Cuộc đời của đứa con gái biến thái (BDSM) – Update chap 10

Mong các bạn góp ý
CHƯƠNG 2

“Thưa, 2 bác con về”

“Ừm chào con”

“Sao dạo này nó hay sang nhà mình ông nhỉ?”

“Thì nó sang chơi với thằng Bi mà. À mình, hôm nay vợ chồng mình làm nhé”

“Dạ, để em vào nói với con tý, mai nó vào lớp 10 rồi không biết đã chuẩn bị hết chưa”.

“Phụng còn thức không con”

“Dạ mẹ”

“Này! chuẩn bị xong chưa, rồi biết mình học lớp nào chưa. Mẹ ủi quần áo rồi đấy”

“Dạ xong rồi mẹ, con học lớp chọn 1”

“Con gái mẹ giỏi quá, giờ là thiếu nữ rồi. Cố gắn học nhe con. Mai mẹ kêu ba trở đi học”

“Dạ mẹ ơi, mai con đi với anh Hoàng. Nảy con hỏi ảnh rồi, ảnh cũng đi 1 mình”

“Uhm vậy cũng được, đi chung xe với anh thì ráng kèm hướng dẫn anh nhé. Nó tuy học hơi tệ ở lại lớp vậy chứ nó hiền lắm, con kèm anh cho nó tốt nghiệp 12 đi”

Hiền, với mẹ ảnh hiền chứ mẹ biết ảnh đã làm gì với con thì mẹ sẽ không nói vậy, Phụng nghĩ thầm

“Dạ”

“Thôi ngủ đi con yêu”

Rồi bà Hằng đi sang phòng của bi thấy bi cũng đã ngủ bà mới yên tâm tắt đèn và đi về phòng của 2 vợ chồng. Vào tới phòng thì ông 5 đã nằm đó sẵn và nhìn bà với ánh mắt khiêu khích. Luôn luôn là vậy, nhưng ông 5 là kiểu người chưa đi tới chợ đã hết tiền, tuy hăn hái vậy chứ bà Hằng chưa bao giờ đạt được thoả mãn của mình. Có lẻ bà chiều ông chỉ vì một nhiệm vụ của người vợ và muốn giữ hạnh phúc gia đình. Từ lúc bắt đầu đóng cửa, cởi đồ đến khi ông 5 xuất tinh thì bà Hằng không một tiếng rên nào, ông 5 thì đã lăn ra ngủ bỏ bà đang trong độ hồi xuân bơ vơ một mình. Tiếng đến cửa tủ bà lấy cái sextoy mà một người bạn trong đường dây chơi hụi (bát họ) đã mua hộ bà, vào thẳng toilet và thực hiện những điều mà ông 5 còn chưa làm được, đó là giúp bà lên đỉnh.
Sáng hôm sau! Phụng là người thức sớm nhất nhà, không phải vì cô siêng, mà là vì cô sợ ba mẹ sẽ phát hiện cô không mặc quần áo lót. Phụng giờ đây mặc bộ áo dài trắng quần trắng nhưng chỉ có vậy, bên trong cô hoàng toàn trần trụi chạy nhanh sang nhà của Hoàng, đến cổng thì đã thấy ba Hoàng tưới cây sáng sớm:

“Chú ơi! anh Hoàng thức chưa ạ”

“Phụng đấy à, nay ra dáng thiếu nữ thế. Nó còn trong nhà đấy, con vào ngồi chờ nó tý”

“Dạ để con gọi anh dậy, để muộn học mất”

Phụng chạy nhanh vào nhà để không ba Hoàng sẽ để ý thấy cô đang không mặc quần áo lót, nhà Hoàng cũng thuộc dạng đại gia trong xóm, nhà có duy nhất mỗi Hoàng nên rất được cưng chiều. Do cùng nhau lớn lên từ bé nên Phụng cơ bản biết phòng Hoàng ở đâu, vội gõ cửa vài cái nhưng không thấy ai trong đó lên tiếng. Đánh liều cô xoay tay nắm cửa và nhẹ nhàng bước vào phòng, lúc này trên giường một chàng trai mặc độc cái quần xà lỏn đang vô tư ngủ nướng, cô cũng ngại không dám lay dậy vì sợ Hoàng nghĩ cô là người hối thúc để lấy quần áo lót, lúc đó Hoàng lại ra thêm điều kiện thì lại khổ. Ngồi trên ghế bàn học nhìn cơ thể một đứa con trai khiến cơ thể cô lại có ham muốn biến thái, nhìn từ ngực vạm vỡ xuống cái bụng 6 ngấn, khi mắt cô di chuyển xuống đến hạ bộ, cô ước gì mình được kê mũi vào ngay đó và ngửi, ước gì mình được sở hữu cái quần xà lỏn kia. Rồi bấ chợt cô cảm nhận được nơi đó đang có 1 vật từ từ cộm lên, nó nhô lên một khoảng khá cao thì Hoàng cũng tỉnh giấc. Thấy cô đang ngồi đó chăm chú nhìn vào con cu của mình, Hoàng khẽ cười thầm rồi ngồi dậy.

“Sớm vậy”

“Dạ, tại ….. Tại em em muốn”

“Ừ biết rồi cởi đồ ra đi, tao đưa cho”

“Nhưng anh ơi, cửa không khoá được”

“Không có ai vào đâu, nếu sợ thì lấy cái ghế mà chặn lại”

“Dạ”

Phụng đứng lên thò đầu ra cửa quan sát, xong mới đi lấy ghế và chặn cửa lại, cô không biết sẽ ra sao nếu 2 bác phát hiện cô đang chuẩn bị thay đồ trước mặt con trai 2 bác ấy. Dù còn hơi ngại nhưng đây là lựa chọn duy nhất cô có thể, dần dần tháo từng cúc bên nách áo dài, để nó ngay ngắn trên bàn học của Hoàng rồi đến quần. Lúc này cơ thể cô đang hoàn toàn trần như nhộng nhưng vẫn chưa thấy Hoàng động tĩnh gì gọi là lấy quần áo lót cho cô cả, bất chợt Hoàng đứng dậy đi lại cô và bắt đầu việc làm như mọi khi là sờ nắng, từ 2 bầu ngực đến cái lồn non đó.

“Con chim mày hôm nay thay lông rồi”

“Anh nói gì kỳ vậy”

“Kỳ à, vậy là cái lồn mày mọc lông đen rồi. Đứng yên tao cạo đi, muốn nó rậm thì cạo từ lúc còn non này mới được”

“Kỳ lắm anh, em..em sợ lắm lỡ nó chảy máu chết em”

“Đứng im”

“Dạ”

Hoàng lấy cái dao cạo râu cũ của mình lắp vào cán và bắt đầu thực hiện. Từng đường nét lấy đi từng hàng lông mới nhú kia, cơ thể cô lúc này dấu tay Hoàng còn nhiều hơn cả cô, thậm chí nhiều chỗ mà cô chưa từng đụng tay đến thì nơi đó Hoàng đã sờ chán chê rồi. Ban đầu còn sợ sệt ngại ngùng nhưng dần dần cô đã quen với việc bàn tay Hoàng sờ vào các chỗ nhạy cảm. Bất giác một âm thanh nhóp nhép vang lên, mặt cô bắt đầu đỏ ửng vì ngượng, lồn cô phát ra tiếng, cô bị kích thích khi Hoàng cạo lông lồn mình. Tiện tay Hoàng cũng bóp vài cái để tăng thêm tiếng động, Hoàng miét tay dọc khe lồn khiến cô run rẫy, cô đã ra và nước dâm thủy đã ướt ngón tay Hoàng. Đưa thẳng lên miệng cô tỏ vẽ muốn cô mút nó, làm sao giờ trong khi cô còn chưa biết làm sao thì ngón tay đã đưa đến môi. Ngậm nó vào miệng và bắt đầu mút, ban đầu nó có vị mặn chắc là do vị của ngón tay, nhưng khi cái nước nhờn đó hoà vào nước bọt làm cô cảm giác lợ lợ miệng.

“Xong rồi”

“Dạ, anh cho em xin”

“Xin cái gì, t cho thuê, mặc dù quần xì áo vú của mày, nhưng là sở hữu của tao, thuê 1 buổi đi học là 50 ngàn”

“Nhưng anh ơi, em không có tiền”

“Thì mày xin ông bà già mày, đứa học giỏi như mày xin tiền không lẻ không cho”

“Nhưng nhưng em”

“Hôm nay tao cho mày nợ, về mà xin đi, mai đưa cho tao, 50 ngàn là chỉ 1 buổi thôi, đến trưa về thì cởi ra trả tao”

“Dạ”

Nói rồi Hoàng mở tủ quần áo lấy 1 bộ đã chuẩn bị sẵn đưa cho cô để cô mặc vào trong khi Hoàng cũng vào toilet vệ sinh cá nhân, khi Hoàng bước ra thì mọi thứ đã sẵn sàng cả hai cùng chào ba mẹ rồi lên xe đi đến trường.
Hôm nay là ngày đầu học cấp 3 của Phụng, ban đầu cô dự định rất nhiều cho cái tuổi đẹp nhất của đời người này, từ việc học thật giỏi để tạo nền vào đại học, đến việc có một mối tình thời học sinh. Nhưng mọi việc đều phá sản khi có sự can thiệp của Hoàng, Hoàng thì không lạ lẫm gì vì Hoàng ở lại lớp. Vừa tới cổng trường thì bạn bè chào mừng nhau, đủ mọi loại trường tụ họp về đây, cô vinh hạnh và tự hào lắm, vì là thủ khoa của trường. Và ngày đầu tiên nhận lớp cô đã được vô số bạn học nam để ý, vì sao ư, vì thân hình được truyền lại của mẹ. Phải nói cố sở hữu một thân hình và vóc dáng hoàn hảo, nó vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa. Như hôm nhận lớp, hôm nay cô ngồi vào đúng vị trí được chia từ trước, kế bên là Quỳnh bạn nối khố từ thời cấp 2.

“Nay đẹp quá ta”

“Bà cũng vậy chứ nói gì ai”

“Hôm nay bà đi học với anh Hoàng hả, tui ghé rủ mà mẹ bà nói bà đi rồi”

“Ừ đi học với anh Hoàng”

“Thích thật, có người trở đi, tui đạp xe muốn chết”

“Thích thì đi cùng đi, tui không muốn chút nào”

“Ê, lớp trưởng lớp mình hơi bị đẹp, hôm nhận lớp không để ý giờ mới ngắm, như Kim Tan luôn”

“Vô học kìa bà nội”

Cứ thế hết ngày học đầu tiên, do là các tiết đầu nên chủ yếu chỉ làm quen nhau mà thôi, chẳng học được gì nhiều cả, nhưng cũng biết một số điều thú vị, và đặc biệt hơn Phụng lại một lần nữa tư hào vì trong giờ hoá thầy có cho 1 đề kiểm tra kiến thức cũ và cô là người điểm cao nhất. Việc mọi người nhìn mình với ánh mặt ngưỡng mộ khiến cô vô cùng phấn khích, đó là lý do cô luôn cố gắng trong học tập. Hôm nay trong giờ ra chơi cũng có một vài người con trai trong lớp có khác lớp có đến làm quen và xin số điện thoại cô, tuy cô rata muốn có một mối tình học ainh nhưng chưa phải bây giờ nên đã từ trối tất cả. Cô cùng Quỳnh cả hai vui vẻ tan trường, xuống đến lầu thì thấy Hoàng đã ở dưới cầu thang.

“Anh Hoàng, chờ Phụng hả”

“Ừm, em đi học với ai”

“Dạ với ba, vì hôm nay ba em chở em đi mua xe máy. Tương lai sẽ một mình”

“Sướng quá ta, em định mua xe gì”

“Max ạ, tính đi học cùng Phụng mà Phụng đi với anh mất rồi”

“Thôi về đi nói nhiều quá”

“Kệ tao, dạ em đi trước nhé, anh với Phụng về cẩn thận”

“Ok em”

“Vào nhà vệ sinh”

“Dạ, không phải về nhà anh mới nộp quần áo lót sao ạ”

Không trả lời Hoàng đã vào thẳng nhà vệ sinh nữ, Phụng cũng lẽo đẻo theo sau dù không biết mình sắp làm gì, vừa vào tới phòng Hoàng đã ra lệnh cho cô cởi quần và ngồi xuống đái. Đây là lần đầu tiên cô làm hành động này trước mặt một người con trai, bao nhiêu nhục nhã đều hiện rõ trên mặt nàng, nhưng đâu phải thế cô để ý thấy Hoàng rút trong túi ra chiếc điện thoại (thời đó có ip4) Hoàng định chụp hình cô lại sao. Sao được sao như vậy được, trần chừ lắc đầu hồi lâu nhưng khi nhận được cái cau mày từ Hoàng, cô cũng biết việc mình nên làm hiện tại chỉ là nghe lời mà thôi. Mở cửa phòng vệ sinh, bước nhẹ lên bồn cầu và dần dần hạ quần xuống, nếu theo lẻ bình thường thì cô sẽ quay mặt vào trong, nhưng hôm nay vừa phải quay mặt ra, vừa không được đóng cửa và còn phải làm trước 1 cái điện thoại và 1 ánh mắt thèm khát. Do tất cả đều lần đầu nên dù cô cố gắng rặn vẫn không thể ra được giọt nào cả, vừa nhục nhưng cũng vừa sợ lỡ có bảo vệ hay ai đó vào đây, nhưng có cố cũng không thể ra được. Bất ngờ một cú tát trời gián từ Hoàng dán vào mặt cô, nó mạnh đến mức cô không kiềm được mà bắt đầu đái một dòng cực mạnh, vừa đau vừa nhục vừa hổ thẹn. Tại sao tại sao cô lại lâm vào hoàng cảnh này, tất cả đều như cô dự đoán, sẽ lún sau và không rút ra được. Xong việc cả hai cùng lên xe về nhà, về đén nhà Hoàng cô vẫn phải ghé vào và cởi quần áo lót nộp cho Hoàng, tất nhiên nó cũng được quay lại. Về đến nhà cô chạy thẳng lên phòng và khóc, cô khóc cho những hành động dại dột mình làm ở quá khứ, cô khóc cho bản thân cô ở hiện tại. Một cái xác bị người khác điều khiển chứ không phải linh hồn điều khiển cô nữa rồi. Nhưng dù cô có khóc, thì cũng giải quyết được gì đâu. Chuyện cô cần giải quyết là làm sao có tiền để thuê đồ lót mặc đi học hằng ngày, cô cần giải quyết làm sao để mọi việc dừng lại. Cuối cùng cô cũng quyết định nếu không công khai mà cứ giữ im lặng thì chỉ có 1 cách để cô thoát khỏi cảnh này đó là cô phải học thật giỏi, ráng chịu đựng hết 3 năm học này, với thành tích học kém của Hoàng chắc chắn sẽ không đậu được đại học. Rồi anh ta sẽ đi nghĩa vụ, lúc đó cô sẽ thoát khỏi anh ta.

Tối đó, sau khi ăn tối như thường lệ cô sẽ rửa bát và mẹ giặt đồ

“Hôm nay ngày đầu đi học thế nào”

“Dạ cũng ổn mẹ ạ, con với nhỏ Quỳnh ngồi cùng bàn, thầu cô cũng trẻ nên năng động lắm”

“À mẹ ơi, mẹ cho tiền con tiêu vặt nhé, với lại tiền học thêm mẹ ạ”

“Cái gì mới ngày đầu đã học thêm rồi”

“Thì nó tốt cho con gái của mẹ chứ có thiệc vào đâu”

“Tiền tiêu vặt mẹ tính rồi, mẹ cho mỗi tuần 100, học thêm hết bao nhiêu”

“Dạ 300 một tuần mẹ ạ”

“Cái gì nhiều vậy, thôi ráng học ở nhà đi con, 1 tháng 1 triệu 2 nhiều quá”

“Mẹ ơi con muốn học thật giỏi, hay con học 2 môn chính thôi mẹ nhé 200 được không mẹ”

“Có mỗi mình cô thôi đấy, vậy một tuần 300 là tiền học và tiêu vặt rồi đấy. Không có xin thêm đâu”

“Dạ”

“Rồi sao tắm rồi mà đồ lót đâu, mẹ không thấy”

“Dạ.. Dạ…. À tại con thấy chưa bẩn nên mặc lại”

“Nó lác có ngày, mai mốt mặc ngày nào thay ngày đó nghe không, mai mẹ mua thêm cho đủ, con gái có những ngày phải mặc liên tục. Nhưng vẫn phải thay biết không”

“Dạ, con xong rồi con vào trước mẹ nha”

“Ừ, vào chơi với anh đi. Rồi tranh thủ ôn bài”

May mắn là cô nhanh trí viện được lý do, chứ không cô cũng khômg biết giải thích như thế nào về việc không có đồ lót bẩn. Nếu việc này không có cách giải quyết sớm, thì trước sau gì mẹ cô cũng phát hiện mà thôi, trước mặt đã giải quyết được vấn đề tiền thuê đồ lót. Ban đầu dự tính sẽ 400 thuê 1 tuần hết 300 còn dư 100 tiêu vặt, nhưng chỉ xin được 300 cũng coi như tạm ổn, cô nhịn tiêu vặt cũng không thành vấn đề với đứa con gái. Vào tới phòng chơi với anh trai mới tý đã 9h tối, cô cũng phải về phòng coi lại thời khoá biểu cho ngày mai, và cuộc điện thoại nhỡ của Hoàng đã có từ 10p trước. Cô biết việc hiện tại mình cần làm là gì.