Chồng ơi ! Em Xin Lỗi ( Phận Nàng Dâu ) – Update Chap 46

Trong khi Vân đang nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa ở nhà Quân sau cuộc làm tình sung sướng, nàng đã thiếp đi. Ở nhà Đức sau khi Vân Lên chiếc taxi đi khỏi là anh lao vào dọn dẹp nhà cửa, lau nhà, lau cửa. Giờ đã xong ngồi xuống ăn tạm bát mì tôm, Đức vừa xem YouTube những bộ phim dạy matxa.

Đang chăm chú thì có tiếng chuông điện thoại reo. Nhìn thấy số điện thoại của bà Nga, Đức mừng rỡ, con nghe rồi mẹ. Từ đầu dây bên kia giọng phụ nữ nói, mẹ con gì, địt người ta lát cả bướm ra rồi còn mẹ con, bày đặt. Hihi……. Thế anh chuẩn bị việc mẹ giao thế nào rồi. Đức nhanh nhảy đáp, anh đang học trên phim đây, mẹ vợ cứ yên tâm. Um……

Thế chiều anh cứ tới nhà nghỉ xxxx trước, 1h chiều em với dì Nguyệt đi taxi tới sau.nghe thấy thế thôi là Đức đã hứng rồi. Đức mải mê xem nhìn lên đồng hồ đã gần 1h. Đức vôi vơ bộ quần phóng xe đi. Tới nhà nghỉ Đức lấy phòng đã đặt trước, vào nhà tắm tắm xong xuôi,nhăm nhi ngụm cà phê chờ bà Nga. Bà Nga và dì Nguyệt đang trên taxi ,dù bà Nguyệt ko muốn đi nhưng lể chị lên đành đi.

Tới cửa nhà nghỉ, bà Nga bước vào, nhưng dì Nguyệt e ngại ko dám vào, dù đã hơn 40 tuổi nhưng dì có biết nhà nghỉ là gì đâu, biết matxa là gì, nhưng vì hôm nay là sinh nhật mình lên cũng muốn tìm hiểu cái mới lạ.Sự e ngại hiện ra trên khuôn mặt,

Nga mở cửa phòng dắt Nguyệt vào phòng .Nga bảo Nguyệt đi tắm cùng,Nguyệt nói tắm ở nhà rồi, nhưng Nga đã kéo Nguyệt vào phòng tắm. Nga cởi bỏ quần áo mình ra treo lên móc. Nga đã trần truồng, thấy cô em gái vẫn y nguyên bộ đồ, Nga liền dục, Nga đưa tay cởi hộ hàng cúc áo trước mặt. Thôi được rồi để em cởi, Nguyệt nói đồng thời cởi lốt cái áo, cái quần lót cũng đã treo lên.

Nguyệt xấu hổ che vú với bướm mình. Làn da trắng và mái tóc dài làm toát lên sự giản dị của Nguyệt. Nga xả nước, thôi bỏ tay ra xem nào, Nga bóp vú nguyệt,

ôi….. Vú em tôi còn săn quá, thế này khối thằng xin chết. 2 chị em đứng dưới vòi hoa sen, họ kì cọ cho nhau, tuy nguyệt vẫn thấy sao sao ấy, kì quá,nhưng tắm cho Nga có sao đâu. Nga rửa bướm mình nhìn nguyệt cười nói, bướm chị thâm rồi, ko tươi như của em nhỉ…….

Mà lông em cũng ít nhỉ, nhìn thích thế. Nguyệt lườm Nga, cái chị này chuyện tế nhị thế mà chị cũng nói ra. Nga muốn kéo nguyệt vào câu chuyện tình ái này. Thì từ hồi em lớn chị đã thấy bướm em đâu, giờ mới thấy đấy. Hhihi. Nga lấy cái khăn tắm đưa cho nguyệt.

Lau người rồi ra matxa tí rồi về em. 2 người quấn trên người cái khăn tắm trắng, rồi em nằm lên giường đi, chị ở phòng bên. [Nói là phòng bên nhưng là 1 phòng vip được chia đôi bằng nhôm kính, có cửa ra vào ở trong. ]

Nguyệt ấp úng, nhưng…… Nhưng em ngại lắm, cứ kì kì sao ấy. Nga động viên thôi em cứ nằm lên đi chị gọi người vào. Nguyệt cũng đành lên giường nằm sấp xuống, Nga lấy chiếc khăn tắm đắp lên người nguyệt. Nga gọi lớn, vào đi em…. Đức bước vào gần Nga, Nga nhìn Đức buồn cười vì cái mặt lạ màu đen trên mặt.

Đức cúi đầu, em chào 2 chị ạ, rất hân hạnh được phục vụ 2 chị. Nguyệt thấy có giọng nam, nàng giật mình nhổm đầu lên. Ơ….. ơ…..

Sạo cậu vào đây làm j, ra ngay, cậu có nhầm phòng ko. Đức chưa biết nói j thì Nga lên tiếng. Ko sao đâu em trai với gái thì như nhau thôi, nhân viên nữ có khách hết rồi, Chỉ còn câu này thôi, mà nhân viên vip đấy em ạ……..

Nói 1 hồi nguyệt mới có vẻ xuôi xuôi, đồng ý cho Đức làm công việc matxa.Nga bảo nguyệt cứ thư giãn đi, còn nàng sang phòng bên. Căn phòng như yên lặng. Thì Đức lên tiếng, dạ thưa chị em là Đức, em rất vui khi được giúp chị thư giãn, chị yên tâm công việc của chúng em làm đều được sự cho phép của chị, em ko làm gì quá quyền hạn……..

Nguyệt cũng bình tĩnh ,nàng nằm yên. Thôi được rồi cậu làm đi. Đức dạ,em làm nghe chị, em làm ở lưng nhé.Đức kéo cái khăn xuống tới mông để lộ ra cái lưng trần, trắng phẳng. 2 bầu vú được cơ thể ép xuống phình ra 2 bên. Đức lấy chút dầu xoa bóp ra tay xoa đều khắp lưng,vừa chạm tay vào lưng bà Nguyệt đã nổi hết da gà.

Bà nhớ những động tác đã xem trên mạng, anh vận dụng vào. Anh xoa khắp người, vuốt từng thớ thịt, bóp nhẹ từ vai, xuống thắt lưng, những động tác như điêu luyện cùng sự trơn của dầu matxa. Lại xoa dần tới cánh tay, ra những ngón tay, chỉ thế thôi mà chim đức đã cứng đơ lên rồi. Đức xuống xoa đi bầu không khí im lặng.

Đức gợi chuyện. Hình như chị đi matxa lần đầu phải ko.vừa hỏi chuyện vừa di chuyển bàn tay từ lách xuống eo Nguyệt , khi chạm vào 2.bên vú làm Nga rên nhẹ. Cứ thế Đức càng chăm chú 2 bên eo vú của nguyệt,nhưng động chạm đến vú làm nguyệt thấy nhột cả người, nàng muốn mắng đức, muốn hẩy tay đức ra nhưng nàng ko thể, ko nói ra thành lời,

chỉ có tiếng rên, a…… A…… Á……. Nhẹ phát ra.

Dâm thuỷ nguyệt đang tiết ra trong âm đạo.Lâu lắm rồi nguyệt mới được người đàn ông chạm vào da thịt, nó sướng,tê tê khác ngày thường. Đang nghĩ thì Đức hỏi tiếp. Dạ em xong phần lưng rồi ạ, xin lỗi giờ chị cho em làm phần chân chị ạ.

Ko để nguyệt trả lời.Đức đã gấp cái phần chăn đắp dưới chân của nguyệt lên chỉ còn che mỗi cái mông, Đức lấy thêm chút dầu xoa đều trong lòng bàn tay rồi xoa lên 2 đùi, từng thớ thịt đùi được Đức bóp, bẹo lên, từ đùi rồi dẫn xuống bàn chân, rồi tới từng ngón chân xinh đẹp.

Lại xoa dần lên trên đùi. Mỗi lần di chuyển ngón tay lên đùi là Đức lại nhìn vào đít nguyệt,tuy vẫn bị che bởi cái chăn nhưng Đức vẫn nhìn rõ, cái hậu môn thâm thâm, rồi vài sợi lông mọc nhô ra. Đức thấy cả chút nước tiết ra từ cái lồn, dính vào những sợi lông. Đức đánh liều mỗi lần cho tay xoa lên đùi từ Đức lại di chuyển xuống háng,chặm vào khe bướm nguyệt. Nguyệt ko nói gì về sự động chạm đó,nàng hơi dạng chân rộng ra cho tay đức dễ vào.

Chỉ có tiếng rên nhẹ được phát ra từ miệng Nguyệt.Đức cũng như đã nứng cặc rồi, đánh liều Đức hỏi nguyệt, chị nằm ngửa ra đi cho em matxa phần trước ngực chị nào.

Nguyệt đang trong cơn đê mê nhưng nàng cũng phản ứng, thế còn có cả trước nữa hả em, thôi ko cần đâu, chị ngại lắm. Đức biết nguyệt cũng thích rồi nhưng vẫn còn giả bộ. Đức nói tiếp, chị Nga vẫn thường làm mà chị. Chị Nga có dặn em hôm nay là sinh nhật chị, em phải phục vụ chị thật chu đáo. Chẳng nói gì, nguyệt nằm ngửa ra, lấy cái khăn tắm đắp lên người.

À quên em lấy cho chị cái quần lót ở nhà tắm với, ai lại để như thế này. Vừa nói giọng xấu hổ. Đức đỡ lời ngay, thôi ko cần đâu chị, em lấy khăn che lại là được. Đức lấy thêm một chút dầu xoa đều lên 2 lòng bàn tay. Rồi Đức kéo cái khăn tắm đang che ngực nguyệt, gấp nó xuống che đi cái quý giá nhất của nguyệt. 2 bầu vú trắng hồng, đang như khiêu khích, nhìn thôi mà Đức đã đê mê. Đức đưa 2tay vào bầu vú.

Ôi thích thật, nó đang căng cứng lên rồi. Đức xoa nhè nhẹ, đều đều khắp bầu vú, những ngón tay đang se se lúm vú nhỏ xinh. Đức đang nghe tiếng rên nhỏ ,

sướng….. Ggggggggg. Thích quá………..

Bà nguyệt vừa xấu hổ, vì mình đang rên rỉ, bà đã dấu mặt mình dưới cái gối để che đi sự sung sướng và sự ngượng ngùng khi bà đã để bàn tay người đàn ông khác đã chạm vào cơ thể mình, đang bóp vú mình một cách hăng say. Biết là nguyệt đã đã tới được sự sung sướng, khoái lạc.

Đức kéo nhẹ cái khăn tắm khỏi người nguyệt, cả thân hình trần chuồng ở trước mắt.bà nguyệt cũng biết mình đang khỏa thân trước gã trai lạ mặt. Bà muốn dậy kéo khăn lên che đi, hoặc đứng dậy đi về,nhưng sao bà ko làm được, bà chỉ biết tên nhân viên matxa kia đang ngắm bướm nàng.1 ít lông mọc đều trên mu cao, 2 mép thịt hồng hào ép chặt vào nhau. Chỉ thấy hạt le e ấp trên khe trên của cái lồn.

Những giọt nước dính trên cọng lông nó như tô điểm thêm cho cái lồn xinh xắn của nguyệt. Đức đã xoa bóp 2 đùi ,xuống chân lặp đi lặp lại nhiều lần. Giờ bàn tay đó đã xoa vào 2 bên đùi non, sát vào háng, Đức đã chạm vào mép lồn, nhẹ nhàng nhưng đầy táo bạo.

Bà nguyệt dấu mặt trong nửa cái gối, mà rên ko ra câu.

Sướng…… Thích…… Quá………. Đã lâu lắm rồi bà mới được 1 người sờ lắn, nghịch lồn bà. Đức lại làm quá giỏi, bà ko cưỡng lại được sự trỗi dậy của bản năng. Bà dang rộng chân ra cho Đức dễ dàng luồn tay vào sờ lồn mình.

Đức nhẹ nhàng dùng những ngón tay sờ lên 2 mép lồn, giờ nó đã cương lên, bóng nhẫy. Nước lồn đang tiết ra ngày càng nhiều, để bôi trơn cho những ngón tay Đức. Ngón tay đang xâm nhập vào sâu trong lồn nguyệt, Đức day hạt le. Bà nguyệt chỉ biết hét lên.

Ôi sướng……. Quá….. Sướng…………

Đức biết tới lúc rồi. Anh dạng chân bà nguyệt ra, để lộ cái lồn đầy nước. Đức gục mặt xuống, liếm 1 đường dài lên con bướm.

Bà nguyệt run lên, cái lưỡi nham nháp, cứ liếm quanh mép lồn đã bóng nhẫy nước dâm thuỷ. Bà Nga giờ mới giật mình, bà mới tỉnh ra khỏi cơn khoái lạc.

Bà bỏ gối ra nhìn Đức, cậu bỏ ra, bỏ ngay ra………….

Bà ruồng rẫy cái chân cho, cho lồn mình thoát khỏi cái miệng đức. Bà ngồi dậy, đẩy cái đầu của Đức ra khỏi háng mình.

Cậu ko được làm vậy, bỏ tôi ra. Cậu cút đi…… Đức vẫn kiên cường ko dời cái lồn mọng nước của bà nguyệt.

Đức đưa tay lên bóp 2 vú. Bà nguyệt lại lấy tay mình để gỡ bàn tay đức ra, thế là đức lại liếm mút, nước lồn đã chảy ra khắp mồm đức. Bà nguyệt bất lực trước những đường lưỡi của kẻ lạ mặt. Bà chỉ biết nằm xuống yên vị, tận hưởng hương vị của khoái lạc, cái đó dù đã lấy ,rồi chung sống với chồng 7 năm mà bà chưa được hưởng. Cái lưỡi đức nham nháp, vẫn tiến sát trong mép lồn đỏ au, lại cho đầu lưỡi vào thật sâu, Đức cũng đang cởi cái quần mình ra khỏi chân, con cặc được giải thoát tung tăng chuyển bị được hưởng lợi.

Bà Nguyệt thì chỉ biết rên rỉ với màn liếm lồn điêu luyện.

Á……. Sướng…. Không chịu được mất rồi……………… 1 tiếng á……… Á. thật to, bà nguyệt giật mình, bà cảm giác cái lồn của mình bị xé ra. Có vật gì đang tìm cách chui vào.

Bà nhìn về phía trước, Đức đã nằm đè lên người bà, Đức đang cố đẩy con cặc vào sâu trong lồn.

Bà hét lên, đừng….. Đừng làm vậy…….. Cậu bỏ ra đi, ko được. Bà vừa nói vừa chồm người lên đẩy đức ra.

Bà cố gắng đánh vào vai đức nhưng như ko có lực. Con cặc đã chui tọt được trong lồn. Lồn bà nguyệt khít lắm lâu rồi bà ko được địt, cũng may nước nhờn ra nhiều ko thì con cặc sao có dễ dàng như ý đức chui tọt vào sâu bên trong bướm.

Thấy bà nguyệt vẫn còn chống cự, Đức đè hẳn người, rồi cái miệng tìm đến cái môi đang khô khan vì la hét của bà nguyệt. Vẫn còn sự ép buộc nhưng sau vài cái mút lưỡi, vài lần dập. Bà nguyệt đã buông xuôi, giờ bà chỉ biết ôm chặt vào lưng người đàn ông xa lạ, sướng khoái là đây, sau bao ngày nó như bị chết, như giờ nó đang trỗi dậy, phản bội bà. Bà muốn đẩy hắn ra thật mạnh nhưng bà ko đủ sức,nước lồn bà chảy ra ngày 1 nhiều, nó tố cáo bà cũng rất sướng. Giờ nguyệt chỉ biết nằm rên rỉ trong miệng, đôi chân cặp chặt vào eo đức.

Sướng…… Sướng…… Mạnh lên nữa nào……… Bà trong vô thức ko biết mình đang nói gì.

Tiếng ọp ọp………. Nhóp nhép vang lên……. Làm những cú đẩy của đức thêm nhanh và mạnh hơn. Đức chống tay xuống đệm rồi đẩy mạnh như cái máy.

Ở bên kia phòng bên bà Nga nhìn qua khe cửa bà cũng ko chịu được, 1tay thì bóp vú, 1tay móc lồn mình. Nước lồn bà cũng ra ướt hết tay, bà cũng muốn sang góp vui rồi tận hưởng nhưng rồi ý trí ko cho bà sang.

Biết bà nguyệt đã sướng lắm rồi giờ bắt bà về bà cũng chẳng về. Đức đứng dậy kéo bà ra mép giường cho 2 chân thõng xuống đất,.Đức đứng dưới đất, nhìn con cặc cứng nhắc giầy nhụa dâm thuỷ, còn lồn bà nguyệt cũng ướt hết cả ra đám lông lồn bên ngoài.

Bà nguyệt xấu hổ ko giám nhìn mặt đức bà cúi mặt vùi đầu vào đống chăn, để kệ đức ấn cặc vào lồn mình.

Tiếng ót…… Vang lên thì con cặc đang chui ra chui vào trong lồn nguyệt. Nó đang tung hoành trong lồn. Bà nguyệt chỉ biết kêu la.

Sướng…… Sướng…… Lồn quá.

Đâm mạnh vào đi em. Chị sướng……
Chân bà lại cặp chặt vào eo đức. Đức cứ đâm hùng hục cây gậy thịt vào lồn nguyệt.

Đức cũng la lớn……. Em cũng sướng……. Lồn chị bóp quá….. Tê hết cặc em rồi….
Sướng…….. Gggggggggggg.

Đức kéo bà nguyệt ngồi dậy, ôm chặt lấy cơ thể trần chuồng của bà .Đức hôn nguyệt, 2 trao cho nhau nụ hôn say đắm. Môi vẫn ko dời, Đức đã cho cặc vào sâu bên trong lồn nguyệt. Vẫn cú đẩy khoan thai nhẹ nhàng, rồi nhanh dần, bàn tay thì vừa ôm vừa xoa bóp cặp mông tròn.

Buông miệng bà nguyệt ra. Đức hét lên. Sướng…… Sướng……. Ggggggggg.
Em ra mất…. Em ra rồi chị ơi….. Đức ôm chặt bà tăng tốc hết sức. Con cặc giật giật trong lồn nguyệt rồi phun đầy tinh dịch.

Sau tiếng rên vì sung sướng của bà nguyệt .bà nguyệt tìm tới môi đức hôn say đắm.

Bịch 1tieng.. Cái dây đeo mặt nạ rơi xuống. Bà nguyệt buông miệng nhìn Đức. Đức sao lại là con. Sao thế này…… Con cặc đức chui tọt ra khỏi lồn bà nguyệt.