Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Chạy ra khỏi phòng miệng vân nhè nhẹt tinh khí, vân chạy về phòng mình nôn ẹo, mùi hang hảng ,tanh tanh của tinh trùng làm vân không chịu nổi.
Nhìn vào gương vân không tin được mình nữa, tóc tai rũ rượi ,tinh trùng vẫn còn ở bên mép,vài giọt bắn vào má, đọng lên cả mí mắt nàng. Vài giọt còn vương lên tóc như giọt sương buổi sớm đọng lên lá cây. Vân như ân hận nàng chạy vào nhà tắm, sả nước vòi hoa sen ,không cởi quần áo vân đứng dưới nước ,nàng như muốn gột sạch mọi thứ bẩn thỉu trên người nàng, từ những giọt tinh đến ý nghĩ đen tối, vân đã mắc sai lầm rất lớn giờ như nàng rất ân hận.
Những giọt nước mắt rơi theo vòi nước. Giờ đây nàng mới cởi bộ quần áo ra,vứt xuống đất. Vân đưa tay xoa lờn nàng, 1 thứ nước dính dính ,ướt át vẫn chảy ra, vừa xong thôi nàng đã lên đỉnh,thứ sa sỉ mà 1 năm nay nàng mới thấy, giờ vẫn âm ỉ trong nàng. Rửa sạch sẽ chùm lông, kì 2 mép lờn sạch sẽ. Vân bao qua người, nhìn lên dây không có quần áo, vân cười thầm Mình sướng quá quên cả mang quần áo rồi. Nàng trần chuồng lặng lẽ bước ra. Thân hình bốc lửa cùng làn da trắng hồng làm vân thêm dâm đãng. Đi qua phòng ông Quang thấy ông gáy khò khò, chắc vì ông quá mệt sau khi xuất tinh. Vân diện bộ váy nàng thả bước đi siêu thị. Trong lòng như phấn khởi vui mừng, vân như chút được gánh nặng bấy lâu, lâu nay nàng có mong ước được bú cạc xem cảm giác nó như nào, vừa đây thôi ước nguyện đã thành giờ vân như đi trên hạnh phúc, mải nghĩ vu vơ lên đường về gần hơn .
Đức về với vẻ mặt vui tươi ,vừa về tới nhà Đức đã kể chuyện này nọ, chuyện gặp thầy thuốc. ………..vân chẳng thèm quan tâm, giờ nàng vẫn đang sướng,nó cứ âm ỉ từ sáng giờ. Vân mang thuốc cho ông uống,ông tươi cười hớn hở. Nhưng có vẻ hơi e ngại, vẻ mặt vui sướng không dấu nổi sự lo lắng, chỉ sợ Đức biết chuyện thì ông chỉ còn nước tự tử. Vân thì nhìn ông với ánh mắt cảm ơn biết ơn ông đã giúp nàng biết thế nào là bú cạc.
Vào phòng ôm chồng thấy Đức đã vào sâu trong ngủ, vân luồn tay xuống háng chồng, sờ vào con cạc vẫn ấm áp,mềm nhũn trong bàn tay . vân như lại thèm muốn,từ sáng tới giờ vân vẫn thèm thuồng, nàng được bú cạc ông, bao nhiêu sung sướng hội tụ khi ông quang xuất tinh vào mồm nàng .
Giờ vân vẫn còn nhớ cái giây phút dòng tinh khí phụt vào miệng . nàng cũng ra khí . ngắm mắt lại vân chỉ tưởng tượng ra hình ảnh con cạc ông thụt ra thụt vào trong miệng, nàng cười thầm 1 mình, sao chồng mình ngố thế nhỉ cái trò hay như thế lại kêu bẩn, bẩn thì thôi đây không thèm,vân nghĩ thế .
Ông quang từ hôm được vân bú cạc ông đã khoẻ ra chẳng biết là do được thỏa mãn hay do Đức mang thuốc về mà đỡ. Ông sung sướng từ khi ông biết chuyện phụ nữ tới nay giờ ông mới biết được bú cạc như nào, nó sung sướng tới tận óc,cảm giác thật lạ khác với đút vào bướm, ông cũng không giám nghĩ lại được phụt vào miệng xinh xắn của đứa cháu dâu,giờ có chết ông cũng mãn nguyện rồi .
Ông chìm trong giấc ngủ ông biết rằng ở bên kia vợ chồng vân đang làm gì.
1 tuần trôi qua thật mau,vân không giám nghĩ đến chuyện đó nữa, nàng ăn vận kín đáo hơn .Ông quang dù rất muốn nhưng không giám nhắc tới chuyện này, ông chỉ dùng cái quần lót của vân mà quấn vào cạc, 1 lần là quá đủ đối với ông . vân nằm trần chuồng bên Đức 2 vợ chồng vừa mới đu nhau xong, tinh trùng của Đức đang rỉ ra ở lờn nàng, nhưng nàng vẫn thấy thiếu thốn cái gì đó, xơ lần con cạc Đức mãi trả lên, tiếng gáy thì cứ đều đều ,
vân thấy buồn, nàng mặc cái váy ngủ ngắn vào đi xuống bếp uống nước.
Đi ngang phòng ông nội vân nhìn vào thấy ông quang tay đang mân mê con cạc,con cạc cứng nhắc cứ ngỏng lên,đứng ngoài vân nghẹn cổ, vân như đang thèm đang nhớ con cạc kia . vân nhẹ bước xuống bếp tu 1 hơi nước dài, vân ngồi trên ghế thở dài, nước nhờn và tinh trùng Đức vẫn chảy ra, lòng vân dạo rực.
Vân đang thèm buồi có 1con cạc cứng nhắc ở bên kia thôi sao mà như xa đến thế, vân không muốn ông nghĩ mình dâm đến thế, lần trước là vân thực hiện ước nguyện cuối cùng của ông mà thôi, vân đang đắn đo đấu tranh tư tưởng 1 bên là nhục dục dâng trào, 1 bên là phẩm giá của 1 giáo viên dạy giỏi. Vân đứng dạy về phòng, nhưng bước chân nàng lại đi vào phòng ông, ông Quang giật mình khi vân vào ông không nói được gì, ông kéo chăn lên che con cạc. Vân ngồi xuống tay kéo chăn ra khỏi chân ông, thấy bàn tay ông quang che cạc vân mỉm cười, không nói gì vân gỡ tay ông ra .

đừng ….Đừng …..mà.
Vân cầm con cạc cứng nhắc trong tay nàng như sung sướng, nàng sóc nhẹ, 2 hòn dái săn lại . 1 bàn tay vân sục cạc, 1 bàn tay vân nghịch 2 hòn dái, cảnh tượng dâm loạn vô cùng. Ông quang thì mắm môi không giám kêu to . vân cũng thích thú, chỉ sóc thôi có lẽ là không đủ,vân vẫn thèm thuồng ,nàng cuối xuống hôn lên con cạc,ông Quang rung lên. Vân hôn nhẹ nhàng hôn nhẹ quanh đầu khấc ông, cái đầu lưỡi cứ nhẹ nhàng di chuyển khắp thân cạc, ngón tay ở dưới vẫn không ngừng nghịch 2 hòn dái, thân cạc đã ướt hết .
Vân mở miệng thật to vân ngậm hết đầu lấm,từ từ nàng cho sâu cạc vào miệng mình, nàng ấn nhẹ thụt ra thụt vào con cạc bóng nhẫy trơn tru chạy qua lại khắp miệng.
Ôi. …sướng. ….sướng ggggggggg.
Ông quang rên nhỏ, tiếng tóp tép do miệng vân phát ra hoà cùng tiếng rên nhẹ.
Sướng ggg……sướng.
Trong lờn vân nước lờn chảy ra thật nhiều ướt hết cả đít, nàng vừa lên đỉnh.
Ông ra, ông ra.
nghe ông nói vân nhả con cạc ra khỏi miệng, vân sóc, tay kia vỏ vội cái khăn ở đùi ông, con cạc giật giật trong tay vân.
Đầu cạc ông phun ra dòng tinh khí phut vào cái khăn nàng cầm. Vân như thích thú,xuất tinh xong con cạc mềm nhũn trong tay vân vân lau chi ông, vân không ngờ cái khăn mình cầm là cái quần lót của nàng, vân như kích thích.
Mặc quần áo cho ông vân cầm cái quần lót của mình về phòng, trong lòng vui sướng được thỏa mãn.
Sáng thứ 7 ,vân không có tiết nàng ngủ nướng. Đức thì đã tới sở. Vân tủm tỉm cười 1 mình vì giấc mơ đêm qua ,không hiểu do nàng nghĩ nhiều đến chuyện của ông quang lên đã mơ mộng, 1 giấc mơ kinh hoàng ,khi con cạc ông đi vào bướm vân, vân không sướng mà rỉ ra dòng máu, vân nghĩ đến vừa sợ vừa sương sướng, 2 mép lờn nàng đã xưng lên, ép chặt vào hạt le mọng ửng. 2 vú như cương cứng, nước trong lờn vân rỉ ra quần lót . đã 1 tháng nay nàng không bú cạc ông quang rồi, nàng vừa sợ vừa nhớ, tâm trạng đan xen,ông Quang thì như khỏe ra, da dẻ hồng hào ,ông đã tự ngồi được dạy. Chẳng biết là do vân hay do thuốc, lần trước vân lấy lại cái quần lót của nàng về rồi giờ ông không giám sóc lọ nữa,ông chỉ mân mê vuốt nhẹ mà thôi, ông sợ nó ra nhiều sẽ không còn sức để giúp vân giải hạn, vân sẽ làm bất kỳ lúc nào, ông Quang nghĩ vậy.
Vân bước xuống giường, giờ cô như đang thèm muốn, Đức chồng vân không có nhà, chỉ có 2 ông cháu mà thôi. Vân bước về phòng ông, bước chân nhẹ nhàng cùng tà váy tung bay . ông quang đã ngồi dạy vẻ mặt tươi cười.
Cháu dạy rồi sao ,vẫn còn sớm mà.
Dạ cháu ngủ đủ rồi ạ. Ông ngủ ngon không , khoẻ không ông. Vân cười đầy ý đồ. Thôi ông nằm xuống nghỉ đi đỡ mệt, vân đỡ ông quang xuống vai ông chạm vào vú vân, ông nhìn vân với vẻ thòm thèm. Nằm xuống gối ông quang nhìn đùi vân trắng quá, qua khe hở của váy ông nhìn thấy cái silip màu đen không rõ lắm, ông đánh liều ,vân chữa bệnh cho ông đi, tháng rồi còn gì, ông thấy hơi mệt. Vân lườm ông ,cái đấy cháu chịu , cháu đâu phải bác sĩ.
Trong người vân cũng đã thèm cạc ông rồi, nhưng nàng vẫn vỏ như không hiểu. Ông quang đưa tay mình xuống sờ qua ngoài quần con cạc đã ngỏng lên. Vân nhìn nổi cục to tướng, nước trong lờn nàng lại ứa ra . Vân không kìm được mình. Nàng lắm lấy tay ông bỏ vào trong vân xoa con cạc từ ngoài quần, ông thở nhẹ, giờ thì kệ vân thôi .vân tụt cái quần ông xuống, con cạc ngỏng lên như mời Chào ,vân sóc nhẹ, chẳng bao lâu vân đã cho con cạc vào trong miệng mình mà gật,
ôi. …..Ông sướng quá vân ơi. ….chậm thôi không ông ra mất. Vân như được cổ vũ môi nàng ngậm chặt cạc hơn, vân thành thạo đúng là giáo viên dạy giỏi có khác vân càng ngày càng giỏi, vân bỏ cạc ông quang ra, nàng ngậm vào cắn 1 cái, lại nhả ra vân như đùa giỡn với con cạc này.
Vân tự nghĩ không biết con cạc này đi vào bướm mình thì có sướng bằng cạc Đức không,vân ngưng tay vẫn cầm con ,vẻ mặt buồn suy tư. Ông quang không thấy nàng bú nữa mở mắt nhìn vân như vậy,
quang nói sao vậy cháu yêu, vân giật mình Dạ không. …Không sao ạ.
Vân ngắm ngía con cạc. Ông quang như hiểu ý.
Cháu cho nó vào người cháu đi,ước gì cái của ông ở trong người cháu,như thế có chết ông cũng ngắm mắt được. Vân không biết như nào,
nàng chỉ ú ơ. …..Nhưng mà. ….Nhưng mà .vân ấp úng.
Ông quang biết vân nói gì. Cháu cháu. Cứ ngồi lên ông là được mà. Vừa nói tay ông quang cầm con cạc dựng đứng lên, vân ngỡ ngàng vân chưa làm thế này bao giờ, Đức chỉ biết mỗi kiểu truyền thống,
vân lí nhí trong miệng, có. …Có được không ông.
Ông quang nhanh nhảu ,được quá ấy chứ, sướng lắm cháu ạ. Vân ngồi suy nghĩ không biết mình có sai lầm quá không, lương chi vân không cho phép, vân không muốn có nỗi với đức, thế là quá đủ rồi.
Vân định đứng dạy, nhưng ông quang lắm layy bàn tay vân, đừng đi mà vân , giúp ông 1 lần đi mà. Nhìn ánh mắt nguyện cầu đó vân không biết tính sao . nước trong lờn nàng rỉ ra thật nhiều ướt hết đáy quần lót rồi, lờn nàng cần cái giy đó, to ,ấm nóng ấn vào.
Vân đang đấu tranh tư tưởng với bản năng tình dục. Ông bỏ tay cháu ra đi. Vân nói. Ông quang nghe mà hụt hẫng, nhìn khuôn mặt ngây ngô mà buồn cười. Vân đứng dạy, 2 tay nàng cho vào trong váy ngủ ,kéo cái quần lót màu đen xuống, nhấc chân lên vân cởi được cái quần lót ra . cái quần lót đen có đám trắng to ở đáy quần lót, vân vứt cái quần lót xuống nền nhà, ông Quang bỡ ngỡ, tưởng vân về ai ngờ nàng lại ở đây. Quang vợ vội cái quần lót ở dưới đất, ông cho lên mũi hít 1 hỏi thật sâu. Ôi thơm quá, ongt đưa lưỡi ra liếm đám nước đọng ở trên đáy quần lót, ngon quá cháu ơi. Ôi khiếp quá ông ơi, bẩn bẩn lắm. Ông quang vừa liếm vừa nói tuyệt vời lắm cháu ạ, cho ông cái quần lót này nhé. Vân lườm không nói gì. Vân không biết ngồi xuống như nào đây, nàng cứ loay hoay. Cởi cởi váy ra đi cháu. Không cháu không thích, vân nói. Vân bước lên người ông nàng quay mặt về phía ông, dạng chân rộng ra, cứ ngồi xuống đi cháu ở dưới để ông chỉnh. Vân ngồi xuống con cạc lệch chọc vào háng vân. A a ông quang kêu to . vân lại nhỏm lên ấn xuống nhưng con cạc không chịu đi vào lỗ. Vân như sốt ruột . cái lờn nàng đã thèm cạc lắm rồi mà ấn mãi nó trả vào, nhanh nhanh vân muốn con cạc đi sâu trong cái lờn đang ẩm ướt của nàng.