Cô Bé Nhà Bên

Trải qua 1 buổi chiều dâm loạn và điên cuồng , tuy có bị gián đoạn bất ngờ nhưng cả Phong và Huyền đều cảm nhận được sự thỏa mãn dục vọng của bản thân bao nhiêu lâu. Đối với Huyền , mặc dù chỉ coi Phong như công cụ để thỏa mãn tình dục và thỏa mãn tinh thần vật chất nhưng nó đã bớt khinh ghét và lạnh nhạt. Dù sao Phong vẫn tỏ ra rất nghe lời của nó , nó chỉ việc ra lệnh và Phong như 1 nô lệ ngoan ngoãn đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Với Phong thì khác , hắn vui mừng. Từ sau khi cưỡng bức Huyền lần đầu tiên đó , tình cảm của hắn với Huyền rất khác lạ mà cụ thể là gì hắn cũng rất mù mờ. 28 tuổi trải qua vô số mối tình nhưng Huyền thì rất đặc biệt. Hắn cảm nhận ở cô bé sự ngây thơ , lạnh nhạt nhưng sống lại rất nội tâm , nhìn cách Huyền yêu Nam hắn biết Huyền yêu bằng cả trái tim và yêu hết mình, sống vì người mình yêu. , có thể nói Huyền trong sáng hay không ? Hắn cũng ko rõ. Có phải hắn lại yêu ? cái cảm giác tưởng như đã mất đi 10 năm rồi…. Hơn 10 năm trước hắn vẫn còn là học sinh cấp 3 , yêu đơn phương 1 cô bạn cùng lớp 3 năm trời mà ko dám thổ lộ… rồi đột ngột cuối cấp thấy người mình yêu đang dâm đãng làm tình với thằng bạn cũng cùng lớp , Hắn bị shock từ đó và cho đến 10 năm sau hắn cũng không thể yêu ai thực lòng được như trước.

Các cuộc tình hắn đã trải qua chỉ có lợi dụng tình tiền , yêu bao nhiêu người con gái và làm tình với nhiều hơn số người mà hắn đã yêu, đến khi kết hôn với Phương hắn cũng chỉ đơn giản là vì tiền… Với Huyền bây giờ thì hoàn toàn khác , mặc dù hắn cưỡng dâm Huyền nhưng trải qua những phút giây thần tiên đó , nhìn sự lạnh lùng băng giá của huyền , nhìn vào tình yêu chân thành của Huyền dành cho Nam , hắn đã thay đổi.
Hắn thực sự có tình cảm, dù không biết có phải là yêu không , vì lâu rồi hắn cũng có biết yêu là gì ? Nhưng hắn sẽ ko dùng điểm yếu của Huyền để úy hiếp cưỡng dâm Huyền nữa.
Nhìn gương mặt băng lãnh và đẹp thánh thiện của Huyền , hắn tin rồi cũng có ngày Huyền sẽ tự nguyện giao hoan cùng hắn. Và thực sự hắn đã đợi được , buổi chiều dâm loạn ấy làm hắn sung sướng điên cuồng và hi vọng mong manh 1 chút về tình cảm mà cô bé có thể dành cho hắn.
Nếu thực sự biết Huyền chỉ coi hắn như thứ đồ chơi , thứ để Huyền thỏa mãn bản năng chắc hắn sẽ bị tổn thương , đời có lẽ cơ bản là vậy, là 1 vòng mà con người trong vòng vây đó làm tổn thương lẫn nhau… ( Cái vòng này gồm những ai thì đọc hết truyện sẽ rõ )

Chiều hôm sau , vẫn 1 mình Huyền với cơn mưa phùn lất phất ngoài ban công , đang suy nghĩ miên man thì cái đt rung khẽ :

– Cun co o phong k a sang choj nha.

– Vag em dag o pong ne, ck ju sag dj nka.

Nó vui vẻ , đang buồn buồn mà Nam lại sang , mấy hôm nay không gặp rồi , nó nhớ cái mặt bảnh bao và giọng nói của Nam quá rồi , tình yêu thật lạ , khi yêu thì nhìn cái gì của người mình yêu cũng đẹp cùng hoàn hảo. chẳng biết nghĩ thế nào , nó soạn sms cho Phong :

– A co nghe loi em khong ?

– Chuyện gì thế em , em cứ nói đí.

– Dung hoi gi ca, ve nha va len san thuong doi em.

– Oke , anh về ngay đây.

Nhận được đáp ứng của Nam , Huyền run run , nó không biết mình đang làm gì nữa nhưng cái bản năng và dục vọng của nó thôi thúc..

Nam đến , nó xuống mở cửa và dắt Nam lên Phòng , cẩn thận giấu đôi dầy nam vào bên trong nhà , Nam cũng ko đi xe sang nên nó hoàn toàn yên tâm về việc ko ai biết Nam đến , đi qua tầng 3 thấy khóa cửa , có lẽ Liên và Hương cũng không có nhà.

– A nhớ cún quá, mấy ngày nay bận học với đi làm không gặp cún được.

– Vậy mà em tưởng anh không nhớ em chứ , hứ, chả thấy nt gì cả.

– Hi cuối tháng rồi hết cả tiền điện thoại cún hâm ah.

Nam ngồi xuống giường , cởi bỏ quần áo dài rồi kéo Huyền lại đặt lên môi nó 1 cái hôn nồng nàn tha thiết, tay Nam luồn vào bóp cái nhũ hoa đang cuơng cứng của Huyền.

– Chỉ như vậy là nhanh thôi.

– Thế cún không muốn ah , không muốn thì anh ko làm nữa nhé, hihi.

Mồm nói vậy nhưng cái tay của Nam lại luồn xuống cởi khóa quần huyền bung ra rồi xoa nhẹ nhẹ vào cái mu loz của Huyền.
Có tiếng xe , có lẽ Phong đã về , huyền ra dấu cho Nam im lặng rồi mỉm cười :

– Chắc A Phong nay có việc về sớm , kệ đi , không sao đâu.

– Uhm .

Nam cũng không quan tâm lắm , hắn cũng chả sợ gì. Tiếp tục cởi quần và kéo đầu Huyền úp vào con cặc của hắn :

– Bú đi cún !!!!