Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

PHẦN 9 : CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ

Khi bước vào ô tô thì Đô cầm lái , Đô ngay lập tức đưa cho Trâm chai nước suối định mệnh được mở nắm sẵn.Trâm hồn nhiên vui vẻ nhận lấy và cảm ơn sự ga lăng của Đô.Trâm vô 3 hóp rồi đóng nắp lại .Và cũng không quên chào 2 Việt.Với dáng vẻ kiêu sa của mình đã nhanh chóng hốt hồn của Việt và Đô.

Việt là tay con nhà giàu nên ăn chơi sành điệu.Trong chuyến đi Việt chuẩn bị rất nhiều dụng cụ để phục vụ cuộc chơi được để trong balo riêng nào là trứng rung hiệu lush 2, cặc giả rung ngoái, đuôi cáo, mặt nạ, cặc giả 2 đầu mềm chiều dài lên đến 50cm….

Cả Đô và Việt đều được Kha cho xem nhưng video mà Kha và Trâm làm tình và theo lời kể của Kha .Khiến Đô và Viết rất hào hứng mà mong đợi chuyến đi này.

Ô tô chạy được 15 phút thì người Trâm bắt đầu nóng bừng lên do tác dụng của thuốc kích dục trong chai nước.Để Trâm dễ dàng ngoan ngoãn nghe theo sự sai khiến nên mấy gã đã quyết định dùng thuốc để đưa Trâm lên tầm cao mới.

Trong người Trâm.càng ngứa ngáy khó chịu.Đặt biệt là phía dưới háng Trâm.Khi đi Trâm mặc quần gym màu da người bó sát phần mu ,nhìn sơ qua ai cũng sẽ thấy được phần thịt được tách ra làm 2 một cách rất rõ ràng và đầy khiêu khích.Áo crotop ngắn hở 1 phần bụng.

Lúc này nước phía dưới của Trâm rịnh ra mất kiểm sót .Trong lúc cả 4 người đang nói chuyện vui vẻ thì tay Trâm đã đặt lên hạ bộ của Kha và xoa xoa từ lúc nào.Khi biết Việt nhìn thấy thì Trâm ngượng đỏ mặt.

Nhưng cơn dâm lấn át lý trí.Không những Trâm không dừng lại mà còn xoa mạnh hơn .Cả 3 người đàn ông mừng ra mặt khi biết con mồi đã thấm thuốc.

Dưới đáy quần Trâm đã thấm ra ngoài do dâm thủy ra quá nhiều, Việt bên này đã cứng lắm rồi nhưng cũng không vội.Nhường sự điều khiển cho Kha.

Không cần đợi Kha nói gì Trâm tự động quỳ gối xuống sàn ô tô và kéo khóa quần Kha ra bú 1 cách thèm thuồng.Trong đầu Trâm lúc này chỉ nghĩ đến cặc và chịch.

Khi thấy Trâm đã hoàn toàn có thể điều khiển được Kha bắt đầu nói chuyện dâm dục để kích thích Trâm.

Kha: sao hôm nay em dâm thế.Không ngại khi có 2 bạn anh ở đây à .

Trâm: dạ ngại.Nhưng em thèm quá.

Kha: thèm gì vậy em.

Trâm: dạ thèm cái này nè.

Kha: em thèm có 1 cái này thôi hả.Nếu có hơn 1 cái thì em có thèm không

Trâm: hi. Anh này kỳ quá.( ánh mắt Trâm đã nói lên tất cả )

Kha: em hãy làm gì đó cho Việt đi.Chứ như vầy là em ác với nó lắm đó.

Không cần nói thêm nữa Trâm quay sang Việt và kéo khóa quần ra .Kha và Việt ngồi 2 bên.Còn Trâm quỳ gối ở giữa chổng phau câu căn mộng về phía trước đầu xe vừa đúng tầm nhìn của Đô.Đô nhìn mà nuốt nước miếng nghe cái ực.Không đơn giản là cái mông bình thường nữa mà dâm thủy thấm ra quần ngoài thành 1 bệt chực chờ động thành vũng ,sắp tạo thành giọt để nhiễu xuống sàn.Nhưng Đô cũng không động vào.Vì cả 3 đã thỏa thuận không được làm cho Trâm thỏa mãn khi chưa tới màn hay.Vỡ kịch vẫn còn dài.

Trâm thì miệng bú cặc Việt ,tay vuốt cặc Kha.Cặc Việt cũng thuộc dạng to nên Trâm hơi căng miệng khi bú.Mỗi miệng thì Trâm lại bú Kha,sục Việt.

Vẫn không ai đụng vào lồn Trâm mà chỉ bóp vú.Làm cho Trâm càng thèm muốn hơn.

Trâm: anh Kha chơi em đi.

Kha: ở đây chơi không thoải mái em à.( Kha viện cớ)

Trâm nũng nịu cách mấy thì Kha và Việt cũng nhất quyết không đụng vào đó.

Đô cho xe vào Trạm dừng chân để cả nhóm ăn sáng.Thì lúc này Trâm mới ngừng lại.

Cả nhóm bước xuống xe và Trâm cũng đi theo.Khi thấy mọi ánh mắt từ đám thanh niên dồn về Trâm thì Trâm mới nhớ là quần mình đang ướt 1 mãn lớn.Nhưng Trâm vẫn thản nhiên như không có chuyện gì còn nhìn về phía đám thanh niên mà cười đưa tình.Khi đến bàn chờ gọi món thì Trâm cũng được sắp xếp ngồi đối diện với đám thanh niên kia.

Khi Kha ,Đô,Viêt đi vệ sinh.Còn Trâm vẫn ngồi đó.Vẫn thấy các thanh niên chăm chú về mình .Nên 1 hành động táo bạo của Trâm làm cả đám khoái chí.Trâm bất ngờ gian rộng 2 chân ra để lộ ra 1 đường khe và 1 vũng nước.Vì nước quá nhiều nên từ bên ngoài Trâm có thể dùng tay quệt lên 1 đường và đưa ngón tay dính dính ấy về phía các thanh niên kia.

Cả đám cũng ra điệu bộ le lưỡi liếm.Làm cho Trâm thêm khoái chí.Nàng từ từ le lưỡi và đưa tay lên liếm thứ nước ấy của mình.Đây là lần đâu tiên Trâm liếm của mình và thấy kích thích lạ thường .

Ba người bạn của Trâm cũng ra tới.Bây giờ đến lượt Trâm đi vệ sinh.

Trâm thấy bên dưới quá ướt.Để như vậy cũng quá gây chú ý.Nên Trâm quyết định thay ra cái vấy ngắn.Khi đi vào hướng nhà vệ sinh thì 1 gã bên nhóm thanh niên đi theo.Trâm biết có ý đồ muốn tiếp cận Trâm..Nên khi thay vấy ra xong thì Trâm cố tình đi về phía góc khuất ,gã đó cũng đi theo.Không nói tiếng nào Trâm nhanh chóng chuyền tay qua cho gã chiếc quần lọt khe ẩm đến nổi nếu vắt sẽ ra nước của mình cho gã.

Gã hơi bất ngờ rồi cũng biết đó là cái gì.Trâm nhanh chóng rời đi về phía nhóm của mình.Trâm nhìn qua thì gã cũng cố ý đưa lên mũi ngửi cho Trâm thấy.Cả 2 người nhẹ với nhau.

Bửa ăn sáng kết thúc và lên xe đi tiếp.