TRẢI NGHIỆM CÓ THẬT: SEX ĐẾN NGHIỆN ĐỊT – Update Phần 4

Phần 3: Sau khi con cặc của t vào được trong lồn nàng, nầng bất ngờ kêu A 1 tiếng… vì con cặc t cũng khá to nen để cho cái lồn xinh làm quen dần với nó thì t để yên tầm 4-5s, sau đó nhẹ nhàng nhấp, rút gần ra hết lại đảy vào, nhịp nhàng, lúc này t ms cảm nhận đc cái lò, cái lò từ lồn nàng. Chắc 1 phần vì cặc t to 1 phần vì lồn nàng quá khít nên t cảm nhạn rất rõ 2 mép lồn nàng đã được nới căng ôm trọn con cu và vô cùng ấm êm. Thấy nàng đã bắt đầu quen với việc bị t xâm nhập, t tăng tốc dần nhanh hơn,mạnh hơn….lúc này mỗi nhịp dập của t là kèm tiếng rên a á của nàng, tay nàng bấu chặt vào ga giường, thở hổn hển. Ở tư thế này, vừa địt nàng, vừa nhìn 2 quả bưởi của nàng nhấp nhô theo nhịp địt làm t nứng kinh khủng khiếp… t biết chắc chắn, với tình hình như này thì chỉ 2-3 phút nữa là t sẽ out, nhưng như thế thfi quá nhanh, nó chưa đủ để nàng ấn tượng về tôi.
Mỗi khi sex, t đều muốn bạn gái của mình ngoài sung sướng, hạnh phúc ra thì đều nhớ tôi mãi, nên để đánh lạc cảm xúc, t nhướm người lên người nàng, miệng hôn miệng nàng, dưỡi vẫn nhấp nhô con cu vào lồn nangf, hôn nàng xong t ghé tai nàng,hỏi :
anh địt này e sướng không?
nàng: em sướng quá anh, e sướng lồn quá..( nàng chắc hẳn phải sướng lắm nên khi hỏi cai đa khẩu dâm nói lồn ngay được..)
thấy thế t càng dập mạnh hơn, miệng liếm vú nàng, hoá ra điểm G của nàng là đầu ti.. khi vừa địt vừa liếm ti, t thấy nàng rên to hơn, quặp chân vào mông t nhớn mu cao hơn như thể để con cặc t vào đươc sâu hơn trong lồn nàng.
miêng thì k cần hỏi, đã rên a ơi e sướng lồn quá,chưa khi nào e sướng như thế cả….
t lại thì thào: giờ e muốn gì a cũng sẽ chiều…( nói xong t dừng, kéo nàng dậy vỗ mông, nàng nhanh chóng hiểu ý quỳ xuống để t doggy)
đúng là nhất doggy nhì úp thìa… phải ở tư thế này,t mới hiểu hết giá trị của cặp mông của nàng, nó mẩy, nó cao khiến mỗi cú dập của t là phần mông nàng lại dập vào hạ bộ phần mu cặc, nó dường như là chất kichs thích làm t sướng hơn, t dập mạnh nhanh liên tục, rút gần ra lại đút vào,thực sự giờ ngồi viết lại cho ae t lại nghĩ đến quả mông đó( chút online macbook m sẽ chèn ảnh cặp mông đó cho ae thưởng thưc). T đang hăng say địt nàng, thần kinh từ trung ướng đến sống lưng như truyền 1 sung điện làm t cực kì đê mê, nó khiến t sung sương để phát lên:
Hương ơi, địt e sướng quá… lồn e tuyệt quá.
Nhưng, AE CÓ NHớ mình đã từng bảo some vs Hương k, và hôm đó như định mệnh, đang vui thì nàng có đt, đang địt thì nàng có chuông, t liếc qua tab đầu giường để đt thì thấy nàng lưu: A Dũng làng Mai <3 ( sau này t ms biết, đây là anh( tên đã được sửa) vô tình gặp làng ở Pháp khi a ấy qua thiền viện làng Mai tu theo Thiền sư THÍCH NHẤT HẠNH và a này cũng rất yêu nàng nhưng nàng chỉ coi là fwb, nàng bảo k có cảm xúc yêu đương) thấy chuông đt, kb do ngại t hay do sướng mà nàng định k nghe, ra hiệu bảo t kệ cư địt đi, nhưng ae ạ, có thể chúng ta chưa quá dâm đến khi có cơ hội, lúc đó đầu t lai loé ra suy nghĩ muốn nàng nghe và t vẫn địt nàng. t nhanh chóng rút cu ra chạy nhanh ra tab lấy đt, ấn nút nghe và đưa cho nàng, sau đó nhanh chóng đút con cặc t vào lồn nàng tiếp. khi mà đầu dây bên kia phát tiếng alo..thì cũng là lúc t nhét con cu vào lồn nangf lại, nàng bất ngờ quá nên buột miệng Ơ 1 cái.. sau đó nàng cũng bình tĩnh trở lại, k quên quay mặt lại lườm yêu t 1 cái.Các bác ạ, đây là lần đầu tiên e thế, cảm giác như vụng trộm ấy, rất phê, e dập mạnh liên tục khiến cuộc nc của nàng thỉnh thoảng kèm theo vài tiếng nấc, ơ a =)) nghe đầu dây bên kia, a Dũng hỏi nàng đang làm gì đó, rảnh k đi uống rượu k? và gì đó nữa ấy.. lúc đó em làm mẹ gì có tâm trí để nghe họ nc mà chỉ dập thật nhanh thật mạnh, đâu dc 1 p thì em xuất bắt đầy lồn nàng. Nàng lúc đó, e thấy cũng sướng vì co bóp con cặc e rất nhiều, khi ra xong e rút nhanh con cu ra và cho tay vào móc lồn nàng tiếp... nàng sướng oằn người và biết chắc chắn k trụ được nữa nên đã tắt máy vs DŨng, gào thét ơ ư... a là gì đó, đc đà e càng móc mạnh, hỏi: em thích k? e thích nhưng sợ... tôi: sợ ms thích... a sướng lắm...a sướng k nàng: e có... tôi: e muốn thế nữa k? e muốn D nhìn thấy a địt em k nàng: e muốn cả a vs D cùng địt e cơ tôi bị bất ngờ vơi câu nói đó, nó kích thích t tột cùng, cu t lại cứng và t lại đút vào lồn nàng..dập thêm 5-6 p thì nàng ra, nàng ôm t và nói em yêu anh. Vậy là, trong vòng gần 5-6 p t đã làm 2 slot sv nàng,t kb ae như nào nhưng vs mình, chưa khi nào mà cái 2 lại hồi nhanh như thế, sau cái 1 mình cần nghỉ tầm 45-60 p mới có thể địt tiếp, ra xong 2 đứa đi tắm và ra ôm nhau, nói về câu" em muốn cả anh và D cùng địt em"... nó là khởi nguồn của buổi some ngay hôm đó, đó cũng là lần đầu tiên của 2 chúng tôi: lần đầu t và nàng some lần đầu t địt ass lần đầu nàng bị địt ass và lần đầu ........ p/s: không biết ae như nào, nhưng lần some đó rất ấn tượng với mình, nó có lẽ là 1 trong những lần some mà mình sướng nhất. ae có kỉ niệm nào some nhớ nhất thì cùng chia sẻ cảm xúc cũng như kinh nghiệm cho vui nhé, để m có động lực viết tiếp