Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

PHẦN 8 : TIẾP THEO

Trâm : Dạ.Em lo được.

Kha: Quyết định vậy nha.Để anh hẹn đám bạn tuần sau mình ra đó.Em thu xếp xin nghỉ làm đi.Mình đi 3 ngày 2 đêm nha.Ra khu resort của bạn anh ở Hồ Tràm.Chỗ đó vắng vẻ tha hồ thả mình với thiên nhiên.

Trâm: như thế thì thích quá.Anh chơi e đi,mạnh lên đi anh,đút sâu vào đi em

Kha: vào đâu em.

Trâm: vào lồn con đĩ dâm của anh nè.

Kha : em có muốn nhiều anh đẹp trai phục vụ cho cái lồn đĩ của em không ?

Trâm: em chưa thử.Mà sợ lắm anh.Sau em chịu nổi.

Kha: không sao đâu.Em sẽ lên 9 tầng mây xanh.

Trâm: anh dụ để nhiều người hiếp em phải hông?

Kha: đâu có.Anh dụ cho em sướng thì có.Này nhé em tưởng tượng thử xem.1 người bú ,1 người bóp, 1 người chịch, 1 người hôn, 1 người sờ khắp người, tất cả các lỗ trên người em đều được sướng hết

Trâm: á a a a a a .em ra ,mạnh lên đi anh.

Kha: ( gầm lên 1 tiếng rồi …) a a a anh cũng ra.

Bao nhiêu tinh khí con sót lại đều dồn hết vô cái lồn bé nhỏ của Trâm, làm Trâm co giật 1 lúc và khuôn mặt trở nên đờ đẫn.

Tinh khí từ từ chảy ra từ lồn Trâm làm cho Kha càng thêm kích thích.Và trong đầu Kha bắt đầu nảy sinh ý định biến Trâm trở thành con đĩ dâm dục nhất ,bảo gì nghe đó.Có bảo bối như Trâm sẽ giúp cho Kha được trải qua nhiều cuộc chơi thú vị hơn sau này.1 con đĩ sở hữu 1 làn da trắng mịn không tì vết, mặt trái xoan, ngực nở eo thon ,mông nẩy nở và đặt biệt là lồn hồng và khích ,bó chặt tất cả những con cặc nào đút vào, nếu không tận dụng và khai thác hết tiềm năng của em ấy thì quả là 1 mất mác lớn của xã hội loài người.

Vì đã trễ nên Kha ở lại và ngủ cùng với Trâm ở phòng khách.

Vì rượu bia vào nên nữa đêm Minh khát nước ,giật mình dậy thì đập vào tai là tiếng rên quen thuộc.Còn Trâm thì không thấy đâu.Minh lần ra phòng khách thì thấy đôi gian phu dâm phụ đang giao cấu với nhau.Minh thấy thì nứng kinh khủng.Không biết từ lúc nào con cặc Minh đã nằm bên ngoài quần và bàn tay Minh đang sục liên tục.Khi Kha hỏi Trâm

Kha: anh với Minh ai chơi sướng hơn.

Trâm: anh chơi sướng hơn, chịch tét lồn em đi.Mạnh lên anh.

Ngay lúc đó đáng lẽ phải ghen nhưng Minh hoàn toàn bị kích thích tột độ.Bắn thẳng xuống sàn và trong vô thức đã rên ứ lên 1 tiếng.

Tuy rên nhỏ nhưng đã lọt vào tai của Kha.1 ý nghĩ lóe lên .Kha ngừng lại trong ngỡ ngàng của Trâm.

Kha: Trâm ơi, anh chịch em sướng không?

Trâm: dạ sướng…tiếp đi anh.

Kha: em nghe theo anh em sẽ sướng hơn nữa.

Trâm: anh muốn em làm gì?

Kha: em nhìn kìa.

Khi Trâm ngước nhìn thì thấy Minh đã ra đầy sàn nhà thành những vệt trắng.Minh vẫn chưa kịp kéo quần lên thì Kha kéo Trâm lại chỗ Minh trong khi 2 người vẫn đang trong tư thế Trâm thẳng chân ,người khom về phía trước,còn Kha thì vẫn đang ghim cây hàng của mình ở phía sau.Cứ thế mà di chuyển tới chỗ Minh.

Minh bất ngờ nhưng vẫn đứng im.

Kha: em thấy gì dưới sàn không? Liếm nó đi.

Trâm ngước nhìn Kha rồi lại nhìn Minh.Có hơi do dự 1 chút .Nhưng lúc này cặc Kha vẫn ghim chặt trong lồn Trâm khiếm Trâm không suy nghĩ được gì nhiều.Không để Kha thất vọng ,Trâm dùng tay vệt tinh trùng rơi vãi dưới sàn từ từ đưa lên miệng trông vô cùng dâm đảng dưới sự chứng kiến của 2 người đàn ông.

Những hành động như thế này ,tuy đã sống chung 2 năm nhưng Trâm chưa hề bọc lộ cho Minh thấy.Kể cả tinh trùng trực tiếp Trâm cũng chưa từng nuốt hay liếm.Mà Trâm lại được khám phá bởi 1 người lạ không phải Minh.

Hành động này làm cho Minh kích thích cực độ.Và con cặc vừa xuất kia cũng nhanh chóng cứng lại theo tỷ lệ thuận với hành động của Trâm.Trâm đã hòa nhập, Trâm từ từ khụy gối và hạ thấp đầu xuống ,đưa miệng liếm từng giọt tinh còn vươn vãi khắp sàn.

Vẫn chưa dừng lại ở đó Kha vẫn thúc mạnh từ phía sau làm cho Trâm muốn bổ nhào về phía trước .

Kha: em hãy dùng miệng mình chăm sóc con cặc đang cương cứng kia đi.

Ngay lập tức Trâm vồ lấy và dùng miệng bú mút 1 cách điêu luyện.

Mình vừa ra ,nhưng với hoàn cảnh này khiến Minh như có cảm giác sắp ra lần nữa.

Trâm thì cứ vô tư bú say sưa vừa rên vì được chịch 1 cách mạnh bạo từ phía sau.

Trâm cũng cảm thấy thương Minh nên đã chăm sóc cặc Minh rất tốt và chủ động nhấc lồn mình rời khỏi con cặc của Kha.Kha hiểu ý liền đổi chổ với Minh.

Lần này trong cơn mê Trâm vừa liếm đít ,liếm bi cho Kha ,sự dâm dục của Trâm làm Kha bất ngờ nên không kiềm chế được nữa.

Những giọt tinh trùng của Kha bay ra vươn khắp mặt , 1 số thì vô miệng Trâm.Trâm nuốt và gợt trên mặt xuống nuốt sạch sẽ.

Minh bị hành động Trâm làm cho kích thích lại giật từng cơn và bắn hết vào sâu trong lồn Trâm.

Đã 3 h sáng. Cả 3 cứ nằm vật ra đó mà ngủ đến sáng chứ không hề rửa.

8h sáng Trâm thức sớm nhất, bên dưới lồn Trâm vẫn còn ê do lần đầu Trâm chịch nhiều như vậy trong 1 đêm và với 3 người đàn ông.Nghĩ lại Trâm lại thấy sướng rân người.Chợt đưa tay xuống sờ lồn mình thì tinh trùng tối qua đã khô vón từng mảng màu trắng.

Trâm đi tắm trong làn nước ấm chợt nhớ về đề nghị đi Vũng Tàu của Kha.Làm Trâm phải suy nghĩ để nói với Minh như thế nào để Minh cho đi.

Trâm rất yêu Minh.Chẳng qua nhất thời Trâm đang bị cuốn vào cuộc chơi do Minh bày ra và bây giờ là Kha bày ra.Trâm muốn trải nghiệm xem nó hay ho như thế nào.Chứ không hẳn là phản bội Minh.

Cả 3 người ngủ dậy ăn sáng rồi Kha cảm ơn 2 người và xin phép ra về.Khi về Kha không ngại đưa tay mình xuống bên trong váy Trâm để sờ nhẹ 1 cái coi như chào ra về ,trong sự chứng kiến của Minh.Minh cười nhẹ, vì biết rằng người yêu mình đang rất vui và thỏa mãn.

Hôm thứ 2 Trâm đi làm bình thường và tối về nhà nói dối với Minh là:

Trâm: công ty em cuối tuần tổ chức đi du lịch Vũng tàu 3 ngày 2 đêm.Đợt này chỉ người công ty chứ không ai dẫn theo người nhà hết.Nhưng nếu anh đi thì em xin công ty cho anh theo với em cho vui.

Minh: vậy hả em.Thôi em đi đi,chứ anh đi thì ngại lắm.Mà công ty em đi đông không?

Trâm : đợt này chia tổ đi chứ không đi hết công ty ,nên khoảng mười mấy 20 người à anh.Mà tổ em toàn con trai.hihi

Minh : em đó nha, đi cẩn thận đó.Mê trai cho hun.

Trâm: hi.em biết rồi.Mà ví dụ như em mê trai đó ,rồi anh có cho em đi không.?

Minh: anh tin em.đi sau về vậy,đừng mang bầu là được.

Trâm: dạ.Anh là nhất.

Trâm lên lịch xin off đầu tuần sau để đi du lịch với Kha.

Rồi ngày thứ 7 cũng đến .Trâm bắt grap đến chỗ của Kha ,rồi 2 người bon bon trên xe 5 chỗ của 1 người bạn Kha.

Bạn Kha lái xe tên Đô. Và người cũng rất đô.Cao 1m8 . 1 người bạn khác của Kha cũng ngồi phía sau chung với Kha và Trâm.Tên là Việt.

Còn tiếp…