Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Đức thầm nghĩ sao vợ vừa tắm mà giờ bướm đã ướt hết rồi, Đức cười thầm vợ mình cũng dâm lắm đây. Đức vật vợ xuống giường, bàn tay Đức vẫn mân mê cái lờn vân nó đã rỉ nước rất nhiều làm ướt hết tay Đức, miệng Đức vẫn vội vàng gục xuống vú vân, Đức mãn nguyện, vân đã tụt cái quần đùi của Đức xuống từ bao giờ rồi, tay vân đang sóc cạc Đức,
Em sướng ggggggg…….anh ơi. …nghịch nữa đi chồng ơi.
Đức nằm đè lên vợ, con cạc cứng nhắc đang chạm miệng lờn , ở trên tay Đức đang bóp vú nàng.
Vân rỉ tai chồng, đút vào đi anh.
cho em sướng đi chồng. Đức để con cạc đúng mép lờn , ót. ……1 tiếng.
Con cạc Đức đã ngập sâu trong bướm. Nhấp nào chồng ơi, Đức thích thú nhấp đều đều theo nhịp thở,
nhanh…..nhanh….nào chồng ơi. …..
Đức tăng tốc chồng ra chồng ra…….chồng sướng quá. Buồi Đức nhả dòng tinh khí ấm nóng chảy khắp lờn vân, Đức ngừng nhấp, nhìn xuống mặt vân đầy mãn nguyện.
Vân như hụt hẫng ,vân đang sướng, lờn nàng đang ra nhiều nước. Nàng chưa lên đỉnh mà Đức đã ra rồi,Đức nằm xuống cạnh vân, ôm vân trong vòng tay, Đức thì thầm anh sướng quá. Vân nói có vẻ giận hờn Sao mình ra nhanh thế, người ta chưa sướng mà. ………dứt câu thì Đức đã cất tiếng gáy .Vân ôm chồng, lờn nàng vẫn rỉ nước, cùng tinh dịch Đức .

nghĩ đến mấy lần trước vân được cởi ngựa trên người ông quang, sao sướng thế nhỉ, vừa nàng cũng định làm thế với đức những chưa kịp thì Đức đã ra rồi, nghĩ tới đây người vân lại nóng lên, nước lờn lại rỉ, chảy xuống đít nàng.
Đã lâu rồi vân chưa được sướng, hôm nay lại có tí men lên nàng càng ham muốn. Ở bên kia ông quang đang làm gì nhỉ, không biết ông có nghe thấy vân rên không . tiếng thở dài của vân làm không gian càng yên lặng, giờ đây vân đang thiếu thốn, cái lờn vân giờ đang thèm con cạc cứng nhắc đâm vào cho toét ra .thụt ra thụt vào thật nhanh cho nàng sướng.
Cái dòng nước trong lờn vân phải chảy thành dòng chứ không phải cứ rỉ ra thế kia. Càng nghĩ vân càng ham muốn .nàng đã tự hứa là chấm dứt quan hệ với ông quang nhưng nàng đã không làm được, vì sinh lý, nhu cầu của nàng.
vân ngồi dạy, bước chân nhẹ nhàng bước xuống giường, nhu cầu sinh lý của nàng đang dẫn nàng vào phòng ông Quang . bước chân như bước vội hơn khi nàng nhìn thấy con cạc ông đang căng cứng, chĩa thẳng lên trời. Vân không kìm chế được mình nữa, vân bước vào vén cái màn của ông quang lên. Vẻ mặt ông quang vui như tết khi nhìn thấy vân.
Bộ dạng nàng với mỗi cái váy ngủ ngắn trên người. Giúp ông đi cháu. Vân mỉm cười ,vân không giám cầm ngay con cạc cứng nhắc kia mà cho vào miệng mình mà nàng phải chờ ông quang nói trước. Vân ngồi xuống cầm con cạc trong tay, đúng là cái này rồi, vân đưa lưỡi liếm vào đầu khấc, ông Quang run lên, vân hôn khắp thân cạc, ngón tay mân mê 2 hòn dái, con cạc ướt sũng nước bọt vân. Ôi sướng. ……sướng quá. ……cháu thèm quá.
Giờ thì vân còn biết gì nữa ,nàng đang sướng . nước trong lờn nàng đang rỉ ra nhiều. Con cạc đang chọc sâu trong miệng, nó cứ thụt ra thụt vào trong miệng ,với tiếng rên đầy dâm đi của vân.
Ôi sướng quá. …Ông sướng thật đấy. …..ngưng lại đi không ông ra mất.
Ngưng đi vân. …….Ông quang hét lên.
Vân muốn bú cạc ông nữa nhưng nàng lại sợ ông ra thì phí, nàng vẫn chưa lên đỉnh mà.
Vân buông con cạc ông ra . nàng lại ngậm lại như chêu tức ông, làm ông quang càng sướng. Thôi đit đi cháu, ông thèm quá rồi. Vân bước lên người ông.
Dưới tà váy kia 1con bướm nhỏ xinh ,đang đầy dâm thủy, đang thèm con cạc đâm vào. Vân cởi váy vì nàng vẫn ngại, mà cứ mờ ảo thế này mới kích thích chứ. Vân cầm con cạc ông lắc nhẹ, nàng ngồi nhẹ xuống, cho con cạc chạm 2 mép lờn .vân đẩy nhẹ quanh mép lờn ,nước lờn vân làm ướt đầu khấc ông, ông Quang thèm quá rồi mà vân vẫn không cho con cạc vào sâu trong lờn mình.
Cho vào đi vân, ông không chờ được rồi. Vân cứ nghịch thế, còn nở nụ cười chêu tức ông quang.
Nàng như chủ nhân, quyết định mọi việc. Đột ngột vân ngồi mạnh xuống, con cạc ngập sâu trong lờn nàng. Lờn nàng như bị xẻ đôi , mép lờn ép chặt lấy con cạc. Vân ngồi ngâm chút để nàng cảm nhận con cạc trong lờn là như thế nào. Vân đứng lên con bướm tuột khỏi con cạc, 1 vệt trắng tinh keo dính bám ở đầu khấc và thân cạc, vân nhìn ông quang, với vẻ mãn nguyện, ông Quang thì không kém, ông giật giật con cạc như mời Chào vân.
Vân giờ không thể chờ đợi lâu hơn được nữa,nàng cầm con cạc nhét vào lờn mình vân nhấp. Vân nhấp lấy nhấp để, con cạc cứ thụt ra thụt vào trong lờn vân.
Tiếng vân rên to. Sướng ggggggggg. ……..thế này mới là dịt chứ.
Vân nói tục trong cơn sướng. Ông cũng không chịu được, cháu thật tuyệt vời. Ông quang há hốc mồm, nhìn ngắm vân, tà váy cứ phất phới bay . đám lông đen dần lộ diện, lúc ẩn lúc hiện như bức tranh hữu tình. Sao bướm cháu khít thế vân ơi. ……thế này ông sao trụ được. …….Ông quang cũng rên to . từng giọt mồ hôi rơi xuống bụng ông quang, cháu ra cháu ra mất………
Từ từ ông cũng ra dayyyyyyyyyyyyyyy.con cạc ông quang cứng hơn đầu khấc phun ra dòng tinh khí ấm nóng . vân cũng nhún thêm vài cái nữa rồi nàng ngồi hẳn xuống. Con cạc vẫn chui sâu trong bướm vân.
Tinh trùng và dâm thủy chảy từ mép lờn xuống bìu dái ông quang. Vân đứng lên lòng mãn nguyện, nhìn con cạc mềm nhũn của ông quang vân muốn buồn cười, vừa thì hùng dũng thế giờ lại như bánh đa nhúng nước. Vân giường như muốn lâu hơn chút nữa, nàng mới chỉ ra có 1 lần.
Sự ham muốn của vân chỉ được đáp ứng 1 phần. Nhưng như vậy cũng là quá đủ rồi. Vân cúi xuống hôn lên trán ông. Cảm ơn ông nhiều. Nàng cười và bước ra . Ông quang vẫn còn sướng, ông chưa định hình được mình đã ra.
Mình đã lại được vân dịt, tiếng ông chỉ ú ơ. …….khi vân bước ra, cái mông tròn, trắng kia mà mình được bú nó nhỉ, ông ước ao………vân chẳng thèm lau bướm, nàng rón rén về phòng, tiếng gáy vẫn đều làm vân nhẹ cả người. Nàng đã rên rất to ,nàng không làm chủ được mình. Sinh lý đã thắng ý trí . Nằm ôm chồng vân nghĩ lại chuyện mây mưa vừa xảy ra . vân cũng ray rứt không biết mình có quá sai lầm không, nước mắt nàng khẽ rơi trong niềm vui sướng hạnh phúc, vân vừa được lên 9 tầng mây, cái mà nàng không thể có với đức .vân thiếp đi, mà nước nhờn và tinh dịch ông quang vẫn rỉ ra nàng phải để cái khăn xuống lót, giờ vân cũng tinh nghịch và dâm lên rồi.
Ở phòng bên khi cái mông vân đi khuất, ông Quang mới thấy hết run ,run vì sợ Đức bắt gặp , run vì sướng. Vừa đây thôi ông lại được xuất tinh. ông vẫn chưa hiểu sao chưa bao giờ vân cởi hết quần áo, cứ để ông phải nhìn ngó, tưởng tượng hình dung xem vú vân ra sao, lông lờn như nào, hay cặp mông trắng kia có mụn hay tràm không.
Ông hồi hộp và mong chờ ngày đấy. Ông thiếp đi trong niềm sung sướng, mãn nguyện của ông già 70……..