Người con gái tên Lan – Update Phần 5

Tôi lớn lên ở một tình miền trung, một nơi tuổi thơ gắn liền với biển cả. Gia đình tôi nhiều năm nuôi thủy sản rồi, nhà cũng có vài ô đìa nuôi tôm cá. Năm tôi học xong cấp 3 thì nghỉ về phụ bố nuôi thủy sản. Mấy năm đó được trời thương nên mưa bão cũng không lớn lắm nên việc làm ăn dư giả khá nhiều. Thế là bố tôi quyết định mua thêm 2 ô đìa của bác, vì già cả với con cái lớn lên thành phố làm ăn giờ muốn ông ra sống cùng để tiện thể chăm sóc ông vì ông sống một mình nên quyết định bán đi đìa của mình.

Hai ô đìa của bác tôi nằm khá xa khu dân cư, cũng không thể đi xe để ra đó. Chỉ có thể dùng thuyền đi ra, vì nó nằm đối diện cùng đìa và nhà tôi( giống kiểu cách nhau một con sông ), vì là ô đìa nằm gần giáp biển nên một bên là biển một bên là hộ đìa của chú Vũ. Chú vũ cũng có mấy ô đìa nằm giáp với 2 ô đìa nhà tôi mới mua. Không giống với bác và những người xung quanh, thường thì những ô đìa nằm xa khu dân cư thế này ít ai lựa chọn việc xây nhà sống vì không tiện việc di chuyển và sinh sống. Như bác tôi chỉ làm một căn trại nhỏ bằng gỗ, bên trong chỉ có một chiếc giường, cái võng và một bên bếp cùng với dụng cụ làm biển thôi. bởi vì ở biển đất không rộng rãi như trong đất liền, nên muốn xây một căn nhà có sân có vườn là điều không thể.

Chú Vũ năm nay đã ngoài 40, nước da ngâm đen lại đỏ âu vì cháy nắng. Nhưng cũng khá đô con và hơi lùn, chú chỉ cao hơn 1m6 một chút, thấp hơn tôi tận 1 cái đầu. Bởi vì thường ăn nhậu nên bụng có vẻ hơn tròn, chú có một cô vợ tên là Lan, chính là người con gái tôi muốn kể cho mọi người. Người con gái đó tên Lan, khác với chú Vũ cô lại trẻ rất nhiều, cô chỉ vừa tròn 30, không giống như những người dân thường sống ở đây, cô rất trắng lại cao ráo cô cao hơn hẳn chồng mình. Lại xinh đẹp nở nang, kiểu mũm mĩm nhưng lại không béo, mông vú đều nẩy nở căn tròn. Cô có một bé gái được 4 tuổi. Quả là gái một con trông mòn con mắt.

Từ lần đầu gặp cô tôi đã bị thu hút bởi vẻ bề ngoài nóng bỏng cùng với nụ cười hé nở 2 hạt gạo bên má nhìn đáng iu lại pha chút dâm dâm của mình. Cô Lan rất vui tính, nói chuyện dí dỏm lại hay cười nên từ ngày tôi xin tiền bố mua ít giống cá thả nuôi ở đây, tôi thường hay qua nhà cô chơi. Cũng vì đây là lần đầu tiên tôi tự mình làm ăn nên cũng muốn học hỏi kinh nghiệm của người nuôi lâu năm như chú Vũ, còn một điều nữa là tôi qua ngắm cô Lan.

Ở đìa không giống ở khu dân cư, thường vắng vẻ và ít khi có ai đến nhà nên từ ngày có tôi hay qua chơi nên gia đình cô quý tôi lắm. Tôi thường hay qua nhà cô ăn cơm trò chuyện, chơi với bé gái con cô. Cô ở đây cũng buồn chán nên có tôi nói chuyện cô thích lắm, mỗi lần tôi qua chơi cô đều cười tít mắt. Tôi cũng biết ăn nói và ga lăng hay phụ giúp cô và chú nhiều việc vặt nên lâu dần cũng quen nên không còn xa lạ mấy.

Cô Lan ở nhà ăn mặt khá thoáng, có vẻ đã quen với sự có mặt của tôi ở căn nhà của mình cô không để ý nhiều đến ăn mặc của mình lắm. Vô hè thời tiết ơi bức nên có ăn mặt bạo hơn hẳn, tôi được một phen bổ mắt với cái áo hai dây để lộ đôi ngực nở nang căn tròn của cô, cái eo thon gọn với chiếc rốn xinh xinh, một chiếc quần đùi ngắn cũn ôm sát cặp mông căn mọng to lớn khiến tôi nứng tợn. Cô có vẻ không hề hay biết cặp mắt dâm tà của tôi liên tục soi mói nơi thầm kính của mình, cô cười vui vẻ và loay hoay nấu ăn. Có lúc ngồi chồm hổm để lộ cái mu nhô cao cùng với hai mép l** tách ra qua cái quần ôm của mình khiến tôi được một phen bổ mắt. Có lúc lại cúi người nhô cái mông phía tôi, ở cái tư thế này mà đéo thì còn gì bằng. Mấy lần như thế làm thằng cu của tôi căng cung nhô cao ra ngoài quần khiến tôi ngại phải ngồi chéo ép thằng nhỏ xuống vì sợ cô thấy.

Mặc dù thèm muốn cô lắm nhưng tôi lại chẳng dám làm gì, trông vậy chứ tôi mà đè cô ra là có khi lại ngồi tù bóc lịch chứ chẳng chơi.
Một hôm trời trong trăng sáng nước cạn ( thủy triều xuống ), tôi xách đèn đi soi kiếm ít tôm cá, lúc đi ngang qua nhà cô( nhà cô xây kiểu giáp liền với bờ biển, kiểu đất nhỏ nên làm thêm ra giống kiểu nhà bè hay nhà sàn vậy, nhà vệ sinh cũng nằm ngoài này) tôi nghe có tiếng xối nước từ nhà vệ sinh ( nhà vệ sinh xây đơn sơ lắm, kiểu làm 4 cái trụ sau đó dùng bạt chắn xung quanh là xong nên thường tắm đêm sẽ không mở đèn vì từ ánh đèn sẽ để lộ cái bóng cô lên tấm bạc nên không có đèn), một ý tưởng lóe lên trong đầu, tôi vội tắt đèn lại gần muốn rình xem vì tôi biết 10h đêm mà tắm chỉ có thể là cô Lan mà thôi. Leo lên bờ đá sau đó núp sau thùng nước lớn trước cửa cách nhà tắm vài mét, tôi nghiêng đầu nhìn vào.
Đập vào mắt tôi là cô Lan người không một mảnh vải đang một tay xối nước một tay kì cọ cơ thể mình. Vì cô đứng ngiêng nên tôi có thể thấy rõ đường cong của cơ thể cô, tóc búi cao, ngực to lại căn tròn dựng đứng không xệ như kiểu các bà mẹ đã có con, hai núm vú nhỏ nhắn vươn cao, cái bụng phẳng lì, kéo đi xuống là đôi bờ mông cong vút như mời gọi khiến tôi nóng cả mắt. Gò mu múp rụp nhô ra để lộ nhúm lông đen mượt bị thấm nước dính sát, tôi vẫn chưa thể thấy rõ phía dưới nơi bí ẩn đó nhưng chỉ nhìn như thế thôi đã thiến tôi nứng tợn, thằng đệ nó đã căng cứng hùng dũng từ lúc nào, tôi đưa tay thọc vào trong quần, nắm lấy thân c** và vuốt nhẹ.
Lúc này cô đang xoa xà phòng khắp người, xoa đều từ cổ đến xuống vai sau đó xoa đều lên hai bầu ngực, cô vân vê và xoa nắn nhẹ nhàng, như có vẻ thích thú cô dừng ở nơi đầu ngực rất lâu, mặt ngước lên trời nhắm mắt thở mạnh. Cô có vẻ rất nhạy cảm, tôi thấy cô nắn bóp đôi bầu ngực liên tục, mặt trông rất hưởng thụ. Tôi giật mình, cô đang hứng sao, như đáp lại lời tôi nói, cô đưa tay xuống cái mu mũm mĩm của mình xoa nhẹ lên nơi thảm cỏ tươi xanh của mình, một ngón tay tách nhẹ hai mép l** ra vân vê hột le của mình. Cô bắt đầu rên rỉ nhẹ, theo động tác càng mạnh và nhanh tiếng rên rỉ mỗi lúc một cao, một ngón tay cô móc nhẹ vào l**, có vẻ như điều này làm cô bủn rủn cả người nên có ngồi xuống cái ghế nhỏ ( ngồi kiểu chồm hổm ) hai chân dạng rộng banh thẳng trước mắt tôi, ở tư thế này tôi có thể nhìn rõ ràng cái l** cô, nó hồng hào không giống như những cái lồn tôi hay xem trên phim người lớn, vì trăng sáng nên tôi có thể nhìn rõ cái lỗ nhỏ nhắn cùng lỗ đít hồng hào của cô. Cô lại tiếp tục đút ngon tay giữa vào trong, đút một cái lút cán rồi lại rút ra nhẹ nhàng, cắn môi rên rỉ nhẹ, theo động tác nhanh dần nhanh dần tiếng rên rỉ mỗi lúc một to. Bỗng một tiếng mở cửa làm tôi và cô giật thót tim, lúc này tôi cũng đang sóc lọ rất nhanh sắp xuất tinh đến nơi thì tiếng động đó làm tôi giật thót.

Chú vũ mở cửa, sau đó đi thẳng về phía tôi, tim tôi đập mỗi lúc một nhanh, xong rồi, lần đầu rình trộm cô Lan tắm lại bị bắt tại trận thế này, nhưng đi gần tới thùng nước thì chú đứng lại, sau đó tôi nghe thấy tiếng nước chảy xè xè trên đất bên cạnh mình, hóa ra chú mắc tiểu. May quá chú chưa phát hiện ra tôi, chắc có vẻ còn đang ngái ngủ và vì khuất tầm nhìn vì cái thùng phi lớn.

Cô Lan cũng giống tôi, cô cũng giật mình đứng lên nhổm đầu ra phía ngoài cửa nhìn, thấy là chồng mình đi vệ sinh nên cô cũng thở phào, cũng không muốn cho chồng thấy mình thủ dâm nên cô không tiếp tục nữa, vội xối nước chuẩn bị mắc quần áo. Chú vũ nghe thấy tiếng xối nước thì đi về phía nhà tắm, tôi thấy chú đi thẳng vô nhà tắm sau đó hai người tiếng to tiếng nhỏ gì đó sau đó chú tụt quần mình xuống. Từ phía ngoài tôi có thể nhìn thấy con c** chú không to cũng không ngắn, cũng vừa vặn với thân hình của chú đang kê ở cửa l** cô. Cô lúc này đứng chóng tay vào trụ cong người nhổm mông để chú đéo từ phía sau. Tôi thấy chú đút vào, sau đó nhẹ nhàng ra vào vài cái sau đó tiếng ‘ bạch, bạch, bạch…’ vang lên, chú như vội vã đóng từng cái mạnh bạo. Mông cô rung rinh theo từng tiếng bạch bạch, cả người đung đưa về phía trước, ngực thòng xuống lắc lư trông vô cùng dâm. Tôi mừng vì thấy cảnh cô chú đéo nhau thế này vội đưa tay vô quần làm tiếp công việc còn dang dở, thế nhưng chưa đến 2 phút tôi thấy chú gòng cứng người, đẩy mạnh một cái, ôm chặt mông cô Lan cả người giựt giựt vài cái, chú ra rồi sao? không thể nào, sao lại nhanh như vậy.

Tôi còn chưa kịp sóc chú đã ra rồi, một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi " không lẽ chứ bị yếu? ", nhìn chú rút nhẹ con c** đã teo lại ra khỏi người cô Lan sau đó thỏa mãn đánh mạnh một cái lên cái mông cô rồi kéo quần đi vô trong nhà. Về phần cô Lan, cô có vẻ chưa thỏa mãn, sau cái rút của chú một vệtt trắng từ l** cô chảy dài xuống đất, nhìn gương mặt còn mang đầy vẻ thèm muốn tôi biết cô vẫn chưa ra. Quả vậy sau khi thấy chú vô trong nhà, cô đưa tay vào móc vào l**, động tác rất nhanh liên tục đến khi cô cong người từ cửa mình một dòng nước trắng đục chảy ra mang theo cả tinh trùng của chú Vũ đọng lại một bãi trên miếng ván gỗ. Cô có vẻ đã thỏa mãn đứng lên múc nước rửa l** sau đó thay đồ. Đến đây tôi biết đã hết thứ để xem nên nhẹ nhàng bò đi về phía bờ đá leo xuống đi về. Nhưng tôi không hề biết, sau khi tôi vừa đi cô liếc nhìn về phía thùng nước, thấy tôi lén lút bò ra bờ đá đều đã bị cô phát hiện. Hóa ra lúc chú Vũ đi tiểu cô đã thấy cái bóng tôi dưới ánh trăng trên đất.

Tôi không hề biết những việc tôi làm đã đều không qua khỏi ánh mắt cô, tôi về trại với vô vàn nhiều suy nghĩ. Chú vũ nhìn đô con vậy không ngờ trong chuyện đụ đéo lại không hề có chút kinh nghiệm nào, càng nghĩ tôi càng cảm thấy kì quái. Vậy là cô Lan thiếu thốn về chuyện này lắm, đây là cơ hội tốt để tôi có thể chen cái chân giữa vào. Nằm nghĩ ngợi đủ cách để được đéo cô tôi ngủ lúc nào chẳng hay.

Nhưng không dễ dàng như vậy, dù từ hôm đó tôi vẫn chưa tìm ra được cách nào để khiến cô chú ý. Cô vẫn cười đùa vui vẻ và bình thường với tôi, mặc dù tôi bắt đầu khen cô xinh và cách ăn mặt rất trẻ trung và hay trêu cô nhưng cũng chỉ có vậy, tôi còn hay đụng chạm vào cơ thể cô khi làm việc hay phụ cô nấu ăn. Dù mỗi ngày tôi càng thèm muốn cô nhưng không tìm được một cách nào để đéo cô.

Một hôm chú Vũ rủ tôi nhậu, tôi qua nhà chú cả hai cùng ăn uống, tôi uống rất nhiều nhưng chưa say chỉ hơi ngà ngà còn chú đã say miệng nói sảng. Ngồi một lúc tôi mắc tiểu nên xin phép chú tôi đi vệ sinh, còn chú thì đã nằm gục trên bàn nên cũng không nghe tôi nói gì nữa. Đi về phía nhà tắm tôi lại nghe thấy tiếng xối nước, liên tưởng đến hôm cô khỏa thân tôi biết cô lại tắm đêm, người tôi nóng lên, một ý nghĩ lóe lên.
Thế là tôi giả vờ say đi nghiêng ngả về phía nhà tắm, đứng trước cửa nhà tắm tôi giả vờ như không nhìn thấy cô, nghe tiếng dép và tiếng nấc cô cũng vội đứng lên nhìn về phía tôi. Khi thấy tôi cô giật mình, vội vàng đưa tay lấy khăn quấn quanh người. Tôi giả vờ không biết gì đứng trước nhà tắm( nhà tắm không có cửa ) đưa tay móc thằng cu đã dựng đứng cứng ngắc, tôi vờ vuốt nhẹ rồi đứng tiểu. Thỉnh thoảng tôi còn nấc vài cái và nhìn về phía biển như không phát hiện ra có cô gái trong nhà tắm đang núp sau thùng nước.

Còn cô Lan từ lúc thấy tôi cô hoảng hốt lắm, thấy tôi đi dần về phía nhà tắm làm cô giật bắn người. chỉ vội lấy khăn tắm quấn quanh người quay lưng về phía tôi, nhưng khi thấy tôi không phát hiện ra cô và đưa tay móc thằng cu ra khiến cô ngạc nhiên sau đó ngượng chín cả mặt. Nghĩ thầm chắc do tôi say nên cô cũng không nói gì. Nhưng cô vẫn không né tránh còn tò mò quan sát thằng đệ tôi, thấy nó lo lớn và gân guốc cô nhìn không dời mắt. Tiếng xè xè cùng đầu khấc to bắn thật mạnh nước tiểu chảy ra, tôi cố gòng để cô thấy thằng đệ tôi mạnh mẽ, cô ngồi xuống vừa núp sau thùng nước vừa ngại ngùng liếc nhìn thằng đệ tôi.

Thấy cô có vẻ như không la lên và nói gì tôi mạnh bạo đi thẳng vô nhà tắm, không kéo quần cứ để thằng nhỏ lủng lẳng như vậy đi tới thùng nước. Sau đó tôi lấy ca múc nước sau đó rửa mặt. Cô lúc này đã sợ hãi , chỉ thấy cô ngồi im nép sát vào thùng nước len lén nhìn tôi. Tôi cứ làm như không thấy, sau đó cởi đồ ra lấy nước xối cả người. Cơn nước mát làm tôi tỉnh táo lên hẳn, nhưng vì có chút men nên tôi cũng lớn gan hơn, tôi vừa xối nước vừa vút ve thằng đệ tôi cố tình cho cô thấy. Cô lúc này đã không dám nhìn tôi nữa, tay ôm cái khăn ngồi đó cuối đầu, thấy thế tôi tôi giả vờ làm rớt cái ca về phía cô. Cô giật mình ngước lên nhìn tôi, tôi cũng nhìn cô, 4 mắt nhìn nhau và rồi tôi kéo cô đứng lên sau đó đặt lên môi cô một nụ hôn. Một tay thật nhanh đưa vào luồng vào trong khăn xoa nắn, một tay đưa ra sau lưng vuốt ve tấm thân mịn màng của cô.

Cô có vẻ ngỡ ngàng vì hành động thô bạo của tôi, một lúc mới định thần lại được thấy tôi cố gắng tìm cách đưa lưỡi vô miệng cô, cô tránh né sau đó lấy sức đẩy tôi ra và đưa tay tát một cái thật mạnh lên mặt tôi. Một cái BỐP vang dội giữa màn đêm, một cái tát đánh thẳng vào lòng tôi. Tôi lúc này đã vô cùng tỉnh táo, cô đã lách qua đi vô trong nhà, từ đầu đến cuối không nói câu nào.

Tôi cứ đứng đó, đầu ong ong không biết vì sao cô lại đánh tôi. Tôi cứ ngỡ khi thấy thằng đệ to lớn cô sẽ thèm muốn và chính vì sự thiếu thốn từ cái đêm hôm tôi rình cô nên tôi tự tin rằng cô sẽ không từ chối. Nhưng tôi đã sai lầm, một cái tát này đã thức tỉnh tôi.

Tôi cũng bỏ về, về đến trại nằm trên võng tôi đưa lên sờ nhẹ lên gò má còn nóng rát làm tôi vô cùng hối hận. Có lẽ từ hôm nay trở đi tôi sẽ không còn cơ hội nào nữa rồi, nhưng sau đó tôi lại lo sợ cô sẽ nói chuyện này với bố mẹ tôi và chú Vũ. Tôi lại nghĩ đến cảnh đó lại lo sợ không tài nào ngủ được. Có lẽ đó là lần ngu ngốc nhất đời tôi, cũng là lần đầu tiên tôi bị một cô gái đánh.