TRẢI NGHIỆM CÓ THẬT: SEX ĐẾN NGHIỆN ĐỊT – Update Phần 4

Phần 4:
Sau khi những dòng tinh trùng của t bắn vào cái lồn nóng hổi của nàng, hai đứa ôm nhau, nói là ôm nhưng nàng úp má vào ngực tôi, tay thì mân mê từ bụng xuống đến thằng nhỏ. Bầu không khí lúc này khá tĩnh lặng, phải chăng cả tôi và nàng đều có những suy nghĩ riêng, không biết nàng nghĩ gì còn phần tôi, tôi đang lởn vớn về việc some với Dũng.
Đang mải mê với những tưởng tượng bằng những hình ảnh tôi địt nàng còn Dũng sẽ cho nàng bú cu hoặc t hôn nàng Dũng liếm lồn nàng thì nàng lên tiếng, đánh tan những hình ảnh trong đầu tôi.
nàng: Ngực anh đẹp thật đó, vừa to vừa săn chắc như này bảo sao mấy ce ở phòng tập cứ mê anh.
Tôi: Ngực anh đẹp nhưng sao đẹp bằng cái này.( vừa nói tay tôi vừa mò sờ lồn nàng..)
nàng: lườm tôi. không đep thật mà, mấy đứa tập Gx với em toàn kháo nhau ngực a còn to hơn ngực chúng nó. Nói đến đây t mới ý thức là nàng k nói đùa, cũng nở múi hoá ra là từ trước đến nay t cũng là chủ đề bàn tán của ce hay sao? hoá ra kp mỗi ae mình hay kháo nhau về gái mà ce cũng kháo nhau về zai.
Tôi: khiếp làm gì có ai, mà có ai cũng kệ, a chỉ thích mỗi e thôi.
nàng: thật không?
tôi: thật, a thích e nên e mới muốn làm e sướng, nên a mới đành hy sinh….
nàng: hy sinh gì cơ ạ?
tôi: ghé sát vào tai nàng, đặt lên môi nàng1 nụ hôn cuồng nhiệt rồi t thì thầm nói: hy sinh cho Dũng địt em cùng anh.
nàng: ơ e trêu đó, e nói thế thôi.
tôi: nếu e thích thì a chiều, với anh yêu không phải sở hữu mà khiến ny mình được hạnh phúc. a cũng muốn e được sung sướng nhât miễn là an toàn và k được có tình cảm đi quá giới hạn…
nàng: thôi e k cần đâu, cần mình a là đủ rồi, dù a Dũng cũng thích e lắm…
lúc này, t mới được nghe nàng kể về Dũng, Dũng là chàng trai gốc Hn như nàng, nhà cũng dân phố cả, nhà Dũng trên 1 con phố lãng mạn bậc nhất mạn Quán Thánh, gia đình cũng thuộc dạng địa chủ từ thời xưa, buôn bán rất phất. Nên giờ Dũng cũng hầu như không phải làm ăn gì mấy, a ấy có duyên với đạo Phật nên theo Phât, tu theo trường phái làng Mai của thiền sư Thích Nhất Hạnh và nhờ đó nên mới quen nàng. Nàng kể, 2 ae nói chuyện rất hợp, chuyện gì nàng cũng tâm sự với Dũng vì nàng ít bạn, đến cả chuyện nàng thích tôi, đi tập hàng nhìn trộm cu tôi và nhiều bạn ở phòng tập cũng thich tôi cho Dũng, nói thế để thấy D cũng biết nàng dâm như nào. Tôi mới hỏi, thế em với a DŨNG có gì chưa?
nàng bảo chưa, chỉ gặp cafe nc, tâm sự dù D cung mấy lần rủ qua biệt thự của D( Nhà H ngày xưa ở gần nhà hát lớn, ở trong 1 biệt thự cổ được xây dựng từ thời Pháp nên nàng rất thích những biệt thự cổ kiểu đó nên D mới rủ nàng qua nhà vì nhà D là kiểu như thế) nhưng nàng đều từ chối vì nangf biết nếu qua sẽ có chuyện gì, t mới hỏi thế e k nứng à hay k có tc vs A Dũng sao?
nàng bảo: em có chứ, nhất là tuổi naỳ nữa nhưng e k muốn thế vs a Dũng vì e hiểu a ấy rất tốt, nếu có sex thì với e đó chỉ là nhu cầu, e k có tc trai gái hay xác định gì với a ấy, mà làm thế thì hơi tệ và mqh sẽ k bền. ôi nàng nói xong, tôi lại thấy bản thân mình thật tệ hại và bẩn thỉu.
Tâm sự thêm về suy nghĩ đó, chắc đây là lần đầu và là nơi duy nhất mình kể về suy nghxi của bản thân, m không biết các bro như nào nhưng trong mình luôn đấu tranh 2 dòng suy nghĩ, bản thân mình dân thể thao, ăn uống lành mạnh, sing hoạt điều độ nên sk và nhu cầu rất cao, vì thế lúc nào cũng ham muốn và mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ, nhưng đâu đó, mình vẫn còn suy ngjix e dè, e dè kp là do sợ mn đánh giá mà có lúc mình thấy những mong muốn và sở thích đó của mình liệu có sai không? có quá đáng không và nhất là việc muốn ny m bị ông khác địt, rồi some, swing… nên có lúc tự thấy bản thân tệ với chính ny mình.
Xong đến đó, mình hôn nàng, hôn lên trán nàng và đã nghĩ, stop vụ some vs Dũng, ít nhất thế sẽ k làm nàng tổn thương vi nàng là cô gái vừa có học thức, địa vị, tài chính laị còn có sắc, nhưng ae ạ, cái máu dâm trong người của chúng ta đôi khi nó không do mình điều khiển mà do cái đầu cu điểu khiển… nên dù đi dù lại, chuyện gì đến cũng phải đến, chạy trời không khỏi nắng và……