Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

Nhiều người ib hỏi mình thì nhân chương mới mình tl luôn.
Là mình dự định 1 tuần 2 chương, thứ 5 và chủ nhật
Do mình muốn nó nhiều ý hay nên mình rất cần góp ý của các bạn về mặt ý tưởng, như nên cho nữ chính làm hành động gì chẳng hạn
Và điều cuối cùng nếu các bạn đã hoặc đang đọc mà có tài khoảng hãy like cho em để em có động lực ạ.

CHƯƠNG 3

Vội bật dậy chạy thẳng ra nhà sau và mở cửa, lúc này Hoàng đã đứng đó từ lúc nào. Vẻ mặt cau có vì đợi lâu kèm theo đó là một chút tức giận.

“Xin lỗi anh, em không để ý điện thoại”

“Cởi đồ ra”

“Dạ?”

“Cởi đồ ra, rồi quỳ xuống”

Chạy lên bếp khoá cửa bếp lại, lúc này Phụng mới bắt đầu tuột quần áo ngủ ra, trần truồng đứng trước mặt Hoàng, vẫn là các hành động cũ, sờ mó và kích thích Phụng. Có vẻ qua nhiều lần được kích thích nên cô đã nhạy cảm hơn, chưa cần Hoàng sờ xuống dưới thì Lồn cô đã ướt đẫm. Hoàng nhấn mạnh vai Phụng khiến nàng quỳ xuống, trước mặt Phụng là hạ bộ của Hoành, và đó cũng là ước mơ của cô, được 1 lần úp mặt vào hạ bộ đàn ông mà ngửi.

“Mày muốn ngửi lắm đúng không”

“Dạ, nhưng em… Em chỉ… Chỉ”

“Hôm nay mày còn được hơn như thế, nhưng phải ngoan”

“Dạ, em ngoan anh cho phép em ngửi em sẽ ngoan”

“Giờ mày tự giới thiệu đi, tao nói rồi mày lặp lại y như tao. Em tên Phụng, con ông 5, em có sở thích được ngửi quần con trai. Em lạy anh Hoàng cho em ngửi quần, anh Hoàng cho em bú cu”

“Bú cu ạ”

“Không thích à”

“Dạ thích em nói mà”

“Giờ ngước lên nhìn vào camera này”

“Em xin chào mọi người! Em tên Phụng con ông 5 bà Hằng, em năm nay 16 tuổi và em có sở thích được ngửi quần lót nam. Em lạy anh Hoàng, anh Hoàng cho em được ngửi quần lót, em lạy anh cho em được bú cu”.

“Tốt lắm, đúng con nhỏ dâm ngầm mà, ban đầu bày đặt khó chịu này nọ, ngửi đi”

Đúng là bản thân cô cũng không biết mình như thế nào, bản thân thấy khó chịu vì mấy việc mà Hoàng yêu cầu, nhưng lại gục ngã khi đối diện với việc được ngửi đồ lót. Mới trước đó còn khó chịu vì bị Hoàng bắt cởi quần áo, mà giờ đã năng nỉ để được ngửi. Thực sự cô đang nghĩ gì đây. Nhưng kệ cứ làm việc mình thích trước đã, đang ngửi thì bất chợt cô cảm thấy cái gì đó đang lớn dần trong quần, Hoàng tuột quần xuống đập hẳn con cu vào mặt phụng, cái mùi đậm dặc, cái nguồn gốc của mùi quần lót phát ra từ đây, thật hăng và nồng. Nhưng cô nguyện chết vì mùi này, tuy đây là lần đầu nhìn thấy cu, và cũng lần đầu được nhìn cận cảnh như thế này, Hoàng ấn đầu cô vào cu mình cô cũng tự mình hít lấy hít để cái mùi mắm tôm nồng này.

“Liếm nó đi, liếm rồi bú như mày ăn kem ấy”

Hai tay cô bắt đầu chạm vào con cu đang cương cứng, nó nóng thật sự rất nóng phải 40 độ là ít, gần guốc khi cô bắt đầu đưa mũi ngửi thì phát hiện nó tuột ra được, ẩn sau trong lớp da đó là một cái đầu khấc hồng hào bóng lưỡng, cái mùi trong này còn hăng hơn. Nhưng nhiẹm vụ cô hiện tại là liếm và bú, nên nhanh chóng lưỡi cô đã chạm vào đầu khấc. Cảm giác buồn nôn chạy dọc lên não, đó là nơi mà con trai thải nước đái ra, vậy mà giờ đây cô phải liếm nó. Cố gắn dẹp cái suy nghĩ đó tưởng tượng như nó chỉ là cây kem như Hoàng nói, nhưng khi Hoàng ấn đầu cô vào, con cu chạy thẳng vào miệng thì mùi mắm hực lên khiến cô đẩy Hoàng ra chạy vào bồn cầu và nôn thốc nôn tháo. Nhưng khi vừa ngẫn đầu lên thì Hoàng đã đứng sau lưng, cô biết mình cần làm đến khi Hoàng cho ngừng. Quay trở lại với công việc, lần này cô hít một hơi thật sâu rồi đưa miệng vào đó, do chưa có kinh nghiệm nên cô chỉ ngậm mà thôi.

“Nút nó, như mày hút nước vậy. Rồi đẩy ra đẩy vào, chứ ngậm không vậy làm gì”

“Da”

“Đúng rồi, ừm a, đúng là đĩ dâm mà”

“Ạ..ọt oẹt”

“Ừm sướ….ng….Á đừng dùng răng con điếm này”

“E..m….in….l…ỗi…”

“Nhanh lên, ưmmmm”

“À hừm hừm anh ơi em mỏi quá”

“Mới 10p mỏi gì tiếp đi”

“Oẹ..ọt..”

“Ưmmm…con chó của anh… Ưmmm sướn…g.gg”

“Tao…tao..ra nuốt hết cho taoaaaa aaaaaa”

Từng giọt tinh trùng bắn vào miệng cô khiến cô không kịp trở tay, nhưng bản năng chọn lọc tự nhiên khiến lồng ngực cô quặng lên và nhả hêta xuống sàn toilet. Bốp… Một cú tát trời gián khiến cô bất ngờ, không phải cô vừa làm Hoàng sướng sao, tại sao cô vẫn bị đánh

“Tao nói mày nuốt hết”

“Dạ, em xin lỗi tại tự nhiên nó trào ra chứ em không cố ý”

“Liếm”

“Anh ơi tha em dơ lắm anh ơi”

“Mày nói tinh tao dơ à, con chó này”

“Dạ không ý em sàn nhà dơ lắm anh, anh tha em lần này thôi lần sau em sẽ cố”

“Lần này tao tạm tha, quỳ lạy cảm ơn tao đi”

“Dạ em lạy anh, em cám ơn anh đã tha lỗi cho em”

“Cám ơn vì được tao cho bú”

“Dạ em cám ơn vì anh cho em bú ạ”

“Ừm giờ rửa cu tao cho sạch coi, rồi đái tao xem”

Hoàng tiến lại gần cái bồn cầu hơn, nơi có cái vòi xịt để Phụng dễ dàng trong việc rửa ráy lúc này chợt có tiếng động từ nhà bếp. Vôi vàng cô đóng cửa toilet thật nhanh và cô gắng im lặng chờ đợi. Nhưng người ngoài đó cũng thật nhẹ nhàng, cô nghe tiếng bật công tác nhà tắm, sau đó là tiếng nước bắt đầu chảy. Bên kia phòng tắm bà Hằng lúc này cũng đã bắt đầu cởi bỏ quần áo, ngồi xuống và đưa tay xuống lồn bắt đầu xoa từng nhịp, bà Hằng đang thủ dâm. Cảnh tượng lúc này thật trớ trêu, bên nhà tắm bà Hằng đang thủ dâm, trong khi bên bồn cầu con mình đang rửa cu thằng khác, có lẽ tiếng rên của bà Hằng lúc thủ dâm ngày một lớn khiến Hoàng đề ý. Tiếng sextoy hoạt động, tiếng ọt ẹt ngày một lớn hơn, bên này Phụng đã xấu hổ vì mẹ mình làm chuyện này, nhưng Hoàng thì thấy cái bệnh biến thái của Phụng không phải tự nhiên có mà là di truyền, rồi tiếng rên nhỏ dần rồi sau đó là tiếng nước ngưng chảy. Có lẻ bà đã thủ dâm xong. Bên này thì Phụng liên tục bị Hoàng ngắt vú nhưng cố nhịn đau để không phát ra tiếng. Khi thấy tiếng đóng cửa nhà bếp có lẻ bà Hằng đã về lại phòng

“Đúng là mẹ nào con nấy”

“Anh ơi xi..n…Á đau anh ơi”

“Rửa nhanh đi”

“Á…aaa. Dạaaa xịttttt”

“Hôm nay đến đây thôi, à ngày mai nhớ mang tiền thuê đồ đấy, ko cho mày nợ nữa đâu, không có thì thả rong mà đi học”

Khi mọi thứ đều được giải toả thì Hoàng cũng đi về, bỏ Phụng ngồi lại trong toilet với biết bao nhiêu suy nghĩ. Mẹ nào con nấy, có phải Hoàng nói không sai đúng không, hình như mẹ vừa mới tự thoả mãn mình, hay là mẹ cô cũng giống như cô, cũng muốn làm cho bản thân thoả mãn, anh Hoàng nói mẹ cô thủ dâm, thủ dâm là làm như anh Hoàng làm với cô sao, là mẹ sẽ ra nước nhờn dưới lồn. Không! Cô Không được nghĩ về mẹ như vậy, chắc mẹ cô tắm đêm nên cảm thấy thoã mãn thôi. Lo việc bản thân trước đã, hôm nay lần đầu cô được ngửi quần lót nam trực tiếp từ Hoàng, lần đầu cô đánh mất bản thân, lần đầu cô nhìn thấy cu, lần đầu cô được chạm vào đó, không những thế mà cô còn đã dùng miệng mình bú liếm và làm sạch nó. Quá nhiều sự việc đến với cô một lúc, khiến suy nghĩ của cô lúc này rất không logic, tại sao cô vừa muốn kháng cự lại những yêu cầu của Hoàng, nhưng cũng tại sao cô lại muốn làm nó. Thật sự bản thân cô muốn gì, vì những hành động đó là nhục nhã, là đáng bị lên án nhưng sao cứ nó phát là từ miệng Hoàng cô đều nghe theo. Phải chăng cô đã yêu Hoàng, yêu là gì cô còn chưa biết thì sao yêu được. Nhưng lúc trước thì cần uy hiếp, nhưng bây giờ chỉ cần Hoàng nói là cô nghe. Ngồi suy nghĩ 1 lúc lâu mới bình tỉnh mà súc miệng đi ngủ.
Sáng hôm nay lại như mọi khi, cô lại thức sớm nhất nhà và tươm tất chạy sang nhà Hoàng gọi Hoàng đi học. Nhưng hôm nay khác với hôm qua, vì tin nhắn Hoàng gửi khi tối, khi vào phòng Hoàng phụng phải trần truồng, nên vừa đóng cửa phòng là cô chạy ngay đến bàn học lấy cái ghế chắn cửa lại rồi bắt đầu cởi bộ áo dài ra, trần truồng đứng chờ Hoàng khoảng 10p hơn Hoàng mới dậy, vẫn như hôm qua là phần dưới to lên trước rồi Hoàng mới dậy. Nhưng hôm nay Hoàng bắt cô phải bú cái côm lên kia thay vì chỉ đứng nhìn. Do hôm qua đã 1 lần bú nên hôm nay Phụng rất thành việc, chỉ là con cu qua đêm mặc dù Phụng đã rửa kỹ nhưng vẫn nặng mùi, nhưng chỉ bú được vài cái Hoàng đảy cô ra rồi vào vệ sinh cá nhân, ngoài này Phụng đang suy nghĩ sao Hoàng lại làm vậy, có phải cô làm không tốt, nhưng sao cô lại nghĩ như vậy, vậy thì tốt cho cô thôi. Hay cô đã yêu Hoàng thật rồi. Nhưng…..

“Tiền đâu”

“Dạ em thuê 6 ngày là 300 ạ”

“Tao nói sao, chỉ thuê từ sáng đến trưa thuê buổi chứ không phải ngày”

“Dạ em thuê 6 buổi”

“Còn tiền xăng”

“Dạ?”

“Mày đi ké xe tao không trả tiền xăng à”

“Dạ anh ơi, mẹ em cho 1 tuần có 100 tiền tiêu à, em phải nói dối đi học thêm mẹ mới cho thêm 200 ạ, em hết tiền rồi”

“Tao có cách, mày làm bài tập về nhà cho tao, chỉ tao học tao sẽ cho mày đi miễn phí”

“Dạ em đi với Quỳnh cũng dc ạ”

“Tao muốn mày đi với tao”

“Nhưng anh sang nhà em sao ạ”

“Không phải mày nói với mẹ đi học thêm sao, thì sang đây dạy cho tao”

“Anh sửa lại khoá phòng đi rồi em sang”

“Mày nghĩ gì trong đầu vậy, tao không làm gì mày ở đây đâu, tao chỉ làm buổi sáng khi mẹ tao đi chợ còn ba tao tưới cây thôi”.

“Ai biết được anh à, lỡ anh ép em không mặc gì như thế này sao em đỡ được”.

“Tao hứa được chưa”

“Hứa gì”

“Tao sẽ ko làm gì mày ở phòng này cho đến khi tao sửa được khóa phòng”

“Ok vậy cũng dc, ít ra cũng có chỗ an toàn”

“Nè hôm nay mặc bộ này”

“Dạ”

Xong xuôi cả hai cùng nhau đi đến trường như không có chuyện gì sảy ra, có vẻ Phụng đã dần quen với sự điều khiển của Hoàng nên cô cũng không mấy ngại ngùng với các hành động lặp lại nữa, chỉ bở ngỡ lần đầu rồi lần hai cô làm rất tốt, dắt xe vào phòng lên đến lớp đã thấy cái mặt hờn dỗi của Quỳnh.

“Bà đi học rất sớm sao giờ mới tới, tui ghé nhà bà mẹ bà lại bảo bà đi từ sớm rồi”

“Sang chờ ông nội Hoàng”

“Tui đi ngan nhà anh Hoàng không thấy bà”

“Tui ngồi ở trong sao bà thấy. Tào lao quá, tự nhiên bực với tui”

“Bà biết tui thích anh Hoàng rồi, mà bà còn đi chung xe với ảnh”

“Ảnh rủ tui chứ tui muốn đâu”

“Hay ảnh thích bà ta, trời trời, hôm qua tui thấy ảnh đăng trên mạng là thật bất ngờ, hay bà chịu đi xe với ảnh nên ảnh bất ngờ”

“Khùng hả, đi 2 ngày nay rồi chứ mới đi đâu. Có kết bạn thì nhắn tin đi để con khác nó hốt mất”

Ting ting…..

“Ai nhắn đó trai hả, trời ai học bá như Phụng nhà ta cũng được trai nhắn”

“Đồ điên”

– tan trường đứng chờ ở toilet nam tầng trên cùng-

Tin nhắn của Hoàng, chắc là anh lại bắt cô đái cho anh quay phim nữa, cũng không sao dù gì cũng quen rồi, nhưng tại sao tầng trên cùng, tính ra tầng dưới như hôm qua dễ bị phát hiện hơn mới có tính răng đe chứ, tầng trên chỉ có 4 lớp chọn học thì ai mà lên, hay anh nghĩ cho cô sợ cô bị phát hiện. Không bao giờ có chuyện đó, anh luôn muốn cô làm những hành động nhục nhã ngoài công cộng. Kệ đi tập trung học chỉ có học mới thoát khỏi Hoàng. Cuối cùng cũng hết 4 tiết vô cùng nhàm chán vì cũng chỉ làm quen và học mấy bài đầu tiên chủ yếu ôn lại kiến thức.

“Phụng, đi ăn kem hong tui rửa xe”

“Thôi, tui bận việc xíu bà ăn đi”

“Vậy có gì chiều ăn nhe, chiều học thể dục rồi ăn luôn cho mát, tui về trước à”

Chiều học thể dục, chết cha vậy… Vậy phải thuê quần áo lót nữa, tiền đâu thuê đây. Đứng chờ học sinh tan trường hết mà lòng cô ngày càng bất an, thời gian ngày một trôi qua nhưng cô không suy nghĩ được cách gì để Hoàng cho cô thuê nguyên ngày, hay là nợ nếu Hoàng không cho thì sao, hay mượn tiền Quỳnh ok mượn tiền Quỳnh.

“Ngoan thế”

“Dạ”

“Giờ mày trở lại phòng học, chỗ mày ngồi bắt đầu bò 4 chân lại tại chỗ toilet nam này, xong mày sủa 3 tiếng”

“Ủa, là sao anh”

“Là mày tập làm chó con”

“Nhưng kỳ lắm anh ơi”

“Có làm không? Có hoặc không thôi nhưng nhị gì”

Lại là cái bùa chú ấy, khiến cô nghe lời răm rắp khi nhìn ánh mắt sắc bén và khuôn mặt câu lại của Hoàng. Phụng từ từ bước vào phòng cùng chiếc áo dài thước tha, tới bàn học của cô, bắt đầu quỳ xuống và bò chậm rãi ra bục giảng ra cửa lớp rồi tiến về toilet, hành động này đều được Hoàng quay phim lại, khi đi đường nữa đường đầu gối cô đã bắt đầu đau do va chạm với bụi trên sàn nhà, càng bước càng chậm và gợi đòn hơn, phía sau Hoàng ra sức đạp đá khiến chiếc áo dài trắng đầy hết những dấu giày. Cuối cùng sau bao vất vả cô cũng đến nơi, trước cổng toilet nam. Quay đầu ra phía trước camera sủa.

“Gâu… Gâu…. Gâu”

“Rồi giờ cởi đồ ra, đứng vào chỗ đái của con trai đó, đứng đái như con trai đi”

“Trời đất, sao được anh”

“Kêu làm thì làm đi cùng lắm thì rửa, mày không làm nhanh có ai phát hiện là mày đi”

3 ngày nay quá nhiều việc mà cô làm lần đầu tiên, tuy đây là toilet của lớp chọn nhưng vẫn là toilet nam, vẫn hực mùi hôi thậm chí còn nhiều tàn thuốc trong bệ xí. Cô không biết lựa chọn tư thế như thế nào mới chỉa thẳng vào bệ xí đây, ép sát lồn vào bệ xí một tư thế dâm dục hơn bao giờ hết, một đứa con gái giỏi nhất khoá, là thủ khoa của khoá 10 nhưng giờ đây đang trần truồng đứng đái trong toilet nam, những ý nghĩ khiến cô rùng mình bắt đầu xả nước. Ban đầu do nước còn nhiều và lực đẩy mạnh nên nó đi đúng vị trí cô điều khiển, nhưng khi nước trong bàn quang đã dần hết thì lực bắn cũng yếu dần, cô bắt đầu cảm nhận làn nước ấm nóng chảy dọc xuống đùi, từng chút một, nhưng cô không thể nào điều khiển được dòng nước nữa, lực nó đã quá yếu rồi. Cứ thế làn nước đái sau cùng chảy xuống ướt cả đôi hài của cô. Lúc này vừa vui vì hoàn thành nhiệm vụ, nhưng khi nghĩ lại những hành động đó đều được Hoàng quay lại, anh tiến tới ngắt hai núm vú của cô, vuốt tay xuống cái lồn dính đầy nước đái rồi bắt cô liếm, lần đầu tiên cô liếm nước đái mình, cái vị mặn nó rõ ràng hơn, cô chắc chắn đây là vị của nước đái chứ không phải vị mặn từ mồ hôi tay, nhưng lạ thay cô lại không cảm thấy buồn nôn như trước.

“Giờ màu vào bồn cầu ngồi tạo kiểu đi”

“Dạ”

“À chiều nay mày học thể dục đúng không?”

“Dạ em cũng đang định nói với anh, xin anh cho em…”

“Thuê buổi chứ không có xin, mà hôm nay mày khỏi về nhà, gọi điện về nói là ở trên trường họp lớp mới rồi chiều đi học luôn”

“Vậy em ở lại trường hả anh”

“Ừ, ở trong này chờ tao, tao nay có tiền đi mua tý đồ”

“Dạ, vậy em ra phòng ôn bài”

“Ôn cái gì, mày trần truồng ở trong này đợi tao, tao về nhà mang đồ lên cho, gọi về nói mẹ mày chuẩn bị đồ t sang lấy”

“Nhưng anh ơi nguy hiểm lắm, lỡ ai biết thì chết em mất”

“Tao học ở đây 1 năm rồi, chiều trên tần này chỉ có 1 lớp học phụ đạo thôi. Không phải mày thích ngửi mùi cu con trai sao, ở trong này tha hồ mà ngửi”

“Anh ơi chết em mất, em lạy anh cho em về đi”

“Vậy nhé”

Nói rồi Hoàng gom quần áo của Phụng bỏ vào balo, chỉ để lại Phụng trần truồng ngồi thẩn thờ trong toilet.