Cô Bé Nhà Bên

Chiều nay mưa phùn nhẹ nhẹ , mà thực ra thì mưa từ mấy hôm nay rồi , cơn mưa kéo dài dai dẳng làm cho Huyền cảm thấy buồn buồn. Nó đứng ở ban công tầng 4 nhìn ngắm mưa và ngắm cuộc sống bon chen của bao người qua lại trong con ngõ nhỏ nhà Phong. Nó mới sms cho Nam nhưng không có hồi âm , dạo gần đây nó có cảm giác như Nam hơi lạnh nhạt với nó , những tin nhắn tình cảm bây giờ ít đi, chỉ toàn là nó nhắn tin trước. Dù lúc nào Nam nt cũng nói nhớ nó nhiều , yêu nó nhiều nhưng vài ngày mới thấy Nam chủ động nhắn 1 cái tin mà sau tin nhắn nhớ nhung là bảo nó qua thỏa mãn tình dục cho gã.

Trái lại , Phong thì luôn nhắn tin hỏi nó buồn hay vui ? Có muốn ăn gì không ? Có muốn đi đâu chơi không ? Nó không trả lời, lúc nào muốn gì thì nhắn 1 cái tin như sai vặt là được. Càng bị Nam hờ hững nó càng coi Phong như cái bao cát trút giận , có lúc nó bắt Phong bỏ cả hẹn với khách hàng để mua cho nó bịch sữa chua nhưng mua về rồi nó cũng không ăn mà chỉ muốn có cảm giác như mình đang được phục vụ..

Buổi chiều thường là nó ở nhà 1 mình , vì Trâm đi học buổi chiều. Còn chị em Liên và Hương ở tầng 3 thì không đi học cũng ở trong phòng ngủ tít mít. Nhiều lúc Huyền tự hỏi sao 2 chị em nhà đó có thể ngủ được nhiều thế.
Huyền là bạn cùng học cấp 3 với Trâm và Hương , lên đại học thì mỗi đứa 1 trường. Liên là chị gái của Hương , đang học năm thứ 3 của 1 trường đại học kinh tế , ngoài việc học Liên còn đi làm thêm gì đó vào buổi tối nữa.

Ngắm mưa chán rồi không hiểu thế nào nó sms cho Phong :

– mua cho em coc tra sua khong da nhe.

– Oke đợi lát a mang về luôn.

Chưa đầy 10p sau , nó nghe tiếng xe máy và tiếng cửa cuốn kéo lên và bước chân nhanh nhẹn bước lên cầu thang. Nhiều lúc nó tự hỏi Phong làm gì mà có thể ra ngoài dễ như vậy , làm cho cty nước ngoài mà thoải mái quá.

– Của em đây.

Huyền nhận lấy cốc trà sữa rồi cắm ống hút vào từ từ uống , Phong cũng không đi ngay mà tựa lưng vào lan can rồi cũng im lặng nhìn nó. Cả hai đứng ở ban công tầng 4 lặng lẽ không nói gì , mưa cứ rơi..

– Sao em học tiếng anh mãi không nghe nói được nhỉ ? Huyền bỗng mở lời phá tan im lặng.

Phong hơi sửng sốt vì lần đầu Huyền mới chủ động nói chuyện với hắn :

– À , cách em học như thế nào ?

– Thì em học ngữ pháp , từ mới , dịch văn bản… Mỗi ngày 1 ít.

– Um…nếu em muốn nghe nói thì quên luôn ngữ pháp đi , muốn nghe nói mà không nghe nhiều và mở miệng ra nói thì làm sao nói được. Em có thể tham gia mấy club tiếng anh để nghe nói , còn ở nhà thì mở Youtube muốn nghe giọng bản địa nào cũng có. Hoặc em mở mấy cái TED Conference có Vietsub ấy , vừa luyện tiếng anh vừa có thêm kiến thức mới của thế giới.

– Không học ngữ pháp thì nói sai chính tả à ?

– Người bản địa còn sai kìa.. Ngữ pháp chỉ cần nếu em cần đi thi thôi , em nói tốt thì cơ bản sai ngữ pháp ng ta cũng hiểu được ý..

– uhm…

Lại im lặng… Phong muốn hỏi gì đó cho không khí tự nhiên hơn nhưng đầu óc hắn lúc này lại chả nghĩ ra cái gì mà nói cả , quái thật….
Huyền vẫn quay mặt ra ngoài nhìn mưa , ánh mắt xa xăm vô hồn. Nó bỗng co ro , trời hơi lạnh mà nó chỉ mặc cái váy ngủ khá mỏng manh… Phong nhìn Huyền chợt rùng mình thèm khát , cái váy ngủ dường như còn nhìn xuyên qua bên trong Huyền ko mặc áo ngực.. Huyền bất ngờ quay người về phía Phong, ánh mắt lạnh nhạt , 1 tay vén váy 1 tay ấn đầu Phong xuống ấn mạnh vào háng mình.. Phong tuy bất ngờ nhưng hắn đâu phải là ngu ngơ. Hắn sung sướng run run tuột cái quần chip xuống rồi bú loz cho Huyền ngay ở ban công tầng 4.

Dưới ánh sáng nhàn nhạt buổi ban chiều, hắn vẫn nhìn rõ loz của Huyền múp míp hồng hào , hắn thè lười liếm quanh 2 mép âm đạo đang rỉ nước , mút vài sơi lông lơ thơ rồi dùng lưỡi đá cái hột le ma mị. Hắn tham làm ngoạm miệng ngậm trọn cái loz non tơ vào trong mà mút , mà bú . Rồi hắn chọc thẳng cái lưỡi vào sâu trong loz rồi nhấp nhấp . Cái vị ngái ngái của nước loz và cái mùi thơm nồng của nó là Phong ngây ngất.Hăns quỳ hẳn chân xuống , ngửa mặt lên trên để cái mồm hắn tiếp xúc với loz của Huyền rồi bú mạnh. Lúc này hắn đã chui hẳn vào trong váy của Huyền , đẩy mông Huyền về trước 1 chút ,Phong hôn nhẹ hai bờ mông min màng trắng nõn rồi thè lưõi liếm quanh lỗ đít, còn chưa thỏa mãn , hắn lấy hai tay kéo mạnh 2 bờ mông ra rồi ngoáy lưỡi thật sâu và trong lỗ đít Huyền.

Huyền rên rĩ , đây là cảm giác mà nó thèm muốn , khao khát thầm kín bao lâu nay , cái cảm giác mơn man ma mị, cảm giác sung sướng âm ỉ rồi nổ tung , cảm giác như bản năng được thỏa mãn… Nó kéo đầu Phong ra , đẩy Phong nằm ngửa ra ban công rồi ngồi lên mặt Phong , nó lấy váy chùm kín mặt Phong lại để Phong ko nhìn thấy biểu tình khuôn mặt của nó lúc này.
Nó banh loz ra để cái lưỡi Phong chọc vào rồi tự nó ngoáy ngoáy cái mông , đẩy cái lưỡi Phong thật sâu trong loz của nó,nó rên rỉ rồi lại banh mông ra , đặt cái lỗ đít của nó vào cái lưỡi đang thè ra mà chà sát , cho cái lưỡi quét dọc hậu môn nó. Rồi như nghĩ gì ra đó , Huyền lấy cốc trà sửa uống dở đổ vài giọt vào loz rồi cho loz vào mồm của Phong , ở dưới Phong bất ngờ nhưng hắn cũng hưởng ứng nhiệt tình , trà sửa đổ đến đâu hắn mút sạch uống đến đấy, vị trà sữa ngọt ngọt quyện với vị nồng nồng của loz thật khó tả..

– Cốc cốc

Có tiếng gõ cửa phòng và tiếng gọi :

– Huyền ơi chị nhờ chút.

Tiếng của Liên – Chị của Hương ở tầng 3 – Gọi.

– Vâng em đây , sao hả chị ?

– Em xuống phòng chị chị nhờ 1 tí , cái Hương ra ngoài mất rồi còn mỗi em ở nhà , em đang bận gì ah.

– Không chị đợi chút em ra mở cửa.

Huyền ra hiệu cho Phong nằm im rồi mặc quần chip vào xuống Phòng với Liên. Phong hậm hực chơ 1 lúc rồi hắn cũng xuống lấy xe đi làm.

Giúp Liên xong , Huyền lên Phòng thấy Phong đi từ lúc nào , cái bà này nhờ lúc nào ko nhờ nhằm đúng lúc quan trọng mà gọi cửa. Huyền cảm thấy trống vắng và khao khát cái gì đó mơ hồ…Cái thứ mơ hồ mà nó thèm khát chính là thỏa mãn cho ng nó yêu và được thỏa mãn cùng lúc… Trong đầu nó chợt lóe lên vài tia sáng.. làm vậy có được không , hay thử làm vậy 1 lần , 1 lần thôi…

Trong phòng , Liên đang mỉm cuời , nó phát hiện ra vài điều rất lạ. Có tiếng xe của ông Phong về rồi tiếng chân lên tầng 4 rồi không thấy đâu. Nó xuống kiểm tra thì đúng xe lão chủ nhà , lên tầng thượng ko thấy thì chỉ có ở tầng 4 , mà nó thấy cái Huyền là lạ , rồi sau đó Huyền xuống phòng nó lên thì cái xe cũng đi rồi , có lẽ nào.. he he mình phải làm ra có chuyện gì ở đây ??