Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

CHAP 5

Nhậu 1 lúc thấy nó thấm tôi liền gợi ý:

Anh có trò chơi này vui lắm, vừa kích thích, vừa không bậy bạ. Vừa nhậu vừa chơi thì hết sẩy!

Thằng Hùng chợt đỏ mặt nhìn tôi, có vẻ như nó vẫn lo lắng phản ứng của Linh sau khi nghe tôi trình bày trò chơi nhưng Linh có lẽ do men bia nên hăm hở hỏi:

Trò gì chồng?

Tôi chầm chậm giải thích:

Vui lắm, đánh bài ai thua thì chui vào cái mền cởi đồ rồi khoác cái mền che lại. Ai thua đến không còn quần áo gì trên người, chỉ còn mỗi cái mền thì phải làm theo 1 yêu cầu của người thắng, dĩ nhiên là trừ việc lột mền ra. Nếu không thể làm theo yêu cầu đó thì phải trả lời thật lòng 1 câu hỏi, không được nói xạo. Nếu như vẫn không chịu trả lời thật lòng hay trả lời dối thì bị bắt cởi cái mền ra. Cách này hay ở chỗ là không lộ thân thể ra nên vợ tôi không thể phản bác được nhưng cảm giác kích thích khi cởi phụ tùng ra vẫn có, đi từng bước đến giai đoạn lột sạch rồi tính tiếp.

Thằng Hùng nghe xong thở phào nhẹ nhõm nhưng vẫn liếc mắt nhìn phản ứng của Linh. Vợ tôi có vẻ cũng hơi ngại, hỏi nhỏ:

Chơi lớn vậy luôn hả chồng?

Tôi trả lời tỉnh bơ:

Vui mà, có bậy bạ gì đâu!

Nó trầm ngâm suy nghĩ 1 lúc, ko dám phản đối nhưng cũng chưa chốt. Tôi bồi thêm:

Chui trong cái mền chứ có ai ép em ở truồng trước mặt tụi anh đâu mà vợ lo kkk Trừ khi em có gì muốn giấu chồng thì mới sợ bị lột cái mền thôi!

Linh nghe tôi nói chuyện giấu bí mật thì phân trần:

Em đâu có bí mật gì đâu chồng! Chơi thì chơi, sợ gì!

2 đứa tôi như mở cờ trong bụng, thằng Hùng mở bộ bài tây ra nói:

Tiến lên nha! Bỏ 1 tụ.

Tôi thầm chửi thằng này ngu, đánh tiến lên thì bao giờ lột hết đồ, đâu phải thắng suốt, có khi 2 thằng ở truồng mà Linh nó vẫn còn đủ phụ tùng. Tôi chen ngang vô liền:

Đánh 3 tay khó tính lắm ku! Xì dzách vui hơn!

Thằng Hùng ngầm hiểu ý, ko biết nó có tự trách nó ngu ko nhưng vợ tôi thì lên tiếng ngay:

Ừ chơi xì dzách đi chồng, tiến lên em chơi dở lắm mắc công thua hoài!

DM biết nó đòi vậy khỏi cần phải nói tốn nước miếng hen các bác! Tôi hối thúc:

Thôi chia bài đi!

Thằng Hùng hồ hởi chia bài thiệt nhanh trong lúc tôi đi vào phòng ngủ lấy 3 cái mền sạch trong tủ ra. Đưa cho vợ cái mỏng và ngắn nhất rồi liếc nhìn thằng Hùng xem nó hiểu ý không nhưng nó chả để ý quái gì cả mà tập trung nặn bài! Có lẽ trong lòng nó đang hi vọng lột cái đầm vợ tôi ở ván đầu tiên!

Nặn bài xong thằng Hùng đưa bài cho Linh kéo trước theo vòng, tôi thầm chửi nó ngu tập 2 rồi giật lại ngay đưa cho vợ nói:

Khỏi ai làm cái hết, ai về nhì và về ba là thua nhưng đưa vợ tao cầm bài để công bằng! Mục đích của tôi là để vợ nó cúi người đưa bài cho 2 thằng kéo để ngó cho sướng. Thằng Hùng nhìn tôi có vẻ không hiểu ý lắm nhưng cũng miễn cưỡng chấp nhận.

Linh coi bài xong hăng hái cầm sấp bài còn lại đưa cho tôi kéo trước theo vòng, đến lúc này tôi mới chợt nhận ra là mình chưa coi 2 con tẩy.

Tôi nói khoan rồi cầm bài lên thì thấy 17 nút. Rồi kèo này thúi, xác suất kéo quắc cao lắm mà không kéo thì hơn được ai! Tôi nhủ thôi, thua ván đầu cũng được nên kéo 1 lá, hên sao kéo được con 3 bích nên mừng húm.

Đến lượt thằng Hùng kéo đến 3 lá, tôi nhủ thầm trong bụng: rồi xong, chắc quắc mẹ rồi!

Thằng Hùng kéo xong thì gật gật như hài lòng lắm nhưng tôi biết 90% là nó thúi quắc rồi chỉ làm ra vẻ ngon lành để dụ người sau lo lắng rút bài mà thôi. Nó nói:

Linh, em kéo đi!

Vợ tôi cười lớn rồi đập bài xuống sàn nói:

Em 20, khỏi kéo hehe!

Tôi buồn bã úp bài, xác định thua kèo này rồi thì đột nhiên thằng Hùng nện lên bài vợ tôi:

Ngũ Linh nè cưng!

DM tôi sướng quá các bác ạ, dù tôi bị lột đồ nhưng Linh nó cũng phải lột theo, vậy là khởi đầu có điềm may mắn rồi!