Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

Phần 2 .
Mình về nhà và chờ đợi trong hồi hộp thì 1 lát sau có tin nhắn từ Tr.Mình chuẩn bị đọc mà tim như muốn nhảy ra ngoài.Không biết Tr báo cáo gì đây.( thật ra mình nhìn định vị vẫn biết Tr ở đâu.Nhưng không chính xác lắm ).
Tr : em đang ăn hải sản trên quán ở đường Trường Chinh.
M : uh em.Có gì mới không em ?
Tr: em đi vô quán với ổng ai cũng nhìn em.Chắc do chênh lệch tuổi.Mấy bàn kế bên toàn mấy ông bụng bia và đi với gia đình.
M: uh.thì em đẹp mà.Chắc mấy ổng ganh tỵ với ông K. Dụ dc em gái xinh đẹp như em .kkkk.
Tr: thôi e ra nha.Để ổng nghi.
Thế là mình lại nằm chờ đợi.Cũng nói thêm là ko biết ông này ổng lịch sự hay ngại mà dù ngồi trong xe hay vô quán đều ko nắm tay hay đụng chạm gì.Mà chỉ nói chuyện trên trời dưới đất .
Một tiếng trôi qua .M cứ chờ đợi mãi ,rồi 1 tiếng rưỡi thì Tr lại nhắn là bg ổng chở về nhà ổng cho biết nhà.Ông này ở chung cư có 1 mình.Chưa có vợ.
Mình trả lời uh.Em đi cẩn thận nha.
Trước khi đi Tr dặn mình đừng có nt hay gọi dt.Khi nào thích hợp tự em nt anh.Nên mình đợi tiếp.Và luôn theo dõi định vị.
Theo dõi 1 lúc thì định vị ko di chuyển nữa.Mình đoán đã tới nơi cần đến.Lúc này mình rất nóng lòng.Trong lòng nhấp nhổm không yên.Và chỉ lo đến sự an toàn cho em ấy thôi.Thế mà 45 phút sau thì mới nhận dc tin nhắn của em ấy.
Tr: bây giờ em chuẩn bị về.Ra chỗ cũ đón em nha.
M: sao rồi em.Có chơi không ? ( mình hỏi vu vơ thôi chứ ko nghĩ là có chơi đâu vì mới gặp lần đầu )
Tr : quất.
M: hả.là sao em.
Tr: chịch.
M: chịch luôn hả.Ghê vậy.Bất ngờ quá.
( nghe câu đó xong, thật trong lòng nó nóng ran, không ngờ lại là sự thật.cũng càng ko ngờ là Tr dám chơi ở lần đầu tiên.Cảm giác ấy không diễn tả bằng lời dc.vừa muốn nó xảy ra vừa không)
Tr: thôi e cbi về.Lát về e kể cho nghe.
Còn tiếp …