Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Đang nghĩ lơ mơ mơ có tiếng gọi của Đức. Em có sao không,sao tắm lâu thế. Vân u …ơ. À em không sao ,em ra bây giờ . vân đưa tay xuống lau có nước nhờn chảy ra ở lờn mình. Nàng tắm qua rồi ra. đi qua phòng ông Quang thấy ông nằm gáy khò khò, vân biết chắc rằng ông quang đang mệt vì vừa rồi ông cũng đã sục cạc,trong tiếng rên rỉ của vân ông đã ra phụt vào cái quần lót nàng làm rơi.
Đứng ngoài vân lại bủn rủn chân tay ,có chút nước rỉ ra thì lờn nàng, nhìn sang bên kia Đức cũng ngủ trên ghế . cả tuần nay vợ chồng vân ăn ngủ không yên no lắng cho ông quang.
Ông quang từ hôm nhìn thấy vợ chồng vân làm tình ngoài phòng khách, ông xuất tinh ,rồi cứ thế yếu dần, ông không ăn được cơm chỉ tí sữa, ăn cháo. Vân thương ông vô cùng. Nàng không biết phải làm sao để ông khỏe lại. Vừa tối nay Đức bàn với ông quang ,mai chủ nhật được nghỉ Đức sẽ vào Ninh Bình lấy thuốc cho ông. Ông quang gàn Đức không muốn cháu phải chịu khổ, mà không biết có tác dụng gì không. Sau bao thời gian cả hai vợ chồng vân lài li? Ông quang cũng đồng ý.
Nằm ôm chồng mà vân thấy thương chồng ,thương ông quá. Mai Đức phải đi sớm lên nàng không đòi hỏi gì . nàng sờ xuống chim chồng con cạc mềm nhũn, lông lá dậm đầy tay 2 bìu dái chảy sệ xuống, vân tủm tỉm cười 1mjnh. Vân nhớ sáng nay thôi khi nàng thức giấc, đi ngang phòng ông nội cảnh tượng làm vân không tin nổi, ông Quang sục cạc con cạc cứng nhắc ,
vân ơi ….Ông sướng. ..Ông ra vân ơi. …….
vân giật mình trong lúc sục cạc mà ông lại gọi tên mình, ông đã tưởng tượng hình ảnh vân mà sục cạc. Tinh trùng phụt ra đầy quần lót của vân. Vẻ mặt ông quang khoan khoái. Vân bước đi với đôi chân trĩu nặng ,nàng đã sai khi trêu tức ông làm ông núng cạc ,rồi chiếc quần lót trắng kia là nguyên nhân để ông mở tưởng.
Vân cũng đã hiểu vì sao mà ông lại yếu đi, không yếu sao được khi ở độ tuổi này mà ngày nào ông cũng sục cạc. Vân thấy tội nỗi ,không muốn mình mắc thêm sai lầm nữa, nhưng làm sao để lấy lại cái quần lót đấy đây, giờ nó là vật báu là nguồn sống của ông quang. Vân thiếp dần trong suy nghĩ. Tiếng chuông báo thức làm 2 vợ chồng vân tỉnh giấc, Đức hôn vân rồi dạy. Chàng thay quần áo rồi sang phòng Chào ông quang, vân với bộ đồ ngủ chưa thay cũng bước theo .ánh mắt của ông quang nhìn vân làm vân ngượng ngạo, ông đang nhìn vào cái khe vú vân, qua cái cổ áo rộng, nàng không mặc áo ngực ,bầu vú cứ thấp tho trong cái váy ngủ làm ông quang càng thèm thuồng. Đức bước đi, vân theo sau nàng lắc nhẹ mông làm càng tôn thêm vẻ kiêu sang . vân bê chậu nước rửa mặt vào bàn tay vân run run khi rửa mặt cho ông quang,
vân bước ra thì ông gọi :vân vân ơi,
vân Dạ .
ngồi cạnh ông quang vân hồi hộp ko biết ông bảo gì. Ông quang lấy tờ tiền trong gối đưa vân, trong sự ngỡ ngàng của nàng. Vân giúp ông 1 việc được không, dạ vâng ông nói đi. Cháu cầm tiền ra kia……Ông quang nói ngắt quãng .ra đâu mua gì hả ông, ông Quang dơm dớm nước mắt. cháu ra quán mát xa ngoài kia ,thuê cho ông 1 đứa về đây hộ ông. ….vân vẫn chưa rõ .
Ước muốn cuối cùng của ông là được khẩu dâm ,nhưng chưa bao giờ có cơ hội. Đây là ước mong cuối cùng của ông. Ông quang nước mắt chảy dài. Vân không tin vào tai mình. Không ngờ ông lại nói như thế, nhìn ông khóc mà vân thấy thương ông thêm. Vân không mở được câu nào.
Vân cháu giúp ông việc đó được không, vân không biết nói gì ,không biết giúp ông hay từ chối. Vâng chỉ biết trả lời Vâng được rồi để cháu đi xem như nào đã.
Vân bước ra khỏi phòng, tâm trạng như nặng trĩu,cầm tờ 500 ngàn trong tay ma nàng không biết phải làm sao. Về phòng ngồi xuống giường vân vẫn đang mơ tưởng. Vì quá núng lên ông quang mới phải nói ra như thế này,mà khẩu dâm là gì nhỉ, vân cũng không thể hiểu được, nàng gà mờ lắm, nếu như nghe lời ông thuê con cave về nhà mình thì còn ra gì nữa, danh tiếng gia đình mất hết. Vân như đeo đá vào người. Mà đây là ước nguyện cuối cùng của ông, chẳng hiểu sao trobg đầu vân lại nảy ra ý nghĩ, tự mình giúp ông, nhưng nàng cũng có biết gì đâu, phải làm như nào ,làm từ đâu. Nghĩ đến đây là vân đã nóng người rồi, hình như lờn vân rỉ nước. Đây cũng sẽ là cơ hội để vân ngắm cạc ông rõ hơn, cũng là để vân biết bú cạc là thế nào, càng nghĩ vân càng thấy thích thích. 2 mép lờn đã mọng lên . vân quyết định như vậy . nàng cởi bỏ cái váy ngủ, nhìn cái quần lót đã ướt đáy vân định thay nhưng không hiểu sao nàng lại thôi.
Mặc cái quần lụa ở nhà, bộ đồ màu vàng mỡ gà mỏng, nhìn lộ rõ viền quần silip của vân. Vân đưa tay lên bóp 2 vú mình, cặp vú săn chắc đầy tay . nhìn đống áo lót treo trên móc, vân không biết chọn cái nào. Vân thấy cái áo lót 2 dây thật đẹp, nàng mặc vào vú nàng săn chắc nè cả lên trên nhìn thật tuyệt vời. Diện lốt cái áo ngủ vào vân bước ra khỏi phòng.
Vừa đi vân vừa nghĩ không biết mình làm như thế có đúng không, mở cánh cửa phòng ông Quang vân run rẩy. Giờ cháu chuyển bị đi à,
vân Dạ. …..Dạ.
Cháu cháu. …..vân không biết mở lời như nào.
Ông ơi cháu nghĩ rồi, làm như ông nói kì lắm. Hay là hay là. Vân ấp úng. Ông quang lắng nghe vân nói.

Hay là để cháu giúp ông vậy, như vậy tốt hơn, không ai biết. Ông quang giật mình không tin vào tai mình nữa. Không Không được cháu ạ. Không được đâu. Ông quang nước mắt tuôn rơi,thôi cháu ra đi coi như ông chưa nhờ cháu việc gì. Vân không biết phải làm sao,thôi ông ơi, cháu biết hết rồi, đây cũng là ước nguyện cuối cùng của ông, hãy cho cháu báo hiếu ông.
Nghe tới đây ông quang không nói được gì, ông không ngờ đứa cháu dâu mình lại hiếu thảo đến vậy. Ông cũng không ngờ sự việc như này. Đúng ông đã nhìn trộm vân, thủ dâm với quần lót của nàng, gọi tên nàng trong lúc xuất tinh. Nhưng có đánh chết ông thì ông cũng không giám nghĩ thế này. Nhìn đứa cháu dâu xinh đẹp ngồi cạnh ông, ông không còn lí trí nữa, ông cũng trả hiểu mình trả lời đồng ý hay không. Khi vân nói hết lời nàng cũng trả hiểu vì sao mình nói như thế.
Đây là ông nội của chồng mình mà vân lại muốn khẩu dâm, rồi bú cạc ông. Nhưng sao giờ đây người vân lại dạo dục, lại có vẻ thèm muốn ,nước trong lờn nàng hình như đang rỉ ra . vân lẩm bẩm trách mình lại dâm vậy sao . Nhưng sự tò mò làm vân càng muốn. Ông quang như chết lặng, thì vân bỏ cái chăn mỏng đắp ngang người ông ra,ông Quang giật mình cháu nghĩ kĩ chưa vân, tội lỗi lắm, ông không giám nhìn mặt ai đâu. Hãy để cháu thử 1 lần thôi, không cháu sẽ ân hân suốt đời. Vân đã nói đến thế thì ông quang cũng chịu. Bỏ cái chăn ra vân nhìn ở giữa háng ông nổi cục, vân biết thừa con cạc ông đang căng cứng. Chỉ nhìn vân thế này thôi mà không cứng mới lạ, cháu quần mỏng dính nhìn rõ cả quần lót, bầu vú thì cứ thấp thoáng lò lộ ra . vân đưa tay xoa nhẹ ngoài quần mới thế thôi mà ông đã co quắp người. Vân nhẹ tụt cái quần ngủ ông xuống, cái quần đùi cũng được tụt ra, ông Quang hơi nhỏm mông cho nàng dễ cởi. Vân sửng sốt, con cạc cứng nhắc đang dựng đứng trước mặt vân, vân cầm nhẹ con cạc trong tay nàng thích thú.
Dù đã nhiều lần cầm cạc ông rồi mà sao hôm nay khác thế nhỉ 1 cảm giác rất lạ, vân lay lay nhẹ thân cạc giờ nàng mới có cơ hội nhìn rõ cạc ông. Đám lông dậm dạp xoăn tít điểm xung quanh nhiều sợi lông bạc, vân tủm tỉm cười. Những đường gân xanh nổi lên nhìn càng thấy dữ tợn. Vân bắt đầu sóc nhẹ, nàng nhìn thấy 1 giọt nước ở trên đầu cạc đấy là nước rỉ ra ở buồi ông đây. Vừa sóc vân vừa suy nghĩ bú như nào nhỉ, bú từ đâu bây giờ. Vân nói cháu bắt đầu nhé. Ông quang chỉ biết gật đầu. 1tay vân vân cầm con cạc,nàng đưa lưỡi xuống liếm nhẹ vào đầu lấm. Ông quang giật mình, thế là lưỡi vân đã chạm vào đầu buồi mình, cái miệng xinh đẹp này mà bú cạc thì sẽ tuyệt vời lắm đây, ông Quang cười trong sung sướng.
Liếm xong vân nhìn ông, nàng lại liếm 1 cái nữa lâu hơn 1 chút,vân cảm nhận mùi hơi hơi ở đầu cạc ông, nhưng nhanh thôi chẳng sao hết. 1 Cái ,2 cái rồi ,3 cái vân liếm nhiều hơn, nàng liếm quanh hết đầu lấm. Ôi …..Ông …..sướng. ….tiếp đi vân. ……..vân như quen dần hơn nàng tiếp tục liếm xuống thân cạc, rồi xuống tận trùm lông ,vân như thích thú thú, hình như giờ nàng thích trò này rồi thì phải,nó có bẩn như mình nghĩ đâu. Vân tự nghĩ. Con cạc đã bóng nhẫy nhờ nước bọt của vân.
Ông quang thì sướng mắt nhắm nghiền. Bàn tay vân không ngừng sóc. Nàng đưa đầu lấm vào hết trong miệng, miệng nàng phồng to . Đầu lưỡi vân lưa qua lại trên đầu khấc. Vân ấn sâu con cạc vào trong miệng mình hơn ,rồi nàng lại rút ra ấn vào .như đã thành thạo vân cứ tiếp tục bú cạc ông. Con cạc ông quang lúc ẩn lúc hiện trong miệng vân. Ông quang chỉ biết kêu sướng. Sướng …….sướng …..quaaaaaaaaa…….vân ơi. …..Ông sướng gggggggggg….chết mất. Nghe vậy vân càng thích thú. Nàng dùng 2 môi mình bóp chặt thân cạc ông quang, nhưng nhịp co bóp của tia máu trên cạc ông nó cứ như đang đánh trống trong miệng vân. Vân cũng sướng tê người,nước lờn vân ra ướt hết quần lót, người nàng nóng dan.
Biết thế này vân đã đè Đức ra mà bú cạc lâu rồi. Miệng vân thì vân thụt ra thụt vào con cạc cứng nhắc của ông, ngón tay thì gãi 2 bùi dái ông. Ông quang không chịu nổi nữa. Ông hét lên ông ông ra mất.
Ông suongggggg……..
vân thấy thân cạc như nở to ra ,đầu cạc phun ra dòng khí ấm. Vân đang sướng nàng không kịp bỏ con cạc ra khỏi miệng mình, làm con cạc phun đầy tinh khí trong miệng. Vân ngậm thêm 1 phút để tận hưởng. Nàng bỏ con cạc ra,ngửng mặt lên tinh khí chảy ra 2 mép nàng nhìn thật dâm đảng. Vân nhổ lốt ít tinh dịch ra khỏi miệng. Vân như muốn nôn ra vì mùi tanh của nó.
Đây là lần đầu tiên lên nàng thấy khó chịu. Ông quang mở mắt ra vẻ mặt xung sướng. Ông ông xin lỗi. Ông không kiềm chế được. Vân càng ngại hơn, nàng mặc vội quần áo cho ông quang rồi chạy về phòng mình