Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

CHAP 4

Vợ tôi từ phòng ngủ bước ra, có vẻ đã bớt say nên đi khá vững, cái đầm mỏng trên người phất phơ, lâu lâu ép sát vào cơ thể nhìn rõ những đường cong mà phụ nữ tuổi này ít người có được! Đột nhiên tôi chú ý đến 1 chi tiết đó là cái áo ngực nó đã tháo ra lúc đi vào phòng mà quên mặc lại nên hai cái núm nhỏ hằn lên áo, nhưng do vải cũng ko quá mỏng và màu hồng nên cũng không nhìn thấy gì ngoài việc nó hằn rõ cái núm lên áo!

Thằng Hùng lấy chân khều khều tôi, với con mắt dâm của nó thì chắc cũng đã nhìn ra chuyện này trước cả tôi. Tôi khều lại để báo hiệu là tao biết rồi!

Linh cười nhẹ tạ lỗi vụ đi ngủ rồi rót bia vào ly nói:

Em mời anh Hùng để xin lỗi vụ hồi nãy nha, nãy em mệt quá mệt!

Thằng Hùng mắt sáng rỡ, gài 1 câu:

Tạ lỗi mà chỉ uống bia thì nhẹ quá! Phạt múa có lý hơn kkk!

Tôi định chêm vào thì đột nhiên Linh bạo dạn nói:

Chơi luôn, em chịu phạt nha! Không được buồn em đó!

Tôi hơi bất ngờ vì tôi nghĩ Linh cho đó là 1 câu bông đùa thôi, ai ngờ nó làm thật. Tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy vợ múa cả nên không nghĩ đến khúc này!

Linh ực nữa ly bia rồi đặt mạnh lên bàn, đi ra giữa nhà rồi nhảy múa như mấy chị em trong Bar. Lần đầu tiên tôi thấy vợ bạo dạn như vậy nên cũng háo hức coi. Tướng nó khá thướt tha nên các điệu múa tuy không được mượt cho lắm, vẫn còn hơi gượng nhưng nhìn rất hút hồn. Mỗi khi nó giơ tay lên đầu để vẫy thì bầu ngực bên hông lộ ra đến hơn 1/3, bầu vú bị kéo căng như muốn bung khỏi ngực. Tôi quay sang thằng Hùng thì thấy nó say mê nhìn chả màng gì đến nói chuyện với tôi.

Linh chợt hỏi:

Chồng với anh Hùng thấy em múa được ko? Có muốn ói lắm ko hihi!

Thằng Hùng khen ko ngớt lời:

Đẹp lắm em, anh nhìn nãy giờ say mê luôn nè!

Tôi bồi thêm:

Đẹp nhưng động tác sexy hơn xíu sẽ hấp dẫn hơn đó vợ!

Linh nghe tôi nói thế nên lại càng bạo hơn, các động tác múa trở thành các động tác sờ vào ngực, vuốt ve cơ thể! Tim tôi như muốn rớt ra ngoài, tôi ko nghĩ vợ tôi bạo vậy, trong đầu nghĩ thầm kế hoạch đêm nay có khi lại thành công mỹ mãn!

Thằng Hùng hả họng ngồi nhìn say mê, cảm giác như máu mũi muốn chảy ra.Một lúc lâu nó phấn khích quá nói:

Sexy đó em, nhìn em gợi cảm ghê! Mấy nhỏ dancer trong bar còn không hấp dẫn bằng em!

Không biết do bia thấm hay do lời khen thằng Hùng mà Linh nó lại bạo thêm 1 bước nữa, nó quay lưng rồi tụt 1 bên dây đầm xuống ngang vai, một tay đưa lên bụm vú rồi quay lại múa 1 tay.

Trời ơi, tôi cẩng lên luôn, có cảm giác như vợ mình đang chiều theo ý thích của mình dù mình chưa có nói gì! Liếc sang thằng Hùng thì nó đã xuất hồn tự bao giờ, mặt đơ ra như thằng ngớ. Các bạn có biết cảm giác 1 đứa con gái bụm vú, để hở phần vai và một phần bầu ngực rồi nhún nhảy khiến tay và vú cứ nhịp nhàng tưng lên tưng xuống nó hứng thú thế nào không?

Một lúc sau tôi hứng quá chen ngang:

Bỏ tay ra luôn đi vợ kkk!

Linh lè lưỡi ra chọc tôi rồi tiếp tục nhảy thêm 1 lúc nữa giống như chưa hề nghe tôi nói gì! Có lẽ nó nghĩ là tôi giỡn nên cũng không quan tâm lắm. Có lẽ đã thấm mệt nên nó quay lưng lại kéo dây áo lên rồi bước lại bàn nhậu hổn hển nói:

Mệt quá trời, cho em uống miếng bia đi!

Thằng Hùng lúc này đã bừng tỉnh, cầm chai bia rót vào ly cho vợ tôi, miệng suýt xoa khen điệu nhảy vừa rồi, không quên chèn 1 câu:

Dáng em đẹp thiệt đó, này mà đi Bar thì khối anh theo!

Linh vừa ngại vừa thích thú nói:

Em nhảy đại à!

Thằng Hùng được dịp bồi thêm:

Nãy em múa hở ngực làm anh chịu ko nổi luôn đó, điệu này này là em tự phăng ra hả?

Linh cười ngại ngùng đáp:

Dạ, thì tạ lỗi mà, phải có lòng thành một xíu chứ!

Cả tôi và thằng Hùng đều chưa hiểu được ý của câu nói này, chả lẽ nó đoán biết tôi và thằng bạn thích nó sexy hay sao ta?

Tôi chưa hiểu ý nên dò:

Đàn ông mà xỉn lên nhìn thấy phụ nữ sexy nhậu sung lắm đó vợ, uống bia cũng thấy ngon hơn!

Linh cười trìu mến nhìn tôi:

Vợ biết mà, thấy em múa có tâm ghê chưa hihi!