Cô Bé Nhà Bên

Từ sau hôm ở nhà Nam về , Huyền cảm thấy có vài nét khác lạ trong cảm giác của mình.
Huyền cũng không hiểu nó cụ thể là gì nữa , Huyền chỉ lờ mờ cảm thấy có điều gì không đúng , không phải và cảm thấy mình thật tội lỗi với những suy nghĩ và cảm nhận đó, dường như nó muốn được Phong phục vụ , ôm ấp, ve vuốt… nhưng rồi nghĩ đến Nam nó lại dập ngay cái ham muốn tội lỗi đó đi. Với nó , Nam như 1 thần tượng với hình ảnh lung linh đẹp đẽ , còn Phong thì như 1 con ác quỷ đáng ghê tởm vậy…..

Phong thì càng ngày càng thèm khát Huyền hơn nữa , lần giao hoan hôm trước với hắn như 1 khung cảnh thần tiên mà hắn ao ước bao nhiêu lâu. Phong đi chơi gái thì nhiều , nhưng cave bóc bánh trả tiền thì nó quá dạn dĩ , đơn thuần chỉ là cái máy tình dục không hơn , hắn chỉ đi khi nào dục vọng lên cao mà không có chỗ nào giải tỏa. Với vợ hắn , hắn ko có nhiều cảm xúc và vợ hắn có lẽ cũng như vậy với hắn. Có khi cả tháng mới quan hệ 1 lần. quan hệ vợ chồng như vậy làm sao đáp ứng được 1 gã tráng niên đang tầm tuổi sung sức nhất.

Phong tìm mọi cơ hội có thể để nói chuyện và tiếp cận với Huyền nhưng Huyền thì vẫn vậy , vẫn lạnh nhạt và bộ mặt luôn làm ra vẻ khinh ghét Phong tới cực độ.

Nhưng cơ hội thì luôn tới…
Sáng nay , hắn vừa dậy đánh răng chuẩn bị đi làm thì Huyền mặt méo xệch đứng trước mặt hắn nói cụt ngủn :

– Xe đạp em hỏng , anh lấy xe chở em đi thi không muộn.

Ra là cô bé hôm nay thi nhưng dắt xe ra thì bị hỏng , đi xe buyt sợ muộn nên đành vào nhờ hắn chở đi.
Phong lúc nào cũng là người đi ra khỏi nhà muộn nhất , vợ hắn thì lúc nào cũng trc 7h vì làm cho nhà hàng , mấy đứa sv như H cũng đi học sớm , còn hắn làm cv khá thoải mái là kinh doanh nên chỉ ra khỏi nhà sau 8h30.

– ừ đợi anh 5p anh thay quần áo rồi đi ngay.

Phong vui vẻ đáp.

Nhanh chóng đưa Huyền tới trường , cả đoạn đường đi ko dài lắm Phong liên tục bắt chuyện nhưng H vẫn khá lạnh nhạt , trả lời vâng dạ cụt ngủn làm hắn cũng mất hứng.

– Mấy giờ thi xong anh đến đón về ?

– Về em tự về.

– Đằng nào a cũng rảnh , để anh đưa em về.

– nhắn tin sau.

Huyền trả lời trống không vậy rồi đi vào trường .

Phong mỉm cười, dù sao đây cũng là 1 tín hiệu tốt , hắn nhìn theo dáng đi của Huyền mà nuốt nước bọt ừng ực.

Thi xong, con Huyền khá vui vẻ vì nó làm khá tốt bài hôm nay. Nó ngồi xuống ghế đá sân trường rồi nt cho Nam :

– Ck ju ranh k qa don vk , vk hnay k dj xe.

– Ck ban roj , vo dj nho xe aj ve dj nhoa , ju vk nhju.

Nó thở dài , nghĩ ngợi lúc rồi sms cho Phong :

– Qua truong don e nhanh len.

– Oke cho anh 10p anh qua ngay đây.

Không hiểu tại sao nó lại cười , Phong bây giờ cảm giác như nô lệ của nó , nó nói luôn như ra lệnh nhưng Phong lúc nào cũng thực hiện nhanh chóng.
Chưa tới 10 phút sau , Phong đã có mặt và chở nó về. Trên đường Phong ghé vào hàng KFC với lí do trưa rồi đói , hắn gọi cho Huyền xuất cơm gà và cùng ăn trưa.Huyền cũng lẳng lặng ăn ko nói gì , mặc cho Phong kể chuyện huyên thuyên suốt buổi.

Về tới nhà , Phong quay xe đi làm ngay và điều này làm cho con Huyền tuy hài lòng nhưng hình như có cái gì đó hụt hẫng, cảm giác không đúng như thiếu cái gì đó.

Nó lên phòng nằm vật xuống giường , hôm qua thức khuya học bài nên nó khá mệt, cái Trâm cùng phòng nó hôm nay học cả ngày đi chỉ có mình nó ở phòng , nó ngủ thiếp đi lúc nào không biết….

“Huyền mơ màng , nó đang bú cặc cho Nam , nó bú say sưa , nút chặt và nuốt trọn con cặc nam trong cuống học , nó sục liên tục và nhìn lên , thấy Nam đang nhìn nó cười trìu mến như đang hân hoan lắm. Dưới loz nó cũng thấy nhột nhột sướng sướng , nó nhìn xuống thấy Phong đang say mê liếm loz nó , Phong thấy nó nhìn cũng mỉm cười nhìn lại rồi lại tiếp tục thè lưỡi ngoáy sâu , tận sâu trong loz nó như có cái lưỡi phong đang ngoáy ngoáy…”

Huyền giật mình tỉnh dậy , hóa ra là mơ… Loz nó đẫm nước nhờn rỉ ra… tội lỗi.. nó thấy xấu hổ , thấy căm ghét bản thân mình , sao nó lại mơ như vậy chứ , chẳng nhẽ nó là đứa dâm loạn đĩ thõa như vậy sao ???
Nó không ngừng tự trách bản thân mình khốn nạn đĩ điếm… nhưng ngay sau đó nó lại cảm thấy ngọt ngào , thèm thuồng , khoái cảm như ở đâu đó rất gần nhưng lại rất xa… Làm cho người mình yêu hạnh phúc hay đạt cực khoái cùng với kẻ hiếp dâm đốn mạt ?????

Có khi nào nó cùng làm tình với 2 người đàn ông đó không ???