Cô Bé Nhà Bên

Nghe Hà đồng ý quan hệ với Tiến , cả Tiến và thằng Nam cùng há hốc miệng bất ngờ nhưng Tiến lập tức sướng rơn , Hà mới có 18 tuổi và vẫn là 1 cô bé cực kỳ non tơ. Lúc này Hà cũng lý nhí xấu hổ , cúi gằm mặt xuống không nói gì. Hà quan hệ với nam thì nhiều nhưng giờ bỗng nhiên có thêm 1 người nó ngại hay giả vờ như vậy thì Tiến cũng không biết.

Thấy Hà và Tiến cứ đơ người ra , thằng Nam cười ha hả chủ động . Hắn lên giường cởi quần rồi nằm ngửa ra nói :

– Lại đây nào em yêu , bú cho anh !!

Hà ngoan ngoãn làm theo , nó bò tới chỗ háng của thằng nam , cầm cặc lên và nhẹ nhàng cho vào miệng bắt đầu bú.

– Đừng nói với ta mày bị bất lực nhé Tiến , thích làm gì em yêu tao thì làm đi.

Tiến cũng ko chịu được nữa , hắn hắn vén váy phía sau mông của hà lên , kéo cái quần lót xuống rồi xuýt xoa :

– Loz em đẹp thế Hà ơi..

– Còn phải nói , loz người yêu tao mà còn không đẹp ah , vét máng cho em yêu tao đi mày.

Nam luôn miệng nói người yêu tao thế này thế kia , là 1 kiểu làm cho con Hà yên lòng là nó sẽ tiếp tục yêu Hà. Còn Hà thì xấu hổ ko nói gì , nó bắt đầu cảm thấy có cái mồm đang tham lam bú liếm loz nó ở phía dưới…

Loz con Hà quả thực khá đẹp , cái lỗ bé ti hồng hồng , “thằng nam quả biết chọn gái tán ” Tiến tự nhủ. Rồi hắn bắt đầu hôn nhẹ cái mông mịn màng của Hà , liếm gần vào phía trong và ngậm lấy cái *** bé nhỉ mà mút chùn chụt. Hắn đã nhiều lần xem phim và rất thích kiểu được bú 1 cái loz đẹp và non từ phía sau như thế này. Hắn gần như úp cả cái mặt vào mông con Hà , cái lưỡi mềm mềm ướt ướt của hắn vân vê cái mu loz rồi chọc nhẹ vào bên trong , liếm hết môi ngoài môi trong rồi mút nước loz nuốt ừng ực ..

Lúc này Hà vừa bú cặc cho Nam vừa rên ư ử như 1 con cho cái động đực, nó cảm thấy phía sau tiến đã lột hẳn váy và quần lót của nó ra, rồi chui đầu vào háng nó mà ngửa mặt lên , hắn đẩy mông của nó xuống thấp cho cái loz của nó chạm vào mặt của hắn , hắn bắt đầu ngậm loz Hà mà mút như trẻ con đang mút sữa mẹ , Hà thấy sướng vô cùng , thằng Nam chả bao giờ bú loz nó như vậy cả , nó nhìn lên , thằng Nam vẫn đang nằm nhắm mắt hưởng thụ , cái bộ mặt điển trai của hắn như cười cười , Hà không hiểu vì sao mê Nam đến vậy. Lúc này phía sau thằng tiến nằm bú chán hắn lại nhỗm dậy vục mặt vào mông rồi liếm đít Hà

– Um… buồn a Tiến ơi.. buồn .. nhột.. đừng liếm đít em mà.

Thằng Nam mở mắt , nó lôi cặc ra khỏi mồm Hà rồi hẩy mông cao lên rồi lại dí mặt Hà vào đó , hà cũng biết ý cúi đầu xuống thè lưỡi ra bắt đầu liếm liếm. Phía sau Tiến đã bắt đầu nhét cặc vào loz Hà rồi dập mạnh , Hà sướng rơn vừa phục vụ thằng Nam vừa nhấp mông theo từng dịp dập của Tiến.

Lúc này Tiến đang sướng tận óc , cái loz của Hà rất nhỏ nhưng nhiều nước nên địt dễ và rất bót, rất sướng. Cái con cặc hắn chui ra chui vào trong cái lỗ nhỏ chật hẹp nhầy nhụa nước được 1 lúc rồi ko chịu được :

– Ah…. anh ko chịu được rồi , a ra đây Hà ơi.

– ah… vâng , a ra đi , phụt tinh trùng của anh vào loz em đi anh.

Con Hà lúc này sướng dâm đãng kêu lên. Tiến cũng ko suy nghĩ được nhiều , nó phụt hết tinh trùng vào loz Hà rồi xìu dần. Nam nói :

– Cái thằng như loz, tí đã ra rồi , xem tao đây này. Mày nằm xuống cho em yêu tao bú cho cứng , tao ra sau địt em yêu tao.

Nói rồi nó đẩy tiến ra trước mặt Hà rồi chọc thẳng con cặc của nó vào cái lỗ loz Tiến vừa xuất tinh binh. Hà vẫn bò ra giường ,nó chổng mông lên cao cho Nam đễ địt rồi lấy giấy ướt lau sạch cặc Tiến , con cặc Tiến lúc này mềm và nhỏ rồi. Hà rất thích bú mấy con cặc nhỏ nhỏ như này và cảm nhận nó to dần lên trong miệng. Nó mân mê rồi ngậm chặt cặc tiến vào sâu trong miệng, lấy cái lưỡi nhẹ nhàng nút cái đầu khấc , rồi lại cúi xuống liếm cái bìu dái ,mút mút 2 hòn bi nhỏ , rồi đẩy mạnh mông tiến lên hôn vào đít của Tiến. Thằng tiến dù mới ra nhưng trước cái miệng xinh xinh khéo léo của Hà , cặc hắn lại cứng ngắc. Hà dường như rất thích khi làm cho Tiến lại cứng , nó ngước lên nhìn Tiến rồi nở nụ cười dâm đãng , để lộ hai má lúm đồng tiền duyên dáng..

Nam vật Hà nằm ngửa ra rồi lại chọc vào địt liên tục , Nam địt đã hơn 15 phút rồi mà chưa ra , Tiến thấy Hà nằm ngửa thì cũng ko ngần ngại xoay người lại lấy cặc nhét thẳng mồm Hà mà nhấp nhấp, hai tay không ngừng bóp vú , hắn sướng quá , mồm HÀ lúc này cũng ko khác cái lỗ loz là bao nhiêu , bị hai thằng đàn ông đè lên và mỗi thằng đang địt vào 1 cái lỗ.

– ahh… tao ra đây Tiến, ra cùng tao đi…

– Oke tao cũng ko chịu nổi nữa.

Cùng 1 lúc , Hà cảm thấy có 2 dòng sữa trắng cùng tràn vào trong cơ thể, 1 dòng phun vào loz 1 dòng phun thẳng vào miệng , nó cũng ra rồi , cũng đạt cực khoái cùng lúc với 2 thằng đàn ông dâm dật.
3 cơ thể trần truồng đang nằm cạnh nhau nghỉ ngơi , Tiến vẫn không ngừng xoa xoa bóp bóp vú Hà như còn tiếc rẻ.

– Muốn nữa hả mày , tham vừa thôi chứ ? Nam hỏi.

Tiến cười cười không nói gì . Em Hà lúc này lại nhổm dậy , 1 tay cầm cặc Nam sục sục , mồm thì bú cặc Tiến. Nam và Tiến nhìn nhau mỉm cười rồi 2 thằng cùng vật Hà ra làm đủ trò dâm loạn , rồi cuối cùng 2 thằng cùng để cho Hà bú cặc và 2 thằng cùng xuất tinh đầy lên khuôn mặt xinh xắn của Hà.

Cứ như vậy tới gần 1 tháng , hôm nào Hà sang chơi là 2 thằng cởi quần cho Hà hì hục bú như nô lệ phục vụ. Chơi chán rồi thằng Nam mới phũ phàng tuyệt tình chia tay Hà.

Đang lim dim mơ về em Hà ngày nào , điện thoại của Tiến rung lên nhẹ , có tin nhắn :

– Chuẩn bị đi , tối cho mày chơi em Huyền.

– Oke , ngon vãi loz he he.

Tin nhắn của Nam , không biết Nam dùng cách gì để em Huyền chịu Chiều hắn nhỉ ? Thôi kệ mẹ nó , đấy là việc của nó. Tiến chép miệng.

Còn Nữa