Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

Thằng Hùng nứng quá thúc giục tôi:

Mày ngậm ti của Linh đi, đây là bước dạo đầu rất quan trọng đó!

Vợ tôi bẽn lẽn quay mặt qua bên phải, tôi lập tức lủi xuống ngậm đầu vú phải của vợ, mục đích là để hớ hênh vú trái cho thằng Hùng thoải mái ngắm nghía. Tôi dùng đầu lưỡi đá liên hồi vào đầu ti đỏ hồng của vợ khiến nó rên khẽ liên hồi. Thằng Hùng khó chịu quá nên đặt nhẹ tay lên vai vợ tôi, xòe 5 ngón tay ra gần sát bầu ngực vỗ vỗ nhẹ như động viên:

Em cứ tập trung vào cảm xúc, đừng có suy nghĩ gì nhiều sẽ hưng phấn hơn!

Vợ tôi giật khẽ người khi tay thằng Hùng vỗ nhẹ nhẹ vào phần ngực trên nhưng không có phản kháng gì, miệng vẫn rên khẽ liên tục, tôi vừa nút vú vừa vân vê cọ xát vào quần lót khiến tiếng rên của vợ ngày càng lớn hơn, 2 đầu gối nó co duỗi liên tục vì hưng phấn, thằng Hùng chớp thời cơ chạm tay vào ngực trái xoa nhẹ để phụ họa. Lúc này có lẽ cảm giác hưng phấn đang lên cao nên vợ tôi cũng không có chút phản ứng nào với hành động xoa vú của thằng Hùng.

Một lúc sau, quần lót bên dưới đã ướt sủng, tôi từ từ trường xuống, miệng ngậm tà áo kéo tụt xuống theo, vợ tôi đẩy nhẹ tay thằng Hùng ra rồi vòng 2 tay lại che bầu ngực như sợ bị lõa lồ, mắt nhìn theo hành động của tôi, miệng vẫn không ngừng rên, lúc này cặp mắt của nó nhìn dâm dục khác hẳn so với lúc bình thường.

Thằng Hùng vuốt mấy cọng tóc đang rối trên mặt của Linh xoa dịu:

Thả lỏng tận hưởng đi em, để cho thằng Long nó thoải mái khám phá, đừng có cản lại nó bị mất hứng đó!

Vợ tôi không nói gì, mắt nhắm nghiền lại, tiếng rên ngày càng lớn khi tôi liếm tới khe háng:

Ahh… Ahh… ứhm … ứhm

Tôi vén nhẹ khe quần sang 1 bên, lách lưỡi vào 2 mép chim đỏ ướt của vợ mà liếm lấy liếm để, Thằng Hùng đã nhanh chân lủi xuống theo tôi, tay vân vê 2 bên bẹn của Linh để tăng thêm kích thích. Vợ tôi mở mắt ra nhìn thấy nhưng không nói gì, tiếp tục nhắm mắt rên la, tiếng rên ngày càng lớn hơn và kéo dài hơn khiến 2 thằng tôi như muốn xuất tinh tại chỗ.

Tôi tiếp tục dùng lưỡi tách 2 mép chim ra, lòn lưỡi vào sâu bên trong đá lấy đá để, vét qua vét lại kêu soạt soạt, vợ tôi chịu không nổi nên lấy tay nắm đầu tôi kéo mạnh vào rồi rên nhỏ:

S..ứ..ớng qu..á chồng ơi!

Thằng Hùng thấy Linh đang đê mê không để ý xung quanh nên tiến thêm 1 bước, đẩy tay lên xoa xoa phần mu đầy lông đã được tỉa gọn gàng, miệng hỏi nhỏ:

Sướng không Linh, sướng không Linh?

Vợ tôi vừa rên vừa đáp hổn hển:

Sướng quá, em chịu không nổi anh Hùng ơi! Á Ah Ah..ưhm

Tôi nghe vợ rên liên hồi cảm thấy nứng quá nên kéo mạnh quần lót xuống để tiện bề bú liếm, có lẽ cơn kích thích đang lên cao độ nên Linh nó cũng không phản ứng gì mà hai chân đồng thuận co lên để tôi tụt ra cho dễ!

Vợ tôi lúc này có lẽ do nứng quá nên 2 tay không còn bụm vú nữa mà xõa thẳng ra 2 bên để hưởng thụ, thằng Hùng vừa xoa mu vừa tranh thủ lòn tay kia lên se nhè nhẹ ti trái của vợ tôi. Linh lật đật lấy tay lđẩy tay thằng Hùng ra nhưng thằng Hùng phớt lờ, tiếp tục thọc vào se ti thì không thấy nó đẩy ra nữa, chắc là đẩy lấy lệ thôi.

Vờn nhau 1 lúc, dâm thủy ra ướt đẫm cả drap giường, có lẽ vợ tôi đã nứng chịu không nổi khi cùng lúc bị 2 thằng đàn ông kích thích nên kêu lên:

Chồng ơi, chịch em đi, em chịu không nổi nữa, khó chịu quá!

Tôi toan cởi nốt cái quần lót ra để cắm vào thì thằng Hùng nháy mắt ra dấu rồi nói:

Muốn đâm vào sướng thì phải tìm và kích thích điểm G, điểm G của mỗi người khác nhau, phải biết cách tìm thì cuộc vui mới lên đến đỉnh điểm. Mày dùng tay rà vào bên trong đi, tao chỉ cho!