Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 10

Hoài nhớ mãi giây phút gặp mặt thằng Trung. Đứng trước mặt nàng là một người đàn ông thật đẹp trai, lịch lãm với một nụ cười chào đón thật vồn vã làm nàng tự nhiên thấy bối rối lạ lùng. Nàng thầm nghỉ : ủa đây là cháu của mình đó sao ? người này thật là có một cái gì đó rất gợi cảm, hèn chi em gái mình bị quyến rũ cũng là dể hiểu mà thôi !

Trung chào đón :
– Dạ, con xin chào Dì Ba. Con là Trung đây.
Hoài hơi ngượng khi người đàn ông xưng hô ngọt xớt Dì – Con với nàng. Nàng hơi lúng túng khi trả lời :
– Ờ, Trung đó hả ? Tôi … Dì …

Trung đưa tay ra một cách rất Tây phương làm Hoài cũng tự động đưa tay ra bắt tay chàng. Nhưng một sự kiện bất ngờ làm nàng rút tay nhanh lại : vừa chạm vào tay của Trung là Hoài như bị điện giật làm người nàng bấn loạn lên. Chưa bao giờ nàng có cảm nhận lạ lùng như vậy. Trung hốt hoãng :
– Ủa, có gì vậy hả Dì Ba ?
Hoài lắp bắp :
– Không có gì … chắc bị mệt vì sai múi giờ …
Hạnh sốt sắn :
– Đúng rồi đó, chị đứng ngoài sân bị nắng, không tốt đâu. Thôi vào nhà nằm nghỉ một chút rồi hảy tính sau.

Vào giường nằm nghỉ, Hoài không khỏi phân vân vì những gì vừa xẩy ra hồi nẩy. Tự nhiên nàng thấy lo lo một cách vô cớ.

Những lo lắng đó nhanh chóng tan biến trong bữa ăn tối với cả nhà. Hoài sung sướng được hưỡng một không khí gia đình vui nhộn mà từ lâu nàng không được biết. Ba đứa nhỏ chạy lăng xăng cười đùa trong khi Trung vừa giúp làm đồ ăn vừa âu yếm chọc ghẹo Hạnh và Thùy. Hoài kín đáo thấy Trung đưa tay rờ mông đít của Hạnh và Thùy, nàng chưa biết hết mọi chuyện nên kiếm cớ kéo Hạnh ra riêng mà hỏi :
– Em nè, cô gái tên là Thùy mà em giới thiệu cho chị đó … cô ta là ai vậy ?
Hạnh cười khúc khích :
– Em sẽ có dịp nói rỏ tình tiết cho chị nghe. Thùy là vợ bé của anh Trung em đó, mà vừa là người tình của em.
Hoài chóang váng, ngồi phịch xuống cái ghế gần đó, nàng ấp úng :
– Em … em … nói gì vậy ?
– Để lúc khác em nói hết cho mà. Bây giờ em phải dọn bàn ăn.

Nói xong, Hạnh bỏ vào nhà, để Hoài ngoài hiên với trăm ngàn suy nghỉ. Nàng không thể nào tưỡng tượng được chuyện kinh thiên động địa này : em gái nàng không những dám lấy cháu mình làm chồng đàng hoàng mà còn là người tình của một người phụ nữ khác, và cả ba sống chung với nhau một cách đầm ấm dưới một mái nhà !!! Lý trí của Hoài hoàn toàn bị rối tung lên, không giúp nàng được gi trong tình huống cực kỳ ngoại hạng này.

Từ ngoài hiên chìm trong bóng tối, Hoài nhìn vào trong thấy Trung, Hạnh và Thùy vui vẻ với nhau một cách thật hạnh phúc. Trung ôm hai vợ của mình mà nói điều gì đó làm cả ba phá lên cười thật vui. Tự nhiên Hoài thấy ganh tị vô cớ với họ. Nàng chạnh lòng nghỉ đến mình, cứ vùi đầu vào sách vở nên đâu có thời gian mà hưỡng được những cái hạnh phúc giản dị như vầy ? Thật là một thế giới hoàn toàn mới lạ với Hoài. Nàng tự nhũ sẽ ráng tìm hiểu hơn cái thế giới mới đó.

Những ngày sau đó, Hoài cố quên đi cuộc sống củ của mình và hòa đồng vào cái thế giới lạ lẫm của đứa em gái mới gặp lại. Và chính Hoài cũng ngạc nhiên khi thấy mình hòa đồng một cách thật dễ dàng. Chỉ trong vòng vài ngày mà nàng có cảm tưỡng như mình đả từng sống cả đời như vậy rồi. Với Hạnh thì bây giờ cả hai quấn quít với nhau như chưa bao giờ xa cách nhau. Ngay cả với Thùy cũng vậy, nhanh chóng hai người phụ nữ rất tâm đắc với nhau. Hoài thích thú được làm bạn với một người phụ nữ trẻ tuổi hơn mình nhiều và đem lại cho nàng những cái nhìn trẻ trung rất thích thú. Hạnh nói với chị :
– Thì có gì đâu ! Thùy là người gần gũi em thì bắt buộc phải gần gũi với người chị sinh đôi của em chứ ! Ai được em thương yêu thì người đó cũng sẽ được chị thương yêu. Đó là lẻ dỉ nhiên thôi.

Hoài cười xòa, đồng ý nhưng trong thâm tâm nàng vẫn thấy có một ngoại lệ : đó là thằng Trung ! Không hiểu sao, Hoài cảm thấy không được tự nhiên cho lắm với thằng Trung. Ký ức nàng vẫn còn dấu vết của cú điện giật lạ lùng khi bắt tay nó ngày đầu tiên. Hoài cho đó là một tín hiệu xấu, biểu nàng phải thận trọng. Ngay cả cách xưng hô giữa họ cũng không được thoãi mái cho lắm. Nhất là phần nàng : nàng vẫn ngượng ngùng khi phải xưng Dì với người đàn ông đó, và nàng càng bối rối hơn khi thằng Trung cứ xưng Con ngọt xớt với nàng. Có lẽ trong thâm tâm nàng, Hoài vẫn chưa xem thằng Trung là cháu của mình, nó vẫn là một người đàn ông có sức gợi cảm làm nàng lo lắng.

May cho Hoài là Hạnh tinh ý hiểu được tâm trạng chị mình nên trong một bữa cơm, Hạnh vừa cười vừa nói với chồng :
– Anh nè, anh đừng xưng Con với chị em nữa, làm chỉ có mặc cảm mình già khụ. Thôi anh phải thay đổi cách xưng hô với chỉ. Xưng « Trung » hay xưng « tôi » đi cho chỉ nhờ !

Nhờ thay đổi cách xưng hô nên từ đó Hoài thấy bớt ngượng ngùng hơn nhiều khi nói chuyện với thằng Trung. Nhưng dù sao thì nàng vẫn không được mấy tự nhiên trước mặt chàng.

Chỉ còn ba bốn ngày nữa là Hòai phải bay trở về Canada nên hai chị em lại càng khắn khít với nhau hơn. Biết gần đến ngày chia tay, họ lại còn cố tìm mọi cơ hội để hàn huyên tâm sự với nhau về đủ mọi vấn đề, cả những vấn đề nhạy cảm về tình dục.
Hạnh hỏi chị mình :
– Hỏi thiệt chị nhe ! chị có thích thủ dâm không ?
Hoài đỏ mặt mắc cở nhưng từ lúc gặp lại em gái, nàng đả bỏ được rất nhiều rào cản tâm lý, nên dù ngượng ngùng nhưng nàng cũng gắn gượng trả lời :
– Chị … thật sự mà nói thì … chị không biết thủ dâm.
– Trời ơi ! chị có giỡn với em không đó ?
– Đã nói … là cuộc sống của chị chỉ quanh quẩn trong chuyện học hành, sách vở … chị không quan tâm đến chuyện tình dục …
– Thiệt là … Chị Hai đã khù khờ rồi mà Chị lại càng bết bát đến mức không thể tưởng được !
– Mà thôi, chị cũng không thấy cần thiết gì cái chuyện thủ dâm …
– Thôi cũng được, sau này, nếu chị có nhu cầu thì nói với em. Em bực ghê, thế nào em cũng có dịp dạy cho chị món thủ dâm !

Hòai do dự một lúc nhưng tính tò mò của nàng quá mạnh nên cuối cùng Hoài cũng hỏi em gái :
– Nè, chị tò mò quá, muốn hỏi em một chuyện nhưng thấy ngượng quá, lại sợ em cười.
– Chị đừng e ngại … chị em mình mà !
– Vậy thì … với thằng Trung, … em … thích nhất cái gì, khi làm tình với nó ?
– Trời ơi, có cái đó mà chị lại sợ em cười hay sao ? Chị em mình bây giờ đâu có gì mà lại không chia sẻ với nhau được ? Chị hỏi, em sẵn sàng trả lời. Khi em chăn gối với chồng thì món gì em cũng ưa vì chúng em rất mạnh về tình dục em mà lại rất thông thoáng tự nhiên … nhưng nếu hỏi, em ưa thích trò chơi nào nhất thì phải nói là trò bú cái của quý của chồng.
Hoài đỏ mặt :
– Em làm … chuyện đó thiệt sao ?
– Chị ngạc nhiên ? Bộ chị chưa bao giờ làm trò đó với đàn ông sao ?
– Chị nói em đừng cười. Chị chỉ biết có anh Peter mà thôi, mà ảnh thì … rốt cuộc chị cũng khù khờ lắm trong chuyện tình dục, chỉ biết mấy món cổ điển mà thôi. Còn cái trò … bú cái đó thì chị không biết.
– Trời ơi, cái món hay ho nhất mà chị lại mù tịt ! trước khi chết thì chị cũng phải thử một lần cho biết đi chứ !
Hoài cúi đầu không trả lời.

Hạnh nắm tay chị mình mà cười :
– Thôi nè, em dạy cho chị phần kỷ thuật nhe. Chị chờ em một chút…
Nàng chạy về phòng rồi đem ra đưa cho chị mỉnh xem một con cu giã với kích thước vừa phải.

Hòai ngượng ngùng đưa tay ra cầm lấy :
– Ồ họ làm bằng chất gì sao mà giống như thiệt vậy ta ! cũng màu da thịt, cũng mềm mềm cứng cứng … giống y chang.
– Nè, chất liệu này mới có, nên rất giống « bản chính ». Chị ngồi nhìn em chỉ cho chị cách bú nhe.

Tối hôm đó, Hạnh đả tận tụy chỉ dẩn cho chị Ba mình cách bú cặc. Sau đó Hạnh biểu Hòai nằm xuống nhắm mắt rồi ngậm con cu giã để thực tập. Lúc đầu còn vụng về nhưng qua một khoãng thời gian ngắn thì Hòai bắt đầu tiếp thu được cách làm và bú một cách thích thú. Mặt Hòai đỏ hồng, mắt lim dim …

Hạnh nheo mắt nhìn Chị :
– Nè, sao ? chị có thấy thích thú không ?
Hoài ngượng ngùng gật đầu…Hạnh cười nhỏ :
– Bây giờ chỉ cần tìm ra một con cu thật sự để cho chị xài …
– Bậy nè, làm như chỉ búng tay là có cái đó ngay ! Mà chị cũng ớn lắm, chị không muốn phải đi thêm một bước mà lấy chồng một lần nữa đâu !
– Ai biểu chị lấy chồng lần nữa hồi nào ?
– Thì lấy chồng mới có dịp thực tập cái trò em vừa chỉ cho chị chứ ?
– Bộ chị cần phải lấy chồng mới được bú cái của đó của người đàn ông sao ? Rõ ràng là chị quê mùa không thể tưởng tượng được ! Chị kiếm thiếu gì mấy đứa con trai sẵn sàng phục vụ cho chị !
– Chị công nhận là chị hủ lậu nhưng chị cũng biết mình không làm được những gì mà chị nghỉ trái lương tâm, mà chuyện trả tiền cho trai nó phục vụ mình thì chị quyết không bao giờ.
– Chị đừng giận em nhe, em chỉ chọc ghẹo chị thôi mà.
Khuya hôm sau, Hạnh kéo chị ra chổ vắng mà thì thầm một cách bí mật :
– Em tìm ra cho chị rồi.
– Ủa, em nói gì vậy chị không hiểu. Tìm ra cái gì ?
Dì dậm chân :
– Chị sao chậm chạp vậy ? thì hôm qua mình nói chuyện kiếm cho chị một cơ hội để chị nhìn bú cu đàn ông một lần cho biết. Quên rồi sao ?
Hòai bối rối :
– Em nói thiệt sao ? em làm chị thấy lo lắng quá đi. Thôi hay là … quên chuyện đó đi ! Chị thấy mình chưa sẵn sàng chút nào …
– Không được, em không cho chị lùi bước đâu. Chưa chi mà đả tá hỏa lên rồi. Hảy nghe em nói đả !
Hạnh đưa tay nắm tay chị một cách cương quyết :
– Chị đi theo em …
Hoài tất tả chạy theo em :
– Đi đâu vậy ?

Hạnh không trả lời, dẩn chị đến phòng mình rồi nhẹ nhàng mở cửa ra. Hòai ngạc nhiên nhìn em gái. Hạnh đưa ngón tay trỏ đặt lên môi ra dấu im lặng rồi né qua bên để Hòai bước vào nhìn. Trên giường Trung đang ngũ sây, chăn mền trệt qua bên, để lộ ra hạ bộ trần truồng của chàng. Hoài đưa bàn tay lên che miệng như muốn chận lại một tiếng kêu đang muốn vang lên, Nàng trố mắt ra nhìn cảnh tượng. Hoài ngượng ngùng nhìn đứa con trai lực lưỡng, với con cặc lộ liểu thật tự nhiên …

Hạnh nhanh chóng kéo chị ra, khép cửa phòng lại rồi cả hai trở ra vườn sau nhà.

Hoài đưa hai bàn tay lắc qua lắc lại ra vẻ không hiểu cái gì hết.
Hạnh mỉm cười, kéo chị ngồi xuống xích đu :
– Để em giải thích cho chị nghe ! Anh Trung chồng em có thói quen ngũ mà không bao giờ bận quần lót. Em dẩn chị vào xem cho vui, chị thấy sao ?

Hoài đỏ mặt :
– Khi không lại dẫn chị vào xem thằng Trung ở truồng, là sao vậy ?
– Chị thấy con cu của ảnh dể thương không ?
Mẹ Trung lại đỏ mặt một lần nữa :
– Em nói chuyện gì kỳ cục vậy ?
– Thì chị cứ trả lời em cái đả : chị thấy cu của ảnh có đẹp không ?
– Ừ … thì … thì đẹp đó rồi sao ?
– Vậy chị có muốn nhìn em bú cu ảnh không ?
Hòai nhẩy dựng lên, lắp bắp nói không ra lời, mặt nàng trắng bệt :
– Em … em … em …
– Chị ngồi xuống đây, bình tỉnh lại … để em giải thích. Có gì đâu mà nhẩy đổng lên vậy ! Để cho em nói rồi thì tùy chị quyết định thôi mà ! Chuyện gì thì hai chị em mình cũng hàn huyên được, không lẻ chuyện này lại ngoại lệ hay sao ?

Hoài dịu người lại, ngồi xuống :
– Đành là vậy, nhưng em đột ngột quăng ra chuyện tày trời mà biểu chị làm sao không thất kinh cho được ?
– Thôi để em nói rõ cho chị nghe ý của em : em ao ước tìm được cho chị một cơ hội trước khi chị về Canada để chị thực hiện thèm muốn của chị. Hay ít nhất để cho chị được nhìn một lần cách bú cu. Chị lại ngại ngùng, nhiều rào cản, không dễ gì chấp nhận một người đàn ông không quen biết. Vì vậy em mới nghỉ đến chồng em. Chị để cho em nói hết cái đã !
Hòai phân vân :
– Em cứ nói tiếp đi, chị chưa rõ cho lắm ý của em.
– Ý em là nếu em làm cách gì đó để cho anh Trung ngũ sây vùi, để cho chị có cơ hội nhìn em bú cu ảnh mà ảnh không hay biết gì cả thì chị sẽ thực hiện được thèm muốn của chị, mà người đàn ông sẽ không bao giờ biết được chuyện này.

Hoài mơ màng :
– Chị sẽ được nhìn em bú cu chồng em …
– Tối nay trước khi đi ngũ, em đã kín đáo cho một viên thuốc ngũ mạnh vào ly nước của chồng em, ảnh ngũ thẳng cẳng. Bây giờ chị cùng em vào phòng để chị nhìn em thực tập những gì mà em đả chỉ cho chị hôm nọ.

Hoài cực kỳ khẩn trương khi cùng em gái mình vào phòng của hai vợ chồng nó. Nàng run lây bẩy nhưng kế bên đó một cảm giác cực kỳ lạ lùng cũng tràn ngập khắp cơ thể nàng : cảm giác kích thích khi làm một chuyện không chính đáng ! Mồ hôi rịn lấm tấm trên trán, lồng bàn tay rít chằn, và có lẻ khe lồn nàng cũng ướt nhẹp ! May là có em gái mình đi cùng, chứ bản thân Hoài thì sẽ không bao giờ dám mạo hiểm như vậy.

Thằng Trung vẫn ngũ vùi trong tư thế hồi nẩy, con cu vẫn nằm tự nhiên lồ lộ ra đó. Cặp mắt của Hoài không rời được bộ phận kín của người đàn ông. Bây giờ qua cơn ngạc nhiên rồi thì Hoài nhìn rỏ hơn con cu của thằng Trung : nàng phải tắm tắc khen là con cu thật là đẹp ! Ngoài con cu của Peter chồng nàng thì Hoài không biết bất cứ con cu nào khác nhưng nhìn con cu của thằng Trung thì Hoài cũng biết nhận thấy cái đẹp của nó.
Thấy chị mình đứng im như trời trồng, Hạnh cười nhỏ, nắm tay chị ra dấu biểu ngồi xuống sàn nhà bên kia giường. Xong nàng cẩn thận leo lên giường mình, nằm xuống phía chân của Trung.

Rồi Hạnh thích thú nhẹ nhàng nắm lấy con cặc của chồng mà nâng niu … Trung vẫn tiếp tục ngũ ngon lành. Nàng ngước nhìn Hoài, ra dấu mời mộc chị mình cầm lấy con cặc, nhưng Hoài ngượng ngùng lắc đầu quầy quậy.
Hạnh thích thú vì đã đẩy chị mình đến được cái điễm đầy chông gai này. Nàng thấy chị Ba của mình sống một cuộc sống quá mực thước, chỉ chăm lo chuyện học hành khô khan mà quên bẵng đi khía cạnh hưởng thụ của cuộc sống. Vì vậy mà cả mấy tuần nay, Hạnh cố thúc đẩy chị mình về hướng đó. Nàng mừng rỡ thấy Hoài hưởng ứng một cách tích cực. Nhờ đó mà mới có giây phút này, khi Hoài chịu vào đây nhìn em mình sữa soạn bú cặc chồng.
Con cặc từ từ cương lên thật hùng dũng dưới những cái vuốt ve nâng niu của Hạnh. Không chần chừ, Hạnh hé môi ngậm con cặc vào miệng. Hoài đỏ gấc mặt, nàng khẩn trương tột độ, tình huống này thật là không thể tưởng tượng được đối với nàng, nàng không ngờ là ngày hôm nay, người giảng viên đạo mạo của Đại Học Toronto lại đang chăm chú nhìn một cảnh sex thật nóng như vầy. Không những nàng nhìn chăm chú mà còn có thể nói là nhìn ngấu nghiến thèm thuồng.

(Hết Phần 10 … Xin mời đón xem tiếp Phần 11)