Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 3

Cả đêm Dì khóc đến sưng cả mắt. Dì khóc vì trong Dì bao nhiêu dằn vặt, bao nhiêu mâu thuẩn đối choại nhau làm Dì mất hết định hướng. Tưởng đâu cuộc đời mình lặng lẽ bình thãn như một cáo ao sen, ai ngờ tự nhiện sóng gió lại nổi dậy trong cái ao nhỏ xíu ! Từ chuyện anh chị Hai bắt mình lấy chồng đến chuyện thằng Trung đột ngột trở về, xâm nhập đời sống của mình làm mình rối ben.

Thằng Trung, đứa cháu tưởng đả vuột mất tầm tay của mình lại làm mình rung động một cách bất ngờ, khi mất nó thì nó là một đứa con nít ngây thơ rụt rè, bây giờ nó trở về dưới dạng một người thanh niên 30 tuổi tràn đầy nhựa sống đang lôi cuốn mình vào một trườn dốc đầy nguy cơ, chông gai nhưng cũng đầy thú vị, ngọt ngào.

Dì hồi tưởng lại … hồi tối khi nó dùng những lời lẻ chân thật để bày tỏ tình thương của nó, nó đả làm mình rung động thấu tim gan. Rồi trong một tình huống thật đặc biệt, nó đả dám đưa tay xoa bóp vú của mình … Mình có chống cự thật … nhưng mình đả làm hết sức mình hay không ? nếu mình thật sự quyết liệt thì nó có rờ bóp vú của mình được hay không ? chắc là không ? tại sao mình lại lấy cái cớ vô lý là không dám vọng động, sợ làm rộn cặp nhân tình kia để tạo điều kiện cho thằng Trung bóp được vú mình. Như vậy có phải là mình đả đồng tình cho nó làm như vậy ?

Dì không chối cãi được là Dì đả rạo rực khi được thằng Trung nâng niu vú của mình. Dì đả sây sẫm mặt mày khi vú Dì cương lên dưới hai bàn tay nóng ấm … Dì vừa ngượng ngùng khám phá ra là đôi vú của mình là một nơi cực kỳ nhạy cảm. Dì đưa tay luồn vào áo ngũ, thử se se núm vú của mình mà hồi tưởng lại tình huống tối hôm qua …

Nghỉ đến đó, Dì mắc cở quá, lấy chăn trùm lên đầu như con đà điểu đút đầu xuống cát khi đứng trước một nguy cơ cao độ !

Phần thằng Trung thì nó cũng trong một trạng thái chấn động như Dì : nó không ngờ là trong một tình huống quá kích thích nó đã hồ đồ dám làm một việc động trời như thế ! ! ! khi Dì bỏ chạy, nó nằm lăn ra cát mà ôm mặt lăn qua lăn lại như thằng điên, đầu nó như muốn nổ tung ra. Nó rên rỉ :
– Dì ơi, Dì ơi, con có lổi với Dì quá …

Rồi cơn chấn động cũng trôi qua, thằng Trung định thần ngồi dậy. Nó tự nghỉ :
– Thồi thì chuyện đả rồi, mình có hối tiếc thì cũng không thay đổi gì được, ít ra mọi chuyện cũng đã rỏ cho mình và cho Dì : mình thật sự thèm muốn, thương yêu Dì. Bây giờ mình có một đường đi mà thôi, mình phải chinh phục Dì cho bằng được.

Khi nó đứng dậy, phủi cát đi về thì ánh mắt của thằng Trung sáng ngời tin tưởng …

Hôm sau, Dì cáo bịnh , không xuống nhà dưới mà nằm riết trong giường.
Tiếng động quen thuộc trong nhà im dần, Dì biết là hai vợ chồng anh chị Hai đả ra công ty đi làm. Trong nhà không còn ai. Thằng Trung thì chắc cũng đi đâu mất rồi …

Bên ngoài bầu trời thật tươi sáng, tiếng chim sẻ kêu tíu tít trên mấy cành cây ngoài vườn làm Dì thấy thật yên lành. Dì mỉm cười.
Chợt tiếng lốc cốc trong ổ khóa làm Dì giựt mình. Dì đả khóa cửa phòng rồi mà !

Cửa mở ra và Trung bước vào nhìn Dì cười thật âu yếm.
Dì hoảng hốt lấp bấp :
– Ủa, Trung … Dì … khóa cửa …
– Dì khóa cửa nhưng Dì quên là còn có một chìa khóa secours dưới nhà sao ?

Trung bước đến, ngồi xuống bên giường, Dì sợ quá, lúng túng một cách thảm thương.

Trung nằm xuống ôm Dì làm Dì thất kinh cố nhoài người vùng dậy. Trung lấy hai tay kéo Dì nằm xuống … cả hai khẩn trương vật lộn với nhau. Dì vùng vẩy như con tôm, Trung chật vật lắm nhưng vẫn không kiểm soát được tình huống. Dì đưa tay lên tát vào mặt Trung làm chàng đau điếng. Dì cắn răng mím môi cố chống chọi nhưng sức Dì có hạn, với lại sức Dì làm sao bằng được sức trai tráng của Trung nên sau một lúc thì Dì bị đè ra, một tay của Trung nắm được hai cườm tay của Dì, tay kia của chàng mò mẫm định kéo áo của Dì ra. Dì sợ quá, kêu ríu rít :
– Trung bỏ Dì ra, bỏ Dì ra…

Nhưng Trung đả điên tiết rồi, chàng thuận tay xé rách toạt chiếc áo ngũ. Hai đôi vú hiện ra lồ lộ vì Dì không đeo nịt vú để ngũ … Trung trố mắt ra chiêm ngưỡng … tối hôm qua bóp vú Dì nhưng bây giờ mới thật sự được nhìn vú của Dì. Chàng thốt lên :
– Vú của Dì đẹp tuyệt vời …
Dì xầu hổ, nằm thở hổn hển …

Trung thừa dịp cúi đầu xuống hôn lên gò vú làm Dì nổi da gà, Dì rên rỉ :
– Không được đâu, không được đâu …
Vừa nói Dì vửa vùng vẫy một cách tuyệt vọng.
Trung âu yếm nhìn vào mắt Dì mà chậm rãi nói :
– Hôm nay con sẽ bú vú Dì đây !

Nói xong chàng cúi đầu xuống ngậm một núm vú vào miệng. Thấy mình bị thất thế một cách thảm hại, Dì ứa nước mắt khóc thút thít. Dì ấp úng :
– Đừng bú Dì … đừng bú Dì …

Nhưng Trung đâu có chịu nghe ! chàng thận trọng, ngậm núm vú thật sâu vào miệng, rồi khi thấy Dì đả quen rồi thì chàng nhẹ nhàng bắt đầu bú. Dì trân người lên dưới cảm giác mới lạ, Dì lại năn nỉ :
– Trung ơi, tha cho Dì, đừng bú Dì mà …

Trung bất cần tiếng lải nhải của Dì, chàng âu yếm bú nút, chàng há miệng ngậm nguyên cả gò vú làm Dì hốt hoãng rối rít.

Trung nhắm mắt tận hưởng hạnh phúc tuyệt vời : ước mơ thầm kín từ bao nhiêu năm nay đang trở thành hiện thực, chàng đang được bú vú của Dì mình đây, người Dì đả làm chàng rung động từ lúc nhỏ.

Dì không còn sức để chống cự nửa mà nhắm mắt buông suôi … nhờ vậy mà cơ thể Dì từ từ hết căng thẳng, và cũng nhờ vậy mà những cảm giác kích thích mới dần dần được vươn ra … Núm vú Dì bắt đầu cương lên … những cú bú nút của cái miệng tham lam làm Dì bắt đầu rùng mình, cảm giác dể chịu từ núm vú cương cứng đang lan dần ra đến từ ngón tay, ngón chân. Dì run rẩy, ú ớ …

Trung biết đây là cơ hội độc nhất vô nhị trong đời chàng để chinh phục cho bằng được người Dì thương mến nên chàng dùng hết kinh nghiệm của mình để bú vú Dì. Khi chàng buông hai cườm tay của Dì ra và thấy Dì vẫn nằm yên một cách tùng phục thì chàng biết là mình đả đi thêm được một bước nữa rồi.

Chàng đưa tay kia úp lên vú còn lại của Dì mà nâng niu trìu mến. Miệng chàng rời núm vú và bắt đầu hôn lên vai, lên cổ người thiếu phụ đang nằm yên hưởng thụ những cảm khoái đầu đời. Khi miệng chàng chạm vào môi của Dì thì Dì hổ thẹn xoay mặt đi. Nhưng đôi môi tham lam không chịu thua, cứ cố áp đảo … Trong một tình huống tuyệt vọng, Dì cố quây mặt liên tục sang trái sang phải để tránh đôi môi của thằng Trung nhưng rồi …khi bị dồn vào thế không còn trốn tránh được nữa thì Dì đành để cho đôi môi người con trai áp lên môi của mình. Dì rùng mình, mắt Dì lờ đờ nhắm lại. Dì cảm thấy thật hổ thẹn để cho đôi môi kia xâm chiếm môi của mình. Nhưng dù cho có hổ thẹn nhưng Dì cũng thấy thật sung sướng một cách lạ kỳ … đôi môi kia soắn xít vào môi Dì làm Dì sây sây như vừa uống ly rượu nho.

Dì kêu lên một tiếng nhỏ khi cái lưỡi của thằng Trung bức phá được đôi môi của Dì để trườn vào miệng Dì. Cái lưỡi của Dì bị đôi môi kia cưỡng bức làm Dì phải đầu hàng, rụt rè đưa lưỡi mình cho đôi môi kia ngậm lấy. Cử chỉ bình thường đó lại làm Dì sây sẫm mặt mày : chính Dì đả chịu tùng phục thằng Trung và đả đưa lưỡi mình cho nó nút. Giây phút đó, Dì đả biết mình đả thuộc về nó rồi !

Ngậm được cái lưỡi mềm mại thơm tho của Dì, Trung cũng biết là mình đả thắng trận này. Chàng hảnh diện mừng rỡ biết là mình đả chinh phục được người Dì của mình. Vừa nút lưỡi Dì thật âu yếm, chàng vừa xoa bóp hai vú căn cứng của Dì.

Trung càng mừng rỡ hơn khi thấy Dì không còn thụ động nữa mà đang vụng về hôn trả lại chàng. Dì thật là vụng về, bỡ ngỡ nhưng chính cái vụng về đó lại làm tim của Trung như muốn nổ tung ra. Dì ngượng ngùng đưa bàn tay lên vuốt ve mái tóc của Trung.

Cả hai con tim đang hát lên một khúc nhạc thật êm ái …

Tiếng mở cửa dưới nhà làm hai người giật mình. Trung nhanh chóng bước ra khỏi phòng, khép cửa lại.

Dì nằm im, lắng nghe cơ thể của mình đang reo vui lạ kỳ, hình như đâu đâu cũng có dấu ấn thằng Trung : trên vú Dì, trên cổ Dì, trên gương mặt Dì và đôi môi của thằng Trung hình như vẫn còn vương vấn trên môi của Dì.
Dì đưa tay luồn vào quần lót của mình và ngạc nhiên thấy khe lồn mình ướt nhẹp chất nhờn. Chưa bao giờ lồn Dì ra nhiều chất nhờn đến như vậy. Dì đỏ mặt.

Hôm sau, anh Hai thông báo cho cả nhà biết là hôm đó ông Tấn – người chồng tương lai của Hạnh – được mời đến ăn cơm chiều. Đó cũng là dịp ra mắt chính thức của ông Tấn. Chị Hai biểu Hạnh phải lo cho được một bửa cơm thịnh soạn để đón khách.

Hạnh phải lăng xăng lo việc bếp núc. Nàng thấy thằng Trung buồn buồn không nói gì, làm nàng cũng thấy xót xa nhưng hình như định mạng đã an bài cho nàng rồi. Với lại dù bây giờ biết mình có tình cảm loạn luân với thằng Trung nhưng đó cũng chỉ là một ngỏ cụt, không hướng thoát, biết làm sao hơn ?

Thằng Trung vào bếp thấy Dì đang rộn rịp nấu nướng, chàng bước đến bên Dì, mặt buồn thiu làm Dì bỏ đũa xuống quây sang nhìn chàng :
– Thôi mà ! Trung vui lên một chút chứ nhìn Trung như vầy Dì áy náy quá hà !
Trung làm mặt giận :
– Sao thấy Dì coi bộ sung sướng được nấu ăn cho ông Xã tương lai quá. Biểu sao con vui cho được ?
Dì cười buồn :
– Sao kỳ vậy ? nấu ăn thì phải làm cho nghiêm túc chứ ?
– Bộ Dì muốn mau về nhà chồng, bỏ con một mình sao ?
Dì cảm động, cúi mặt không nói một lời …

Thằng Trung nhìn Dì mà xốn xang. Chàng thật sự không muốn mất Dì chút nào.

Trung bực bội, muốn làm một cái gì đó để khẳng định quyền lực của mình với người Dì thương yêu, chàng nhìn quanh quất thấy không có ai, nên ôm đại Dì vào lòng mà hôn lên môi Dì làm Dì sợ quá, quíu tay quíu chân. Dì dẩy dụa cố thoát ra vòng tay cứng rắn nhưng Trung không cho, Dì đành phải chìu Trung, đứng đó đưa lưỡi mình cho Trung nút. Mặt Dì đỏ gây vì lo sợ cũng có mà vì bị hứng tình cũng có.

Buỗi cơm thân mật rất thành công. Ông Tấn là một người đàn ông 50 tuổi, rất lịch thiệp và nhả nhặn. Cung cách của ông được mọi người mến chuộng, ngoại trừ Trung !

Sau bửa ăn, ông Tấn đứng dậy cám ơn gia đình chủ nhà, và ông cũng không quen cám ơn bữa cơm đặc sắc của Hạnh. Anh Hai mời ông Tấn ở lại nhà vài ba bữa với ngụ ý có dịp giao tiếp với Hạnh và để cho hai người tìm hiểu nhau thêm.

Mấy ngày sau đó thật là bận rộn cho mọi người với sự có mặt của ông Tấn.

Trung bực mình xách ba-lô đi du lịch ra Huế vài ngày.
Ngày cuối, ông Tấn mời Hạnh đi dạo với Ông một vòng. Hạnh vui vẻ chấp nhận.

Cả hai đi ra phía biển. Hạnh cũng thấy có thiện cảm với ông Tấn. Ông không có vẻ gì là gia trưởng, cổ hủ. Lúc trước thì nàng lo lắng khi chưa gặp mặt người chồng tương lai của mình nhưng khi gặp mặt ông Tấn thì nàng bớt lo âu. Qua mấy ngày, cảm tưởng tốt của nàng càng được khẳng định. Mấy ngày qua họ đả có dịp trao đổi với nhau vài lần và cả hai đều thấy thích hợp với nhau.

Phần Hạnh thì tâm trạng nàng rất ngổn ngang trăm bề. Chưyên Trung rồi bây giờ đến chuyện ông Tấn làm nàng bối rối không tìm được lối thoát nào cả. Với thằng Trung thì nàng biết rỏ là nàng có nhiều tình cảm đặc biệt với nó, và thân thể nàng cũng đả được nó ôm ấp nâng niu, nàng đả khám phá ra những giao động đầu tiên với nó. Nàng đả được nó nút lưỡi, bú vú, cơ thể nàng đả rung động vì nó. Chưa kể chuyện xa xưa, nó là đứa con trai độc nhất đả được nàng ngậm cặc vào miệng. Nhưng đó là mối tình không lối thoát vì nó là cháu của nàng.

Còn về phần ông Tấn thì ông biểu hiện cho tương lai, cho sự ổn định. Nàng có cảm tưởng là tình cảm của nàng dành cho ông không được sâu xa cho lắm, không mảnh liệt như đối với thằng Trung, không làm cho nàng chới với, rung động. Hạnh thầm nhũ : thì với thời gian chắc tình cảm vợ chồng cũng sẽ được tốt hơn mà thôi !

Cả hai bước đi chậm chạp về phía cuối bãi. Khi ông Tấn đề nghị Hạnh ngồi xuống một ghềnh đá thì nàng đỏ rần mặt vì đây cũng là ghềnh đá khi lần đầu tiên nàng được thằng Trung bóp vú ! May cho nàng là bóng tối đả xuống nên ông Tấn không thấy được sự lúng túng của nàng.

Cả hai ngồi nói chuyện vẩn vơ một lúc rồi ông Tấn đưa tay ra nắm tay Hạnh. Nàng nhu mì để yên bàn tay trong tay ông. Thấy vậy ông Tấn tìm cách khai thác lợi thế, ông đưa tay đặt lên vai người phụ nữ, kéo nàng dựa vào ông.

Hạnh ngoan ngoãn nghe theo … khi đặt đầu mình lên vai ông Tấn thì Hạnh chợt nhận ra là lòng nàng không có những giao động ray rứt giống những khi nàng gần gủi thằng Trung ! Mấy lần gần gủi thằng Trung thì tim nàng đập loạn xạ trong khi bây giờ nàng thấy mình thật thờ ơ lạ lùng.

Thấy Hạnh không phản đối, ông Tấn đưa tay vân vê vạt áo sơ-mi của Hạnh rồi ông kín đáo luồn tay vào…

Hạnh cảm nhận rõ ràng bàn tay đang đặt lên bụng mình và nàng cũng ngạc nhiên thấy động tác đó không làm đầu mình quây cuồng như lúc thằng Trung thò tay vào rờ mó mình. Nàng tò mò muốn thử nghiệm xa hơn nên nàng không phản ứng gì khi bàn tay chiếm trọn được gò vú của nàng.
Ông Tấn mừng lắm, mấy ngày qua ông đả giao lưu với Hạnh và ông thật sự thấy yêu mến người phụ nữ này. Bây giờ ông lại thấy nàng tùng phục mình như vậy nên ông càng tin tưởng đây là người vợ lý tưởng cho mình.
Ông nhẹ nhàng đưa tay ra sau lưng Hạnh để mở nịt vú của nàng. Rồi ông sung sương xoa bóp hai gò vú dễ thương. Hạnh cũng thấy thật thoãi mái khi được bóp vú như vầy. Ông Tấn là người đàn ông thứ hai có được diễm phúc bóp vú nàng.

Nhưng Hạnh cảm nhận rõ ràng là tuy nàng thấy rất thích thú được một người đàn ông xoa bóp vú nhưng thật ra thì nàng không thể nào quên được những giao động tuyệt vời của cơ thể khi nàng được thằng Trung bóp vú.

Nàng chợt nghỉ đến thằng Trung, mấy ngày hôm nay nó bỏ đi đâu mất tích, chắc cũng vì nó thấy buồn bực vì chuyện ông Tấn. Hạnh nghe lòng mình phần nào xót xa. Nàng ngồi đó để cho ông Tấn bóp vú mà đầu óc thì cứ nghỉ đến thằng Trung…

Tối về nhà, sau khi tắm rửa vào giường nằm, Hạnh vẩn cứ thấy lòng mình nặng trĩu. Đúng ra thì nàng phải vui mừng hớn hở chứ ! đi dạo biển về, ông Tấn đã mời cả hai vợ chồng anh Hai ra salon, cùng với Hạnh. Và ông Tấn đã chính thức xin cầu hôn Hạnh. Cả nhà ai nấy đều vui mừng, anh Hai còn khui một chai sam-banh để ăn mừng …

Phần Hạnh thì nàng cúi đầu làm thinh. Nàng chỉ thấy an tâm ở một điễm : may mà thằng Trung không có nhà chứ nếu nó có đó mà nghe chuyện nầy thì không biết nó sẽ phản ứng ra sao ? Hạnh áy náy không yên chút nào. Mọi chuyện dồn dập xẩy đến cho nàng làm Hạnh chới với như người bị đắm tàu rơi xuống biển, nàng sặc sụa, vùng vẩy, không biết trời đất gì nữa, chỉ chắc chắn được một điều : là mình trước sau, sau trước gì thì cũng chết mà thôi.

Nàng tự nghỉ : « mình thật là lạ lùng, người ta cầu hôn mình, mình lại chỉ lo lắng nghỉ đến thằng Trung, đến tâm trạng của nó, chỉ sợ nó quẫn trí làm bậy !, không lẻ nó giữ một vị trí to lớn như vậy trong suy nghỉ của mình hay sao ? »

Nằm đây trằn trọc, Hạnh cứ xoay đi xoay lại với bao nhiêu ý nghỉ đầy mâu thuẩn làm nàng nhức cái đầu : đôi lúc nàng tự trách mình, sao lần nọ không quyết liệt chống cự thằng Trung để cho nó bú vú mình rồi còn lại nút lưỡi mình, làm mình bị cuốn đi trong cơn bão tình dục ! nhưng sau đó thì Hạnh lại tự nhũ : tại sao mình lại dối lòng mình làm gì ? tình thương của mình dành cho đứa cháu lúc nó còn nhỏ dại đả biến thành một loại tình yêu mới lạ làm nàng sợ sệt vô vàng.

Nàng lại xoay sang giận thằng Trung vì chính thằng Trung từ lúc nó trở về Việt nam, nó đả theo đuổi nàng làm nàng siêu lòng lúc nào không hay. Chính nó đả biết chăm sóc nâng niu nàng làm người thiếu phụ ngây thơ ngốc nghếch bị sập bẩy lúc nào không hay ! Bây giờ có muốn lui lại cũng khó khăn trăm bề.

Hạnh mệt mõi, nằm khóc thút thít…

Chợt Hạnh nghe tiếng động lạ từ phía balcon phòng. Hạnh giựt mình lo lắng vì chuyện này chưa bao giờ xẩy ra : phòng nàng ở lầu ba, tuốt trên cao ; balcon lại chênh vênh … vậy tại sao lại có tiếng động ngoài balcon ? hay là mấy con mèo đang trèo leo, phá phách ?

Hạnh thận trọng mở cửa balcon thò đầu ra nhìn để hốt hoảng thiếu điều hét lên vì thấy thằng Trung đang trèo qua lan can mà đứng đó nhìn nàng cười.

Nàng còn đang bàng hoàng thì thằng Trung đả nhẩy đến ôm nàng vào lòng.

Nàng ấp a ấp úng :
– Ủa … cái gì … Trung … Trung …
– Con đi mấy ngày mà nhớ Dì không thể tã được. Nên đánh bạo trèo máng xối lên thăm Dì đây.

Vừa nói, chàng vừa đẩy Dì nằm xuống giường. Dì chưa kịp phản ứng thì Trung đã vạch được áo ngũ của Dì ra, cúi đầu xuống tham lam ngậm vú Dì mà bú ngon lành.

Dì hốt hoảng cố đẩy đầu Trung ra, vừa rít :
– Trung làm gì vậy ? điên rồi sao ?
Chàng cứ cấm đầu bú, nút. Núm vú căn cứng lên nhưng Dì lại lấy hai tay đập vào vai, vào đầu Trung :
– Trung ơi … Dì sợ lắm … cả nhà còn thức mà …
Những rào cản tâm lý vẩn còn đầy rẩy trong đầu Dì.
Trung ngước đầu lên nhìn Dì mà cười :
– Đúng. Cả nhà đang quây quần ngồi xem tivi dưới nhà. Vì vậy mà con phải leo máng xối mới vào phòng Dì được đây.

Mặt Dì trắng bệch, Dì không ngờ thằng Trung lại liều lỉnh quá mức như vậy.
– Dì, con nhớ Dì quá. Đi ba ngày mà nhớ Dì muốn chết, phải mò về đây !
Dì đỏ mặt, bối rối, chưa biết phải nói gì thì Trung lại cúi xuống tiếp tục bú vú Dì.

Dì lại vùng vẩy, lấy đầu gối thít mạnh lên bụng của Trung.
Chàng bị đau điếng nhưng lại trả thù bằng cách cắn mạnh núm vú của Dì làm Dì kêu thảm thiết :
– Ui da … đau … đau quá hà…
– Nếu Dì còn làm dữ nữa thì con sẽ cắn nữa cho mà xem.

Dì sợ đau nằm yên khóc thút thít. Trung được dịp tiếp tục bú Dì ngon lành, tay kia của chàng xoa bóp thật âu yếm gò vú kia.

Chàng vui mừng thấy hai gò vú từ từ căn cứng lên chứng tỏ Dì cũng đang thấy thích thú mặc dù Dì không bao giờ chấp nhận chuyện này.

Thấy Dì nằm yên, chàng kín đáo đưa bàn tay xuống bụng … Dì lo lắng lấy tay mình chận đường bàn tay quái ác. Dì thở không ra hơi. Nhưng bàn tay của chàng trai cứ mặc kệ vì sức chống đối của người đàn bà thật quá mong manh. Bàn tay đến được lưng quần … do dự vài giây rồi tiếp tục luồn vào.

Dì lấy hết sức tàn của mình mà vùng vẩy, đạp đá lung tung. Trung chật vật lắm mới đè Dì xuống, bắt Dì nằm yên. Chàng thuận tay xé mạnh một cái làm cái quần bị rách toẹt ra.
Dì sợ thật sự, líu lưỡi mà năn nỉ :
– Dì năn nỉ Trung, tha cho Dì đi mà. Dì sợ lắm.
Giọng Trung thật ấm áp :
– Dì đừng sợ, hảy để con nâng niu, thương yêu Dì …
Bàn tay lại thò xuống nắm cái quần lót mà giựt mạnh làm nó cũng bị rách luôn.

Dì lại mếu máo :
– Trung đừng bắt Dì làm chuyện không nên không phải, ông Trời sẽ phạt Dì …

Trung không muốn Dì lải nhải nửa, chàng đặt môi mình lên môi của Dì, cùng lúc bàn tay của chàng úp gọn lên mu lồn rậm lông. Dì kêu lên một tiếng dài nhưng tiếng kêu của Dì bị đôi môi của Trung khóa chặt. Hai chân của Dì đạp loạn xạ vài cú rồi nằm yên…

Lòng Trung thật cảm khái, chàng tận hưởng giây phút thần tiên này : giây phút ước mơ khi mu lồn của Dì đả bị chàng xâm chiếm. Chàng vừa âu yếm nút môi Dì vừa lắng nghe lồn Dì phập phồng dưới bàn tay nâng niu của chàng … mu lồn nóng hổi của người trinh nữ, lần đầu tiên được xâm chiếm. Chùm lông xào xạt dưới tay chàng… Một ngón tay len lỏi vào khe lồn bí mật, để mừng rở cảm nhận khe lồn đả ướt nhèm …

Biết Dì khẩn trương tột độ nên Trung thận trọng tối đa, chàng đi từng bước một để cảm hóa vùng cấm địa còn hoang sơ … Môi chàng không ngớt âu yếm hôn khắp gương mặt căng thẳng của Dì. Dì nhắm khít mắt, hơi thở của Dì thật nặng nề …

Rồi chàng nhẹ nhàng đặt lại môi mình lên môi của Dì, bắt Dì hé miệng ra. Lưỡi chàng náo nức chào đón … Dì rụt rè đưa lưỡi của mình cho chàng quấn quít, trong khi khe lồn của Dì đả hoàn toàn bị chinh phục.

Dì nằm đó mà lắng nghe cảm khoái tuyệt vời của một bàn tay đàn ông đang xoa bóp lồn của mình. Lần đầu tiên … lần tuyệt vời. Tuyệt vời vì Dì có được một người tình yêu thương Dì, quan tâm đến từng phản ứng của Dì, biết nâng niu cưng chìu cơ thể của Dì, làm cho Dì cảm thấy thật sung sướng, người tình biết khơi dậy luồng sinh lực của tình dục vẫn còn non yếu trong Dì…

Dì nằm đó lắng nghe từng làn sóng cảm khoái lan tỏa ra từ lồn của Dì, cái lồn đang được nâng niu, đang trở mình thức giấc sau bao nhiêu năm ngũ yên …

Dì nhắm mắt nên Dì không nhìn thấy Trung đang kín đáo cởi quần của mình ra …

Tội nghiệp cho Dì ! quá khù khờ, không có chút kinh nghiệm gì trong chuyện tình dục … lại bị một thằng con trai có chủ ý quá rỏ ràng dồn Dì vào thế bị hổn loạn, không kịp trở tay. Nó biết lợi dụng sự ngốc nghếch của Dì để thực hiện dã tâm của nó …

Khi chàng nằm lên mình của Dì, khi con cặc căn cứng của chàng được đặt lên mu lồn đầy lông của Dì thì lúc đó Dì mới mở mắt ra.

Dì hiểu ngay là giây phút trọng đại của đời người trinh nữ đang đến.
Dì hoãng hốt nhưng Dì không còn sức lực để mà phản đối nữa, Dì mếu máo khóc và nói trong tiếng nghẹn ngào :
– Đừng mà Trung. Dì là người sắp lấy chồng rồi …
Trung âu yếm hôn lên gương mặt Dì rồi nhẹ nhàng nói :
– Chồng của Dì là con đây. Chỉ có con mới có đủ tư cách để làm chồng của Dì.

Dì thẹn thùng, dấu mặt vào ngực chàng, tiếp tục khóc ròng …

Trung đặt con cặc vào đúng đầu hang rồi nhẹ nhàng đẩy vào. Chàng thận trọng từng ly từng tí. Nhưng mặc dù vậy, Dì cũng kêu đau. Mổi lần như vậy thì Trung lại ngừng, quây sang vuốt ve Dì để cho cơn đau dịu xuống. Rồi chàng trở lại tiếp tục đụ Dì. Dì vừa rên vừa khóc nhưng thằng Trung đả cả quyết ngày hôm nay nó phải chiếm đoạt được Dì nên nó dùng hai tay hai đùi ghì chặt cơ thể của Dì rồi nó thúc mạnh con cặc vào …

Khi màn trinh của Dì bị đâm thủng thì Dì đau quá, nhăn mặt, vùng vẩy thảm thiết định kêu la nhưng thằng Trung biết trước nên chàng dùng môi mình khóa chặt miệng Dì làm tiếng kêu la của Dì chỉ lùng bùng ấp úng như một tiếng rên nhỏ.

Hai dòng nước mắt chảy dài theo gò má của Dì …

Cuối cùng thì con cặc cũng vào được tuốt trong khe lồn.

Bây giờ Trung mới hết khẩn trương, chàng mừng vô kể, không ngờ hôm nay lại là một ngày tuyệt vời cho chàng, ngày chàng đả lấy được trinh tiết của người Dì thân yêu. Chàng cảm nhận rõ ràng con cặc của mình được nằm tuốt trong lồn của Dì, cái lồn thật hẹp bó chặc con cặc đang run rẩy vì sung sướng.

Phần Dì thì, tuy lồn còn bị thốn rát vô vàn, nhưng Dì cũng cảm nhận thật rõ ràng con cặc đang đầy ấp trong lồn Dì. Dì thổn thức khóc nhưng lòng Dì cũng cảm khái vô ngàn : « Bây giờ mình đả thành một người đàn bà thực thụ. Mình đả trao cái quí giá nhất của người phụ nữ cho đứa cháu thương yêu nhất đời. Thật không ngờ, mình đả nuối nấng nó từ lúc nó lọt lòng vậy rồi bây giờ chính nó là người đã làm cho mình thành đàn bà ».

Lồn Dì đau thốn nhưng cùng lúc, hình như một luồng sống mạnh mẽ đang dần dần vươn lên trong lồn của Dì làm Dì bắt đầu thấy thoãi mái lạ kỳ. Thằng Trung đang nằm đè, bao trùm cả cơ thể của Dì với con cặc cắm sâu trong khe lồn Dì, nhưng vì chàng rất lưu ý nên Dì không có cảm giác bị đè nặng mà lại cảm thấy như được bao bộc che chở. Cảm giác thật khổng lồ !

Dì ngượng ngùng đưa hai tay lên ôm lưng người thanh niên vừa phá trinh Dì, Dì vừa tủi thân, vừa thấy cảm khoái lạ lùng …

Trung âu yếm hôn hít Dì khắp gương mặt, xuống cổ, đến cả hai gò vú làm Dì bỡ ngỡ nép người vào ngực chàng mà hít sâu vào phổi cái mùi hăng hăng của chàng.

(Hết Phần 3 … Xin mời đón xem tiếp Phần 4)