Cô Bé Nhà Bên

Huyền đắn đo 1 chút rồi dịu giọng nói :

– A hứa sẽ chỉ ôm thôi chứ , A Phong ?

Phong thầm nghĩ : ” Ha ha câu nói dối kinh điển của đàn ông ”

– Ừ , A chỉ nằm ôm em 1 lúc thôi , e không phải sợ gì cả.

Huyền cắn môi gật đầu rồi ngồi xuống giường nhắm chặt mắt lại , Phong còn thấy hình như Huyền con hơi run run. Hắn đóng cửa phòng rồi khóa trong lại , ngồi cạnh Huyền và đặt tay lên xoa nhẹ mông Huyền rồi nói :

– Em nằm xuống đi…

Huyền nằm xuống và quay mặt vào trong , mắt vẫn nhắm nghiền. Nhìn thấy thân hình mà mình hằng ao ước bấy lâu ngay sát cạnh , Phong như nghẹt thở, đôi mắt ngây dại nhưng đầy thú tính, cái của nợ trong quần của hắn căng đét như muốn bục luôn ra khỏi cái quần xịp siêu nhân.
Phong nằm xuống , vòng tay ra ôm chặt Huyền từ phía sau , cố gắng áp sát mọi thứ của cơ thể của hắn vào phía sau của Huyền. Hạ bộ hắn ép chặt vào mông huyền. Hắn lim dim hít hít cái mùi vị của con gái mới lớn , cái mùi hương thoang thoảng cực kỳ thơm tho của Huyền.
Không thể chịu được sự cám dỗ khủng khiếp của cơ thể non mơn mởn xuân thì ngay trước mắt, bàn tay Phong bắt đầu di chuyển và xoa vào lưng của Huyền , hắn cảm thấy Huyền rùng mình và hơi run run. Huyền khẽ nói :

– A làm gì vậy, đừng có làm gì quá đáng A Phong.

– A chỉ xoa lưng thôi mà em.

Phong trơ trẽn nói.. rồi như ko nhìn được cơn thèm khát , hắn kéo áo phía sau Huyền lên để lộ phần lưng trắng nõn và liên tục hôn hít vào lưng của Huyền.

– Thơm quá..

Phong thốt lên , Huyền thì dường như ko chịu đựng được nữa cố kéo áo lên nhưng Phong đã lấy tay giữ chặt.

– A Phong , thôi đi , em không thích đâu, em xin anh đấy !

Nhưng Phong mặc kệ, luồn 1 tay ra phía trước và xoa bụng Huyền. Như phàn xạ tự nhiên , Huyền lấy tay khép chặt chỗ giữa bụng và ngực , ngăn ko cho Phong có thể tiếp tục sờ soạng lên phần trên. Phong cũng mặc kệ, đưa tay còn lại xuống xoa mông của Huyền. Huyền van vỉ :

– A sao vậy , a làm gì vậy , bỏ em ra đi.

– Bây giờ anh có biến thành đường tăng cũng ko thể bỏ em ra được em ah.. để a nghịch 1 chút đi , a ko thể chịu được..

Rồi mặc kệ huyền nói gì , Phong mạnh mẽ đưa hai tay tấn công đến phần ngực của Huyền , Huyền thì cố gắng hết sức đẩy tay của Phong ra nhưng sức của cô gái chân yếu tay mềm làm sao chống lại được tên yêu râu xanh đang thèm khát cực điểm, sau mấy giây rẳng co thì hai bàn tay phong đã ôm trọn 2 gò bồng đảo thần tiên của Huyền rồi. Phong vật Huyền nằm ngửa ra , rồi đẩy áo ngoài cùng áo ngực của Huyền lên cao và bắt đầu ngắm ngực Huyền.
Ngực không to nhưng cũng là cỡ vừa và đặc biệt cực kỳ đẹp . Hai núm vú còn đang thụt vào và rất hồng, da vú trắng mịn ko tì vết và thơm thoang thoảng.

– A không bỏ ra là em hét lên đấy A Phong.

– Tùy em thôi, em muốn cứ hét lên cho mọi người biết a và em đang làm gì.

Hắn nắm tâm lý và thừa hiểu Huyền ko dám làm như Huyền nói mà chỉ dọa hắn thôi. Mà thực sự hắn cũng ko sợ , vì phòng tầng 4 này vốn chủ nhà cũ dùng làm phòng hát karaoke nên khi xây dựng được cách âm khá hoàn hảo.
Phong cười dâm đãng nhìn Huyền rơm rớm nước mắt và như đang tuyệt vọng , hắn cúi xuống hồn nhẹ lên bầu ngực căng tròn nhựa sống và rồi ngấu nghiến như 1 đứa trẻ thèm sửa lâu ngày. Hắn ngồi lên bụng Huyền, 2 tay vẫn giữ chặt hai tay Huyền , hắn thèm khát hết hôn ngực hôn cổ rồi mắt môi tai chỗ nào của Huyền cũng bị đôi môi và cái lưỡi dâm đãng của Phong quét qua…