi vô ăn cơm, anh Bi ăn cơm”

“Uhm,vô ăn cơm nè bi” “dạ”