Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Sáng thứ 5 Đức vừa bước xuống nhà,vân đứng dậy từ bàn ăn . vân ôm lấy Đức,thơm lên má Đức. Chồng đi cẩn thận nhé, tối về em chiều. Đức nhìn vợ cười thích thú, tay sờ xuống háng vân. Hết rồi hả vợ yêu . vân gật đầu cười tủm tỉm.

Đức cúi xuống hôn vân đắm đuối, tay bóp mông vân,thôi chồng muộn rồi đi làm đi,tối về em chiều. Đức có vẻ không muốn đi,Đức thọc tay vào bướm vợ,nó đã ướt hết vì dâm thủy tiết ra.
Đức miết 2 ngón tay vào mép lồn .

vân rên lên,sướng……. Sướng….. Chồng ơi. Thôi đi, thôi đi ko vợ dằn ra đây bây giờ.

Con cạc đã căng cứng nhưng Đức đành, phải ngừng lại để tối vậy. Bước đi làm mà Đức cứ bứt rứt, khó chịu . ngồi làm cũng chẳng yên . đang suy nghĩ tối nay sẽ làm cho vân được hạnh phúc thì có tin nhắn của loan .

Đức vội mở máy đọc dòng. Anh hôm có bận gì ko . Đức vui mừng nhắn lại,anh cũng ko bận j,có việc gì ko em . Đức chăm chú chờ loan nhắn lại.

Em muốn gặp em chút được ko . hì . nhớ anh quá. Đức vui ra mặt khi đọc tin nhắn đó . Đức cũng nhắn lại.uh được, mấy giờ thế em. Loan nhắn lại. 9 rưỡi nhé anh,em có 2 tiết đầu thôi. Vân phải dạy thêm học sinh giỏi.

Đức cũng nhắn .uh được rồi ok

.anh chờ em ở ngã 4 nhé………. Nhìn đồng hồ hơn 9 giờ,Đức bước vội ra khỏi phòng làm việc . Đức phi nhanh ra ngã 4. Chờ đợi chút, thấy có bóng Loan xa xa, Đức vui mừng.loan bỏ chiếc khẩu trang ra,cười nhìn Đức . đi thôi anh.loan đi trước,Đức theo sau lòng dạo rực. loan mở cổng, Đức dắt xe theo sau.

Loan vội vàng mở cánh cửa. Đức cũng cài cái cổng vào. Loan vừa vào nhà Đức đứng đằng sau chàng ôm chầm lấy eo Loan. Miệng Đức hôn lên gái Loan bàn tay ôm chặt eo loan loan kêu lên Đừng mà Đừng để em đi tắm đã không để cho Loan nói tiếp Đức đã quay người Loan lại Đức hôn lên miệng Loan hai người hôn nhau say đắm đôi môi Đức dính chặt đôi môi Loan chẳng ai bảo ai họ đưa lưỡi ra quấn vào nhau con c** Đức cương cứng trong quần Đức buông miệng Loan Anh nhớ quen quá Anh thèm quá bàn tay Đức Nhanh cởi từng nút áo của Loan bầu vú căng tròn ẩn hiện qua chiếc áo lót Đức nhục mặt vào bầu vú chiếc áo lót được tung ra của người bầu vú căng tròn Dương lên như kiêu hãnh Đức gục mặt vào ngậm vào nhũ hoa bàn tay kia xoa bóp vú bên kia đứng Bóp mạnh

Đức hôn say sưa cái lưỡi liếm quanh nhũ hoa hơi thâm lên vì sướng của Loan không kém cạnh Loan cũng đã luôn tay vào quần Đức nắm lấy con cac đang căng cứng của anh Loan cũng vội vàng tụt cái quần dài của Đức xuống chân Đức .

Dừng buông bầu vú Loan ra anh vội Cởi cái áo sơ mi của mình ra rồi anh lại gục vào ngực Loan Đức mê mẩn bú liếm mút say sưa hết vu này sang vu kia Đức cũng luồn tay qua cái váy công sở của Loan sờ lên cái silip của làng đang mặc di chuyển ngón tay xuống chút nữa đức đã thấy đáy quần lót Loan ướt đẫm dâm thủy.

Đức bế Bong Loan lên Đức đặt lên ghế sofa anh lại đưa miệng vào hôn môi Loan nụ hôn say đắm bàn tay Đức kéo cái quần silip màu đen của Loan xuống cái lon xinh xắn có một ít lông trên ngu trước mắt Đức dâm thủy đã rịn ra ướt cả đám lông bên hai mép bướm

Loan loan kêu chơi em đi chơi em đi anh Đức Em thèm lắm rồi Đức cho hay ngón tay ép sát 2 mép bướm Loan thật là đã đời .

đức thầm nghĩ mình đã thèm cái lon này lâu lắm rồi mới đi thôi Mình vừa được địt xong bây giờ lại sắp được Địt nó rồi Đức tụt cái quần sịp của mình xuống ra khỏi chân con c** Hung Dũng gật gù.

Loan chăm chú nhìn con c** Đức cho vào đi anh cho vào bướm em đi em nung quá rồi ,

Nhanh đi Đức cũng như không chịu nổi cầm con c** trong tay Đức sóc soc Loan dạng rộng hai chân như mời gọi con bướm lò lộ hai mép thịt như kêu gọi đức con người hạ thấp trọng tâm đưa con c** vào miệng l** nước không đâm Vào ngay mà anh cứ ấn nhẹ nhẹ vào miệng l** rồi tiến lên hạt le nó đang ngồi lên của Loan ấn ấn mạnh vào đi anh em sướng sướng lắm rồi

Đức ấn mạnh cái hư con c** chui sâu trong bướm Đức bắt đầu nhất khoan thai nhẹ nhàng từng đợt 1 rút ra đâm vào tốc độ nhanh giảm không giống lần nào Loan chỉ biết

ú ớ trong mồm kêu lên tiếng sướng không rõ câu sướng sướng sướng quá Đức ơi Địt toét l** em đi bướm này là của anh đấy anh thích dùng lúc nào thì gọi em chiều anh hết

Đức nghe càng kích thích anh dập càng mạnh tiếng hót kép lạch bạch của hai ngu va chạm vào nhau nghe thật dâm dục Đức cũng không kiềm được mình

anh kêu lên sướng thế sướng cả thế hôm nay mình chơi tới chiều nhé em Loan không nói chỉ là Nụ Cười mãn nguyện

Đức tăng tốc giật liên hồi nhưng sắp muốn ra Loan cũng đã ra khí một lần rồi

Loan ôm chặt Đức nói đổi thế đi anh em chưa muốn anh ra đâu Đức cũng không muốn cơn sướng kết thúc quá nhanh đành rút con c** ra khỏi bướm Loan loan ngồi dậy đi ra khỏi bàn cầm cốc nước tu một hơi rồi chống hai tay vào cái bàn chổng mông ra cửa.

con bướm thâm thâm hồng hồng lộ ra như mời gọi Đức, Đức tiến lại gần xoa khắp hai mép bướm nước dâm thủy đã ra ướt hết cái lon xinh đẹp.

Đức Định cúi xuống liếm lon Loan nhưng anh lại thôi cầm con cac Đức Ấn sâu vào trong bướm hai mép bướm nở to chào đón con cac của chồng đứa bạn thân.

đức ôm eo Anh bắt đầu nhất Nhịp độ nhẹ nhàng khoan thai không có gì phải vội vì đức biết chơi nhẹ nhàng cũng có cái sướng của nó Loan chỉ biết nhăn mặt chịu đựng những cú thúc cốt cán của Đức.

miệng thì rên lên sướng sướng lon quá mạnh đi anh em sướng quá.

Loan còn ngoay ngoay cái mông ấn ngựoc lại đằng sau theo nhịp nhất của Đức hai người phối hợp thật ăn ý .

em ra rồi Anh Đức ơi , anh chơi thật tuyệt vời Đức vô vào mông Loan kêu đen đét

sướng lắm hả thích ăn lon hả

đức như ông hoàng, đang được địt thì nữa con cac cứng nhắc cứ đâm ra thụt vào nước nhờn của Loan dính đầy trên thân cac Đức.

Đức vừa nhìn nó chui ra chui vào anh càng nung,

Đức rên lên anh cũng sắp ra rồi này Loan cũng kêu lên em đã ra hai lần rồi mình ra một lượt nhé anh.

Bịch …….tiếng động từ cửa phát ra

đồ khốn nạn chúng mày, chúng mày
làm trò gì thế này

Đức và Loan quay ra ngoài cửa thì thấy Quân đang đứng trước cửa Loan vội vã đi ra cái ghế sofa lấy quần áo

con cac của Đức dính đầy nước nhờn nhưng giờ đây nó đã leo xuống vì Quân đã bắt gặp được cảnh hai người đit nhau ngay trong phòng khách nhà mình .

Đức lắp bắp tôi tôi tôi xin lỗi

Quân như điên tiết

mặc quần áo vào rồi nói chuyện Đức vội vã Nhặt bộ quần áo đang rơi dưới nền nhà mặc vào người

Loan cũng đã chỉnh tề Loan ra chỗ Quân

Em xin lỗi xin lỗi anh

Quân nhìn Loan ánh mắt thù hận đồ con đĩ, mày chơi với thằng khác rồi giờ ra xin lỗi là xong à.

Đức lắp bắp nói ko lên lời Đức chẳng biết nói gì nữa,

khung cảnh thật yên ắng một hồi lâu Quân liền đi vào ngồi lên ghế ,mở cái cặp Quân lấy tập giấy trắng cùng một cái bút Đức

Ngồi xuống đi 2 người viết lại sự việc đã xảy ra như thế nào viết biên bản đi.

Đức như chôn chân anh không ngờ sự việc lại thế này

Đức búi rối mặt như không còn tí máu ,cầm cây bút Đức không biết viết từ đâu thấy Đức không viết gì Quân liền dục Sao anh không viết được gì ,anh nhiều chữ lắm mà

sao khi anh địt vợ tôi thì hăng thế mà bây giờ lại Yên Thế .

Sau một hồi Đức đã viết biên bản tường trình sự việc Đức và Loan cùng chữ ký.

Quân cầm lấy đọc lại bàn tay run run không ngờ một người là vợ yêu dấu một người là bạn thân của mình mà họ lại làm chuyện đó .

Đức chỉ biết nói xin lỗi

Quân im lặng chưa biết xử lý thế nào thì Loan lên tiếng

hay là hay là anh ơi em có ý kiến thế này.. Quân nhìn về phía Loan loan lí Nhí hai mình để vân giải quyết việc này Loan kéo quân ra ngoài hiên hai người không biết nói gì Một lát quân đi vào nhà .

Loan Gọi Đức ra ngoài Loan cất giọng vô tư

hay anh Đức Theo em việc này chỉ có cái Vân giải quyết được thôi lúc chỉ nhìn Loan mà không nói hay để Vân tới với quân cho Vân giải quyết

đức nhìn vào mặt Loan Ý em là sao Loan như nở nụ cười thì để cho Vân và quân làm như tụi mình thế là Hòa Còn gì.

Đức Há hốc mồm không biết phải làm sao Chỉ biết nói nhưng nhưng Loan nhanh miệng nói tiếp

việc Vân để em để em lo còn Quân cũng có vẻ Xuôi xuôi thôi giờ anh về đi có gì em báo cho sau

Đức đi vao nhà cầm cái cặp chào Quân tiếng nhỏ lặng lẽ bước ra

trên đường về nhà Đức không biết phải làm sao Nói với Vân như thế nào mình sẽ ra sao khi Vân biết chuyện lòng vòng quanh phố Đức không dám về nhà .

Rẽ tạm vào quán cà phê Đức suy nghĩ việc mình làm ra là sai lầm sai trái ,thoáng cũng đã 4 giờ chiều Đức phải về nhà không Vân mong.

Mở cánh cổng vào nhà bước chân đức như trĩu nặng

thấy Đức đứng trước phòng Vân đang trong bếp nàng vội vã chạy ra ôm Đức thật chặt Chồng yêu đã về rồi sao Em đang nấu món chồng thích, Chúng Mình ăn xong rồi đi chơi nhé anh

Đức càng thấy mình xấu hổ trước người vợ đảm đang xinh đẹp

đức liền bỏ tay vân ra đức liền Quỳ gục xuống trước mặt vân mặt như hối lỗi

Anh xin lỗi xin lỗi em rất nhiều

Van không hiểu điều gì xảy ra.Vân ngồi xuống cạnh Đức.

anh Sao thế anh bị làm sao thế .

Đức nói như khóc

anh đã đã làm chuyện tày đình anh đã phản bội em

vân vẫn mơ như chưa hiểu.

anh nói rõ xem nào

Anh và Loan đã quan hệ với nhau và quân đã bắt được.

vân như không tin vào tai mình

nàng đẩy Đức ra khỏi khỏi mình anh nói gì thế Đức .

Đức chỉ biết cúi đầu trước Vân

Nhưng nàng vẫn giữ được bình tĩnh

Vân hỏi Đức Thế giờ sao

quân giải quyết thế nào

Đức chỉ biết nhìn người vợ đẹp mà nói khẽ Quân khong kiện anh không làm to chuyện mình giải quyết nội bộ thôi có gì Loan sẽ nói với em

van như quá thất vọng về Đức nàng chạy vội về phòng đóng sập cửa lại leo lên giường Nước Mắt vẫn rơi vẫn như bị phản bội làng thật buồn với Đức và Loan bao nhiêu suy nghĩ trong đầu vẫn cứ nằm đó không muốn dậy chẳng thèm ăn nằm nhắm mắt mà lành suy nghĩ làng trăn trở không biết sự việc giải quyết như thế nào còn nghề nghiệp Chức vụ của chồng nàng nhìn đồng hồ đã 9 giờ đêm Vân sốt ruột lấy điện thoại gọi ngay cho Loan đầu bên kia có vẻ Loan không có chuyện gì xảy ra thấy giọng vân đang khóc Loan cũng xin lỗi vân

Nhưng giờ đây xin lỗi còn ý nghĩa gì Vân chỉ cần biết là quân giải quyết thế nào nhưng Loan đã nói Quân không nói gì Loan Bảo Quân đang suy nghĩ Loan cúp máy mà lòng Vân vẫn trĩu nặng.

Nàng nằm một mình nhưng không tài nào ngủ được đức thì ngủ ở phòng ông nội đêm đó qua đi là một đêm như địa ngục với vân vân chỉ mong trời sáng thật nhanh để làm đi gặp được loan.đê Hỏi cho rõ sự việc nàng ra khỏi phòng Thế đã thấy bàn ăn được dọn Vân mở lòng mà thấy bữa sáng tinh tươm có mảnh giấy nhỏ ghi

Anh xin lỗi anh không dám nhìn mặt em anh đi trước vân cũng chẳng thèm an lành thay quần áo rồi xách cặp đi làm làng như vô cảm đi như không thấy mọi người xung quanh vào phòng chờ giờ không thấy Loan đâu tiếng trống trường đã điểm nàng gọi lên lớp sau hai tiết như đánh vật Vân không còn tâm trạng gì để dạy Chị muốn kết thúc giờ dạy thật nhanh rồi cũng xong vân sách cảm ra khỏi phòng nàng lên tầng thượng của trường nhìn xuống thành phố làng muốn quên đi cái chuyện của Đức.

Nàng muốn quên hết quên thật nhanh Loan bước tới đưa ly cà phê trước mặt uống đi cho đỡ khát Loan đi đi Vân không muốn nhìn thấy Loan Vân kinh tởm sợ hai người đấy Loan ôm chặt chân vào lòng khóc đi khóc thật to Nếu vẫn muốn Loan xin lỗi xin lỗi thật mà vẫn như khóc xả hơi Vân khóc thật nhiều loan lấy tay lau Dòng Nước Mắt Trên mặt đứa bạn thôi khóc thế đủ rồi Giờ phải giải quyết sự việc đây này vẫn như lấy bình tĩnh Thế giờ sao Loan chỉ biết nhìn Vân bây giờ chỉ có cậu cứu được Tụi mình nếu không thì danh dự và sự nghiệp của hai đứa Tụi mình sẽ mất hết Vân nhìn Loan Thế giờ mình phải làm gì Loan nhìn Vân có vẻ ông Quân cũng thích cậu Hai cậu với ông ấy cũng cũng như tụi mình thế là xong Vân Há hốc mồm không tin vào tai đứa bạn dám nói những lời thế Vân quạt lên bà điên à Bà còn nghĩ ra chuyện gì nữa tôi ghê tởm bà rồi đấy Loan ạ Loan nắm tay Vân thật chặt chỉ còn cách đó thôi Vân vân chịu khó vì Đức vì mình vì tất cả chúng ta Vân hãy suy nghĩ đi nhé vân lí Nhí Thế ông Quân có muốn thế không Loan nhìn Vân thì tôi cũng đã nói với quân nhưng ông ấy không nói gì

Ông ấy thích bà từ hồi học cấp 3 mà Loan bước đi Để vẫn một mình trên tầng thượng với bao tâm trạng suy nghĩ đối với nàng.