Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 5

Hôm sau, chờ cho Ba Mẹ đi làm là Trung chạy qua phòng Dì. Dì vẫn còn ngũ sây giấc.

Chàng ôm Dì rồi cũng ngũ thiếp đi. Gần 10 giờ cả hai mới thức dậy. Họ nhìn nhau cười vui.

Lần đầu tiên trong đời, Dì thức dậy trong vòng tay của một người đàn ông, Dì thích thú vô cùng, dang hai tay ra rồi vương mình thoãi mái. Bên ngoài nắng ấm xuyên qua màn che cửa sổ cùng với tiếng chim kêu chí chóe trên mấy cây trong vườn làm cho không khí thật êm đềm. Dì ngạc nhiên sao tự nhiên hôm nay mình mới nhận ra những chi tiết đó, những chi tiết làm cho tất cả xung quanh Dì dường như tươi sáng hơn, lộng lẫy hơn …

Dì nghe sự sống cuồn cuộn bộc phát trong cơ thể Dì, trong đầu óc Dì. Lồn Dì tê tê, tỏa ra một cảm giác thật dể chịu, Dì ngượng ngùng đưa tay rụt rè thò vào mền nắm lấy con cặc của thằng Trung. Dì bỡ ngỡ thấy con cặc đã cương cứng như khúc cây.
Trung nhìn Dì mà cười :
– Sáng mới thức dậy thì con cặc của con lúc nào cũng chào cờ như vậy đó !
Dì ngượng ngùng :
– Cái này … của Trung sao bự quá …
– Dì nè, hôm qua Dì nói là từ đây, Dì nghe theo con, không bao giờ làm con phật ý nửa phải không ?
– Ừa, đúng đó. Nhưng mà Trung đừng lợi dụng lời hứa của Dì rồi bắt Dì phải làm những điều Dì làm không được nhe !
– Con yêu thương Dì như vậy thì làm sao mà có chuyện đó được ? bây giờ con muốn Dì vừa vuốt ve con cặc của con, vừa nghiêng người qua đây đưa vú cho con bú, đó là điểm tâm sáng của con. Mổi sáng khi Dì ở bên con Dì phải phục vụ điểm tâm như vậy cho con nhe Dì ?

Dì đỏ mặt vì câu nói khôi hài của chàng nhưng Dì cũng nhổm dậy, âu yếm đặt vú mình lên môi thằng Trung để cho nó bú. Dì đỏ mặt vì Dì không ngờ hôm nay mình lại táo bạo đến mức đó. Cách đây vài ngày thì Dì có biết gì về chuyện trai gái đâu, vậy mà hôm nay Dì lại dám vừa bóp cặc vừa đưa vú mình cho thằng Trung bú một cách sây mê như vầy. Dì thay đổi nhanh thật không thể tưởng tượng được !

Trung bú một hồi làm người Dì nóng ran lên. Chàng cười cười :
– Bú sữa xong rồi, bây giờ Dì phải cho con liếm mật ong nhe !

Dì trố mắt ngạc nhiên, Dì làm gì mà có mật ong ở đây ?
Trung lại cười vì nét ngơ ngác của Dì, chàng giải thích :
– Mật ong nằm trong chỗ này của Dì nè !
Vừa nói chàng vừa đưa tay xoa xoa mu lồn của Dì.
– Dì ngồi dậy đi … Dì chàng hãng hai đùi ngang qua đầu con … đó, đúng rồi đó. Dì hạ người xuống để đặt lồn Dì lên miệng con, để con liếm « mật ong » của Dì đó, hiểu chưa ?

Dì hổ thẹn quá, cố nài nỉ chàng :
– Không được đâu Trung ơi, như vầy tục tiểu quá, Dì mắc cở lắm. Ai lại quỳ gối mà … mà …
Trung làm mặt giận :
– Chưa chi Dì đả quên lời hứa mình rồi, Dì nói sẽ tuyệt đối nghe lời con mà ! Với lại trong phòng the giửa hai vợ chồng thì không có gì là tục tiểu hết.

Dì cố cải gượng :
– Nhưng mà mình đâu phải là vợ chồng …
Nhưng rồi Dì cũng đành phải cắn răng làm theo những gì chàng ra lệnh. Trung lấy cái gối để nâng cao đầu mình cho thật thoãi mái rồi đưa tay bợ mông đít của Dì, bắt Dì phải quỳ lên mặt chàng, đặt khe lồn lên miệng chàng cho chàng bú. Dì ngượng quá, đặt đầu lên kệ gỗ đầu giường mà chịu trận.

Không biết có phải là do tư thế hay không, nhưng khi chàng bắt đầu bú lồn Dì thì Dì không cầm được tiếng rên rỉ. Do phải bẹt hai đùi ra nên khe lồn Dì bị mở rộng làm cái lưỡi của Trung mặc sức mà thao túng. Trung chỉ bú chừng vài phút là mặt Dì đả đỏ gây, nhưng lần này đỏ không phải vì mắc cỡ mà vì bị kích dâm tột cùng. Khoái cảm nhục dục tràn lên nhanh chóng làm Dì vặn vẹo người nhưng Trung kềm chặc hai mông đít Dì, không cho Dì nhút nhít hạ bộ mình. Khi thấy Dì chịu không nổi gần ra khí thì chàng ngưng bú liếm để cho cơn sôi sục hạ hỏa phần nào, Dì vừa tìm lại nhịp thở của mình là chàng lại ngậm lồn Dì mà bú nửa đến khi Dì co giựt muốn xuất khí thì chàng lại ngừng … Trung làm trò mèo giỡn chuột như vậy vài lần thì Dì muốn điên lên, Dì cứ rên rỉ liên tục như con chó con.
Trung cũng hứng tình quá mức : được làm cho người Dì yêu của mình hạnh phúc như vầy là điều chàng thầm mơ ước từ bấy lâu nay, không ngờ hôm nay giấc mơ lại đang thành sự thật. Chàng kín đáo thò một tay xuống nắm con cặc căn cứng của mình mà sụt như điên.

Trò chơi chỉ kéo dài thêm vài phút thì cả hai đều đầu hàng vô điều kiện. Dì chụp nhanh cái khăn nơi đầu giường, ngậm vào miệng cắn thật mạnh để khỏi la lên trong khi những hạch trong lồn Dì nổ tung lên, ứa khí ra từng đợt, từng đợt …Dì ép mạnh khe lồn mình vào miệng của Trung để cho dòng khí tuôn vào miệng chàng. Trung sung sướng không ngờ người tình của mình ra khí nhiều như vậy, chàng càng bú thì lồn Dì càng ứa khí ra. Bản năng của Dì làm Dì tự động muốn rút khe lồn bị chấn động quá mức ra xa cái miệng tham lam nhưng bàn tay rắn chắc của chàng như gọng kềm làm hạ bộ Dì không nhút nhít được, khe lồn Dì vẫn bị bú nút tơi bời hoa lá làm Dì dù muốn kềm hãm cũng không xong, khí Dì cứ theo những cú nút của Trung mà tuôn ra vô tận, vô tận… Đả vậy, Trung còn lấy một ngón tay trét đầy chất nhờn mà mạnh bạo đút vào lổ đít nhỏ xíu của Dì đến tận cùng. Thật lá quá mức chịu đựng cho Dì, Dì ấp úng la lên một tiếng thãm thiết trong cái khăn rồi Dì gục đầu vào kệ đầu giường mà ngất đi.

Con cặc của Trung cũng bắn khí ra triền miên, tinh khí bay vòng lên không trung, rơi xuống lả tả trên bụng chàng, trên giường, cả lên lưng, lên mông đít của Dì…

Trung dịu dàng dìu Dì nằm xuống giường rồi chàng ôm Dì thiếp đi …
Đến gần trưa cả hai mới tỉnh dậy.

Dì nhìn đồng hồ thấy gần 11 giờ, Dì ôm Trung mà thì thào :
– Trung của Dì thật là một con ma dâm dục làm Dì chết đi sống lại. Thật đáng ghét !
– Dì của con là một người phụ nữ tuyệt vời làm con sống đi chết lại !
Dì đặt đầu lên ngực chàng mà cười hì hì …

Trung còn nói :
– Dì có một cái lồn thật tuyệt diệu. Không những lông lồn sum sê đệ nhất thiên hạ, mà lồn của Dì lại là một cái hủ mật ông vô tận. Chưa bao giờ con thấy một người đàn bà nào ra khí nhiều như Dì. Con thật là có phước !
– Thiệt hông ?

Trung vớ tay lấy một cái muỗng cà-phê trên bàn ngũ, chàng thận trọng biểu Dì chàng hãng ra để chàng đút muỗng vào đầu hang lồn mà mút lấy được chút âm khí còn đọng lại. Chàng đưa cho Dì xem làm Dì đỏ mặt mắc cỡ. Dì nghe lời thằng Trung nếm hết muỗng để cho biết mùi vị khí của mình.

Dì lại thẹn thùng nói nhỏ vào tai Trung :
– Hồi nẩy tại sao Trung lại … lại đút tay vào … vào … cái lổ sau của Dì ? Kỳ cục thấy mồ !
– Sao lại kỳ ? lổ đít cũng là một vùng rất nhạy cảm đó chứ. Mình cũng có thể làm tình bằng ngỏ sau đó, Dì biết không ?
Dì trố mắt ngạc nhiên :
– Thật vậy sao ? lổ đó nhỏ xíu mà ?
– Sau này nếu có dịp thì con sẽ chỉ cho Dì.
Mắt Dì mơ mơ màng màng :
– Thôi, Dì không muốn đâu …thôi, thấy ghê quá !
Trung nheo mắt nhìn Dì :
– Vậy chứ hồi nẩy, khi con đút tay vào lổ đít Dì, Dì có thấy thích không ?
Dì dịu mặt vào ngực chàng rồi cười hì hì :
– Thích.
Dì đắn đo nói với thằng Trung :
– Chuyện bây giờ đã đến độ này rồi thì Dì thấy bớt bối rối, Dì nghỉ mình đã tìm ra được hướng đi cho mình rồi. Mấy ngày trước thì lòng Dì rối như tơ nhưng sáng hôm nay thức dậy thì Dì lại thấy lòng mình thật thanh thản. Dì mừng lắm.
– Dì hảy nói cho con nghe với, vì chuyện của Dì thì cũng là chuyện của con.
– Bây giờ Dì đả trao trinh tiết cho Trung, và cả con tim của Dì nửa, nhờ vậy Dì rất sung sướng. Và cũng nhờ vậy mà bây giờ Dì đã sẳn sàng để đi lấy chồng. Như vậy là Dì đã làm bổn phận mình cho cả hai bên. Trung hảy lắng nghe Dì nói tiếp, đừng phản đối. Trung biết là Dì không thể làm trái lời Ba Mẹ của Trung được, Dì sẽ không có đất sống nếu Dì làm trái lời họ. Về phía Trung, người Dì thương yêu nhất đời thì Dì đã cho Trung cái gì quí giá nhất đời Dì rồi, Trung phải hiểu cho Dì : tình cảm giửa Dì và Trung chỉ có thể đi vào ngỏ cụt mà thôi. Giả dụ Dì mà có bỏ trốn theo Trung thì cả Trung lẩn Dì cũng sẽ có một cuộc sống nặng trĩu, đầy mặc cảm tội lổi. Sống như vậy, Dì không muốn chút nào hết. Và Trung cũng vậy thôi.
Thằng Trung trầm ngâm một lúc lâu rồi cuối cùng chàng cũng nhìn Dì mà thở dài :
– Dì nói ra sự thật một cách chính xác, con không biết nói gì thêm. Con chỉ muốn xin Dì một điều… là từ đây đến lúc con phải trở về Úc trong vài tuần nửa thì Dì hảy cho con được yêu thương Dì, được chăm lo cho Dì. Trước mắt mọi người thì Dì là Dì của con nhưng Dì hảy cho con những giây phút mà cũng như Dì nói : Dì đã thuộc về con mãi mãi. Được không Dì ?
Dì cảm động, đưa tay vuốt tóc thằng Trung :
– Nè, đừng làm Dì khóc đó nhe, Dì ghét khóc lắm, hảy hôn Dì đi …

Những đè nén đã được giải tỏa hoàn toàn, cả hai chỉ muốn lợi dụng tối đa những ngày còn ở bên nhau để sống cho thật trọn vẹn. Đối với người xung quanh thì họ rất cẩn thận, không để lộ ra bất cứ chi tiết gì có thể gây sự nghi ngờ. Nhưng khi họ ở bên nhau thì họ quấn quít như một cặp vợ chồng. Dì không còn bị rào cản tâm lý chi phối nửa, Dì đả sẵn sàng yêu thương thằng Trung như một người tình, Dì háo hức để cho chàng hướng dẫn mình về phạm vi tình dục và Dì hoàn toàn tùng phục Trung.

Mổi tối khi cả nhà đả đi ngũ là Trung rón rén trèo lên lầu ba để vui vầy ái ân cùng Dì. Chàng vô cùng thận trọng với Dì, chàng không muốn đốt giai đoạn, chàng muốn Dì khám phá khoái lạc nhục dục một cách tự nhiên, không hấp tấp. Mà Dì lại là một học trò thật háo hức, đầy tò mò như để bù lại mấy mươi năm bị lảng quên.

Tối hôm đó, thằng Trung đụ Dì thật mạnh bạo, chàng ôm xiết Dì như muốn truyền sang Dì một cách vụng về tất cả những tình cảm của mình … Dì cảm nhận được điều đó vì Dì là người hiểu rõ chàng đến thấu tim gan, Dì biết là chàng đang có tâm sự gì đó. Dì âu yếm vò đầu Trung mà hỏi nhỏ :
– Trung có cái gì phải không ? nói cho Dì nghe đi, đừng để trong lòng.

Trung nằm phủ phục lên người của Dì, con cặc cương cứng vẫn còn để sâu trong lồn Dì, chàng thấy thật hả dạ khi có người đóan biết được tâm sự của mình, mà người đó lại là người mình thương yêu nhất đời !

Do dự một lúc Trung mới nói bằng một giọng lạc đi vì cảm xúc :
– Dù biết chuyện Dì đi lấy chồng là chuyện không thể tránh được, nhưng mấy ngày hôm nay con nghỉ đến là thấy buồn bực vô cùng. Con thật sự ao ước được có Dì làm vợ con để cùng đi bên con suốt đời.

Dì hôn nhẹ vào má của chàng, nhỏ nhẹ nói :
– Làm sao mà Dì có thể làm vợ Trung cho được, Dì vẫn là Dì của Trung.
– Biết chứ nhưng con vẫn thấy đau lòng lắm. Dì nói Dì đã thuộc về con, nhưng đó chỉ là phần thể xác mà thôi, chứ không bao lâu nữa, Dì sẽ về làm vợ người ta. Con biết mình vô lý, nhưng con vẫn buồn bực.

Dì lặng người vì cảm động. Dì bối rối không biết nói gì để an ủi người tình.
Hôm sau trong bữa ăn sáng, Dì thông báo cho cả nhà biết là sáng nay Dì đi cúng Ba Mẹ của Dì. Chị Hai ngạc nhiên hỏi :
– Ủa em vô chùa cúng Ba Mẹ hả, có dịp giổ giếc gì mà sao chị không nhớ ?
– Không có giổ gì chị à, có điều trước khi lấy chồng, em muốn vào cúng Ba Mẹ, vậy thôi !

Xoay sang thằng Trung, Dì nói :
– Trung đi theo Dì, để xách phụ đồ cúng cho Dì.

Thằng Trung không mặn mà cho lắm mổi khi có gì liên quan đến chuyện lấy chồng của Dì, chàng định từ chối nhưng nhìn thấy ánh mắt thiết tha của Dì, chàng đành gật đầu nghe lời.

Sáng hôm đó, chùa vắng tanh, chỉ có lác đác vài phật tữ đến cúng bái. Dì đem đồ cúng giao cho những người của ban lể tân rồi kéo Trung đến bàn thờ của chúng sinh trong góc, bên trên đầy những tấm bia nhỏ trong đó có bia của Mẹ Dì. Dì biểu :
– Bàn thờ của Mẹ Dì mà cũng là Bà Ngoại của Trung, mình hảy quỳ xuống khấn vái.

Trung nghe lời, dù chàng không quen cho lắm với những nghi thức cúng kiến.
Chàng lắng nghe Dì khấn. Giọng Dì run run vì xúc động nhưng chàng nghe rỏ mồn một. Càng nghe chàng càng giựt mình …
– Thưa Mẹ, hôm nay con đến thăm Mẹ, và xin Mẹ một chuyện. Chuyện tày trời nhưng con biết chỉ có Mẹ là hiểu cho con, Mẹ hiền từ, Mẹ lúc nào cũng thương con, mong Mẹ chấp nhận thỉnh cầu của đứa con gái ngu dốt của Mẹ. Hôm nay ngày lành, con xin Mẹ cho phép con được kết nghĩa vợ chồng với Trung đang quỳ bên con đây. Trung là cháu của con đó, nhưng con thương yêu Trung với tất cả tấm lòng của con. Con biết đó là chuyện tày trời, nhưng chúng con thương nhau thật sự. Đó là sự thật. Mẹ ơi, con xin Mẹ tác thành cho chúng con…

Dì vừa khấn vừa khóc ròng…
Thằng Trung cũng khẩn trương tột độ, chàng biết hành động của Dì là vì chàng, vì hôm qua chàng tỏ vẽ buồn bực khi thấy Dì sắp về nhà chồng.
Trung cũng quỳ lạy, chàng khấn tiếp theo Dì :
– Thưa Bà, con cũng thành khẩn xin Bà thương chúng con mà cho phép chúng con thành vợ chồng. Con đội ơn Bà.

Chàng cảm xúc quá cũng khóc theo Dì.
Ngồi dưới tàn cây đa trong sân chùa, Dì ngã đầu vào vai Trung, Dì nói mà mắt còn đỏ hoe :
– Đó, Dì đả xin phép Mẹ rồi đó, bây giờ mình là vợ chồng trước mắt của Mẹ. Sau này Trung phải nhớ, dù là Dì có mang danh là vợ của ai chăng nửa thì cũng không có ý nghĩa gì hết. Quan trọng là Dì đả xin phép Mẹ được thành thân với Trung.

Trung xiết tay Dì, không nói được lời nào hết, cổ họng chàng bị nghẽn vì cảm xúc. Chàng biết hành động vừa qua của Dì là một chứng cớ thật hùng hồn cho những gì Dì dành cho chàng. Dì quây sang nhìn chàng vừa mỉm cười, vừa khóc làm chàng cũng không cầm được nước mắt mừng vui.
Chàng cố cười mà nói :
– Bây giờ mình thành vợ chồng rồi thì mình phải đổi cách xưng hô chứ !
Dì thẹn thùng véo vào tay chàng :
– Xưng hô làm sao ?
– Đối với người xung quanh nhất là người trong gia đình thì mình vẩn là Dì Cháu với nhau trong cách xưng hô nhưng khi mình ở bên nhau như vợ chồng thì …

Chàng tằng hắng giọng, làm ra vẻ trịnh trọng :
– Mình à, tôi muốn mời Mình đi uống một ly cà-phê để đánh dấu cái ngày lành này khi tôi và mình thành vợ chồng.

Dì ngẩn người ra rồi thẹn thùng nói nhỏ vào tai chàng, như sợ có ai nghe thấy :
– Mình à, bây giờ tui đả là vợ của Mình đó, Mình có sung sướng không ?
– Ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời tôi. Kể từ bây giờ Mình đả thành vợ tôi thì nhất quyết phải nghe lời tôi, tùng phục tôi suốt đời, nhớ chưa ?
Dì cười, mặt còn tèm lem nước mắt :
– Xí …để rồi coi ai sẽ tùng phục ai !

(Hết Phần 5 … Xin mời đón xem tiếp Phần 6)