CHUYỆN CỦA LIÊN – Seri Truyện Sex 2022 Cực Hay – Update Chương 36 END

Lời dẫn chuyện.

Xin chào toàn thể các độc giả thân thương và yêu quý của Cu Zũng.

Cũng đã khá lâu rồi Cu Zũng mới lại kì cụi đánh máy viết hầu độc giả. Đam mê thì vẫn vậy thôi, nhưng cuộc sống mà, không ai nói trước được điều gì, cái khó nó bó …. mọi cái. Dịch Covid-19 chắc làm ảnh hưởng nhiều đến anh em nhà ta lắm phải không? Cu Zũng thì bị nó hạ gục luôn, chìm đắm trong khó khăn một đoạn thời gian cũng khá là dài. Nhưng mọi thứ rồi cũng sẽ qua đi thôi các bạn nhỉ.

Hồi tháng 5 năm ngoái, Cu Zũng online nick thiendia của mình thì trong Inbox có một bức thư dài, Cu Zũng xin trích một đoạn cho các bạn đọc:

“Xin chào!

Tôi không biết là xưng phải xưng chị hay em với bạn nữa vì tôi không biết tuổi thật của bạn. Dù bạn có ở độ tuổi nào thì tôi cũng xin mạn phép được làm quen với bạn.

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là tên là Liên, năm nay 45 tuổi. Tôi ở Hà Nội.

Mặc dù đọc truyện sex ở trên thiendia cũng được vài năm rồi, nhưng ngày hôm qua tôi mới lập nick chỉ để nhắn tin cho bạn. Tôi là một người hâm mộ những truyện mà bạn đã đăng trên diễn đàn này.

Tôi không nghĩ ở trong truyện của bạn lại có hình bóng của chính mình trong đó. Nhưng sự thực lại là như vậy.…………………………………….”

Thư viết rất dài, Cu Zũng chỉ trích vậy thôi. Đọc hết bức thư, tôi thấy chị Liên là một người đa sầu đa cảm, một người phụ nữ cần được chia sẻ những nỗi niềm giấu kín của mình mà ở cuộc sống thật không thể nói cùng ai.

Vẫn biết rằng ở trên môi trường này, thật thật ảo ảo lẫn lộn không biết đâu mà lần. Nhưng tôi có linh cảm, chị Liên không nói dối tôi, mặc dù những chuyện chị kể về cuộc sống của mình qua những lần thư qua lại cũng khá là hoang đường, hiếm khi xảy ra, nhiều chuyện lại cùng liên quan đến một người, cũng rất khó tin.

Trong lòng còn nhiều nghi hoặc nhưng tôi cũng không có nói ra với chị bởi có đúng có sai thế nào thì chị chắc chắn là một độc giả thực sự của truyện tôi viết. Thế rồi, có một lần, chị hỏi về cuộc sống của tôi, chị bảo tôi gặp khó khăn vì Covid à vì không thấy em đăng truyện nữa. Tôi cũng chẳng có gì phải giấu cả, nhiều người bị ảnh hưởng chứ đâu có riêng mình đâu.

Thế rồi, chị nói muốn gặp tôi ngoài đời thật, bởi chị nói chị làm ở Ngân hàng, trưởng phòng tín dụng cá nhân của một chi nhánh, biết đâu chị có giải pháp nào đó giúp tôi thì sao. Tôi bắt đầu tin tưởng dần những câu chuyện chị kể cho tôi nghe, bởi chị kể, chị là cán bộ tín dụng của Ngân hàng (Tôi xin giấu tin Ngân hàng chị đang làm việc).

Vậy là 2 chị em trao đổi số điện thoại, add nick zalo của nhau. Khi nhìn vào ảnh Avatar của chị, tôi ngỡ ngàng bởi chị thật sự có một khuôn mặt rất đẹp, nói theo ngôn ngữ của anh em mình là có một khuôn mặt rất dâm, rất cuốn hút. Nhưng đó là ảnh thôi, ngoài đời không biết thế nào. Tôi có dặn chị chỉ được nhắn tin Zalo cho tôi vào giờ hành chính, bởi tôi không muốn việc này làm ảnh hưởng đến gia đình nhỏ bé của mình, vợ tôi hoàn toàn không biết tôi là một tác giả viết truyện sex trên diễn đàn thiendia. Chị rất hiểu chuyện và đồng ý ngay.

Và cuối cùng, chúng tôi gặp nhau. Khi nhìn ảnh chị trên Zalo tôi ngỡ ngàng bao nhiêu thì khi đối diện với chị ở hai bên bàn café tôi ngơ ngác hơn bấy nhiêu. Bởi chị quá đẹp, đẹp từ khuôn mặt, đôi mắt, cánh mũi, đôi môi, đến dáng người. Và hơn cả, trông chị trẻ hơn quá nhiều so với độ tuổi 45 mà chị nói, nhất là chị còn đang mặc bộ đồng phục áo dài mầu tím của ngân hàng nơi chị công tác.

Thấy tôi ngơ ngác, chắc chị cũng đoán được thắc mắc của tôi, chị lấy CCCD ra đưa tôi xem rồi cất giọng mượt mà như thách thức khả năng chịu đựng của tôi: “Chị sinh năm 1976, tin chưa?”

Liếc qua CCCD của chị, tôi mới thực sự tin chị đã 45 tuổi. Trẻ đến nỗi mà tôi cứ ngỡ chị chắc chỉ hơn 30 là cùng.

Nhưng khi ngồi nói chuyện với chị, có dịp nhìn kỹ khuôn mặt chị, ẩn trong lớp trang điểm nhẹ nhàng của chị vẫn hằn lên những vết nhăn của năm tháng, ở đuôi mắt, ở vầng trán. Tôi đã thực sự tin chị đã 45 tuổi rồi.

Cả một buổi sáng, 2 chị em nói chuyện đủ thứ trên đời, về cuộc sống, về gia đình, đồng nghiệp. Khi nói đến chuyện của tôi, chị không giúp được gì nhiều bởi để vay được tiền của Ngân hàng thì phải có tài sản thế chấp, mà tôi thì không có, hay nói đúng hơn là tài sản cũng đang thế chấp rồi. Chị cũng đưa thêm một giải pháp là “Vay kinh doanh hộ gia đình”, không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh phương án kinh doanh có hiệu quả, cái này chị giúp được. Nhưng tôi sợ kinh doanh lắm rồi, nhất là trong giai đoạn này. Thế là thôi, chị buồn so vì không giúp gì được cho tôi.

Đối với tôi thì không sao cả, bởi tôi xác định đến gặp chị không phải là để tìm kiếm nguồn tài chính. Rồi nói qua chuyện của chị. Chị nói, chị muốn tôi giúp chị viết lại cuộc sống của chị, hay đúng hơn là những gì chị đã trải qua trong cuộc đời tính đến thời điểm này.

Tôi hỏi chị sao chị không tự viết, vì tôi thấy qua những lần trao đổi thư từ với tôi, ngôn ngữ của chị cũng khá ổn. Chị bảo chị có thử viết rồi, viết được khá nhiều nhưng khi đọc lại nó cứ lủng củng không đâu vào mới đâu. Vì vậy chị muốn nhờ tôi viết lại, chị cung cấp dữ liệu từ cuộc sống thực của chị. Và tôi đã đồng ý.

Đó là hoàn cảnh ra đời của “CHUYỆN CỦA LIÊN” tôi sẽ gửi tới độc giả trong thời gian tới.

Có thể khi đọc chuyện, có một số người tin, một số người không tin là có thật. Nhưng dù thế nào cũng xin đừng buông lời chê trách, bởi nhân vật chính của câu chuyện sẽ đọc từng comment của độc giả. Tôi không muốn chị buồn, bởi cuộc đời chị cũng lắm chuyện buồn quá rồi.

Được sự nhất trí của chị Liên, trong chuyện, tôi đã đổi địa danh, đổi tên nhân vật so ngoài đời thực để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị.

Thân ái,

Cu Zũng.

P/s: Chương đầu tiên sẽ được up vào chiều nay các bồ tèo nhé.