Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

Vợ khẽ giương mắt lên nhìn 2 đứa tôi, không biết trong đầu nó đang muốn được cùng cả 2 đứa tôi phập hay là nó đề phòng thằng Hùng, miệng vẫn rên khe khẽ dù tôi đã ngưng không vét nữa. Tôi muốn thằng Hùng được vui nên dù rất đang muốn cắm vào nhưng tôi vẫn dùng 2 ngón tay từ từ lòn vào âm đạo vợ như nó chỉ.

Tiếng rên của vợ tôi ngày càng lớn hơn khi 2 ngón tay tôi thọc sâu vào trong, 2 đùi nàng bạnh hết sang hai bên như mời gọi, thằng Hùng bạo dạn nói:

Mày xoáy bên trong như vẽ vòng tròn đi, tao sẽ giữ mép bên ngoài rộng ra để mày tìm điểm G. Không đợi vợ tôi đồng ý, nó dùng 2 tay tách rộng 2 mép chim vợ tôi ra để phụ trợ, nhưng đúng là tính vợ tôi nó khác với bọn tôi nghĩ các bác ạ, thằng Hùng vừa chạm vào mép chim thì nó giật lại ngồi bật dậy vừa thở hổn hển vừa nói:

Th..ôi, th…ôi được rồi anh Hùng, vậy là em sướng rồi! K…hông c..ầ…n đ..â…u!

Thằng Hùng thất vọng tràn trề nhưng cũng làm ra vẻ an ủi:

Sao vậy em? Em ngại khi anh hướng dẫn hả?

Linh lí nhí đáp:

Dạ em xin lỗi nhưng mà ko quen bị đụng vào ….chỗ đó!

Thằng Hùng trấn an:

Em yên tâm đi nè, đừng có suy nghĩ quá! Em nghĩ coi, anh với em thân nhau cũng hơn chục năm anh cũng đâu có ý bậy bạ gì đâu! Vả lại mới rồi anh đã nhìn thấy hết cơ thể em, với anh hướng dẫn chồng em cứ anh đâu có làm em đâu mà ngại. Đúng hok?

Linh ngại ngùng đáp:

Dạ thôi, nói thiệt với anh Hùng đó giờ, trừ lúc đi sanh thằng ku ra, ngoài chồng em thì em ko để ai nhìn thấy cơ thể em hết đó! Anh Hùng tại thân quá nên em mới gồng để cho nhìn đó chứ em ngại lắm!

Thằng Hùng thấy hết cách, mặt hơi buồn nhưng vẫn làm ra chiều vui vẻ nói:

Uh thì anh cũng muốn 2 vợ chồng em được sung sướng giống như vợ chồng anh, giữ được lửa yêu lâu dài nên anh mới hỗ trợ thôi. Nếu em ngại thì anh ra ngoài nhé, 2 vợ chồng làm xong ra nhậu tiếp.

Linh mừng rỡ đáp:

Dạ, em cảm ơn anh Hùng hiểu cho em nha!

Thằng Hùng buồn bã nhìn tôi rồi bước ra ngoài, quên cả đóng cửa phòng. Tôi cũng khá thất vọng nhưng đầu chợt nảy ra 1 chủ ý….

Tôi đóng cửa phòng lại rồi cùng vợ nhập cuộc, không bàn gì đến vụ việc hồi nãy. Dù rất đang hứng nhưng 1 phần do vụ thằng Hùng, 1 phần vì chủ ý mới nên tôi nhập cuộc khá hời hợt, chán chường, cố ý để vợ tôi nhìn thấy.

Lâm trận một lúc, cả 2 vợ chồng đều không đạt đỉnh, vợ tôi thắc mắc:

Hôm nay chồng sao vậy?

Tôi buồn bã đáp:

Bữa giờ anh làm không có cảm giác sướng nhiều mà ko nói cho em biết, sợ em lo. Vì vậy anh mới hỏi anh Hùng để tìm lại cảm xúc, sợ bị mất cảm giác.

Vợ tôi lo lắng:

Sao bữa giờ chồng ko nói em biết? Vậy là mấy lần trước chồng ra mà không có sướng hả?

Tôi đáp:

Uh, anh cố gồng để ra nhưng mà không thấy sướng mấy!

Vợ tôi lo lắng hỏi dồn:

Do em không còn hấp dẫn như lúc trước hay sao chồng?

Tôi giải thích:

Không phải, vợ lúc nào cũng xinh và hấp dẫn. Chỉ tại anh không biết cách làm tình, chỉ có vài chiêu cũ nên dần cảm thấy chán!

Vợ tôi suy nghĩ 1 hồi lâu mới lí nhí hỏi:

Bộ anh Hùng ảnh giỏi vụ đó lắm hả chồng?

Tôi thấy cá đã cắn câu nên bơm vô:

Uh, đó giờ nó ngủ với nhỏ nào là nhỏ đó ghiền nó luôn, còn nó thì cũng sướng lên đỉnh điểm. Bởi vậy nó làm tình hoài không thấy chán, vợ nó đẹp đâu bằng em vậy mà 2 vợ chồng cứ chịch suốt đấy!

Vợ tôi giải bày:

Vợ cũng muốn cho chồng học mấy chiêu mới bên anh Hùng lắm nhưng mà ko biết sao vợ ngại quá, xấu hổ lắm luôn, nãy trần truồng trước mặt ảnh thôi là em phải gồng giữ lắm. Nếu nhờ ảnh dạy, vợ sợ ảnh động vào người vợ quá!

Tôi trấn an:

Ảnh động vào để ảnh chỉ, chứ ảnh đâu có chịch vợ đâu mà sợ. Người chịch là chồng mà. Cao lắm thì anh dùng tay thì hướng dẫn chồng tìm điểm G của vợ thôi.

Vợ tôi có vẻ đã chịu đèn nhưng vẫn rào thêm 1 câu:

Dạ, vậy cũng được nhưng chồng đừng cho ảnh bú liếm vợ nha, vợ ko chịu đâu! Tay thì được.

Thấy tình thế có chuyển biến tốt nên tôi đồng ý ngay:

Ok vợ. Để anh ra nhờ ảnh 1 tiếng nha, ko biết nãy nó có quê mà ko chỉ nữa ko!

CÒN TIẾP