Ông Tức loạn tình – Update Chương 29

Trước tiên t muốn nói t không phải muốn ks, war hay muốn var ai cả. Truyện này cũng đã có topic dịch nhưng ông ấy dịch theo hướng đi xa khỏi tác phầm gốc mà cũng không để là ngoại truyện, nên t muốn dịch lại theo đúng hướng của tác giả. Coi như là demo thử, nếu ai người thích và admin hay mod thấy không có vấn đề gì thì t xin phép đăng.
Còn vài điều t muốn nói nữa là t chỉ dịch theo đúng hướng của tác giả tức là truyện chỉ tập trung vào bố chồng nàng dâu, và nếu sau này thì có thêm chồng và mẹ vợ hoặc vợ sếp theo đúng những gì tác giả viết.
Nhưng vì t không thích cái cách viết theo hướng góc nhìn của người chồng kể, vì có những lúc người chồng không có ở đó chứng kiến nên nếu theo góc nhìn của người chồng thì những chỗ đó dịch ra khá là chuối. Cho nên t sẽ dịch lại truyện theo góc nhìn dẫn truyện, nhưng vẫn theo đúng ý đồ của tác giả.
Nữa là truyện này của trung quốc nhưng mà người dịch đầu đã thay đổi tên của nhân vật nên t dành dịch theo luôn. Vì góc nhìn dẫn truyện nên ông bố chồng cũng phải viết tên, tên ổng theo đúng truyện là Vĩ Trung, nhưng t lỡ dịch vài chục chap theo tên "ông Tức" (tức là bố chồng) nên bây giở đổi lại hơi mệt nên mọi người cứ coi đi từ từ cũng quen.
Còn về Chap truyện này là do t thích đoạn này nên đã dịch chủ yếu 1 mình coi thôi, nhưng giờ đăng lên, ai thích và không bị mod hay admin khóa thì xem nha.
Ok! Đoạn này là trong quyển 9 (topic kia là đang ở quyển 6), anh chồng đi nhậu với sếp còn nhà thì mất điện, mọi người xem bố chồng và nàng dâu sẽ làm gì.

【 ông tức loạn tình Quyển 9: 】 Chương 12:, đột nhiên mất điện

Bởi vì trong phòng vệ sinh tối đen như mực, đưa tay ra cũng không trông thấy được ngón nào, cho nên Bích Thuyền chỉ có thể trần truồng đứng ở phòng vệ sinh một cử động cũng không dám, nàng sợ nếu quờ quạng tìm quần áo mặc lên, không để ý té xuống thì rắc rối, nhưng mà tối như vậy, Bích Thuyền căn bản cũng tìm không thấy quần áo, cho nên cứ như vậy vẫn không nhúc nhích đứng chờ đợi ông tức cầm đèn đến! Lúc này nghe thấy tiếng ông Tức bên ngoài phòng vệ sinh, lập tức liền vội vàng đáp lại nói: "Bố, con ở trong phòng vệ sinh, bố có cầm đèn có tới không?"

"Có có, Bích Thuyền, con mở cửa ra đi!" Ông Tức lúc này biết Bích Thuyền đang trần truồng trong phòng vệ sinh, cho nên liền cảm thấy hưng phấn kêu Bích Thuyền mở cửa.

"Bố, để đèn đặt ở cửa đi, rồi đi coi bé Diễm giúp con!" ông Tức giật mình tưởng Bích Thuyền sẽ mở cửa nhưng không, nàng lại nói vậy.

"Bích Thuyền, bé Diễm ngủ rồi, con mở cửa ra đi!" đã có chuẩn bị trước Ông Tức vội vàng Bích Thuyền với giộng hưng phấn nói.

"Trên người con bây giờ không có mặc quần áo, bố để đèn ở tại cửa đi!" Bích Thuyền lại nói vọng ra từ phòng vệ sinh.

"Bích Thuyền, tối nay là thứ bảy, dù sao tối nay chúng ta cũng làm, con sợ gì chứ? Tuấn Phong nó cũng không ở nhà, con mau mở cửa ra đi!" Ông Tức đứng ở cửa phòng vệ sinh, giọng điệu vẫn hưng phấn nói với Bích Thuyền ở bên trong. Bởi vì Bích Thuyền dạo này rất dễ dãi với lão, nên lão liền to gan đòi hỏi mà không ngại Bích Thuyền giận, hiện tại ông Tức đã không còn xem Bích Thuyền là con dâu, cũng do Bích Thuyền gọi lão là chồng, mặc dù lúc ấy là do hưng phấn , nhưng trong lòng lão đã xem Bích Thuyền là vợ yêu của lão.

Trong phòng vệ sinh không có động tĩnh gì, có khả năng là Bích Thuyền cũng suy nghĩ như ông Tức vừa rồi nói! Đại khái một hai phút sau, chỉ thấy cửa phòng vệ sinh được mở ra. . .

Ông Tức khuôn mặt lập tức liền lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, vội vàng cầm lấy đèn chiếu vào chỗ cánh cửa đang mở hé, đồng thời hai mắt của lão cũng nhìn về phía bên trong, nhưng chỉ thấy được nửa thân thể của Bích Thuyền, một nửa kia thân thể bị cánh cửache lại, điều này cũng làm cho ông Tức cảm thấy đặc biệt hưng phấn, lập tức chiếu đèn chiếu xuống,cả cơ thể trần truồng tuyết trắng lộ ra càng thêm mê người. . .

【 ông tức loạn tình Quyển 9: 】 Chương 13:, phòng vệ sinh mãnh liệt

Chỉ thấy nửa bên thân thể trắng nõn tinh tế của Bích Thuyền lộ ra, đó là một cơ thể trắng nõn trơn bóng bị cánh tay che lại dù vậy vẫn rất mê người.

ông Tức lập tức liền không nhịn được nuốt nước miếng một cái, tiếp theo liền vội vàng dùng tay đẩy cửa phòng vệ sinh ra, lập tức toàn bộ cở thể trần truồng tuyết trắng của Bích Thuyền liền hoàn toàn lộ ra trong con mắt của ông Tức!

"Bố, đưa đèn cho con, bố mau đi ra đi!" Bích Thuyền cơ thể trần truồng đưa cánh tay trắng ngọc tới trước mặt ông Tức để lấy đèn.

ông Tức đâu dễ để Bích Thuyền đuổi, lão cũng không đưa đèn cho Bích Thuyền, mà ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm lấy toàn thân trần trụi thân thể tuyết trắng của Bích Thuyền.

Chỉ thấy Tiểu Oánh toàn thân làn da trắng nõn tinh tế không có một chút điểm tỳ vết nào, đặc biệt bộ ngực căn tròn tuyết trắng, công thêm 2 cái núm hồng xinh xắn ở chính giữa, làm người ta ko thể rời mắt! Cũng cực kỳ mê người! Còn phía dưới bụng trắng noãn thoáng lồi ra phần mu, một chúm lông đen chỉnh tề nằm trên cái khe rãnh mềm mại lấp ló cái hột le lúc ẩn lúc hiện dưới ánh đèn, cùng cặp chân thon dài cân xứng, cũng cực kỳ mê người không kém!

"Bích. . . Bích Thuyền. . . Hiện tại bé Diễm cũng đang ngủ, nếu không. . . Nếu không chúng ta ở đây trước hết để bố làm cho con sảng khoái một chút!" ông Tức mang lấy tham lam cùng giọng điệu hưng phấn nói.

"Bố, không thể được!" Bích Thuyền nghe xong lời ông Tức nói, đầu tiên là cảm thấy kinh ngạc, sau đó liền thực kiên quyết nói không. Bởi vì nàng cảm thấy tại phòng vệ sinh này cùng ông Tức làm loại sự tình này, đây chính là phòng vệ sinh của nàng và Tuấn Phong, tuyệt đối không thể để ông Tức làm loạn!

"Bích Thuyền , vì sao không thể?" ông Tức một bên hỏi Bích Thuyền, một bên 2 mắt gắt gao nhìn chằm chằm lấy cơ thể tuyết trắng.

"Bố nghĩ xem? Đây chính là phòng vệ sinh của con và anh Phong, cho nên bố không thể tại đây làm… được! Bố, mau đưa đèn cho con đi!" Bích Thuyền vừa nói một bên lại duỗi tay ra kêu ông Tức đưa đèn.

ông Tức giả bộ như ko nghe thấy, cũng không đưa đền cho Bích Thuyền, hơn nữa còn cất bước tiến vào bên trong, sau đó đóng cửa phòng vệ sinh.

"Bố, làm gì thế?" Bích Thuyền vừa thấy, lập tức liền mang vẻ kinh ngạc hỏi ông Tức.

ông Tức im lặng, đặt đèn pin lên bồn rữa mặt, sau đó liền đưa tay ôm lấy cơ thể Bích Thuyền vào lòng ngực.

"A! Bố. . ." Bích Thuyền bị ông Tức ôm liền sợ hãi một bên kinh hoảng kêu lên , một bên dùng hai tay mềm dùng sức đẩy ông Tức ra.

"Bích Thuyền, nơi này có gì đâu? Dù sao chúng ta đã tắm chung, phòng vệ sinh này hay chỗ khác có khác nhau đâu?" hai cánh ông Tức gắt gao ôm lấy cơ thể tuyết trắng trơn bóng của Bích Thuyền, nói.

"Bố, đừng như vậy, chúng ta trước đây tắm ở phòng vệ sinh trong phòng bố, bố mau thả con ra, bố về phòng chờ con đi. . ." Bích Thuyền biết nói với ông Tức cũng ko chắc ông nghe nhưng vẫn phải nói, nàng thật sự ko muốn cùng ông tức làm chuyện đó ở phòngvệ sinh trong phòng của nàng và Tuần Phong.

Đang ôm 1 mỹ nhân tuyệt sắc lại còn đang trần truồng ko 1 cái che thân, vậy ông Tức có nghe lọt tai cái lý do này ko? dĩ nhiên ông Tức ko để ý lời Bích Thuyền nói, 2 tay ôm chặt thân thể tuyết trắng, làm cặp vú của Bích Thuyền ép chặt vào ngực ông, tuy rằng chỉ cách một lớp áo mỏng manh, nhưng ông Tức vẫn cảm nhận được 2 cái núm mềm mại cùng bộ ngực căng tròn của Bích Thuyền

"A! Bố, không muốn. . ." Bích Thuyền khả năng là cũng kêu la có lệ, bởi vì lúc này nàng cũng không có hành động nào từ chối, mà là đem thân thể gắt gao rúc vào ngực bố chồng. Kỳ thật phụ nữ đều là bộ dạng này , tâm lý tuy rằng rất muốn, nhưng là trên mặt vẫn còn sĩ diện . Lúc này bị bố chồng dùng sức ôm một cái, Bích Thuyền liền trở nên đàng hoàng hơn.

ông Tức cũng đã quen với cái điểm này của Bích Thuyền, mới sẽ cưỡng chế ôm chặt lấy cơ thể mềm mại tuyết trắng đang trần truồng mê người của Bích Thuyền, sau đó ghé đầu vào tai nàng hưng phấn cầu xin với giộng điệu thủ thỉ như rớt mật nói: "Bích Thuyền… Chúng ta ở đây làm trước 1 cái. . . Được không?"

Nói xong, ông Tức liền dính sát khuôn mặt già của lão vào tại gò má trắng nõn của Bích Thuyền cạ cạ, hơi thở dồn dập của lão cũng được Bích Thuyền nghe thấy.

"Hừ. . ." Bích Thuyền cũng không lấy gương mặt xinh đẹp tránh ra, ngược lại còn 2 tay con ôm eo ông Tức rất tình tứ, trong miệng cũng không tự chủ hừ giận một tiếng, nhìn đến nàng giống như đang diễn.

ông Tức 2 tay ôm lấy sau lưng Bích Thuyền hơi thở cũng gấp gáp hứng tình, miệng kêu "Bích…Bích Thuyền…"

"Bố. . ." Bích Thuyền cũng hơi thở cũng gấp gáp hứng tình giống ông Tức, không tự chủ được kêu một tiếng.

"Bích. . . Bích Thuyền. . . Bố rất nhớ con. . ." ông Tức một bên tự lẩm bẩm nói, một bên đem miệng hướng đến miệng Bích Thuyền tìm kiếm.

Bích Thuyền đương nhiên biết bố chồng muốn làm gì, lập tức mà bắt đầu tránh né miệng ông Tức, hình như không muốn cùng lão hôn môi.

"Bích Thuyền. . . cho bố hôn một chút được không. . ." ông Tức gặp Bích Thuyền miệng tránh né, nam nữ hôn môi là đôi bên phải đồng ý phối hợp, nếu có một bên không chủ động phối hợp, đó ko thể là nụ hôn tình cảm được, cho nên ông Tức liền giọng điệu cầu xin Bích Thuyền nói.

Bích Thuyền nghe xong đầu tiên là ngẩn người, sau đó liền thấp giọng hỏi nói: "bé Diễm đã ngủ thật rồi hả?"

"Đang ngủ, đang ngủ. . ." ông Tức vội vàng đáp.

Bích Thuyền sau khi nghe xong từ từ chầm chậm nhắm hai mắt xinh đẹp lại. . .

ông Tức vừa thấy, lập tức trên mặt liền lộ ra vui mừng, bởi vì có ngu mới không biết biết Bích Thuyền nhắm mắt lại là có ý gì.

Nhìn Bích Thuyền hai mắt xinh đẹp lông mi công nhắm lại, ông Tức thì càng thêm hưng phấn, đồng thời đem cái miệng rông của lão từ từ hướng đến cặp môi hồng gợi cảm của Bích Thuyền.

Bích Thuyền mắt nhắm lại, hai cơ thể ôm sát nhau, cho nên cặp vú tuyết trắng căng tròn của nàng bị ép chặt cọ sát với ngực của ông Tức, khiến cho cặp vú của nàng càng thêm căng hơn, 2 núm vú cũng đã dần cứng lên. Cảm giác hưng phần khiến Bích Thuyền muốn lập tức cùng ông Tức hôn môi, cũng là vì nàng muốn buổi tối sẽ cho ông Tức 1 niềm vui bất ngờ, cho nên mới đồng ý hôn môi theo ý nguyện của ông Tức!

Đột nhiên, Bích Thuyền run người lên, khi miệng rộng của ông Tức chạm vào cặp môi hồng của nàng, cũng không biết là do nàng hưng phấn hay còn là nguyên nhân gì? Mới có phản ứng như thế .

ông Tức sau khi miệng rộng của mình chạm vào môi của con dâu, lão liền lại gấp gáp thể chờ đem đầu lưỡi muốn chen vào bên trong

Bích Thuyền đầu tiên là ngậm chặt miệng, không cho lưỡi ông Tức xâm nhập vào bên trong miệng mình. Nhưng nàng càng như vậy, ông Tức càng dùng lưỡi liếm loạn xạ trên môi của nàng, chỉ trong chốc lát, hai cái môi hồng của Bích Thuyền đã ướt sũng nước miếng của ông Tức, nhìn qua có chút làm người ta ghê tởm!

Được hôn vào liếm môi con dâu càng làm ông Tức hưng phấn, cái khúc thịt già gân bên trong quần cũng cứng lên từ lúc nào.

Bích Thuyền đang tập trung ngậm chặc miệng ko cho lưỡi ông Tức vào bên trong, đột nhiên trái tim của nàng chấn động, bởi vì nàng cảm thấy dưới bụng mình bị một vật cứng rắn như quái vật to lớn chạm vào, Bích Thuyền đương nhiên biết đó là cái gì, đây là thứ làm nàng điên đảo, nếu như không phải vì cái thứ to lớn này, nàng cũng không bị suy mê trụy lạc như hiện tại toàn thân trần trụi cùng bố chồng tại phòng vệ sinh của chính mình gắt gao ôm nhau.

Vốn là đã hứng tình, lúc này dưới bụng lại bị con quái vật của ông Tức liên tục cạ cạ, lại còn cặp vú mẫn cảm liên tục cọ sát vào ngực của lão, miệng cũng bị lão liếm loạn xạ, cho nên toàn thân Bích Thuyền nóng rang khó chịu, đặc biệt giữa hai chân chỗ kín, đã ướt sũng dâm thủy tràn ra, cái lỗ lồn mềm mại xinh đẹp đang rất mong muốn được gãi ngứa.

"A. . ." Bích Thuyền nhịn không được thở gấp một tiếng, miệng do hứng tình cũng dần dần mở ra

ông Tức cuối cùng cũng chờ được Bích Thuyền há mồm ra, lập tức mừng rỡ trong lòng, liền vội vàng đem đầu lưỡi xâm nhập vào miệng của Bích Thuyền, tức thì liền cảm nhận được hương củatừ miệng của Bích Thuyền.

"A. . ." Bích Thuyền thở gấp một tiếng. Bởi vì đầu lưỡi của ông Tức đã trong khoang miệng của nàng, không kiêng sợ tại tìm tòi cái gì.

Cuối cùng, lưỡi của Bích Thuyền cũng bị lưỡi ông Tức bắt được, lập tức đầu lưỡi của lão liền gắt gao câu cuốn lấy đầu lưỡi mềm mại của nàng

Bích Thuyền cũng là chủ động đáp trả gắt gao câu cuốn lấy đầu lưỡi của ông Tức, tức thì hai đầu đầu lưỡi liền gắt gao quấn chặt lấy nhau.

Lập tức, chỉ nghe thấy "Chậc chậc chậc" hai đầu lưỡi trong miệng hai người hòa quyện truyền ra. . .

"A a. . ." Bích Thuyền một bên không tự chủ được theo cổ họng phát ra âm thanh, một bên theo bản năng đem hai tay vốn đang ôm quanh sau eo đưa lên qua vai, sau đó gắt gao ôm lấy cổ ông Tức, miệng cũng đang cùng ông Tức tạo ra một cái hôn mãnh liệt . . .

Bích Thuyền đã đang rất hứng tình, mới bất giác như muốn đu chặt lên người ông Tức.

Bích Thuyền càng ôm chặt, cặp vú của nàng càng ép chặt vào người ông Tức, đưa qua đưa lại, 2 cơ thể cạ vào nhau chỉ cách lớp áo mỏng, bên dưới con quái vật trong quần của ông Tức càng thêm cương cứng muốn chui ra khỏi quần.

"Chậc chậc chậc" hai cái lưỡi gắt gao điên cuồng quấn lấy nhau, chỉ trong chốc lát, miệng hai người ướt sũng nước miếng. Nhưng hiện tại cũng không phân rõ rốt cuộc là nước miếng của ai!

ông Tức hô hấp cũng là càng ngày càng gấp rút, chỉ thấy lão một bên hôn Bích Thuyền mãnh liệt , một bên 2 tay xoa vuốt cái lưng trần trơn bóng ngọc ngà của nàng.

Đột nhiên cơ thể Bích Thuyền run lên một cái, cơ thể tự phản ứng kẹp mông lại.

Đó là do ông Tức đang xoa bóp mông Bích Thuyền, đột nhiên sờ vào giữa khe mông, làm có Bích Thuyền giật mình.

Bích Thuyền vẫn ôm hôn ông Tức say đắm, nhưng cũng ko ngừng kẹp chặt mông đít, không cho ngón tay ông Tức di chuyển vào thêm cm nào, bởi vì nàng biết ông Tức sở dĩ làm như vậy, còn không phải là muốn sờ vào lỗ đít sao? Đây chính là bộ phận xấu hổ cũng là nơi duy nhất chưa thất thủ của Bích Thuyền, như thế làm sao có thể cho ông Tức làm loạn?

Bởi vì Bích Thuyền gắt gao kẹp chặt mông, ông Tức cũng ko có biện pháp gì cho tay nhích thêm cm nào. cho nên lão cũng đành bỏ cuộc, ko sờ được vào lỗ đít ông Tức quay lại sờ vào cặp mông căng tròn vuốt ve xoa bóp, còn miệng của lão liền trở nên càng thêm điên cuồng, lúc này ông Tức gắt gao mút lấy lưỡi của Bích Thuyền, sau đó đem lưỡi của nàng hút qua miệng của lão. . .

Bích Thuyền đương nhiên biết ông Tức cóý gì, lập tức cũng liền phối hợp, tức thì hai đầu lưỡi quấn lấy nhau nhưng lần nay là ở trong miệng ông Tức . . .