Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

Phần 1.
Chuyện xảy ra cũng khá lâu bây giờ mới kể.Chuyện thật 99,9 % chỉ thay đổi tên nhật vật và bối cảnh .
Nyc mình tên Tr lúc đó 2 đứa mình sống ở sài gòn như vợ chồng.Tr dáng người mảnh mai, thích mặc đồ hở hang để khoe thân khoe dáng.nói chung là thể thu hút ánh nhìn.Năm ấy em 23t.Cao 1m55, dáng người cân đối.Rất hấp dẫn trong mắt mình.
Vì M (mình ) có tham gia thiên địa ,đọc nhìu bài liên quan đến some ,swing, cuckold nên tư tưởng cởi mở .Dần dần đã rót vào tai em ấy những câu dịu ngọt làm em ấy xuôi theo.Và Tr cũng muốn thử cảm giác lạ lẵm khi dc gần gủi 1 ng đàn ông lạ.
Thế là Tr tải tinder và chỉ đăng 1 vài hình ảnh mát mẻ ( đương nhiên là che mặt ) .Ko mất nhiều thời gian có 1 vài ng đã vào nt chào hỏi.và Tr cũng chọn 1 vài người hợp nhãn để trả lời lại.Nc dc vài lần thì cũng tới chủ đề tình cảm.Khi Tr nt thì mình đều nằm kế bên để theo dõi toàn bộ.Thỉnh thoảng bạn Nam bên kia đòi gọi video call nhưng Tr ngại.chỉ thu âm giọng nói gửi qua thôi.
Rồi cũng đến lúc hẹn gặp nhau ngoài đời.Hôm ấy Tr mặc đồ không kín không hở.Vừa phải để tạo lên dc nét sang trọng.Em ấy cũng lo sợ lắm.Sợ gặp phải những ng xấu.Nên mình cài định vị để theo dõi để còn giải cứu kịp thời.( lo xa thôi chứ ko có gì nguy hiểm cả).
Hôm đi gặp ông kia tên K (38t) hơn Tr 15 t làm giám đốc điều hành lương 40 tr( mình không quan trọng vụ lương bao nhiêu, nhưng kể ra cho các bạn đọc dễ hình dung).Vì công việc trong máy lạnh nên nhìn trẻ hơn tuổi .Thân hình ko mập ko ốm, nói chung nhìn hiền.Có cảm tình.
Lúc đi là mình đưa ra tới chỗ hẹn.Rồi mình ra xa đứng đợi khi ông K tới.Tr bước vào xe đợi xe khuất bóng mình mới về.Quay về trc lúc ra khỏi nhà thì mình có chút lo âu. Thì Tr ôm hôn mình và nói em đi để trải nghiệm thôi chứ yêu ck lắm.Lát về em kể cho nghe nha.Mình cũng ko quên dặn em luôn mở 4g để theo dõi định vị.
Khi e đã khuất bóng thì mình lũi thũi đi về mà lòng không yên.
Theo kế hoạch thì cuộc hẹn này là để gặp gỡ để ăn uống giao lưu thôi.Nhưng đã vỡ kế hoạch.Mà mình cũng không ngờ sự việc lại đi nhanh đến vậy.
Còn tiếp…