Cô Bé Nhà Bên

Từ ngày xảy ra chuyện với Phong , Huyền đối với Phong có cảm giác rất khó tả. Không biết đó là sự căm ghét , hận thù hay là khinh bỉ nữa.. Hình như là khinh ghét. Huyền thường ngày càng lạnh lùng với Phong hơn , có khi gặp Phong đã chủ động chào hỏi nhưng Huyền thậm chí không thèm trả lời.

Chiều nay được nghỉ , Nam – người yêu Huyền – hẹn nó qua phòng của Nam chơi. Khu trọ của Nam ở là 1 nơi khá tạp nham , cả khu gồm 14 phòng , mỗi phòng nhỏ nhỏ khoảng hơn 10m2 mà thôi. Sau khi dựng xe đạp điện và khoá lại cẩn thận, nó gõ cửa phòng và Nam như mọi khi mở cửa và nhìn nó cười trìu mến. Nam ở cùng phòng với thằng bạn là Tiến , và mỗi lần Huyền đến chơi , thằng tiến lại phải ” có việc bận phải đi ” để nó với Nam được tự nhiên.

Huyền rất yêu Nam , nó ấn tượng với Nam từ lần gặp đầu tiên , 1 anh chàng nhìn đẹp trai và trải chuốt như diễn viên Hàn Quốc vậy . Ngày xưa xem phim Hàn nó vẫn thầm ước có 1 người yêu như vậy. Hơn nữa , càng quen Nam lâu nó càng thấy Nam là 1 người vui tính, nói chuyện rất hấp dẫn và có duyên. Nhà Nam thì không thuộc dạng khá giả gì , Nam vừa học và vừa phải đi làm tự nuôi bản thân, nghe nói Nam làm ở 1 nhà hàng có nhiều khách tây để vừa có tiền học vừa rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ. 1 anh chàng bảnh trai , vui tính , có duyên lại còn tự lập nữa nên nó mê mệt là chuyện hiển nhiên.

Yêu nhau chừng hơn 1 tháng thì Huyền trao đời con gái cho Nam, cũng là 1 lần Huyền qua phòng Nam chơi và Nam đã thật lãng mạn tặng cho Huyền 99 bông hoa hồng , thắp 99 ngọn nến cùng lời hứa sẽ yêu và chăm sóc cho Huyền đến hết đời. Quá ngây ngất và trước đời đề nghị khéo léo của Nam , Huyền đã ngã vào lòng Nam và trao hết cái trinh tiết quý giá cho Nam.

Huyền sẽ không hối hận , nó nghĩ vậy. Nó chưa bao giờ yêu ai như Nam cả. Và nó nghĩ nó sẽ mãi mãi yêu Nam , làm bất cứ thứ gì mà gã muốn . Chuyện tình dục cũng vậy , nó đáp ứng cho Nam bất cứ khi nào Nam cần , làm bất cứ thứ gì Nam muốn , vì với nó đó là hạnh phúc , hạnh phúc vì được làm người yêu mình sung sướng. Nó sướng run lên khi nghe những lời Nam rên rĩ khi hai đứa làm tình : ” em là con cún con của anh nè, bú chim anh đi cún ” , nó hạnh phúc vì được làm 1 con cún nhỏ mà nam vuốt ve hàng ngày.

Hôm nay cũng vậy , ngay sau khi thằng tiến “bận việc đi ra ngoài ” , thằng Nam đóng cửa lại rồi thản nhiền cởi khoá quần thò cái chim cứng ngắc của nó ra rồi nói :

– Cún con lại đây bú cho a nào em.

Nó cười mỉm lộ ra cái má lúm đồng tiền duyên dáng rồi quỳ xuống dưới chân thằng Nam rồi nhẹ nhàng ngậm lấy chim của Nam mà hôn hít. Thằng Nam rên rỉ kêu : ” Đúng rồi đấy cún con , ngậm sâu vào họng cho anh đi “.

Huyền lại cười ngước mặt lên nhìn Nam sung sướng , nó thè cái lưỡi ra rồi liếm dọc dương vật của Nam , rồi lại há to miệng ra ngậm lấy cái đầu khấc , cắn nhẹ rồi lại ngậm thật sâu bú thật sâu như muốn nuốt chửng lấy dương vật của Nam. Liên tục bú đến mỏi hết cả miệng nhưng Nam vẫn ko bảo nó dừng lại , nó cũng dám dừng lại vì sợ Nam buồn. 1 lúc lâu sau ,Nam cởi hết quần ra rồi cho 1 chân lên ghế , 1 chân ở dưới, dang rộng háng ra rồi cầm đầu của Huyền dí sát vào hậu môn rồi ra lệnh : ” cún con wc cho anh đi ” ,Huyền cũng ko phản đối , nó véo nhẹ vào mông Nam rồi nói : “anh hư quá “. Nói vậy nhưng nó vẫn banh 2 mông của Nam ra rồi thè lưỡi liếm qua liếm lại lỗ đít cho Nam , thỉnh thoảng lại quay ra liếm 2 hòn cà , tay nó thì liên tục cầm lấy chim mà sục lên sục sướng .

Thằng Nam lúc này phê đến tận óc, nó nhìn xuống mãn nguyện , 1 em xinh như mộng mà ngoài đường có bao nhiêu thằng mơ ước được hôn lên môi mút lưỡi em nó mà bây giờ đang lấy đôi môi xinh xắn và cái lưỡi ướt át kia liếm đít rồi bú cu cho nó. Nó đẩy Huyền nằm lên giường , đầu ngả xuống dưới và tiếp tục nhét dương vật của nó vào mồm của Huyền mà nắc liên tục. Nó đang sướng và quyết định coi mồm của Huyền như cái loz để nó địt vào đó.

– Cún há to miệng ra đừng để răng chạm vào cu anh nhé , đau em ah.

Cái Huyền thì ú ớ , vì nó làm sao nói được nữa khi cái dương vật của Nam đang nằm trọn trong môm nó thụt ra thụt vào.
Thằng Nam cũng kệ , nó ko chờ Huyền trả lời mà tiếp tục địt , nhấp lên nhấp xuống liên tục rồi người nó giật giật , 1 dòng sữa trắng đục nóng hổi phun thẳng vào trong cổ họng của Huyền, vừa xuất nó vừa ấn mạnh đầu con huyền sao cho chim nó ở sâu trong mồm của Huyền nhất…

– Nuốt đi em, cái này bổ lắm ấy , hì hì , anh ăn được tí cơm gạo nào là sản xuất hết ra sữa cho e đấy.

Con Huyền lại cười mỉm , nó chả biết bổ béo gì nhưng rất khó nuốt cái thứ ấy, nhưng vì Nam muốn nên nó nuốt thôi chứ cũng chẳng muốn vậy.
Nó vào nhà VS xúc miệng rửa mặt rồi lên giường nằm ôm Nam. Gã đang hút thuốc và dường như còn chưa thỏa mãn, cũng chẳng cho con Huyền nghỉ ngơi , nó ấn đầu con Huyền vào 2 cái ti thâm thâm của nó rồi nói : ” mút ti anh đi cún yêu ”
Huyền lại cười , thè lưỡi ra liếm liếm mút mút ti cho Nam. Quan hệ tình dục của 2 đứa là vậy , gần như là nó phục vụ cho Nam , nó có cảm tưởng nó như là 1 nô lệ phục vụ tình dục cho ông chủ vậy. Nhưng chẳng sao , nó yêu Nam đến phát cuồng, phục vụ Nam và nhìn thấy Nam lim dim mắt hay phát dồ vì sướng , nó hạnh phúc lắm. Nam chẳng bao giờ vét máng hay liếm người liếm vú nó .Chỉ đơn thuần nó phục vụ Nam , bú cu liếm đít hay mút ngón chân ngón tay cho Nam và thực sự lâu ko được bú nó cũng nhớ cũng thèm , và nó thấy mình hạnh phúc. Nam cũng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của nó , NAm đơn giản chỉ thỏa mãn cho mình , nó địt chán rồi muốn ra khi nào thì ra, ra rồi là kết thúc.
Mọi khi thì không sao , nhưng hôm nay vừa liếm ti cho Nam nó vừa có cảm giác rất kỳ lạ , như nhớ 1 ai đó nhớ 1 cái gì đó… đầu óc nó miên man rồi vụt hiện ra hình bóng A Phong , người mà nó khinh ghét… nhưng không phải , trải qua lần bị Phong hiếp ,nói là hiếp nhưng thực sự thì nó có cảm giác rất lạ , cảm giác như Phong đang phục vụ nó , nó là 1 bà hoàng chỉ việc nằm rạng háng và Phong là nô lệ của nó , cúi xuống mà liếm loz cho nó.. Thực sự thì khi bị Phong cưỡng bức , nó đạt đỉnh tới 2 lần , nhưng nó chưa có bao giờ đạt khoái cảm như vậy với Nam , nên nó cũng ko hiểu cảm giác sung sướng đó là như thế nào , nó cảm thấy có lỗi với Nam vì có cái cảm giác sướng đó khi quan hệ với Phong , cái cảm giác khác hoàn toàn.

Khi quan hệ với Nam là nó phục vụ Nam , nó nhận được cảm giác hạnh phúc khi làm người yêu mình sướng. Còn khi quan hệ với Phong , nó được phục vụ và đạt đỉnh khoái cảm , đạt cực khoái 1 cách rất bản năng , 1 cách rất là con người. Nhưng thực sự nó ghét Phong , khinh bỉ Phong vì đàn ông có vợ rồi còn hiếp nó như vậy…

– Em làm sao mà ngơ ngẩn ra vậy cún.

Nam gọi , nó giật mình :

– Ah em đang mải nghĩ về cái bài luận phải nập tuần sau anh ah , hihi.

– Uh.. thôi em nằm quay người lại rồi chổng mông ra đây cho anh.

Nói rồi thằng Nam lại chọc con cu đã cứng ngắc của nó sau 1 hồi nghỉ ngơi vào loz con Huyền , nó vừa vỗ mông Huyền vừa nắc thật mạnh , thật sâu…. Rồi ko chịu được phun sạch sẽ tinh trùng vào loz Huyền. Nam đổ vật ra giừng rồi nói :

– Cảm ơn em cún con..a sướng lắm.

Huyền mơ màng cười , trong đầu của nó lại phảng phất có khuôn mặt đểu giả của Phong…

6h Tối , Huyền chào Phong rồi ra về để còn nâu ăn và học bài nữa chứ.

Tối hôm đó , thằng tiến – bạn cùng phòng nam – đi về rồi hất hàm hỏi :

– Được mấy shot mày ?

– 2 shot , mệt phờ , clip tao quay lại ở điện thoại ấy, phải ngụy trang kỹ lắm mới được , mày lấy mà xem , tao đi làm đây , hôm nay làm ca tối.

– Uhm , em Huyền ngon hơn mấy em trước nhỉ , mày ăn nhanh lên để tao còn làm tí nữa chứ.

– ừ để tao làm thêm mấy shot nữa, qua tuần sau tao kêu nó bịt mắt lại rồi cho mày chạy vào ké 1 shot.

– Oke , cảm ơn bạn cứt.

– uh có đéo gì đâu , gái thì đầy , chán thì tao tán con khác.