Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

CHAP 1

-Đây là câu chuyện có thật của chính bản thân tôi, khi kể lại thì có chút cường điệu để tăng phần hấp dẫn nhưng toàn bộ tình tiết là chuyện có thật mà tôi đã trải qua.

-Tôi ko biết mình có hứng thú để người khác ngắm vợ mình khỏa thân từ khi nào, có lẽ là từ lúc thằng Hùng bạn thân tôi qua nhà chơi lúc vợ đang tắm, vợ tôi lại có tật quăng quần áo trên nệm đi tắm để vòi sen ko xịt ướt đồ. Đến khi trần truồng bước ra thì bị tôi và thằng bạn nhìn thấy. Nó la lớn rồi chạy ngược vào phòng tắm nhờ tôi lấy quần áo dùm. Lúc đó tôi cũng chưa có kích thích lắm mà chỉ có cảm giác ngại ngùng và không hề ghen. Trong bữa ăn vợ tôi ngượng chín mặt không dám ngước lên, còn thằng bạn tôi thì cứ ngắm nghía lén nhìn vợ tôi. Đến khi ra về vô tình thằng bạn khen 1 câu:
“Tướng vợ mày đã thiệt! Chả bù như vợ tao”.
Tôi hỏi lại: đẹp chỗ nào mày?
Nó đáp: ngực to, núm vú hồng và nhỏ, còn vợ tao núm vú đen xì, nhìn chán! Lúc vợ mày chạy vào ngực nó tưng tưng nhìn muốn lủng quần! Bạn thân tao mới dám nói cảm giác thật, đừng có giận tao à!
Tôi vui vẻ nói: mày nói làm tao hứng ghê, tí về tao đè nó chịch, bóp cho bể vú!
Nó tức tối: thôi đừng nói nữa, tao thèm lắm ba.
Tôi chọc: muốn xem tao chịch nó ko? tao cho mày coi.
Nó thật thà hỏi: Mày không ghen ah?
Bạn thân 20 năm từ lúc học cấp 3 đến giờ, trả qua nhiều sóng gió, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn nên tôi cũng thành thật:
“Không biết sao nói chuyện với mày xong tao lại hứng thú để mày nhìn tao địt Linh (tên vơ tôi).
Nó thắc mắc: mày từng chơi trò này rồi hả?
Tôi đáp: chưa, tự nhiên mới nổi hứng hôm nay, tao cũng không biết là nó kích thích đến vậy!
Nó nói: nếu mày thực sự thích và không cảm thấy khó chịu thì bữa nào setup nhậu nhẹt đi rồi dụ vợ mày chơi đánh bài cởi đồ để tao ngắm là tao sướng rồi chứ nhìn vợ chồng mày chịch thì khó lắm, nó sẽ không chịu đâu và mày chắc gì lên nổi?
Tôi hứng thú đáp ngay: ý tưởng hay, tối nay triển đi, chờ gì nữa, tao nứng lắm rồi!
Nó nói: Ko dễ thuyết phục Linh chịu chơi đâu ku! Lúc nãy tao thấy nó e thẹn lắm.
Tôi tự tin đáp: yên tâm đi, vợ tao tao biết, nó uống bia yếu lắm nhưng lại thích uống bia. Tối nay chuốc cho say rồi hãy chơi trò này!
Thằng Hùng ngập ngừng giây lát rồi bảo: Ok chơi luôn, tối nay tao nói vợ tao là tao đi Cần Thơ công tác.
Tôi ra dấu OK rồi cả 2 chia tay về chuẩn bị cho buổi hoan lạc tối nay mà chính 2 đứa cũng chả biết nó đi đến đâu và có ra trò trống gì ko!

Về đến nhà tôi trầm ngâm ko nói gì, trong đầu chỉ lẩn quẩn nghĩ đến cảnh tượng tối nay lột đồ vợ ra để thằng bạn thân thèm rõ dãi. Linh thấy tôi im lặng, tưởng tôi ghen chuyện hồi sáng nên bẽn lẽn nói:
“Em xin lỗi, nãy em đang tắm nên không biết anh Hùng tới! Chồng đừng giận em mà!”
Tôi nhanh trí vô đề ngay:
“Anh không có ghen, có điều lúc nãy thấy anh Hùng ngại quá, sợ sau này ảnh không dám qua chơi nữa. Anh em của anh thân thiết lâu nay, tự nhiên ngại ngùng vậy không đáng. Phạt em tối nay nhậu say sưa với tụi anh để quên đi chuyện hồi sáng, vui vẻ và thân thiết trở lại. Có được ko?
Linh thấy tôi không giận thì mừng lắm, đồng ý ngay:
“Dạ sao cũng được, miễn là chồng đừng giận. Tối nay em sẽ nói chuyện thoải mái với anh Hùng để ảnh không ngại chuyện hồi sáng. Nha Chồng?
Tôi làm ra vẻ trầm tư rồi đáp: uh, vậy cũng được. Tối nay chơi vui với ảnh xíu, đừng có ngại nữa làm ảnh cũng ngại theo. Anh với Hùng sau này còn làm ăn chung nhiều thứ. Phạt em tối nay vợ phải làm theo chỉ đạo của anh, cấm trái lời đó nha!
Câu này tôi có nhiều ẩn ý sâu xa nhưng vợ tôi nào đâu biết, liền vui vẻ nhận lời:
“Dạ, chồng nói gì em nghe theo hết, miễn là chồng thấy vui!”
Tôi như mở cờ trong bụng, tình hình này vợ mà uống say thì dễ điều khiển lắm vì nhiều lần đi nhậu chung với bạn bè tôi biết tính nó khi say rất sợ thất hứa và sợ tôi giận. Tôi tiếp tục tiến tới:
“Tối nay em mặc đầm ngủ ngồi nhậu nha, sau khi anh Hùng về anh cho em biết tay”.
Linh thích thú lắm nhưng thắc mắc:
“Mặc đầm ngủ nhậu với anh Hùng kỳ không chồng? Hay là đợi ảnh về rồi hãy mặc?”
Tôi giả vờ bực bội:”Anh nói thì nghe đi, chủ yếu anh muốn anh Hùng thấy tính anh cởi mở, không ngại để vợ sexy, như thế ổng mới yên tâm là anh không ghen rồi mới chơi tiếp với tụi mình mà không suy nghĩ đến chuyện hồi sáng!
Linh có vẻ vẫn chưa đồng ý lắm nhưng chiều tôi nên chỉ dạ chứ không nói gì nữa khiến tôi như mở cờ trong bụng, nằm ngủ trưa mà không chợp mắt được vì cứ nghĩ đến cảnh 3 người…Vợ tôi thì khỏi nói rồi: 30 tuổi, đang giai đoạn chín nhất của người phụ nữ: mặt thanh tú nhìn giống cô gì vợ của Lê Minh, eo thon, ngực to hơi trể nhẹ nhìn rất đàn bà, núm hồng và không có quầng vú bự như nhiều phụ nữ sau khi sanh. Trên ngực có nhiều nốt ruồi son mà theo nhân tướng học là Vượng Phu Ích Tử. Phía dưới thì lông rất nhiều, nhìn vào tưởng là dâm nhưng thực ra vợ tôi rất yếu về tình dục, cũng có lẽ vì vậy mà hàng họ của vợ còn rất pót. Tôi thì cũng chả hơn vợ bao nhiêu, cũng ko mạnh về tình dục 2 người dù vợ rất hấp dẫn, còn về some thì tôi chưa dám chắc, chỉ biết là rất hứng thú nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm.