Thử cho em ấy vụng trộm – Truyện Sex Ngoại Tình 2021 ( Update Phần 11 )

PHẦN 11: HỒ TRÀM

Resort ở Hồ Tràm là của 1 ông Chú của Kha tên Lăng.Chú Lăng 55 tuổi, vợ bỏ theo trai đã hơn 10 năm nay.Hiện chú đang sống với 2 người con Trai là Bảo ( 23 tuổi) , Bình (27 tuổi)

Cả 2 người con trai đều đã có vợ nhưng chưa muốn có con sớm.Chắc vì còn muốn ăn chơi.Cả 5 người cùng sống chung tại 1 căn biệt thự cách đó không xa.

Khi xe của nhóm Trâm đến thì đích thân chú Lăng ra đón. Lần đầu nhìn thấy Trâm chú Lăng đảo mắt nhìn từ trên xuống dưới và nuốt nước miếng cái ực.nếu ai đứng gần sẽ nghe thấy.

Trâm đã nghe thấy và còn cố tình ổng ẹo tạo dáng mà quên phía sau váy còn chiếc đuôi.

Chú Lăng đã u lên từ bao giờ ,và nghĩ thầm con bé này nó rất dâm đây.Tối nay sẽ cho nó biết tay.

Càng lúc Trâm càng biết làm những động tác thu hút cánh mày râu.

Sau đó dẫn đến khu riêng.Chỉ có khách vip mới được đến khu này.

Để cho mọi người nghỉ ngơi và hẹn tối mở tiệc mừng gặp mặt.

Trong khu vip có 1 chỗ được bố trí như phòng Bar để vui chơi thỏa thích mà ko bị người bên ngoài làm phiền.

Liều thuốc kích dụ kia chưa tan hết thì lúc ngay cổng chú Lăng đã cho thêm 1 liều nữa vào chai nước suối của Trâm.

Trâm bây giờ mê chịch hơn mê ăn.,người nóng ran.Chỉ muốn có cái gì đó đút vào mà thọt mà ngoái cho đã đời mọi cái lỗ trên người Trâm.

Khi tiệc được bày ra thì cũng là lúc Bảo và Bình xuất hiện.Trâm mặc áo 2 dây để phô bày bộ ngực quyến rũ, cộng với chiếc vaý không thể nào ngắn hơn.Đặt biệt không mặc quần lót.Vì mặc cái nào thì ướt cái đó.

Sau màn chào hỏi giới thiệu mọi người cũng nói chuyện vui vẻ.Vừa nhảy theo nhạc vừa uống bia.

Hôm nay 6 người đàn ông sẽ ăn thịt Tram.Trâm biết và hơi sợ.Nhưng không cưỡng lại được.6 người đàn ông ai cũng tỏ ra lịch sự làm cho Trâm yên tâm.

Trâm đang đợi cho người gợi dục là Trâm bọc lộ bản thân ngay.Do ở đây có người mới nên Trâm ngại.

Ở đây Kha là người thân với Trâm hơn bất kỳ ai.Kha chợt ôm Trâm từ phía sau ,tay lòn lên ốp vào 2 bầu ngực đang nảy nở kia.Làm Trâm sướng tê tê.

Chú Lăng tuyên bố buổi tiệc và bày trò chơi.Nhạc nhỏ lại vừa đủ để nói chuyện .

Mọi người súm lại chơi bài.Ai thua sẽ phải cởi bỏ 1 thứ trên người.

Trâm là thiệt thòi nhất.Không biết mấy người kia dùng cách gì mà toàn Trâm thua.

Áo ngoài ,rồi tới áo ngực được cởi ra.Cặp bưởi trắng ngần được giải phóng trước 6 cặp mắt đang háo đói kia.Khiến nàng đỏ mặt nhưng không kém phần khích thích.6 cục u đã hiện lên rất rõ trước ánh mắt của Trâm.( không ông nào mặc quần lót).

Chỉ cần nhìn thấy u lên là Trâm rất kích thích.Nàng mong muốn được mấy con cặc đó đâm nát lồn mình.Nhưng nào được như ý.Dâm thủy của nàng đã ra 1 bệt dưới sàn.Nếu nàng đứng dậy sẽ thấy ngay 1 vũng bên dưới.

Nàng lại thua trong khi không còn gì để cởi.

Việt lôi đống đồ chơi của mình ra, nếu Trâm thua sẽ phải đưa 1 thứ vào trong người Trâm.

Trâm chọn trứng rung cạ cạ hạt le rên ư ử ,mắt hơi liêm diêm và cho vào bên trong.Với chế độ rung cao nhất làm Trâm tê dại ,duỗi thẳng chân ,trợn mắt, rồi Việt mở chế độ rung theo nhạc.Khúc nào nhạc đánh mạnh là Trâm lại co giật.

Vì không tập trung chơi bài nên Trâm tiếp tục thua.

Lần này Việt dùng nước nhờn từ lồn Trâm bôi lên lỗ nhị từ từ cho cặc giả 2 đầu vào.Vì hơi to nên nàng có vẻ hơi đau.Nhưng Việt thục ra thục vào đều đặn cuối cùng cũng hết chiều dài 50cm của nó.Hơi thốn nên Trâm phải tựa lưng xuống sàn để ruột được co giãn tối đa.Khi nhìn lên bụng sẽ thấy đầu cặc đội u lên.Nhìn không khác gì trong phim.

Những người khác thì người nút lưỡi,người nút vú, sờ mó,bóp lồn…

2 sẽ toy trong người Trâm ,vừa rung vừa sâu chèn ép cơ thể Trâm.Làm Trâm co giật và lên đỉnh.

Trâm gòng người tống mạnh sex toy dưới hậu môn ra kèm theo chút máu.Vì lần đầu đút sâu như vậy.Các khúc cua trong ruột bị tổn thương.Đó là chuyện bình thường và không nguy hiểm.

Chú Lăng xà vào lồn Trâm vựt phăn trứng rung ra,rồi bú lồn như muốn ăn tươi nuốt sống cái lồn Trâm.Bao nhiêu nước được chú Lăng uống hết.Chú móc cặc ra sóc nhẹ vài cái rồi đút ngay vào cái lồn đĩ của Trâm.Miệng thì ngậm cặc của Đô.Cặc Đô to nên miệng Trâm hơi mõi.Nhưng cảm giác như bắt được báo vật.

Đổi tư thế chú Lăng nằm dưới ,Trâm úp lên,còn trống lỗ đít ưa thích của Kha.Không để phí phạm của trời Kha từ từ đút vào.

Trâm sướng ngất ngây rên muốn cả làng có thể nghe được.

Bất ngờ điện thoại Trâm reo lên.Nàng không bắt nhưng được Kha động viên nên nàng nghe cuộc gọi của Minh.

Là video call .Trên màn hình phía Minh thấy Trâm đang được Kha đẩy từ phía sau.Còn mặt Trâm thì đang phê pha nói chuyện ngắt quãng.

Minh đâu biết rằng 6 người đang quay quanh 1 mình Trâm.Bên dưới còn 1 còn cặc nữa đang chĩa thẳng vào lồn Trâm.

Minh ở nhà thấy vậy cũng chịu không nổi .Móc cặc ra sục lên màn hình cho Trâm xem.

Đến đoạn Kha sắp ra thì rút ra kê vào miệng Trâm mà xuất thẳng vào.Trâm nuốt 1 cách ngon lành và vệ sinh cặc sạch sẽ cho Kha.Dù con cặc đó mới rút ra từ chỗ kia.Quá kích thích Minh bắn ra đầy màn hình điện thoại.Chúc Trâm chơi vui.Và cuộc gọi kết thúc.

Trong khi bên Trâm chỉ mới bắt đầu.

Không được chú Lang cho phép nên Bảo và Bình chỉ đứng sục bên ngoài và chịu không nổi đã xuất thẳng vào mặt Trâm.Trâm nuốt hết của Bảo và Bình.Chú Lâng cũng kê vào ngay miệng Trâm và xuất cho Trâm nuốt hết.Trâm đã nghiện nuốt tinh trùng nên lúc nào nàng cũng cảm thấy chưa đủ.Đô và Việt cũng thay phiên nhau chơi .

Trâm: chơi em mạnh đi mấy anh.Em là con đĩ của mấy anh.Hành hạ lồn đĩ của em đi.Á..á đúng rồi.Em sướng quá.Chơi 2 lỗ dưới cùng 1 lúc đi mấy anh.Em ngứa quá.

Trâm thốt lên dâm dục trong khi mấy con cặc vừa ra lại cứng trở lại.Không phân biệt cặc ai.Trâm chồm người tới bú lấy bú để.

Hôm đó Trâm lên đỉnh ít nhất là 8 lần và kéo dài đến 3h sáng.

Cả nhóm rã rời.Nên ngủ 8h sáng mới dậy thì lại nghe Trâm rên.Bảo và Bình đang chịch Trâm

Trâm: mạnh nữa đi anh.Xuất vô miệng cho em ăn sáng bằng tinh trùng của anh nha.

Hôm qua nay Trâm ước lượng uống cả lít tinh trùng từ những người khác nhau.

Sáng ra tắm biển sớm .Trâm diện bộ bikini 2 mảnh siêu hót ,cố tình kéo cao để quần lót hằng 1 khe ở giữa nhằm trêu chọc bọn đàn ông.