Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Vẫn bước đi với đôi chân nặng trĩu vẫn chưa biết phải làm sao về tới nhà thấy Đức đang ở trong bếp vân cũng không nói gì cô đi vào phòng bỏ cái cặp lên bàn nhân nằm ra giường tay nàng gác lên trán Nhắm mắt lại và nghĩ về việc loan vừa nói bao nhiêu suy nghĩ trong đầu là về Đức về vợ chồng Loan về vấn đề đã xảy ra đang trong cơn suy nghĩ thì có tiếng Đức Gọi nàng dậy

Vân có vẻ không thích nhưng mà là vẫn phải dạy vì Đức đã quỳ ở cạnh giường cùng lời xin lỗi chân thành nhất

Đức kéo vợ dậy đi dép cho nàng, Vân bước vào nhà tắm tiếng nước chảy cũng xua đi nỗi buồn niềm thất vọng về việc của Đức nhưng vì tất cả vì gia đình vẫn phải thay đổi phải vui lên không thể để mất hạnh phúc được .

bước ra khỏi nhà tắm nhìn thấy bàn ăn đã chuẩn bị tinh tươm Đức đang chờ đợi vẫn ngồi xuống ghế Nhìn Đức

một hồi lâu Đức không dám nói gì nhìn ra cửa sổ dân đánh tan bầu không khí im lặng bằng câu nói em muốn nói chuyện với anh Đức quay sang nhìn vợ anh có còn yêu em không Đức, Anh có biết mình sai không

Đức chỉ Lắc đầu không dám nói Em sẽ tha lỗi cho anh nhưng không phải là em hết giận em còn xem anh như thế nào đã Đức cúi mặt nói với Vân ,Anh rất yêu em Anh xin lỗi ,Bây giờ anh không dám giấu em điều gì nữa.

thấy Đức có vẻ thành tâm Vân nói tiếp Bây giờ em và Quân cũng……. câu cũng của Vân ngắt quãng làm Đức cũng hiểu

thì anh có nghĩ em là con người hư hỏng rẻ tiền không anh

Anh không bao giờ nghĩ em như thế anh còn phải cảm ơn em mang ơn em rất nhiều

không có em anh mất hết vừa nói vừa đi qua chỗ vợ ôm vợ thật chặt

Đức biết rằng quyết định như vậy vân cũng khó khăn lắm anh biết tất cả những điều đó vẫn làm là vì anh vì gia đình này ,

Anh sẽ yêu em và bù đắp cho em suốt cuộc đời nữa cơm diễn ra không một câu nói hai người chăm chú ăn cho xong

Vân đi rửa bát nhưng Đức không cho bê mâm đã đi rửa

Vân vào trong phòng nằm lên giường trước một lát Đức cũng được vào nằm bên vợ .

Đức thì thầm vào tai vợ em phải chịu khổ rồi chỉ một lần thôi vợ ạ

Vân Chỉ biết nằm trong vòng tay đức Nước Mắt nàng suy nghĩ sáng mai thôi Là Vân sang nhà Loan gặp Quân và không biết chuyện sẽ xảy ra như thế nào chợt nghĩ đến việc Quân sẽ quan hệ với mình ,làm Vân như nóng ran người có một cái gì đó vẫn còn lại còn xấu hổ Nhưng vẫn muốn giải quyết cho xong

buổi sáng thức dậy đã không thấy Đức nằm bên ,nàng bước xuống giường đi ra ngoài thấy Đức đang chuẩn bị đồ ăn sáng

Vân mỉm cười ,nhẹ thấy Vân Đức vội bê đồ ăn sáng ra bàn và mời vợ xuống ăn Vân cảm thấy mình hạnh phúc nếu như không có vấn đề đó xảy ra thì Đức là người chồng tuyệt vời

ăn xong là đi tắm Vân bật vòi hoa sen lành Xoa kem dưỡng da khắp người Nàng Kì thật kĩ cái âm hộ của mình tay lại xoa thật lâu trên hai mép lồn là như kích thích như sướng sướng

xịt nước hoa thơm nhẹ nhẹ vào hai nách vào háng Vân diện một bộ váy liền dài gần tới gối hơi trễ ngực để lộ rõ hai khe vú trắng hồng xách cái túi.

đứng nhìn chồng Vân nói anh có ghen không

Đức lắc đầu ,em đi taxi nhé

Vân cười nhìn Đức chiếc taxi đậu ngoài cửa Vân bước đi ra khỏi nhà Đức nuốt nước bọt vợ mình hôm nay xinh quá Sao mình lại bỏ phí để giờ phải cho thằng khác chơi

Đức cũng hơi Tức hơi ghen nhưng sự đã đành anh phải chấp nhận dọn dẹp một chút thì có điện thoại của bà Nga mẹ vợ

Đức alo Đức hả con mẹ bảo này truyện quà sinh nhật của dì con chuẩn bị tới đâu rồi ,Đức mấy hôm nay đâu còn tâm trạng gì mà suy nghĩ .

Đức giật mình chỉ biết a……. a con chưa tìm ra món quà gì mẹ ạ

bà Nga cười rồi Bảo Đức Mẹ Tìm ra rồi Chiều nay hai mẹ con mình đi nhé

Đi đâu hả mẹ đi tặng quà cho gì chứ đi đâu

nhưng con phải làm sao Mẹ bảo dì rồi mẹ sẽ sẽ cho dì đi mát xa và người mát xoa sẽ là con

Đức Giật mình vì lời đề nghị của bà mẹ vợ

nhưng nhưng con không biết bà Nga cười lo gì con từ giờ tới chiều con vào mạng xem hướng dẫn người ta làm như thế nào thì con học ,cứ làm cho dì Nguyệt sướng là đuoc…….

cúp máy Đức thấy dạo rực nghĩ tới việc được sờ mó khắp thân thể bà dì vợ mà Đức thấy cứng cả người

Đức lao vào YouTube đánh phần mát xa tạo một trang dài tất chọn một đoạn phim đức chăm chú xem người ta làm

anh nghĩ không biết là Vân như thế nào đã bị nát cái lồn chưa

Vân xuống xe bước vào nhà quân, quân ra đón em mặt tươi cười

mà em vào trong nhà đi Loan và cháu đi chơi rồi

Quân nói như nhắc Vân ,ngồi xuống bàn quân mang nước ra mời em uống nước đi Vân cầm cốc nước cho nên môi chưa kịp uống thì Quân cầm tờ giấy đưa cho Vân

đây giấy tường trình……… em biết mục đích em đến đây rồi chứ gì

Thật sự anh muốn có em nhưng không phải kéo ép buộc anh thích sự tự nguyện của Vân,

Vân có thể xé tờ giấy này, cầm ảnh này vứt đi mọi việc coi như xong anh không nhắc đến chuyện này nữa

Vân không hiểu được Quân có ý gì không biết Quân Nói có thật lòng không Van chưa có phản ứng gì, thì Quân Nói vợ chồng vui vẻ chưa em, không có chuyện gì đâu em ạ hãy coi đó là tai nạn mà Thôi em đi về đi Chúc hai người hạnh phúc.

Đầu óc Vân như muốn nổ tung ra, nàng ko biết phải giải quyết như thế nào .cầm cốc nước đưa lên miệng, uống 1 ngụm vân thở dài.

Quân thì nhìn Vân vẻ say đắm.

Vân đứng dậy đi vào phòng tắm, bật vòi nước, vân lấy tay hứng dòng nước ấm, nàng xoa lên mặt, lớp son phấn chảy theo dòng nước.

Rửa mặt xong Vân nhìn gương mặt qua gương, gương mặt xinh xắn ửng hồng, nàng chỉ biết thở dài ,nàng biết nàng đến đây để làm j, và nàng đã chấp nhận,nghĩ tới việc được Quân cầm con cặc cứng nhắc nhét vào lồn mình Vân lại thấy dạo rực.

Lần trước ở nhà Vân tí chút nữa là Vân đã để Quân địt ,nhưng tại nàng dính kinh. Thôi đành ra ngoài phòng khách, tùy cơ thôi mặc kệ sự đời. Vân bước ra khỏi nhà tắm ,thấy Quân đang xem tivi. Vân nhìn về phía Quân, Vân nói, nếu Anh Quân đã tha thứ cho Đức và Loan thì em xin cảm ơn anh, Anh ở nhà em về. Từ về của Vân hơi nhỏ, Quân nhìn về phía Vân vẻ tiếc nuối.

Thấy Quân ko nói j, vân xách túi bước ra cửa. Nhìn cặp mông tròn qua lớp váy ngắn, Quân ko chịu được, Quân chạy về phía Vân, Quân cầm lấy tay Vân kéo lại. Người đẹp đừng đi, anh ko chịu nổi nữa rồi.

Nhanh tay Quân ôm chặt eo Vân, Quân hôn lên mái tóc nàng. Ko thấy Vân nói gì ,quân quay người Vân lại hướng mặt về nhau, tay Quân ôm đầu Vân, quân hôn lên môi Vân. Nụ hôn nóng bỏng ,môi tìm môi. Lưỡi tìm lưỡi ko ai bảo ai, nụ hôn cuốn vào nhau.Quân buông tay khỏi Đầu dần bàn tay xuống cặp mông căng tròn của Vân.

Quân xoa nhè nhẹ. Buông đôi môi đang mọng đỏ của Vân ra, 4 mắt nhìn nhau, vân có vẻ e ngại nhìn về hướng khác. Quân lại tìm môi Vân lần nữa, nụ hôn kéo dài hơn. Bàn tay vẫn xoa mông nàng. Bịch 1 tiếng….. Cái túi xách rơi khỏi tay Vân. Cũng báo hiệu là Vân đã hoàn toàn buông xuôi phó mặc cho Quân.

Quân ko để Vân phải chờ lâu. Quân bế bổng Vân lên, trong vòng tay Quân, vân thấy hạnh phúc vô cùng. Vừa bế Vân đi vào ghế sofa nhưng nụ hôn ko rời. Đặt Vân nằm xuống ghế, Quân buông đôi môi Vân ra, di chuyển xuống cái cổ trắng kiêu sa, Vân đang như chìm vào cảm xúc dung động, nàng ngả đầu ra 1 chút cho Quân dễ dàng hôn cổ mình. Dần dần cái miệng nham nháp của Quân đã tới nơi bầu ngực.

Có bàn tay đang dần cởi cúc áo trên người. Vân lấy tay cố giữ lại. Đừng….. Đừng mà Quân. Câu nói cắt ngoãng ,nhưng Quân ko nghe thấy gì. Quân gạt bỏ bàn tay của Vân ra, gục mặt vào bầu vu trắng ngần.

Chiếc áo sơ mi được cởi tung ra, chỉ còn chiếc áo lót màu hồng nhạt, Quân ngắm nhìn bầu vú ân hiện sau lớp áo lót .chẳng chờ đợi thêm nữa, Quân kéo cái áo lót cao lên nộ cặp vú bánh giày. Bàn tay Quân run run bóp nhẹ cặp vú. Vân chỉ biết ngắm mắt kệ số miệng rên nhẹ tiếng

a….. A….. Á.

1 bên vú được bàn tay Quân xoa bóp, 1 bên vú được cái lưỡi đang bú mút hăng say.

Sướng….. Sướng quá…… A………. A…….. Vân oằn người trước màn bú vú điêu luyện.

Quân buông cặp vú sau khi chăm sóc kĩ lưỡng, nước bọt Quân làm bóng nhẫy cặp tuyết lê. Quân cúi xuống lại hôn môi Vân. Vân đang trong cơn hứng tình cũng đáp lại bằng nụ hôn say mê. Quân ngồi ôm vân, cho Vân dựa vào người mình, miệng vẫn dính vào nhau ko dời.

Tay trái bóp vú Vân, tay phải đang kéo cái váy của Vân lên cao hơn, để lộ cái quần silip hồng, dưới đáy quần lót đã ướt hết, vì dâm thuỷ tiết .ngón tay Quân đang xoa lồn vân qua lớp quần lót mỏng.quần lót thật mịn màng mát lạnh, nghịch chán bên ngoài, Quân cho ngón tay ma thuật vào bên trong, chùm lông mỏng trên mu che đậy cái lồn nhỏ xinh. Khi ngón tay Quân chạm vào khe lồn

Vân giật mình rên khẽ .a….. A.

Miệng Quân vẫn hôn môi Vân, tay bóp vú, tay xoa lồn, Vân ko còn sự e ngại nào nữa, nàng đã hứng lắm rồi, nước lồn ngày càng chảy ra nhiều, làm ướt hết tay Quân.

Quân vẫn chỉ ray ray hạt le, chỉ xoa 2 bên mép lồn, Quân ko muốn cho những ngón tay của mình vào trong lồn người đẹp, Quân để dành cho cái lưỡi và con cặc cứng nhắc của mình vào trong Vân. Quân buông môi Vân ra, đồng thời rút tay ra khỏi quần lót Vân. Bàn tay đã ướt hết vì dâm thuỷ.

Quân đưa tay ướt về gần Vân. Em đái ra hay sao mà tay anh ướt thế này. Vân ko nói j chỉ quay mặt đi. Quân đưa những ngón tay ướt vào miệng mình mút ngon lành. Ngon quá Vân ơi. Giờ anh mới thưởng thức cái lồn xinh đẹp của em nè.

Quân đặt Vân nằm ngửa ra ghế ,chiếc áo sơ mi trắng cũng đã rơi xuống đất, cái áo lót hồng cũng ko còn trên người. 2 bầu vú to tròn nhìn vô cùng thích thú. Con cặc trong quần Quân cũng giật giật. Quân cởi tiếp cái váy đen ngắn, chỉ còn cái silip hồng đã ướt 1 vệt dài vì dâm thuỷ.

Quân cúi xuống liếm từ ngón chân, dần dần tiến lên gần háng. Liếm quanh đùi non, bàn tay xoa bóp khắp đùi, ko chờ được lâu hơn nữa, Quân kéo chiếc quần silip, vật che giấu cái quý giá nhất của người con gái ra. Vân hơi nhấc mông cho Quân dễ dàng cởi bỏ, nhưng nàng cũng ngượng ngụi trước người đàn ông lạ. Vân cố lấy tay che bướm.

Quân gác chân trái Vân lên thành ghế, Chân còn lại cho xuống đất, thế là cái lồn xinh xắn dù bị tay Vân che nhưng cũng vẫn nhìn thấy, nó mờ ảo,Quân gạt tay Vân đang che bướm mình ra. Vân e ngại nhưng đành mặc, Quân nhìn ngắm bướm của Vân.

Quân suýt xa ,ôi….. Bướm Vân đẹp quá…..

Thật tuyệt vời……. Lại nhiều nước nữa, ko biết chơi Thì sướng như nào nhỉ…….

Vân ko biết nói j,nàng chỉ biết nhắm mắt chờ đợi sung sướng sắp tới. 2 mép lồn hồng tươi, ôm chặt lấy vào nhau, những sợi lông mọc xung quanh Tô điểm cho cái bướm thêm đẹp. Hạt le to to được e ấp. Quân đưa miệng xuống, liếm 1 đường dài từ mu lồn cao vút xuống gần hậu môn.

Mùi dâm thuỷ, mùi thơm của Cơ thể con gái. Quân điêu luyện dùng cái lưỡi nham nháp liếm khắp 2 mép lồn,dần lên hạt le. Tiếng rên của Vân to dần.

Sướng….. Sướng quá….. Nữa đi anh.

Vân oằn người trước màn bú lồn của quân, nước lồn càng lúc càng ra nhiều, Vân giật giật, nàng đã Lên đỉnh.

Đã Lâu lắm rồi nàng ko được bú lồn nhiệt tình đến thế. Vân ko còn e ngại j nữa, tay nàng tự bóp vú mình, rồi giờ nàng đang ghì đầu Quân vào háng mình, ko cho Quân buông cái lồn đang hứng tình. Cái lưỡi Quân vẫn chăm chỉ liếm khắp 2 mép, luồn sâu trong lỗ bướm……..

Rồi Quân thấy đã sướng khoái lắm rồi. Quân ngửa mặt lên nhìn Vân. Vân nhìn Quân như buồn cười quá mà ko giám cười. Mặt Quân ướt hết dâm thuỷ của nàng, nàng ko nghĩ mình lại dâm đến thế, ra nhiều nước đến vậy.

Quân đứng dậy cởi bỏ hết quần áo vứt xuống ghế. Con cặc to sù cứng nhắc sau bao thời gian bị kìm nén sau cái quần sịp giờ mới được tự do, hiên ngang trước mặt Vân. Quân dùng tay sóc sóc con cặc mình, Quân hướng con cặc gần mặt Vân. Vân làm anh sướng được không. Vân nghe vậy mở mắt nhìn con cặc.

Ôi con quái vật to tướng, hồng hào ko đen đen như của Đức chồng nàng. Quân lấy tay Vân bắt nàng cầm nó.

Vân ban đầu còn e ngại, nhưng cầm con cặc to trong tay dần nàng cũng thích thích. Vân bắt đầu sóc nhẹ, những ngón tay nhỏ nhắn ôm lấy thân cặc làm Quân cũng thấy sướng. Thấy Vân sóc nhịp đều đều .Quân như muốn nhiều hơn thế nữa.

Quân dí sát con cặc gần miệng Vân. Bú nó đi Vân. Vân có vẻ lưỡng lự. Thật sự giờ Vân đã nứng lắm rồi. Vân chỉ muốn ngậm con cặc to kia vào trong miệng, mà liếm, mà mua, nhưng cái sĩ diện cuối cùng nàng ko giám để mất. Nàng nhìn Quân nói giọng đáng thương.

Đừng…… Đừng ép Vân….. .. Điều Vân ko muốn, đồng thời buông tay khỏi con cặc.

Quân có vẻ hơi thất vọng, nhưng Quân biết ép buộc thì ko sướng chút nào, Quân thừa hiểu với kinh nghiệm chơi gái của mình thì tí nữa kiểu gì Vân cũng tự nguyện bú cặc mình 1 cách hăng say.nhìn cái lồn mọng Lên vì nứng.

Quân tiến con cặc sát lồn Vân, cho nó hôn lên mép lồn đã ướt vì dâm thuỷ, ướt ra cả đám lông bên mép .

Quân cứ cho đầu lấm trượt trên cái lồn của Vân, lại ray ray vào hạt le đã nổi hẳn của Vân. Vân ko chịu được cái trò mèo vờn chuột của quân. Vân đã hứng lắm rồi.

Đút….. Đút vào đi quân, đừng chêu Vân nữa. Đừng hành hạ em mà.

Quân như khoái chí càng nghịch. Quân cho đầu lấm sâu vào 2 Mép lồn, rồi lại rút ra, làm vậy mấy lần. Quân chêu Vân. Đút chim vào đâu hả Vân. Vân ngượng ngịu, đáp nhỏ, đút cặc vào bướm em đi, em hứng quá rồi. Câu nói vừa rứt cũng là lúc Quân đâm cả con cặc vào sâu trong bướm Vân.

Vân kêu á……. Mím môi vì cú đâm nút cán.

Quân nhìn Vân đồng thời di chuyển con cặc ra vào trong bướm Vân. Nhanh dần, nhanh chút, rồi Quân tăng tốc, Quân đè cả lên người Vân mà nhấp. Môi lại tìm môi, lưỡi cọ vào nhau. Vân rên to hơn khi Quân thôi ko hôn nữa.

Sướng…… Sướng…. Quá anh Quân ơi.

Vân đang trong cơn sướng, cái lồn co bóp chặt lấy con cặc, tuy cặc của quân to hơn đức nhưng vì nước lồn ra quá nhiều lên chỉ đau 1 tí, giờ chỉ còn cảm giác sướng mà thôi.

Quân giật liên hồi vào lồn Vân, tiếng lép bép……… Lịch bịch của 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau, của mu 2 người làm cuộc làm tình thêm sinh động.

Dập hơn 5 phút có vẻ Quân muốn đổi thế. Quân rút con cặc ra khỏi lồn vân, 1 lớp màu trắng đục bao bọc khắp thân cặc.dậy đi em, mình làm kiểu chó nhé. Vân ngồi dậy vẻ đã mãn nguyện nàng vừa đã ra khí. Vân tay bám vào thành ghế, chổng cái mông trắng tinh tròn xoe về phía Quân.

Nhìn cái lồn từ phía sau thật đẹp. Quân đâm mạnh cặc vào lồn ,tiếng ọp phát ra. Quân đẩy con cặc từ từ chui hết vào trong lồn, lại rút ra.

Tay Quân lúc thì ôm eo, lúc hướng về phía trước, bóp 2 cái vú căng cứng của Vân. Vân rên thật nhiều, thật to, giờ nàng ko còn ngại gì nữa. Nữa đi quân, địt nhanh vào.

Ôi sướng…… Gggggggg. Vừa đau vừa sướng.

Được những tiếng rên của Vân như lời động viên Quân càng dập mạnh. Anh cũng sướng ko tả nổi, lồn Vân địt sướng thật, đã thật, Đức sướng thật, có vợ vừa xinh, lồn lại địt sướng.

Hai người vừa địt nhau vừa nói chuyện dâm đãng. Vân như mỏi chân,vân đứng dậy làm con cặc tuột ra. Quân thấy vậy ôm lấy Vân, Quân liền hỏi em mệt chưa, em sướng chưa.Vân ko nói gì chỉ đáp bằng nụ hôn hạnh phúc với Quân.

Quân gác 1 chân Vân lên ghế, Chân còn lại đứng dưới đất, khi con cặc ở ngay ngoài mép lồn, Quân cho tay chỉnh cho đầu cặc đúng vị trí bướm. Quân đẩy con cặc lại tiến sâu trong bướm.

Nó đang dò la thám hiểm khắp trong lồn Vân. Vân thì đang sướng tột độ, nàng chỉ biết ghì chặt mình vào người Quân, rồi rên la cái gì ko rõ câu. Quân ôm chặt eo, rồi xoa bóp, lắn bóp mông Vân, hông ko ngừng đẩy con cặc sâu trong bướm Vân.

Quân ơi ra đi, em ko chịu được rồi, em sướng lắm rồi…… Tha cho em đi.

Quân cũng hứng lắm, Quân tăng tốc, thúc mạnh cặc hơn. Rồi người Quân cũng run lên, từ đầu con cặc phun ra dòng nước trắng đục.

Anh cũng sướng vô cùng. Quân hôn Vân, nụ hôn của 2 kẻ khát tình được thoả mãn.

Quân đặt Vân nằm xuống ghế. Quân nói với Vân Em nằm nghỉ chút đi. Vân ko còn nghe thấy rõ câu gì, Vân mệt và thiếp đi lúc nào ko hay biết, chỉ còn tinh dịch và dâm thuỷ của Vân vẫn chảy ra từ lồn nàng.