Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 4

Sau một lúc, dù chưa xuất tinh nhưng Trung lại từ từ rút cặc mình ra khỏi lồn Dì. Chàng biết là Dì cần có thời gian mới tiếp thu tình dục một cách đẹp đẽ được, mình phải biết thận trọng trong tình huống căng thẳng này của Dì. Sau khi mất trinh chàng biết người đàn bà cần được yên tĩnh.
Không nói một lời, Trung đưa tay với lấy cái khăn mù xoa trên bàn ngũ mà nhẹ nhàng chùi những vết máu động trên khe lồn của Dì. Chàng lấy tấm chăn đấp cho Dì. Chàng cúi xuống âu yếm hôn lên môi của Dì trong khi Dì đang từ từ nhắm mắt thiếp đi vào giấc ngũ … rồi chàng lẳng lặng ôm gói quần áo của mình, rón rén rời khỏi phòng Dì mà bước về phòng mình.
Hôm sau Dì dậy thật trể.

Vừa mở mắt ra thì sự thật phũ phàng dần dần hiện ra trước mắt Dì : tối hôm qua Dì vừa phạm tội loạn luân với đứa cháu ruột của mình. Dì vừa để cho nó làm việc vợ chồng với Dì. Luân lý, xã hội, đạo đức đều không cho phép điều đó.

Dì giật mình hốt hoảng. Đầu óc Dì rối ren, hổn loạn.
Trong một giây phút yếu đuối, Dì đã bị thằng Trung lợi dụng sự khờ dại của Dì mà lấy đi mất trinh tiết của Dì !

Dì hoảng sợ, khóc sướt mướt, khóc cho cái tình huống oái ăm, khóc cho định mệnh quá éo le với Dì. Quen sống một cuộc sống bình lặng đến chán chường trong mấy chục năm nay, để rồi trong vòng có vài tuần mà bao nhiêu biến cố lại đổ ập lên đôi vai yếu ớt của Dì. Cùng một lúc, một người đàn ông đến cầu hôn Dì, vậy mà cùng một lúc đứa cháu đi bẵng hơn mười năm trời làm Dì đau xót thương nhớ lại đột nhiên xuất hiện. Dì chưa kịp trở tay thì chính thằng cháu đó lại chinh phục được trái tim của Dì và không những vậy, Dì lại để cho nó lấy mất đi trinh tiết của Dì !
Dì khóc đến cạn nước mắt mà cũng không tìm được lối thoát nào ổn thõa hết.

Dì tự nghỉ : « thôi thì đành phó thác cho định mạng vậy, cái gì phải đến thì sẽ đến. Mình cứ để ông Trời lo chứ chuyện nầy thật quá xa tầm kiễm soát của mình ». Nghỉ được vậy Dì thấy tâm hồn lắng dịu hơn, cái phần lạc quan của Dì lại trở lại.

Dì ngồi dậy, đứng lên định bước vào phòng tắm. Một cơn đau thoáng qua làm Dì phải đưa tay bụm mu lồn lại. Dì hối hả ngồi vào toilet để kiểm tra : một dòng nước nhờn còn pha chút máu ứa ra từ khe lồn Dì và hai mép lồn Dì thì sưng lên, ê ẩm …

Dì nhớ lại những gì xẩy ra tối qua mà đỏ mặt thẹn thùng, Dì nói thầm : « cái thằng này … làm người ta đau muốn chết ».

Cả ngày hôm đó Dì ngượng quá, không dám gặp mặt thằng Trung, vừa thấy chàng ở đâu là Dì lảng tránh sang hướng khác.

Tối đến Dì khóa cửa phòng thật kỷ và cài chặt luôn cửa balcon lại.
Mà tâm lý của Dì cũng thật đầy mâu thuẫn : tuy lo sợ thằng Trung mò vào phòng mình làm bậy nhưng khi suốt đêm không thấy ai đến gỏ cửa phòng mình thì Dì lại thấy hơi thất vọng xen lẫn chút bực tức !

Hôm sau, thấy mặt thằng Trung là Dì tỏ vẻ giận hờn, Dì không thèm tránh mặt chàng nửa, mà lại lấy vẻ thở ơ lãnh đạm để đối phó với chàng. Thằng Trung chỉ mỉm cười, không thèm tranh chấp với Dì vì chàng đã có kế hoạch.

Tối đến, Dì vào phòng mình, khóa cửa lại rồi lơ đãng sửa soạn để đi ngũ. Dì vừa cởi quần áo ra, chỉ còn bận cái quần lót màu hồng nhạt thì cánh cửa tủ áo lớn chợt mở tung ra và thằng Trung bước ra cười hì hì. Dì giật mình thót tim, chỉ biết đứng trân ra đó mà nhìn.
Trung vừa cười vừa nói nhỏ :
– Dì cài cửa nên con vào phòng trước, trốn trong tủ áo như vậy là Dì phải chịu thua mà thôi, đúng không ?

Dì chưa kịp phản ứng thì Trung đã nhanh nhẹn bước đến ôm Dì đè lên giường. Chàng đưa tay thọt lét làm Dì quơ tay quơ chân loạn xạ, Dì cố kềm chế, không dám cười lớn vì sợ người nhà nghe thấy. Dì rối rít :
– Đừng, đừng, Trung … Dì … sợ nhột lắm …

Trung may mắn khám phá ra chổ yếu của Dì nên không tha, càng làm tới :
– Con phải phạt Dì cho bỏ ghét vì hai ngày nay Dì không thèm ngó đến con …

Chàng thò tay véo vào eo của Dì làm Dì cắn răng mím môi, vặn vẹo người, cố không cười thành tiếng. Trung cũng không dám làm quá mức vì chàng cũng sợ người nhà nghe được !

Vừa véo, Trung vừa thò tay kia xoa bóp vú của Dì.

Dì ráng vùng dậy trả đũa bằng cách đưa tay thọt lét lại Trung …

Cả hai vật lộn với nhau, đè qua đè lại như hai đứa con nít. Dì chợt nhận ra là từ lúc sanh ra đến giờ Dì chưa bao giờ được vật lộn một cách vô tư như vầy : Dì đã phải đóng vai người lớn quá nhanh, Dì đã không được sống trọn vẹn giai đoạn trẻ thơ. Bây giờ được vui đùa như đứa con nít với thằng cháu yêu thương, Dì thấy mình thật sung sướng. Bao nhiêu bực tức, bao nhiêu đè nén, suy tư từ mấy ngày nay, từ lúc cảm nhận mình bị lôi cuốn vào vòng xoáy tình dục và tình yêu với thằng Trung, tất cả những thứ đó đều tan biến như sương mù dưới ánh mặt trời.

Khi thằng Trung áp môi mình vào môi Dì thì Dì nhắm mắt ngượng ngùng hé miệng để cho chàng xâm chiếm miệng của mình. Dì kêu lên một tiếng nhỏ khi lưỡi của mình bị thằng Trung hút lấy mà nút âu yếm. Dì còn đưa hai tay lên vuốt ve mái tóc bồng bềnh của chàng.

Nụ hôn thật sây đắm làm cả hai bay tuốt lên thật cao, thật xa tít mù …
Một lúc lâu sau, Dì rút đầu vào ngực của Trung mà mỉm cười thỏa mãn.
Trung cũng sung sướng vô cùng. Chàng xiết nhẹ thân thể gần lõa lồ của Dì trong vòng tay của mình. Vưa xoa xoa một gò vú của Dì, chàng vừa hỏi nhỏ :
– Sao hai bữa nây, Dì cứ tránh con hoài làm con cứ xốn xang quá mức vì không biết tại sao Dì lại có thái độ khó chịu như vậy với con ?

Dì hổ thẹn vì biết mình thật ra cũng quá đáng với thằng cháu. Dì lúng túng :
– Thật ra Dì rối ben trong đầu, nên không dám gặp lại Trung … với lại bữa đó …
Dì cúi đầu, đỏ mặt tía tai :
– Bữa đó … làm người ta đau muốn chết ! chổ đó … chổ đó sưng lên quá chừng …

Trung đẩy Dì nằm ngửa ra mà chọc ghẹo :
– Ủa, thiệt sao ? lồn của Dì bị sưng hả ? Đưa cho con xem ngay.
Dì càng đỏ mặt hơn, nhéo Trung một cái :
– Sao ăn nói tục tiểu vậy ?
– Sao lại tục tiểu ?, vậy chứ Dì gọi cái chổ kín rậm lông của Dì là gì ?
Dì dụi mặt vào nách của Trung :
– Không thèm biết !

Dì ngượng ngùng đẩy đầu Trung ra khi chàng trườn người xuống định xem lồn của Dì, nhưng Trung mạnh tay kéo tuột được cái quần lót màu hồng nhạt, quăng xuống sàn nhà.

Trung ngây người ra : hôm nay chàng mới thật sự được nhìn rõ lồn của Dì dưới ánh đèn mờ mờ. Hôm trước vì mắc lo cưỡng ép bức dâm Dì nên chàng không có cơ hội chiêm ngưỡng. Chàng không ngờ lồn Dì lại nhiều lông như vầy. Vú Dì thì cũng trung bình mà thôi, chứ lồn Dì thì thật tuyệt vời, lông lồn sum xê che gần hết tam giác giữa hai đùi, trong khi phía dưới thì khe lồn lại gần như trụi lủi lông làm khe lồn đỏ hồng được phô ra thật đẹp.
Thấy thằng Trung ngây người ra mà ngắm lồn của mình, Dì hổ thẹn lấy hai tay bụm mu lồn mình lại.

Thật ra thì Dì có nhiều mặc cảm cũng vì chuyện lông lồn này : Dì biết là mình có nhiều lông hơn mức bình thường vì lúc 17 tuổi khi có kinh nguyệt lần đầu thì chị Hai có bắt Dì phải cởi quần ra cho chị khám. Dì nhớ là lúc đó chị Hai đả nhìn Dì mà chế nhạo :
– Em nhiều lông thật, nhiều lông như con chó con !

Chị Hai không biết là câu nói đó đã tạo ra một mặc cảm sâu xa trong lòng Dì. Dì đả từng kiếm mọi cơ hội để nhìn trộm mấy chị người làm khi họ đi tắm hay đi đái để nhìn lông lồn của họ. Dì còn dụ dỗ, cho tiền mấy đứa con gái nghèo cùng xóm để tụi nó tuột quần cho Dì xem lồn chúng nó … Và lần nào như lần nấy, Dì vô cùng thất vọng khi thấy người nào người nấy chỉ lún phún lông, thua xa Dì ! Ngay đến chị Hai mà có lần Dì bắt gặp đang tắm trần truồng, tuy có nhiều lông nhưng cũng chỉ bằng phân nữa chùm lông trên mu lồn của Dì.

Không những vậy mà lông nách của Dì cũng xum xê hơn mức bình thường
Bây giờ thấy thằng Trung nhìn chằm chặp lồn mình, cái mặc cảm đó lại nổi dậy rần rật. Trung lấy tay gở hai tay của Dì đang bụm mu lồn làm Dì bối rối lấy tay che mắt mình lại một cách thật vụng về.

Trung tắm tắc khen :
– Lông lồn Dì thật là quá đẹp. Chưa bao giờ con thấy ai có lông nhiều và đẹp như Dì ! thật là tuyệt vời … con thật là có phước mới được chiêm ngưỡng kỳ quan này.

Dì rụt rè hỏi :
– Thiệt hông đó ? hay là chọc ghẹo người ta ?
– Đẹp thật là đẹp ! đẹp ơi là đẹp.
Dì lén nhìn thằng Trung, thấy chàng không có vẻ gì là bỡn cợt, Dì nhỏ nhẹ nói :
– Nếu không nói giỡn thì thề độc đi !

Trung nhìn Dì, lòng rộn ràng khi thấy Dì vừa ngây thơ vừa trung thực như vậy, chàng trân trọng nói :
– Con thề với Dì là con không có ý chọc ghẹo Dì, con thật sự thấy yêu thích cái chổ này của Dì.

Nói xong chàng cúi đầu xuống hôn phớt qua rừng lông của Dì làm Dì cười hả dạ.
Trung hỏi Dì :
– Mà Dì có lông nhiều như vầy từ lúc nào ?
Dì ngây thơ trả lời :
– Từ lúc 15, 16 tuổi.
– Mà cùng lúc đó Dì có lông nách nhiều chưa ?
Dì mắc cở, lấy tay đập vào vai thằng Trung :
– Hỏi cái gì mà kỳ cục vậy ? Hổng thèm trả lời !

Thằng Trung cười hì hì :
– Tại con thích mấy chổ nào Dì có lông xum xê, nên mới tò mò hỏi …
Nói xong Trung tiếp tục vừa hôn vừa sửa soạn tư thế để nằm vào giữa hai đùi của Dì … Dì hơi lo lắng hỏi :
– Trung làm gì vậy ?
– Hôm nay con sẽ bú lồn Dì đây.
Nghe vậy, Dì hốt hoảng, chực ngồi dậy, vừa khẩn trương nói :
– Không được đâu, không được đâu …
– Sao mà không được ?
Dì mắc cỡ nói nhỏ :
– Không được vì chổ đó … dơ lắm, Dì … chưa vệ sinh chổ đó. Với lại … ai mà đi hun … chổ đó, kỳ cục lắm … không được đâu.

Vừa nói Dì vừa lồm cồm định ngồi dậy nhưng Trung đả đoán trước nên chàng dùng hai tay kéo hai eo của Dì vật Dì xuống giường, cùng lúc chàng đút miệng vào bắt đầu liếm khe lồn của Dì.
Dì nhoài người cố chống cự, vừa thều thào :
– Không được đâu, đừng bú Dì mà … Dì không muốn đâu…

Mặc kệ Dì, Trung vẩn dùng hai tay khóa bụng của Dì không cho Dì ngồi dậy, cùng lúc chàng âu yếm bú lồn Dì. Nhưng Dì dẩy nẩy quá mức làm Trung bực mình, chàng lại dùng chiến thuật ngày hôm nọ, chàng đưa răng cắn một cái thật mạnh lên mu lồn của Dì làm Dì kêu lên một tiếng thảm thiết :
– Ui da … ui da … đau quá đi.
Trung hăm he :
– Dì mà không nằm yên thì con cắn lồn Dì nữa cho mà xem.
Cùng lúc đó, chị Hai gỏ cửa phòng mà nói vọng vào :
– Gì vậy Tư ? có gì không sao mà la lên vậy ?
Dì sợ rụng rời, lắp bắp :
– Dạ … dạ … không sao đâu chị. Em … em …

Dì líu lưỡi, không biết nói gì. May sao thằng Trung nhanh nhẩu đưa ngón tay lên làm dấu bị cắt, giúp Dì tìm được câu nói lửng :
– Dạ, em cắt móng tay … bị chảy máu một chút … không có gì đâu chị.
Chị Hai yên tâm bước xuống tầng dưới.

Dì và thằng Trung hú hồn, nằm yên một chút, lắng nghe tiếng chân chị Hai xa dần. Rồi thằng Trung quây lại tiếp tục bú lồn Dì. Lần này Dì nằm yên khuất phục, không dám động đậy nữa. Thằng Trung mừng rỡ, dở hết tài năng của chàng để bú Dì, lưỡi chàng liếm hết khe lồn, bú, mút ngon lành, từ từ khơi dậy luồng kích thích mới lạ trong cơ thể của Dì.

Lúc đầu Dì bậm môi chịu đựng cái trò mà Dì cho là bẩn thỉu, dơ dáy nhưng một cái gì đó hoàn toàn mới lạ từ từ lan tỏa ra từ cái lồn của Dì làm Dì bắt đầu thở nặng nề, hơi thở càng lúc càng khẩn trương. Cái cảm giác lạ đang lớn dần, lớn dần làm Dì bức rức xốn xang như chưa bao giờ Dì cảm nhận từ lúc mới ra đời …

Chất nhờn trong lồn Dì ứa ra càng lúc càng nhiều. Hai chân Dì co đạp hỗn loạn … Biết Dì đả đứng trước ngưỡng cửa của thiên đàng tình dục, Trung nhẹ nhàng vạch hai mép lồn của Dì để hột le lồ lộ hiện ra … Chàng thận trọng ngậm hột le thật nhẹ nhàng vào miệng … Dì không cầm được một tiếng rên dài đầy bỡ ngỡ… rồi khi thấy cả cơ thể Dì căng lên như cây cung đả nạp tên thì Trung bắt đầu bú cái hột le đã cương cứng tột độ.

Dì khẩn trương không thể tã vì những cảm giác khổng lồ thật quá mới lạ đối với Dì, từng làn sóng dồn dập từ lồn Dì lan tỏa ra đến từng đầu ngón tay, ngón chân làm Dì chới với, mất hết định hướng. Và rồi cái gì phải đến, đã đến với Dì … lần đầu tiên trong đời, đến gần 40 tuổi, Dì mới biết thế nào là xuất khí ! Dì chộp vội cái gối để vùi mặt vào đó mà la lên một tiếng dài, tiếng kêu dài sung sướng bị loảng đi bởi cái gối, tiếng rên thảng thốt của người phụ nữ vừa khám phá ra thế giới muôn màu của tình dục huy hoàng …
Thằng Trung thừa dịp, trườn người lên đút nhanh con cặc vào cái lồn đang co thắt như điên như dại. Trung giựt cái gối trên mặt Dì quăng ra xa, chàng muốn chiêm ngưỡng gương mặt đẫm mồ hôi của người phụ nữ đang hưởng thụ tột đỉnh của tình dục. Khi con cặc lọt vào khe lồn Dì thì Dì lại được đưa lên một tầng mây nữa, Dì choáng váng mặt mày, Dì tự động lấy hai chân quàng qua đùi của Trung để kèm chặc hạ bộ của chàng, Dì muốn rên lên thật lớn nhưng Dì vẫn chưa quên là dưới nhà mọi người còn đang quây quần … Dì dụi mặt vào ngực của thằng Trung mà ráng kềm chế tiếng rên rỉ bất tận của mình.

Dì cảm nhận những cú nhấp điên cuồng của thằng Trung rồi tiếng gầm sung sướng của chàng khi chàng bắn khí tung tóe sâu trong lổn Dì. Dì ngất đi, không còn biết trời trăng gì nữa ….

Lâu lắm … Dì mở mắt ra để thấy thằng Trung đang chống cùi chỏ nhìn Dì thật âu yếm. Dì mỉm cười, mệt mỏi. Dì đưa tay ra vuốt má chàng, lòng dạt dào tình thương.
Dì thỏ thẻ :
– Cái gì đã xẩy ra vậy hả Trung ?
– Dì đả ra khí rồi đó !
– Thì ra là vậy ! thật là tuyệt vời, không thể nào tã cho thấu. Như là một trận động đất, Dì đã bay lên thật cao, tít mù khơi …
– Con cũng đã được lên đến thiên đàng với Dì.
– Phải Trung cũng đã ra khí hồi nẩy đó không ?
– Dì và con đã cùng nhau ra khí.
Trung lại sung sướng cười, nói tiếp :
– Hôm nay như vậy là Dì đả thuộc về con rồi đó. Con hãnh diện vô cùng.
Hai gò má Dì hây hây đỏ, Dì ngượng ngùng hỏi nhỏ :
– Như vậy là bây giờ Dì đả hoàn toàn thuộc về Trung rồi đó sao ?
– Đúng rồi ! hôm nay tinh khí của Dì và của con đã được hòa hợp với nhau. Như vậy Dì đã vĩnh viễn là người của con rồi đó.

Trung thích thú luốn mấy ngón tay vào rừng lông của Dì, chàng khôi hài :
– Muốn chinh phục cái rừng lông này thật là gian nan cực kỳ. Cứ mổi lần con muốn đến với Dì là cứ như là phải lâm trận, mệt muốn chết !
– Nói vậy mà nói được sao ?
– Thì Dì nghỉ xem : lần đầu tiên ngoài bãi biển, muốn rờ bóp được vú của Dì cũng phải cưỡng ép Dì, rồi lần thứ nhì muốn bú vú và hôn môi Dì cũng lại phải cưỡng ép Dì. Lần thứ ba khi lấy được trinh tiết của Dì con cũng phải dùng vũ lực để cưỡng dâm Dì. Rồi hôm nay thèm được bú lồn Dì cho Dì được sướng lại bị Dì chống cự như điên… nếu con không cưỡng ép Dì thì chăn chắn là không bao giờ có được giây phút thần tiên này đâu. Đúng không ?
– Định mạng của mình thật là éo le, Trung xâm chiếm cuộc sống của Dì một cách quá đột ngột, đi ngược lại luân thường đạo lý, làm Dì ngộp thở, chới với, làm sao Dì chấp nhận một cách dễ dàng cho được … nhưng hôm nay Dì muốn nói một điều thầm kín cho Trung nghe.
Nghe giọng nói run run của Dì, Trung lo lắng :
– Cái gì vậy Dì, Dì làm con nôn nao mà lo lắng quá.
– Dì muốn nói là hôm nay Dì rất sung sướng và hạnh phúc khi Trung đã dám đi tới cùng, dám cưỡng ép Dì 4 lần liên tiếp. Dì hứa là từ đây về sau, Dì sẽ nghe lời Trung, không bao giờ để Trung phải cưỡng ép Dì nửa đâu !
Trung cảm động ôm xiết Dì trong vòng tay của mình. Rồi chàng vùi mặt vào nách của Dì để thưởng thức hương vị đặc biệt thoát ra từ rừng lông thứ hai của Dì … điều đó lại làm chàng nứng cặc …
Trung thầm thì vào tai Dì :
– Vậy Dì có muốn thuộc về con một lần nữa không ?
Dì cúi đầu xuống nhìn con cặc của chàng đang nứng trở lại. Dì đập tay vào ngực chàng :
– Rõ là tham lam quá mức.
Dì đưa tay nắm lấy con cặc mà thầm nghỉ :
« Đây đúng là oan gia ! chính mi là đầu mối của định mạng ta. Hai mươi măm về trước, mi đã làm ta rung động khi ta ngậm mi vào miệng ta. Ngày hôm nay, mi lại vào trong cơ thể ta để lấy đi trinh tiết của ta và làm cho ta hạnh phúc biết bao ! Mi có chổ đứng thật là lớn trong đời ta ».
Dì lại nghỉ tiếp :
« Hai mươi năm về trước mi chỉ là một ngón tay nhỏ nhắn, vậy mà ngày hôm nay mi thật là hùng dũng. Ta … ta … thích mi lắm ! ».
Nghỉ đến đó, Dì nhu mì đỏ mặt nói nhỏ :
– Trung biểu gì thì Dì cũng nghe theo vì Dì là người của Trung rồi.
– Vậy thì bây giờ con sẽ chơi Dì một lần nữa đây.

Lần này, Trung không còn hấp tấp nữa mà đụ Dì thật trìu mến, chàng vừa đụ vừa nâng niu khắp cơ thể của Dì làm Dì lâng lâng sung sướng. Họ chờ đợi nhau để cùng nhau đạt đến khoái cảm tột cùng một cách thật chậm chạp, nhẹ nhàng, thoải mái. Trung thều thào vào tai người tình :
– Dì nè, con không cầm cự nổi nửa rồi, con ra khí nhe ?
– Ừ, Dì cũng chịu không nổi nửa, Dì … Dì …chết mất …
Trung căng tất cả cơ thể lên, đẩy con cặc vào tận trong cùng của tử cung người tình, chàng rít nhỏ :
– Con ra đó, con cho Dì tất cả đó, Dì có thấy không ?
Dì cũng tự động hảy hạ bộ mình lên để tiếp đón tinh khí của chàng :
– Thật là tuyệt diệu, hảy cho Dì hết đi, Dì sung sướng lắm …
Con cặc run rẩy bắn từng đợt dương khí, đầy ấp lồn của Dì. Dì ôm xiết thằng Trung, nở một nụ cười mãn nguyện …

Trung muốn để mãi mãi con cặc trong khe lồn ấm áp, nhưng rồi với nhiều tiếc nuối chàng cũng phải rút nó ra làm dòng khí của hai người theo đó mà ứa ra, chảy dọc theo khe đít của Dì, nhểu xuống làm ướt hết tấm nệm giường.
Trung hôn Dì rồi kín đáo trở về phòng mình.

(Hết Phần 4 … Xin mời đón xem tiếp Phần 5)