TRẢI NGHIỆM CÓ THẬT: SEX ĐẾN NGHIỆN ĐỊT – Update Phần 4

Để các bác hiểu hơn về những trải nghiệm của em, em xin được kể qua sơ yếu lý lịch của em để các bác phần nào hình thành nên những suy nghĩ, tính cách và sở thích địt của em, Em cũng giống như bao chàng trai cô gái ở các làng quê khác, luôn cố gắng phấn đấu học hành thật tốt để vào đại học rồi có công việc ổn định, tự lo được cho bản thân, gia đình và sau này là vợ con.

Em thì sinh ra ở 1 làng quê bắt đầu phát triển ngay sát thủ đô, quê em nổi tiếng là các KCN và cụm KCN lớn nhất Miền Bắc, từ đó mà đời sống vật chất của mọi người cũng được cải thiện hơn nhiều, nhưng nó cũng có những tệ nạn xã hội, có những trai chơi gái đẹp( đa phần là công nhân, có ít các boss người Hàn, Trung, Ấn, Nhật) đến trọ, nhắc đến đây để mở đầu cho vài trải nghiệm đáng nhớ của em tại quê nhà, sau gần 20 năm xa quê =)), thế mới thấy, người ta bảo quê hương là trùm khế ngọt chả sai tí nào các bác ạ hiiiiii

Quay trở lại với em, em may mắn được sở hữu nét đẹp đàn ông của ông bô, gương mặt trí thức đáng tin thiện cảm, chả biết có được gọi là đẹp k nhưng sáng sủa sạch sẽ, cao 173 nhưng ý thức đươc thể thao nên cũng cày Gym từ năm 1 đại học nên cũng sở hữu body vạm vỡ, ngực có ngực, mông có mông và bắp tay 4x đủ đê các em muốn cần gối có gối, muốn bế thốc lên là cũng bế được :v

Ngay từ nhỏ, em đã nổi tiếng ở vùng là chăm ngoan học giỏi, cung được coi là” con nhà người ta” hay nhắc đến trong các bữa cơm, nên khi học lớp 10 là e đã lên hn học 1 trường c3 chuyên đào tạo các chiến sĩ để thi quốc gia, quốc tế. Mang tròng mình cả ước mơ của mẹ, cả niềm tin và hi vọng của cha và lớn lao hơn hết là ước mơ được địt gái từ tây sang tàu, từ miền xuôi lên miền ngược trở về miền biển nên e cũng cố gắng học hành chăm chỉ để có xuất dự thi quốc tế và may mắn cũng có huy chương màu zàng, đó cũng là bước đệm để em đc bay sang trời Âu du học và mở mang ra nhiều những trải nghiệm mà nếu em không đi chắc giờ em đang một vợ vài con hạnh phúc rồi…..

Và cũng chính vì đi du học, nên em mới quen Hương, Hương kém em 1 tuổi, gái gốc hn, bố mẹ đều là Gs đầu ngành, ông nội cũng là tượng đài trong ngành nên nàng cũng theo ngành và sang Pháp du học để sau này mong muốn trở lạ Vn tiếp bước những truyền thống của gia đình. Em với Hương biết nhau từ 2006 khi Hương bắt đầu qua Pháp qua lời giới thiệu của 1 bạn trong nhóm hội du học sinh bên này, với em ấn tượng với Hương ban đầu là 1 cô gái cao, rất cao, nàng cao m72 cơ, mặt xinh, trắng, duyên nhưng hơi đẫy đà một chút, nhưng lại rất tri thức, hiền kiểu gái Hn, người ta nói chẳng sai, dẫu k thanh lịch cũng người Tràng An, nàng rất nhẹ nhàng luôn nhưng thời điểm đó, em cũng đang bận học lên, nàng thì nghe nói cũng đã có ny ở quê nhà nên hai anh em cũng k phát sinh gì, chỉ trao đổi về kinh nghiệm học và những cái liên quan đến nghiên cứu khoa học… rồi bẵng đi 1 thời gian, nàng về nước, em thì ở lại Pháp giảng dạy cho trường Đh mà cả em và nàng đang theo học luôn. Đến mãi 2017, sau 11 năm em trở lại Vn làm việc, trong một buổi hội thảo quốc tế lúc đang nghỉ giải lao giữa giờ buổi sáng, bỗng đằng sau có một tiếng nhẹ nhàng, ơ anh Nam, phải a Nam gymer mộng mơ không?

Tôi quay lại thì là 1 cô gái mặc áo sơ mi trắng, chân váy ôm sát khoe khéo được đôi chân dài và bờ mong gợi cảm của nàng.. và cũng ngờ ngợ: Em là….

Nàng: em HƯƠNG, Hương quận 3 đây…( ngày ở Pháp nàng ở quận 3.) Hương Hn mà a bảo có giọng như chị mỹ linh đây…

Tôi: ôi HƯƠNG, anh xin lỗi, lâu lắm rồi k gặp với a cũng gìa rồi nên mắt kém em thông cảm, nhưng cũng là do e xinh quá nên a chưa nhận ra được.

Nàng: a già đâu, vẫn thấy phong độ như ngày nào lắm….

Vì giải lao có hơn chục phút và t cũng cần vào để báo cáo nốt tham luận nên t với nàng chỉ nc vài câu và cũng cho nhau facebook, sdt để tiện liên lạc. ngay tối hôm đó, t thấy nàng nt say Hi, anh em cũng hàn huyên bao nhiêu chuyện hồi còn ở bên kia, cả những tiếc nuối khi nàng k học tiến sĩ mà trở về và không quên hẹn nhau hôm nào có thời gian thì đi ăn với nhau. Sau buổi gặp đó, không biết ngẫu nhiên hay là do duyên, duyên ông trời sắp đặt mà chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, lần thì t hay qua cơ quan nàng làm việc với ban lãnh đạo, lần thì t gặp nàng ở sảnh cơ quan khi nàng qua cơ quan t trình hồ sơ, lần thì cả ở phòng tập nữa, phải chăng ông trời đã định tôi phải địt được nàng chăng. Nhắc đến phòng tập, sau 11 năm kể từ ngày tôi gặp nàng lần đầu tiên, thì đúng nàng của bây giờ khác nàng của ngày xưa quá, không còn hình ảnh của một cô gái đẫy đà nữa mà là 1 cô gái có thân hình cực kỳ sexy với v3 quá đẹp do chăm tâp và ăn uống theo chế độ, tôi nghĩ với nhan sắc này nếu mà còn tuổi để thi hoa hậu thì mấy em hoa hậu vN k có cửa so với nàng thật, cả về sắc lẫn về tri thức. Tôi thì do cv khá bận nên t hay tập muộn, giờ tập của t từ 8-10 giờ tối, cũng kb tình cờ hay nàng cố tình mà từ hôm gặp t ở phòng tập xong thì nàng cũng hay tập muộn để cùng giờ tập với tôi, từ đó hầu như ngày nào t với nàng cũng gặp nhau, trừ những ngày nàng trực nàng off k đi tập, cũng từ đó t với nàng thân hơn, 2 ae cùng tập cùng đỡ tạ cho nhau, nàng nói từ ngày tập với tôi nàng thấy nàng tập khoẻ hơn, body đẹp hơn và vui hơn nữa.

Và hôm đó, đầu thu Hn, cũng như những hôm tập khác t đến phòng tập thì thấy nàng đa đang tập rồi, t ra thì trêu nàng:

hôm nay, em hẹn anh nào đi date à mà tập sớm thế, không đợi anh à?

Nàng: làm gì có anh nào hở anh, em đến sớm thì tập thôi ạ.( nói thế nhưng t thấy nay nàng có vẻ hơi buồn hoặc tâm trạng k tốt, tập hét rất to kiểu để cho đỡ tức ấy,,,)

thấy thế, t cũng cùng vào tập với nàng, hôm đó chúng t tập chân( leg day).

Thông thường, khi tập với nhau, t thường đỡ tạ cho nàng, nếu ae nào tập gym r sẽ biết, lag day thì k thể thiếu squat, nhất là với ce, ce nào đi tập chả mong mông to =)) và biết tư thế đỡ tạ khi squat nó như nào. Phải nói thật với anh em là mỗi lần đỡ tạ cho nàng là con cặc tôi nó lại cương cứng, t kb nàng có biết không nhưng lần nào nó cũng trực chờ để được giải phóng và đâm vào cái mông căng mộng đằng trước. Hôm đó, chắc vì nàng k vui nên nanfg tập mức tạ mới, nặng hơn mức hôm trước nàng tập 10 kg( thường tập gym , nhất là ai đã tập lâu như bọn tôi để tăng đc mức tạ mà k tiêm steroid, ae thường gọi là chích hoặc đi đồ) thì rất khó để tăng tạ,lại còn 10 kg nữa, thấy thế t liền trêu:

Em tập được không đó, tập nặng quá có a đỡ k lo sập tạ nhưng nặng quá đêm về mà “khó ngủ” là a k có đỡ cho e được đâu nhé( nói với gương mặt dâm dê và tinh nghịch, ae nào tập gym sẽ hiểu, leg day là bài tập khiến mình nứng như nào, cả nam lẫn nữ đều thế nên tuần nào e cũng quất 2 buổi )

Nàng: kệ em…( ơ cái con bé này, sao nay hậm hực thế, đến tháng à hay bị thằng nào đá, tôi thầm nghĩ thế)

Tôi: ok, thôi vào đi a đỡ cho

Nhưng đúng là, tức gì thì tức cũng k bulk đc sức mạnh của bản thân lên nhiều, nàng tập đc 2 cái thì k lên nổi, t đỡ tạ, để vào giá squat cho nàng rồi động viên, ôi k sao, 2 cái là khoẻ lắm rồi, em khoẻ nhất phòng này rồi đó.

nàng k nói gì, lấy khăn tập lau mồ hôi, cầm chai nước lên uống, chs nhìn ở cái tư thế này, nhìn từ giòng nước từ môi xuống cuống họng nàng mà t cũng nuốt nước bọt theo… chs lúc đó t lại thấy nàng sexy hơn. Uống xong nàng bảo tôi:

anh, giờ a có phải về ngay không, hay hôm nay nghỉ sớm đi, em với anh đi ăn uống gì đó không, nay e buồn quá, e muốn say hôm nay.

Tôi: anh không bận gì nhưng sao thế…thất tình à( t hỏi vậy vì nàng hay kể với t, đang crush 1 anh đẹp trai, body đẹp lại rất giỏi)

Nàng: vâng, người ta có ny rồi anh ạ( nói xong mặt nàng xị ra, thấy thế t nói luôn)

Tôi: ok thế anh em mình đi, mà giờ này( 9h tối) chắc k nhiều quán mở, lại còn uống hay a vs em để xe e ở đây, đi xe a qua luôn metropole, ăn gì đó có gì ngồi uống luôn, nay a tiếp em đường nào mai t7 a cũng nghỉ.

Nàng: vâng ạ, nhưng nay để em mời anh nhé.

Tôi: thôi nhổ leo đã, cái đó để xem… ( t nói xong thì nở nụ cười trêu chọc)

T và nàng nhanh chóng tắm qua,thay đồ để đi luôn qua metropole. Bình thường đi tập, t hay mặc kiểu đi tập nên hay áo phông, quần jean vừa thoải mái, vừa khoe được những cuốn cơ bắp của t. Khi ra gặp nàng ở quầy check out, chả biết khen thật hay chiêu của nàng, nàng thốt lên. A mặc như này nhìn như trai 18 ấy, vừa trẻ vừa đẹp a ạ, e thích.( tôi nghĩ, ơ cái cô này, e thích là như nào, cô có crush mà với trai 18 là như nào, đố ông nào 18 liếm lồn giỏi như a đó hiiii)

Tôi: thôi đi cô, tôi biết tôi già rồi nên không phải khen đểu, thôi đi đi không muộn.

Hay ngồi pub ở Metrople và cũng có thẻ member nên t đã nhắn để đặt bà trước, hôm nay chúng t ngồi ở 1 bàn trong ks, gần bể bơi, đến nơi thì các e ấy đã chuẩn bị bàn trước và dẫn chúng t vào.

Vào t với em gọi vài mốn( vì cả 2 đều chưa ăn) kèm 1 chai vang đỏ.

khi đồ ăn lên, rượt được rót ra, t mới hỏi. Nào kể cho a nghe, sao nào có chuyện gì?

Nàng lắc đầu, thôi anh, cũng k có gì, uốngd di anh, lâu lắm rồi anh em mình không uống với nhau, nói xong nàng cầm ly lên chạm vào ly tôi và 1 hơi nagf uống hết( t thì từ lần tập gym t lại ít uống rượu, k thích uống lắm, nên t uống 30% k hết như nàng)

uống xong, t lại rót cho nàng, còn nàng thì lại mời t và lại hết tiếp ly này, xong nàng nhìn ra bể bơi và hỏi tôi:

anh, anh yêu chưa?

tôi: ơ cái cô này, tuổi a mà chưa yêu có mà hâm à, đến có gay thì cũng yêu rồi cô ạ.

nàng: thật ạ,thế sao a chia tay.

tôi: vì k hợp thôi em…

nàng: không hợp sao còn yêu hở anh, mà k hợp chuyện gì, quan điểm sống hay là k hợp…. nàng nói đến đây xong dừng và nhìn xuống ngực tôi đang căng phồng sau lớp áo phông…

tôi thì với khả năng tán tỉnh lại còn hiểu phụ nữ, biết ngay là nàng đang nói đến chuyện gì, tuổi t và nàng giờ cũng chả còn ngại để nói về sex chưa kể chúng tôi cv cũng rất am hiểu về cơ thể và sức khoẻ con người.

thấy thế, để 2 ae đỡ ngượng t mới rót cho nàng tiếp và nói:

Thôi uống đi em,a mời em, ly này hết nhé, uống xong t nói:

Thực ra, k hợp thì a nghĩ 2 con người xa lạ mà em, sao mà hợp được hoàn toàn, chính là còn yêu thì vì nhau để vì cái chung thôi, nhưng có cái nên hợp ngay từ đầu hoặc nêú yêu mà thấy k hợp thì nên suy nghĩ lại:)

Nàng nhìn sâu vào mắt tôi, nói:

Cái gì đó a, a nói k hợp đó là cái gì? lúc này hình như nangf bắt đầu đến tầm, má nàng đỏ hồng lên và bắt đầu đổi giọng, giọng nói có cồn.

Tôi: là cái mà đàn nào cũng thích đó cô, cô lại còn hỏi anh à( nói xong tôi đưa tay lên véo má kiểu véo yêu, nhưng kb do bất ngờ hay do rượu mà nàng tự nhiên rùng minh, da gà nàng nổi lên,…và cuí mặt xuống cười kiểu ngại ngùng).

Nàng thấy thế, tự tay rót tiếp rượu cho nàng và tôi , uống xong nàng lại nói:

Thế theo anh, crush có ny r có nên tỏ tình không?

tôi: có chứ, nên nói cho họ biết để sau mình k ân hận.

nàng: thật ko?

tôi: thật.

nàng: em thích anh?

tôi đang cúi xuống gắp đồ ăn mà nàng nói xong t rơi luôn khỏi miếng cá hồi ra khỏi đũa, mắt chữ a mồm chữ o ngước lên nhìn nàng, sau 2s bình tĩnh t nhìn nàng hỏi? anh á?

nàng: vâng, em xl nhưng e thích anh. nói xong nàng tự rót cho mình 2 ly và uống cạn rồi lại nhỉn ra bể bơi

tôi: ơ nhưng…

nàng: nhưng sao? sao e lại thích a à, chưa kịp để t nói gì, nàng đã nói tiếp, thích thôi, e thích a từ hồi còn ở bên kia, dù sau đó e có ny( nàng yêu 2 anh nữa) nhưng e vẫn để a 1 góc trong lòng….

tôi: cũng tự rót cho mình 1 ly và uống. t cũng kb nên nói gì vì thực ra, t cũng thích nàng nhưng nghĩ ae chỉ dừng mức độ ae đồng nghiệp cùng ngành, dù lần nào tập cùng nang xong khi đi tắm là sịp t đều ướt 1 chút do cu cứng lên nó ra nước, nàng nói tiếp. em thích anh, e định nói lâu rồi cơ những e ngại.

tôi: a cũng thích em… nói xong, tay t cầm tay nàng, ngón cái t xoa nhẹ lên mu bàn tay của nàng, nàng lại khẽ rùng mình, t cảm nhận rất rõ chuyện đó,lúc này, kb là do rượu hay do bản năng đàn ông ham địt gái mà t lại nói tiếp. hay a với em, chuyển qua chỗ khác nc cho riêng tư được không, a lấy 1 phòng( t sợ nàng k chịu nên nói a lấy phòng đôi) và nhờ nv mang rượu vs đồ ăn đến phòng nhé.

Nàng: khẽ gật đầu và nói vâng.

sau đó, chúng t cầm tay nàng, dìu nàng di chuyển nhanh đến phòng………