Khoái cảm dâng vợ! – Update Chap 15

Thực ra thì thằng Hùng đâu có giận, nó chỉ hơi thất vọng, nó đi ra là để tôi giở hết chiêu trò ra xem còn tiếp tục được nữa hay ko. Tuy nhiên khi ra ngoài tôi và nó thống nhất ngồi lâu 1 xíu để vợ tôi tưởng tôi phải năn nỉ lâu lắm….

Gần 15 phút sau 2 đứa tôi mới quay lại phòng ngủ, vừa bước vào phòng tôi đã nói ngay:

Anh năn nỉ muốn chết ảnh mới chịu đó!

Thằng Hùng giải thích:

Ko phải anh giấu, mà tại anh sợ em ngại thôi, em ngại thì anh cũng thấy ngại!

Linh phân trần:

Dạ em xin lỗi, lần này em sẽ không ngại nữa đâu, ảnh có làm công tác tư tưởng cho em rồi!

Nói xong vợ tôi cười hì hì để tạo không khí thoải mái hơn.

Thằng Hùng mừng trong lòng liền đáp ngay:

Uh, em nói vậy anh an tâm. Chứ lát mà ngại nữa chắc anh đi về luôn á, chứ thấy em ngại anh cũng thấy kỳ!

Biết mục đích thằng Hùng khi nói câu này là để răn đe vợ tôi, tôi bồi vô thêm:

Uh, em mà ngại nữa là anh không năn nỉ nổi nữa đâu, ổng giận luôn đó. Nhờ người ta mà còn làm người ta quê nữa.

Vợ tôi cảm thấy có chút khó xử, trong lòng nghĩ thầm:

Uh, thì mình cũng sẽ ráng gồng, nhưng lỡ ổng đụng chạm quá đáng mình chịu không nổi thì sao ta? Đẩy ra thì sợ bị giận, mà cho làm tới bến lỡ….Thôi kệ lát tính tiếp

Thấy vợ tôi ra chiều suy nghĩ, thằng Hùng khịa ngay:

Sao rồi, ngại nữa phải ko?

Linh giật mình vội phân trần:

Dạ ko có anh Hùng, em đang nghĩ là….Ah giờ mình bắt đầu lại từ đâu?

Linh thở phào nhẹ nhõm khi tìm được 1 cái lý do hợp lý. Thằng Hùng nghe nói thế thì mừng rỡ bảo ngay:

Cứ làm tiếp tục phần dở dang lúc nãy đi em, để cho chồng em nó kích thích lại cho hưng phấn đã, giờ em cởi….

Nói đến đây thì thằng Hùng ấp úng, có chút ngại miệng nên tôi tiếp lời cho nó:

Vợ cởi hết đồ ra đi, để chồng vét cho!

Linh đỏ mặt khi nghe tôi nói câu đó trước mặt thằng Hùng, phụ nữ là vậy đó, làm nãy giờ rồi nhưng khi nói mấy câu này trước mặt người khác thì vẫn ngại ngùng. Ngại thì ngại nhưng nó vẫn ngoan ngoãn làm theo lời tôi, từ từ gạt 2 dây áo sang 2 bên rồi trút cái đầm ngủ xuống.

Mặc dù đã nhìn thấy vợ tôi trần truồng khi nãy nhưng khi nhìn vợ tôi cởi ra thì thằng Hùng và tôi đều nứng lên trông thấy, do không có mặc đồ lót nên vợ tôi giờ trần truồng hoàn toàn trước mặt 2 đứa tôi, 2 tay vẫn bụm lấy vú và che háng lại rồi leo lên giường, ngoan ngoãn như một nô lệ tình dục.

Thằng Hùng tiến lại giường, lấy tay tách 2 chân vợ tôi sang 2 bên, 1 chân gác lên đùi nó rồi bảo:

Long, nhập cuộc đi ku!

Tôi thích thù leo lên giường, dùng 2 tay vê nhẹ xung quanh 2 bên đùi để kích thích, lâu lâu ngón tay lướt nhẹ 2 mép môi đỏ hồng. Thằng Hùng cũng tranh thủ không kém, tay phải vân vê bắp đùi vợ tôi trong khi tay trái thì lòn lên xoa nhẹ vú. Kích thích cùng lúc của 2 thằng đàn ông khiến vợ tôi vừa ngại ngùng vừa kích thích tột độ, nó nhắm mắt lại để che đi cảm giác ngượng và rên ri rỉ trong họng.

Vân vê được 1 lúc thì nước đã ra nhòe nhoẹt ướt cả bàn tay tôi. Thằng Hùng lúc này cũng tiến sâu hơn, tay nó đã không còn vân vê đùi nữa mà vuốt nhẹ vào mép chim bên trái khiến cho hàng lông ươn ướt bên mép duỗi thẳng xuống dưới. Tiếng rên của vợ tôi ngày càng lớn hơn và bạo hơn:

Ahhh..ahhh….em chịu không nổi….ahhh

Thằng Hùng thấy thời cơ đã đến liền tranh thủ lòn ngón tay vào giữa âm đạo, có lẽ vợ tôi đang rất nứng nên âm đạo co giãn liên tục, cảm giác rất kích thích.

Tay thằng Hùng vừa thọt vào trong thì vợ tôi mở mắt, giật người rên lên khá to:

Ứmhhhh……uhmm

Thấy tay thằng Hùng đang thọc vào trong, nó có vẻ muốn nói gì nhưng rồi chợt khựng lại bởi những tiếng rên nấc không ngừng, có lẽ thằng Hùng móc phê quá hay sao ấy tôi cũng ko biết nữa.

Đúng là kỹ năng móc cua có thật mọi người ạ, thằng Hùng mới móc có chút xíu mà háng vợ tôi bê bết nước, có những lúc nó móc trúng điểm G hay sao ấy mà vợ tôi chịu không nổi rên la cả 1 tràng dài rồi ưỡn cả bụng và mu lên cao như là sắp ra.

Từ lúc thằng Hùng thọc tay vào âm đạo vợ thì tôi như 1 người xem chứ không phải là nhân vật chính, tuy nhiên tôi cực khoái cái cảm giác này. Mỗi lần vợ ưỡn bụng lên vì sướng thì cu tôi như muốn phọt tinh ra ngoài.

Lúc này thằng Hùng đã cho đến 3 ngón tay vào trong, thọc ra thọc vô khá là mạnh bạo nhưng vợ tôi lại ko hề có cảm giác đau đớn mà lại quằng quại trong sung sướng. Có những lúc nó la lên:

Chết em mất, anh Hùng ơi, dừng lại đi chết em mất…Á…á…á

Thằng Hùng vẫn lì lợm thọc một cách hung bạo vào háng vợ tôi, lòng bàn tay đập vào háng kêu phạch phạch, dâm thủy bị thúc văng ra dính cả 2 bên đùi, đối với 1 đứa kinh nghiệm như nó thì những yêu cầu dừng lại này chỉ là những câu dối trá của bọn phụ nữ đang nứng. Lúc này nó cũng chẳng chú ý gì đến tôi, chỉ tập trung kích thích và mớm vào họng vợ tôi những câu khẩu dâm:

Đã không em, sướng không em…

Vợ tôi hổn hển:

Dạ…Sướng..,á….á…đã lắm anh!

Thằng Hùng lại kích tiếp:

Em thấy làm đúng cách nó sướng hơn không?

Vợ tôi đã chịu hết nổi, miệng rên la càng lúc càng lớn, không nói tròn chữ được:

Á ..á..đã…anh….dừn…g…lại…em…..

Linh bỏ lửng câu nói giữa chừng rồi lại ưỡn cả mu lên cao, hai chân bạnh ra hết cỡ, cỗ chân duỗi thẳng như chừng sắp vọp bẻ đến nơi…

Tôi ngồi sục cu mình nãy giờ, cảm giác nhìn vợ tôi như bị “tra khảo tình dục” khiến tôi hứng thú quá thể. Tôi tưởng tượng ra vợ tôi là 1 nữ tù binh bị cán bộ đè ra hãm hiếp, tra khảo dã man để khai ra tổ chức bí mật….

CÒN TIẾP