Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

PHẦN 10: MUA TÁO DỌC ĐƯỜNG

Ba người bạn đi chung với Trâm cũng đã thấy tất cả hành động của Trâm khi ở trạm dừng chân.

Khi lên xe Kha biết chắc chắn Trâm không mặc quần lót nên đã dùng tay hất váy của Trâm lên.Để lộ vùng mu đen đã được cắt tỉa gọn gàng.Và cách đó 2 phân là cả 1 vùng ẩm ướt.

Việt chuyền tay đưa cho Kha cái trứng rung LUSH 2 .Kha từ từ lút lắc trước mặt Trâm rồi hạ xuống dưới cho vào chỗ ấy của Trâm.Trứng rung hơi to hơn kích cỡ cặc bình thường khiến khi đúng vào Trâm rên ứ 1 cái.Lúc này Việt kích hoạt chế độ rung theo nhạc.Bạn nào cho người yêu hay vợ dùng loại này rồi sẽ biết.Có rất nhiều chế độ.

Việt mở nhạc sàn cực to để trứng phát huy tác dụng.

Trâm giật nảy người khi trứng rung lên.Khiến dâm thủy trào ra càng nhiều.Việt rất thích thú khi hành hạ con gái bằng dụng cụ tình dục như thế này.

Việt dùng tay quệt dâm thủy đua lên miệng Trâm.Trâm hưởng ứng.Le lưỡi liếm 1 cách thèm thuồng và mút luôn ngón tay rồi bàn tay của Việt 1 cách điêu luyện.

Bên ngoài có đám thanh niên lúc nãy cũng đang chạy xe mô tô đi cùng chiều.

Kha liền cho cửa ô tô hạ xuống và giơ tay chào.Đám thanh niên chào lại.Và giơ cái quần lọt khe siêu gợi dục lúc nãy của Trâm lên vừa vẫy tròn vừa hú.

Kha nâng mông Trâm lên theo tư thế bò để mông vừa cao hơn cửa sổ và hướng về đám thanh niên kia.

Với sự reo hò làm cho Trâm càng thêm hứng thú.Trâm càng nẩy mông lên.Đồng thời rung lắc và co giật không ngừng bởi trứng rung.Dâm thủy thì nhiễu xuống kéo thành sợi.1 cảnh tượng vô cùng dâm dục.

Thanh niên ngồi sau mô tô lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc có 1 không 2 này.( nhóm Trâm có mang khẩu trang nên không bị lộ ).Việt bên phía kia thì hành hạ 2 bầu ngực,còn Kha thì giơ tay ngoắc 2 thanh niên đang chạy xe mô tô lại và dùng tay chỉ chỉ vào cái miệng lồn đang chảy nước của Trâm.

Thanh niên liền hiểu ý chay gần lại.Thanh niên ngồi sau dùng tay xoa xoa vào lồn đầy nhớt của Trâm.Làm cho Trâm co giật như muốn lên đỉnh.Gã dùng 2 ngón sóc vài lồn Trâm cùng với trứng rung đã có sẵn bên trong làm cho Trâm không chịu nổi với cảnh này ,1 dòng nước bắn thành tia xuống ghế ô tô và ước tay gã thanh niên kia.Mọi người reo hò rất vui vẻ và đầy kích thích.

Thấy Trâm đã lên đỉnh Kha vẩy tay chào đám thanh niên và đóng kính ô tô lại.

Trứng rung vẫn yên vị trong lồn Trâm.Việt dùng dâm thủy của Trâm để bôi trơn lỗ đít Trâm.Tay kia thì Việt đã cầm sẵn đuôi cáo.

Chỉ chờ đút vài mà thôi.

Trâm: thôi anh, em không quen dùng cái đó đâu.

Việt: Không sao đâu em.Em cứ xem đây là vật trang trí đi.

Trâm: nhưng…

Ót… toàn bộ cục inox của chiếc đuôi đã nằm gọn trong lỗ đít Trâm.

Trước khi đi, Trâm biết sẽ không tránh khỏi việc này nên đã vệ sinh lỗ đít sạch sẽ rồi.

Đuôi nó nằm im nên Trâm cũng không có cảm giác gì mấy.Chủ yếu cho lỗ đít giãn ra để Việt thực hiện kế hoạch tiếp theo.

Trâm tuy đã lên đỉnh nhưng chưa được chơi cái nào nên trong người rất rạo rực và nghe lời.

Bổng Đô ngừng lại ven đường.Nhờ Trâm xuống mua 1 ít táo xanh.

Trâm hiểu ý sửa lại váy rồi bước xuống cùng với 2 sex toy trong người.

Ông cụ bán táo tầm 60 tuổi ,thấy người đẹp thì cười chào mời mua táo.

Khi Trâm tiến đến ông cụ thì Việt cho rung “keng..keng…keng….” Khiến Trâm giật mình và ngồi xuống ôm bụng dưới.Đang hướng đối diện nên ông cụ đã thấy được toàn bộ bên dưới Trâm.Cái râu hồng của Trứng rung đang ngoe ngoảy.Nước nhờn thì nhiễu nhão.Ông cụ đỏ mặt, nhìn chầm chầm vào chỗ đó không rời mắt.Trâm có vẻ hơi bực vì dám chơi Trâm như vậy.

Nghĩ xong Trâm liền có hành động trả thù..Mặt kệ cho ông cụ nhìn.Trâm rút trứng rung ra và thay vào đó là 1 quả táo , 2 quả táo, 3 quả táo đã được Trâm nhét vào .Ông cụ lại 1 lần nữa không tin vào mắt mình.Ông dụi mắt liên tục.Đây có phải là mơ chăng.

Trâm hốt táo cho vào bịt và trả tiền ông cụ rồi bước lên ô tô.Để lại ông cụ đang ngơ ngẩn và 1 cục u to tướng nơi đáy quần.

Lúc Trâm quay đi thì ông cụ đã đi lại chỗ Trâm ngồi lúc nãy và dùng tay quệt xuống đất rồi đưa tay lên ngửi.Có lẽ dâm thủy của Trâm đã nhiễu ra đất lúc Trâm rút trứng rung ra.Chắc chắn lại vậy rồi.Tội cho ông cụ.

Độ dâm của Trâm ngày càng tăng rồi đó.

Lên xe Trâm không đưa bịt táo ngay mà hỏi mọi người có muốn ăn táo không.

Rồi phọt ra 1 trái kèm nhớt dâm thủy đưa cho Việt đầu tiên.Vì đã dám chơi cô. Trái thứ 2 cho Kha.Trái thứ 3 cho Đô.

Khi phọt ra trái thứ 3 thì dâm thủy ào ra nhớt và đặt.Trâm cầm trái táo quệt cho dâm thủy dính lên trái táo nhiều nhất có thể.Rồi đưa cho Đô.

Trâm tiếp tục dùng ngón tay cho sâu vài trong lỗ lồn móc hết những gì còn sót lại và quệt lên trái táo đang cắn dở của Việt.

Cả 3 người ăn ngon lành trong khi Trâm cười rất dâm đảng.