Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 6

Trên đường về, Trung nứng cặc quá, chờ không được, chàng kéo tay Dì vào một khách sạn nằm ẩn trong một cái hẻm. Dì ngượng ngùng tất tả chạy theo Trung : hồi nào giờ đây là lần đầu tiên Dì đi theo một người đàn ông vào nhà nghĩ ! Dì núp sau lưng Trung khi chàng điều đình giá cả với người nhân viên ở quầy tiếp tân, lo ngại viễn vông là người ta nhận diện được mình.

Dì thở phào nhẹ nhõm khi bước vào phòng. Nhưng Dì chưa kịp lấy lại nhịp thở bình thường lẩn cởi hết quần áo thì Trung quá hứng tình đã đè Dì ra mà đụ tơi bời. Dì thích thú vì những lần làm tình với chàng ở nhà thì dù là phòng Dì ở tuốt lầu 3, nhưng Dì cũng lo lắng e dè, đè nén những tiếng động, đề phòng sợ người nhà nghe thấy chuyện kín của Dì. Hôm nay thì khác hẳn, phòng khách sạn thật an toàn nên Dì làm tình với Trung mà đầu óc thật sự được thoãi mái hoàn toàn.

Trước khi ra về, Trung muốn Dì bú cặc chàng. Dì do dự làm Trung phải năn nỉ hết lời thì Dì mới chịu. Trung cố thuyết phục Dì :
– Thì hồi tôi còn nhỏ, Mình đã bú cặc tôi rồi mà.
Dì hổ thẹn :
– Hồi đó khác, bây giờ khác. Hồi đó cái … đó của mình nhỏ xíu, còn bây giờ … mình bự lắm … tui … tui sợ …tui vụng về lắm, sợ mình không vừa lòng.
Nhưng rồi thấy chàng buồn buồn nên Dì cũng chấp nhận. Trung mừng rỡ chỉ dẩn cho Dì :
– Hay nhất là Mình đặt đầu trên bụng tôi, Mình ngậm cặc tôi vào miệng … ừ, như vậy đó. Mình ráng đẩy nó vào sâu, càng sâu tôi càng sướng. Lúc đầu Mình chưa quen bú thì tôi chỉ cần Mình ốp sát cặc của tôi trong miệng Mình là đủ rồi. Ù … tôi thích lắm đó. Tôi sẽ không xuất tinh đâu, Mình đừng e ngại.

Hôm đó, được ngậm con cặc người tình vào miệng, Dì không khỏi nhớ đến cái lần đầu tiên mấy mươi năm về trước khi Dì ngậm con cu nhỏ tí của thằng cháu, chuyện đó đã từng làm Dì rung động. Bây giờ tình huống thật khác : Dì vừa lấy quyết định tày trời xin phép Mẹ được thành thân với Trung, Dì đả vượt được rào cản tâm lý mà ngậm cặc của chàng. Cảm giác quả thật thích thú. Con cặc chàng run rẩy trong miệng Dì, trong khi chàng uốn mình rên rỉ làm Dì cảm nhận được quyền lực vô biên của mình.

Khi thấy Dì đả quen rồi thì Trung đặt hai tay ấn lên đầu Dì để hướng dẩn Dì cách thức bú cặc để làm cho chàng sướng nhất. Càng bú Dì càng thấy thích thú nhưng khi gần ra khí thì chàng giử lời hứa, đẩy đầu Dì ra mà thở hổn hển.

Rồi chàng nắm tay Dì đặt lên con cặc căn cứng để dạy Dì sụt cặc đến khi chàng oằn người lên mà xuất tinh xối xả. Dì sung sướng được học mấy bài học mới, Dì e dè lấy ngón tay chắm mút một ít dương khí của chàng cho biết mùi vị. Dì cười :
– Khí của Mình hăng hăng quá, không thơm bằng khí của tui !

Trung ôm Dì mà nói :
– Hôm nay là ngày mình thành vợ chồng, tôi hạnh phúc lắm. Tôi biết tôi chỉ có một người vợ độc nhất mà thôi đó là Mình, dù sau này có gì xẩy ra chăng nửa trong lòng tôi chỉ có Mình mà thôi. Tôi biết tánh khí của tôi lắm. Tôi nghỉ tôi sẻ không lấy vợ nữa đâu.
– Khi Mình về Úc thì tui sẻ nghe theo lời Anh Chị Hai mà lấy chồng nhưng tui cũng xin Mình tin tui : người chồng độc nhất trong tim tui chính là Mình mà thôi. Tui cũng xin Mình hảy lập gia đình vì trong nhà, toàn là con gái, chỉ có Mình là con trai, Mình phải nghỉ đến chuyện nối dỏi tông đường chứ ! Đã 30 tuổi rồi không lẻ cứ ung dung như vậy hoài sao ?
– Thôi chuyện đó tính sau, bây giờ mình đang vui, đừng nói chuyện buồn nửa. Tôi có ý tưởng này, không biết Mình nghỉ sao ? Còn một tuần nửa tôi sẽ về lại Úc, không biết bao giờ mới trở lại Việt Nam, vì vậy tôi muốn đi du lich một tuần ở Thái Lan với Mình, xem như tuần trăng mật của hai chúng mình, Mình nghỉ sao ?
– Tui nghe mà thấy ham lằm, có điều không biết Anh Chị Hai có cho phép hay không ?
Trung bực mình :
– Mình sao kỳ ghê, Mình đả 40 tuổi rồi chứ có phải là con nít đâu mà sao cái gì cũng sợ anh chị mình, đi chơi mà cũng phải xin phép sao ?
Dì cúi đầu :
– Ờ, không biết sao tui sợ nhất là anh Hai. Mình cũng phải thông cảm cho tui, sao cứ rầy tui vậy ?
Trung ôm Dì vuốt ve :
– Tôi xin lổi mình. Thôi được, để tối nay, tôi thử xin, xem có được hay không ?
Tối đó, sau bữa ăn, Trung nói lên ý định của mình muốn đi du lịch một vòng Thái Lan. Ba Mẹ chàng đồng ý ngay tức khắc. Trung lại lơ đãng nhìn Dì nói tiếp :
– À, hay là Dì Tư đi chơi với con ? Dì cứ ú rú ở nhà hoài, sẳn dịp con dẫn Dì đi du lịch cho biết đó đây.
Dì liếc mắt nhìn Anh Chị Hai của mình :
– Cái đó …
May cho Dì là Chị Hai gật gù cười :
– Ừ phải đó, gần lấy chồng rồi mà quê mùa cục mịch quá chừng. Em cứ đi theo thằng Trung để nó chỉ dẫn cho.
Chị Hai lại chọc ghẹo :
– Nó bồi đấp thêm kiến thức cho em để em sẳn sàng mà về nhà chồng !
Bị nói trúng tim đen, Dì chột dạ, đỏ rần mặt, không dám ngước nhìn ai, làm Anh Chị Hai cười phá lên.

Tối hôm đó, dù đả khuya rồi nhưng Dì đang còn sấp sếp va-li hành lý. Dì nôn nao trước một chuyện thật quá mới lạ với Dì.
Chợt thằng Trung gỏ cửa rồi thò đầu vào, cười với một vẻ bí mật để nói với Dì :
– Mình nè, Mình theo tôi xuống lầu dưới, có một chuyện thật đáng cho Mình xem.

Dì tò mò chạy theo Trung, bước vào phòng chàng. Trung dẫn Dì ra balcon : phòng của Trung kế sát phòng của Ba Mẹ chàng, từ balcon phòng chàng có thể trèo qua balcon phòng họ.
Trung nắm tay Dì nói nhỏ :
– Hồi nẩy, tôi đang nằm trên giường đọc sách, ngẩu nhiên nghe tiếng động lạ bên phòng Ba Mẹ nên tò mò ra balcon nhìn lén, thấy một chuyện thật không thể ngờ nên tôi mới muốn cho Mình xem.
Dì e ngại :
– Nhìn lén hay sao ? kỳ cục lắm, không được đâu !
– Không sao đâu, qua balcon họ, mình trong bóng tối nhìn rỏ mà họ thì không khám phá ra mình đâu, Mình cứ nghe lời tôi, thật đáng xem lắm !
Dì do dự một lúc nhưng rồi tánh tò mò của Dì thúc đẩy Dì nghe thời lời Trung.

Họ thận trọng leo qua balcon phòng kế bên rồi nép người nhìn vào.
Dì đỏ mặt hoa mắt khi nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ : trong phòng Anh Chị Hai đều trần truồng như nhộng. Anh Hai thì quỳ trên đầu gối và hai tay như một con vật bốn chân, còn Chị Hai thì leo ngồi trên lưng chồng, chị cầm một cái roi da vừa đánh vào mông đít chồng vừa ra lệnh :
– Này, con ngựa của ta, chạy mau đi chứ, chậm quá ta đánh cho bây giờ.
Anh Hai bị đánh đau, ráng bò nhanh trong phòng nhưng Chị hai vẩn tiếp tục lấy roi đánh vào mông anh.

Dì trợn mắt nhìn cảnh tượng quái dị rồi làm dấu biểu Trung cùng quay về phòng.
Dì thắc mắc hỏi :
– Sao lại có chuyện không thể tưởng tượng được như vậy ?
Trung cười giãi thích :
– Thì có gì đâu. Ba của tôi bị liệt dương, chỉ có trò giả làm ngựa bị Mẹ tôi đánh thì Ổng mới nứng cu được.
Dì lắc đầu :
– Mình biết chuyện kín này từ lâu chưa ?
– Trước khi tôi đi du học Úc thì tôi đã được chứng kiến trò chơi này rồi, hơn mười năm rồi đó. Tôi không phê phán họ đâu, tôi vẫn thường nghỉ là trong phòng the, giữa vợ chồng, làm gì cũng được, miễn là phải tôn trọng, yêu thương nhau.

Dì không ngờ lại có chuyện quái lạ như vậy. Người chị kính yêu, người anh rể làm mình sợ sệt … hóa ra trong tình dục họ cũng làm những trò thật đáng tức cười. Dì tự nhũ : « Anh Hai bày đặt la rầy mình khi mình có lỗi, nhưng trong phòng the thì anh hết oai phong, cho vợ cởi lưng mình mà đánh sưng mông đít. » Nghỉ đến đó Dì cười khúc khích, bao nhiêu nổi sợ sệt của Dì đối với anh rể như tan biến mất.
Dì lại tò mò hỏi Trung :
– Làm như vậy mà anh Hai lại hết liệt dương sao ? lạ thật !
– Nhiều người đàn ông, nhất là những người có quyền thế, hét ra lửa, trong tình dục họ lại thèm được đóng vai trái ngược, vai những kẻ bị bầm dập, ngược đãi.

Trung lại kéo tay Dì trèo qua balcon Ba Mẹ nhìn tiếp.

Lần này Dì thấy Anh Hai tuy hai mông đít bị đánh đỏ ửng lên, nhưng con cặc anh thì lại nứng lên. Dì thầm nghỉ : « cu của anh không bằng một góc cu của Trung ». Như đoán được suy nghỉ của Dì, Trung thầm thì vào tai Dì :
– Mình so sánh tôi với Ba tôi, thấy con cu nào đẹp hơn ?
Dì đưa tay luồn vào quần đùi của Trung, con cặc chỉ nứng nửa chừng. Dì cười nhỏ :
– Ngay bây giờ thì Mình thua xa Anh Hai !
Bên trong phòng, khi thấy cặc chồng đả nứng đủ độ rồi thì Chị Hai bỏ roi, nhẫy xuống, Chị lấy chân đạp vào anh mà ra lệnh :
– Nằm xuống, mau lên !
Anh ngoan ngoãn nằm ngửa ra. Chị Hai leo ngang qua hạ bộ anh rồi từ từ ngồi xuống, chị lấy tay nắm con cặc của chồng mà đút vô lồn mình. Rồi chị bắt đầu đụ anh như cởi ngựa.

Gương mặt Anh Hai rạng rở …
Dì và Trung trở về phòng. Dì lại ngượng ngùng hỏi Trung :
– Ủa… bộ không phải lúc nào người đàn ông cũng nằm trên hay sao ?
Trung cười :
– Bà Dì ngây thơ của tôi ơi, có đến 36 tư thế để làm tình lận, Mình mới thử nghiệm có một tư thế mà thôi, còn đến 35 kiểu nửa ! từ từ tôi sẽ tận tình hướng dẫn cho. Đừng hấp tấp.

Dì cười hì hì :
– Xí, không biết ai hấp tấp hơn ai à nhen !
Trung ôm Dì vào lòng, thò tay vào quần ngũ mà mân mê mu lồn Dì :
– Nhìn họ, làm tôi thèm Mình quá đi
Dì thoát ra, chạy đến cửa phòng chỉ mặt chàng mà cười :
– Đó, đó, ai hấp tấp hả ?

Trung nhào đến nhưng Dì nhanh chóng đóng cửa, bỏ chạy về phòng mình.
Tuần du lịch Thái Lan là một kỷ niệm tuyệt vời cho Dì. Lần đầu tiên Dì được đi du lịch nước ngoài, được mở mắt nhìn thấy bao nhiêu điều mới lạ. Lại còn được gần gủi bên thằng Trung một cách đường hoàng chính thức, không phải canh trước nhìn sau. Đi đến đâu Trung cũng giới thiệu Dì là Bà Xã mình. Lúc đầu Dì còn thẹn thùng chưa quen, nhưng rồi Dì lại thấy sung sướng hảnh diện. Dì mau chóng quên đi mối liên hệ Dì-Cháu mà thật sự tận hưởng tình yêu thương đậm đà của Trung. Sự cách biệt mười tuổi giữa họ không còn là một vấn đề : biết được tình dục làm Dì như trẻ hẳn ra … Sống bít kín như một nữ tu từ mấy chục năm nay, bây giờ Dì như cây khô gặp mưa …

Trung cũng sung sướng khám phá ra một người phụ nữ hiền thục tuy vẫn giữ những nét đáng yêu mộc mạc, nhưng lại là một người thật háo hức yêu thích tình dục một cách thật tự nhiên.

Dì làm chàng nứng cặc triền miên, mổi ngày họ làm tình với nhau 2, 3 lần là thường, lồn Dì đỏ ửng lên vì được sử dụng gần như không ngừng.
Dì đả thật sự xem Trung là người chồng của mình. Dì biết chỉ có vài ngày được làm vợ Trung mà thôi nên Dì chăm sóc cho Trung thật là tận tình. Cả hai quấn quít với nhau không khác gì một cặp vợ chồng mới cưới. Dì nhất nhất cái gì cũng tùng phục Trung một cách thật thùy mị làm chàng thấy thật hả dạ.

Có một buỗi tối, Trung rũ Dì đi xem sex show cho biết.

Dì trố mắt khám phá ra những màn mà đầu óc non nớt, quê mùa của Dì về phạm vi tình dục không thể nào tưởng tượng ra cho được ! Dì cứ chắc lưỡi : « Thiệt là kinh khũng ! Thiệt là không ngờ ! ».

Màn cuối của show là một màn lesbians. Hai người thiếu nữ quấn quít với nhau trên sân khấu… màn diễn của họ khá đặc sắc.

Trung không nghe Dì chắc lưỡi phê bình nửa, chàng liếc nhìn sang thì thấy Dì trố mắt ra im lặng mà theo dõi, vẻ mặt của Dì lại ngượng ngùng, lúng túng một cách lạ lùng …

Về khách sạn, Trung âu yếm ôm Dì mà hỏi về sự nhận xét của chàng trong màn lesbian-sex. Dì cũng thành thật mà kể cho chàng nghe : màn diễn đó làm Dì nhớ đến một kỷ niệm thật xưa khi Dì còn đâu 16, 17 tuổi gì đó …
Giọng Dì thật nhỏ nhẹ :
– Lúc đó Chị Hai có nhận một con bé đến học nghề, nuôi ăn, nuôi ở luôn. Nhà lúc đó chật nên Chị Hai biểu con bé ngũ chung với tui. Con bé tên Lan, tui còn nhớ lắm, nó lớn hơn tui 2 tuổi. Nó nhanh nhẹn lắm chứ không lù đù như tui … Tui thích có nó vì lúc đó tui không có bạn bè gì hết, có nó, tối nằm nói chuyện tầm phào trước khi ngũ, cũng thấy vui vui … Có một lần … tui nhớ hoài … tui đau bụng nên con Lan nó đề nghị xoa dầu lên bụng cho tui. Con Lan lúc đầu còn cười, nhưng sau một lúc, nó không cười nửa, tôi nhắm mắt nhưng thấy hình như cách xoa của nó thay đổi …. Lần đó không hiểu sao mà khi nó xoa một hồi thì tui thấy nóng ran cả người … Thưở tui 16, 17 tuổi thì tui còn ngây thơ như con nít, đâu biết gì ! con Lan xoa xoa một hồi rồi tay nó dần dần xoa xuống lưng quần tui. Nó gượng cười biểu tui kéo quần bà ba xuống một chút để cho nó tiện xoa dầu … tui nghe theo lời nó và tiện tay tuột quần đến ngang đùi.

Dì đỏ mặt cười khút khích :
– Nó xuýt xoa khi thấy tui nhiều lông, cái quần lót nhỏ xíu che không hết đám lông … điều đó Mình biết rồi đó mà ! Sau đó nó xoa bóp quanh cái quần lót thật là kỹ lưỡng, lâu lâu tay nó lại vô tình hay cố ý đụng đến đũng quần sì-líp làm tui càng thấy nóng ran người. Tui nằm đó, đưa cơ thể cho nó xoa bóp gần nữa tiếng đồng hồ. Có lẽ đó là lần đầu tiên tui tiếp xúc với những cảm xúc đầu đời gần giống như là tình dục …Chắc lúc đó mặt tui đỏ rần. Mà mặt con Lan cũng đỏ không kém gì tui …
– Xong rồi thì sao ?
– Đâu có gì đâu ! xong rồi hai đứa lẳng lặng đi ngũ. Đả nói lũ con gái nhà quê, đâu biết chuyện trai gái gì mà ! Tối hôm sau, khi leo lên giường, con Lan bẽn lẽn hỏi tui có đau bụng nửa không ? Tui đâu có đau, nhưng đầu tui cứ gật lia lịa … như vậy là nó lại được dịp xoa bóp bụng tui và cái vùng xung quanh … Được vậy mấy ngày nhưng sau đó nhà con Lan có sự cố gì đó, nó phải về quê rồi bặt tăm luôn. Tui bức rức cả mấy tuần …
Hồi chiều xem màn sex đồng tính con gái, tự nhiên cái kỷ niệm thời xa xưa đó lại dồn dập hiện ra làm tui phải nói là mình bối rối bồi hồi …
– Có phải bây giờ, có kinh nghiệm hơn, Mình mới nhận ra là hồi đó Mình đã có phần nào – dù là rất sơ sài đơn giản – thèm muốn có được quan hệ tình dục với con bé đó ?
– Như Mình nói đúng đó, những hối thúc sinh lý, tình dục lúc đó rất mơ hồ như trong sương mù … nhưng tui nhớ rõ một điều là lúc đó tui bực bội con Lan tại sao nó cứ xoa quanh cái quần sì-líp, tôi thèm được nó thò tay dưới quần mà xoa luôn chổ kín của tui … nhưng sự mong muốn đó không rõ ràng chút nào. Hồi chiều xem hai cô con gái rờ bóp chổ kín của nhau … rồi còn lại hôn lên chổ đó … tui nhớ lại chuyện xưa … và đột nhiên tôi mới nhận ra là lúc đó có lẽ là tôi đã thật sự thèm muốn được có liên hệ xa hơn với con Lan …

Trung cười cười :
– Nếu bây giờ Mình có cơ hội được một người phụ nữ rờ mó chổ kín của Mình thì Mình nghỉ sao ? Mình có chấp nhận không ?
Dì mơ màng :
– Tui cũng không biết … nhưng tui đã có Mình rồi thì đâu cần những trò đó làm gì ?
– Mình nói vậy không được, có tôi là một chuyện nhưng tôi không muốn cấm cản Mình trong chuyện tiếp cận tình dục. Nếu Mình muốn thì Mình có thể sống được cái kinh nghiệm mới đó …

Dì giựt mình, tái mặt :
– Mình nói cái gì vậy ? Tui không hiểu …
– Mình nghe tôi nói đây, tôi không đùa đâu ! Mình thèm muốn được thử nghiệm tình dục với một người con gái ? Thì có gì đâu ! ở cái đất Thái Lan này, về chuyện đó, mình muốn cái gì cũng được.
– Nhưng mà tui …
– Mình nghe tôi nói đây : tôi biết cảm nghỉ của Mình. Mình không muốn những trò quá trắng trợn như trên sân khấu hồi chiều. Mình chỉ thèm một khoãng khắc có thể nói là « lãng mạn » với một người con gái mà Mình thích, đúng không ?

Thấy Dì không trả lời, chàng biết đả đánh trúng tim đen của người tình nên chàng tiếp tục :
– Ngay trong khách sạn này, cũng có dịch vụ escort girls cao cấp phục vụ theo hướng đó cho khách hàng, nếu có nhu cầu. Mình gọi, họ đưa cho mình catalog với hình ảnh những « phục vụ viên ». Mình chỉ chọn rồi họ sẽ cho gọi đến. Vậy thôi … Mình để tôi chu đáo chuyện này cho Mình. Tôi sẽ nói rõ cho người phục vụ những yêu cầu của Mình, và những gì Mình không muốn. Xong tôi xuống bar ngồi chơi … Mình chấp nhận đi, tôi nghỉ chuyện này tốt cho Mình và tôi cũng vui với Mình. Đừng bỏ qua dịp nầy, sau này chưa chắc gì Mình có cơ hội …

Dì nhìn Trung thấy chàng thật sự lộ ý ân cần thành thật nên Dì bồi hồi gật đầu.

Mọi chuyện xẩy ra đúng như đề nghị của Trung. Chàng để Dì chọn một cô gái khá đẹp, chừng hai mươi mấy tuổi, trông có vẽ như một cô sinh viên hiền hậu. Chàng yêu cầu gặp cô ta trước ở tầng bar để xác định « hợp đồng ». Sau đó chàng dẫn cô gái đến phòng mình rồi chàng kín đáo xuống bar kêu ly rượu nhâm nhi.

(Hết Phần 6 … Xin mời đón xem tiếp Phần 7)